Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 11

Tại sao bạn cần phải dừng Nhắn tin đầu tiên Nếu bạn muốn thưởng thức hò

Các trò chơi hẹn hò là một trong những khó hiểu, nhưng nếu bạn đang tìm cho mình thường xuyên mờ đi, nó là thời gian để học cách dừng nhắn tin đầu tiên.

Khi bạn lần đầu tiên gặp một ai đó, đó là tất cả hạnh phúc và nụ cười, nhưng sau vài tuần đầu tiên hoặc ngày chẵn các lui texting, nguy cơ bóng mờ đi vào chơi. Nếu bạn biết khi nào nên dừng lại texting đầu tiên, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số đau lòng.

Đó là một cái gì đó tất cả chúng ta sợ hãi trong những vài tuần đầu tiên của một lòng. Nó gần như là nếu bạn trở nên cuốn hút trên điện thoại của bạn bíp cho một sự đột biến của adrenaline. Tôi biết làm thế nào nó cảm thấy. Tôi đã ở đó, nhưng tôi cũng biết làm thế nào nó cảm thấy được mờ đi quá.

Tại sao lúc nào cũng nhắn tin cho đầu gửi thông điệp sai lầm

Tôi luôn là cô gái nhắn tin cho lần đầu tiên. Tôi muốn chờ đợi một thời gian, tự nhủ tôi sẽ làm cho họ làm một chút công việc chân, nhưng tôi luôn đưa ra trong cuối cùng. “Làm thế nào là ngày của bạn?” Tôi muốn kết thúc gửi. Từ đó, cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu chảy. Sau đó, sau một thời gian, nó dừng lại một lần nữa, và adrenaline hit của tôi chạy ra.

hành vi của tôi cũng rất khó hiểu trên nhiều cấp độ. Nó cho thấy bất cứ ai tôi đang nói chuyện với một cách tán tỉnh mà họ chỉ có thể thư giãn, và tôi muốn đi chạy. Không phải là một cái nhìn tốt, phải không? Rất may tôi đã học được từ những sai lầm của tôi, nhưng tôi vẫn thấy rất nhiều người rơi cho cùng một vấn đề.

Tôi sẽ nói rõ ràng-bạn cần phải dừng lại nhắn tin cho lần đầu tiên tất cả các thời gian!

Tất nhiên, ai đó đã trở thành người đầu tiên phá vỡ lớp băng và tôi không gợi ý rằng bạn không bao giờ nhắn tin cho lần đầu tiên, nhưng bạn nên ngừng nhắn tin đầu tiên mỗi lần duy nhất. Nếu họ không nhắn tin cho bạn, hoặc, chờ đợi một thời gian. Cuối cùng, có lẽ họ sẽ kiên cường thi bạn đã thể hiện với họ rằng bạn thực sự có một bên ngoài cuộc sống của họ quá.

Tôi biết thật khó. Khi bạn đang bị mờ đi, bạn chỉ muốn một số loại bảo đảm rằng nó không phải bắt đầu đi theo con đường tương tự như nó luôn luôn có trong quá khứ. Đó là điều dễ hiểu, nhưng nó cũng quan trọng cần nhớ rằng nếu một người nào đó là đủ trẻ con để chơi các loại trò chơi, bạn không thực sự cần đến chúng trong cuộc sống của bạn anyway.

9 lý do tại sao bạn cần phải dừng texting đầu tiên

Nếu bạn luôn là người một chọn lên điện thoại của bạn để tiếp cận đầu tiên, hãy kiểm tra các chín lý do tại sao bạn nên ngừng nhắn tin đầu tiên mỗi lần duy nhất.

.

# 1 Bạn sẽ dễ dàng thông báo nếu họ là một trong những tốt hay không Nếu bạn ngừng nhắn tin đầu tiên và họ không trả lời, có câu trả lời của bạn – chúng không phải giá trị thời gian của bạn . Bạn cũng có thể tìm ra từ một ít hơn chất lỏng với texting của bạn hay không họ là một trong những tốt hay bất kì ai là chịu chơi bóng mờ trò chơi với bạn khi họ trở nên chán.

Một dòng lành mạnh của truyền thông phải là một hỗn hợp của họ nhắn tin cho bạn lần đầu tiên và đôi khi bạn nhắn tin cho họ đầu tiên đôi khi – bình đẳng! Đừng phá giá chính mình bằng cách liên tục đuổi theo một người thậm chí không thể bị làm phiền để nói “good morning” hoặc yêu cầu bạn làm thế nào bạn đang có.

# 2 Bạn không cần phải làm công việc vất vả cả thời gian. Theo nhắn tin đầu tiên tất cả các thời gian, bạn đang làm công việc khó khăn. Bạn đang không ngừng nghĩ đến việc gì để nói, luôn luôn tự hỏi những gì họ đang làm và lý do tại sao họ đã không nhắn tin cho bạn. Nó mệt mỏi. Nghiền nát và thậm chí mối quan hệ toàn diện không nên làm việc chăm chỉ này nhiều!

Hãy thư giãn. Dừng texting đầu tiên trong một thời gian và xem những gì sẽ xảy ra. Với một chút may mắn, beau của bạn sẽ hình dung nó ra và làm chia sẻ công bằng của họ về công việc.

# 3 Bạn cung cấp cho mình thời gian để tập trung vào chính mình. Khi bạn lần đầu tiên gặp một ai đó, nó thực sự dễ dàng để làm cho cuộc sống của bạn tất cả về họ. Bạn bắt đầu ám ảnh về những điều nhỏ nhất, và kết quả là, bạn quên bạn bè, sở thích của bạn, và những điều mà bạn sử dụng để thưởng thức.

Đó là một cạm bẫy lớn, và một điểm bạn cần tránh bằng mọi giá. Bằng cách liên tục kiểm tra điện thoại của bạn và luôn là một trong những để nhắn tin trước, bạn sẽ đặt một chân vào độ dốc trơn trượt đó. Thư giãn và xem những gì xảy ra. Trong khi đó, tập trung lại vào chính mình và tận hưởng thời gian của bạn.

# 4 bạn học cách tận hưởng việc hẹn hò hơn là trở nên căng thẳng. Tôi không bao giờ thích hẹn hò và luôn thấy nó siêu căng thẳng. Tôi đã kết thúc liên tục kiểm tra điện thoại của mình và nghĩ về những thứ để nhắn tin chỉ để liên lạc. Nó làm tôi co rúm lại ngày nay, tôi phải trông rất tuyệt vọng. Bằng cách học cách dừng nhắn tin trước, bạn thực sự thư giãn và bắt đầu tận hưởng sự khởi đầu đầu tiên của tình yêu. Tôi đã nói rằng nó có thể thú vị nếu bạn chỉ sáng lên và để nó chảy một cách tự nhiên.

# 5 Họ nhanh chóng nhận ra họ không thể coi bạn là đương nhiên. Nếu bạn luôn sẵn lòng thực hiện công việc khó khăn và văn bản trước, họ sẽ không cố gắng hết sức. Đó là một phản ứng tự nhiên của con người. Tuy nhiên, nếu bạn làm cho họ làm việc một chút, tức là. Hãy chia sẻ tin nhắn của họ, sau đó họ sẽ nhanh chóng thấy rằng nếu họ coi bạn là điều hiển nhiên, bạn không tin nhắn tin gì cả.

Đó là một hình ảnh tốt hơn nhiều và một bức tranh tôn trọng. Đó là một bức tranh lành mạnh và hạnh phúc hơn nhