Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 4

Chỉ cần ngừng cố gắng! Các dấu hiệu người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn trở lại

Sự kết thúc của một mối quan hệ luôn luôn khó khăn. Khi bạn bắt đầu thấy các dấu hiệu Ex của bạn không thực sự muốn bạn trở lại, nó có thể cảm thấy như một cây búa thổi vào ngực.

Cho dù bạn đã làm kết thúc hay không, khi một mối quan hệ đến gần, chắc chắn sẽ có tất cả các cảm xúc nhầm lẫn trôi nổi xung quanh. Đôi khi, bạn thậm chí có thể muốn họ trở lại một chút ngay cả khi bạn có thể nhớ những điểm xấu của mối quan hệ. Trong khi tất cả những điều này là hoàn toàn bình thường, khi bạn bắt đầu thấy các dấu hiệu người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn trở lại, nó có thể giống như đau buồn kết thúc một lần nữa.

Các dấu hiệu rõ ràng nhất mà người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn quay lại nữa

Chìa khóa? Đánh giá cao các dấu hiệu là đóng cửa. Lấy gợi ý để chuyển sang một cái gì đó tốt hơn cho bạn. Tất nhiên, biết những gì cần tìm và nhận thức được những dấu hiệu này.

# 1 Có một người khác trong hình . Nếu một lượng thời gian tiêu chuẩn đã trôi qua, và người yêu cũ của bạn có một người mới trong cuộc sống của họ, dường như không có sự phục hồi, đó là một trong những dấu hiệu xác định mà người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn quay lại nữa. Đã đến lúc bạn nghĩ về việc để mọi thứ đi. Đó không phải là công việc của bạn để tìm ra liệu họ trông hạnh phúc hay không hoặc rình rập chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là công việc của bạn để chấp nhận nó và tập trung vào chính mình để thay đổi.

Cũng có thể là một người mới này chồng chéo với sự kết thúc của mối quan hệ của bạn. Một lần nữa, nó rất khó để đối phó với. Đó không phải là nơi của bạn để hét lên về nó, chỉ cần giữ đầu bạn lên cao và tốt hơn cuộc sống của bạn.

# 2 Họ yêu cầu đồ đạc của họ trở lại . Hầu hết mọi người để lại mọi thứ tại nhà của đối tác của họ, chẳng hạn như quần áo, đồ vệ sinh cá nhân hoặc các mặt hàng khác. Nếu người yêu cũ của bạn đã yêu cầu những thứ của họ trở lại một cách văn minh, thì cơ hội là nó đã kết thúc tốt đẹp. Họ đang di chuyển trên. Có thể khó khăn khi cuộc trò chuyện này khiến đầu của nó lại, bởi vì đó là một dấu hiệu thực sự mà họ muốn đóng cửa. Tất cả những gì bạn có thể làm là tuân thủ mong muốn của họ và để nó đi.

# 3 Những thứ của bạn được trả lại cho bạn . cũng như yêu cầu những thứ của riêng họ trở lại, nếu bạn thấy rằng những thứ của bạn được đưa trở lại với bạn, thì đó là một dấu hiệu họ muốn tất cả những tàn dư của mối quan hệ trong quá khứ của bạn ra khỏi nhà của họ và cuộc sống của họ. Khó khăn như vậy, điều này mang lại cho bạn những cú đá bạn cần để di chuyển một lần nữa.

Cách điều này được thực hiện là quan trọng. Tuy nhiên, nếu nó thực hiện theo nghĩa đen trong một ngày sau khi mối quan hệ kết thúc, một cách giận dữ, đừng coi đó là một sự chắc chắn. Nhưng nếu nó được thực hiện một lúc sau, một cách dân sự, đó là một trong những dấu hiệu khá lớn, người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn quay lại, và đó thực sự là thời gian bạn chú ý đến việc này.

# 4 bất kỳ nỗ lực nào trong sự ghen tuông không hoạt động. Tôi không gợi ý rằng bạn nên cố gắng khiến họ ghen tị để thử nghiệm lý thuyết này. Nếu bạn đi xuống tuyến đường đó mà không có phản hồi theo cách của bạn, lý do là vì nó không còn làm phiền họ nữa. Chân thật. Đây là một trong những dấu hiệu lớn nhất mà người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn trở lại. Khi điều này xảy ra, hãy thả bất kỳ nỗ lực nào khác trong việc chọc ghen từ họ. Hãy để nó đi hoàn toàn.

# 5 Họ thực sự có vẻ thực sự hạnh phúc . bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng xung quanh nếu bạn chia sẻ những người bạn chung. Nếu đây là trường hợp và bạn nhận thấy rằng họ trông và dường như thực sự hạnh phúc, sau đó chúc họ tốt và để nó đi. Nếu bạn có bất kỳ cảm giác lâu dài, hãy hạnh phúc vì họ hạnh phúc. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Tất nhiên là khó khăn. Tôi không gợi ý bạn nên nhún vai này mà không có cảm xúc, nhưng đó là một dấu hiệu thực sự cho thấy mọi thứ đã thực hiện một bước ngoặt cụ thể, xác định.

# 6 Họ không liên lạc với bạn nữa . Một trong những điều khó khăn nhất về sự kết thúc của một mối quan hệ đang diễn ra từ việc nói chuyện với ai đó mọi lúc, để không nói chuyện với họ cả. Có khả năng trong suốt mối quan hệ của bạn, bạn đã nói hàng ngày, đôi khi nhiều lần một ngày. Đi từ các cuộc trò chuyện hàng ngày đến Radio Im lặng là khó khăn.

.Điều đó là, nếu bạn thực sự muốn đóng cửa và tiếp tục, không có liên lạc luôn là cách tốt nhất. Nếu người yêu cũ của bạn không còn liên lạc với bạn, họ đang di chuyển. Bạn nên làm như vậy.

# 7 họ không phô trương hạnh phúc của họ hoặc cuộc sống mới của họ trong khuôn mặt . một trong những dấu hiệu lớn nhất mà người yêu cũ của bạn không thực sự muốn bạn quay lại là họ chỉ đơn giản là không cố gắng phô trương bất cứ thứ gì vào mặt bạn. Điều này không có sự tôn trọng trên mỗi SE, mặc dù nó có thể ở một mức độ nhất định. Họ chỉ đơn giản là không cảm thấy cần thiết. Mối quan hệ đã kết thúc. Họ không muốn thử và khiến bạn ghen tị vì không có điểm nào, và họ chỉ đơn giản là về việc kinh doanh của họ và tiếp tục với cuộc sống của họ.

# 8 Họ không thấy bạn quen thuộc nữa . Mặc dù lịch sử của bạn, nếu người yêu cũ của bạn bắt đầu đối xử với bạn giống như những người khác, ví dụ: Không có số lượng quen thuộc cụ thể hoặc đặc biệt, đó là bởi vì họ thấy bạn giống như những người khác. Một lần nữa, một viên thuốc cứng để nuốt nhưng cần thiết để đạt được sự rõ ràng bạn cần. Tán tỉnh đã kết thúc. Không có vẻ ngoài kéo dài, và bạn không cảm thấy đặc biệt với họ trong ngày nay.

# 9 Họ không nói về quá khứ . Một cách khác để thể hiện ít quen thuộc, và do đó đối xử với bạn giống như mọi người khác, là ngừng nói về quá khứ. Không còn mang lại những câu chuyện gợi lên sự dịu dàng. Họ không cố gắng để bạn nhớ một câu chuyện khiến bạn mỉm cười. Nó đã qua và cánh cửa đã đóng cửa. Một lần nữa, một trong những dấu hiệu lớn nhất mà người yêu cũ của bạn hoàn toàn hơn bạn, là khi những câu chuyện trong quá khứ không còn là một phần của phương trình nữa.

# 10 Họ không vội vàng phản ứng. Nếu bạn cố gắng tiếp cận và không có sự vội vàng nào để trả lời hoặc đáp ứng tất cả, đó là một dấu hiệu lớn. Trong quá khứ, họ đã trả lại cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn ngay lập tức. Bây giờ bạn nhận thấy rằng hàng giờ hoặc thậm chí nhiều ngày trôi qua. Thậm chí có thể là cuộc gọi của bạn hoàn toàn không được trả về hoặc tin nhắn của bạn vẫn ‘đọc’ và không được phản hồi. Đây là những dấu hiệu khá cứng để nuốt. Nhưng những người bạn cần phải nhận thức được.

# 11 Họ đã nói với bạn rằng đã đến lúc bạn chuyển sang. Nó có thể cực kỳ khó nghe ‘Bạn cần phải tiến lên’ từ người mà bạn từng có trong một mối quan hệ với. Ngay cả khi bạn không còn có cùng cảm xúc mạnh mẽ, nghe những từ đó có thể là một cú đánh búa.

Đây là móng tay cuối cùng trong quan tài. Đó là cách nói của họ, ‘Hãy để nó đi, hãy quên điều này ngay bây giờ.’ Bạn có thể không muốn làm điều đó. Nếu bạn nghe những lời này, nó thực sự tốt nhất để lắng nghe và làm như họ hỏi. Nếu họ đã di chuyển, hãy phục vụ mình là tốt nhất có thể và làm tương tự.

Những dấu hiệu cũ của bạn không thực sự muốn bạn quay lại rất khó đối mặt. Dừng lại và nhìn vào các tích cực của tình huống. TIẾT KIỆM TRÁI TIM CỦA BẠN! Làm giống như họ di chuyển trên.

Bình luận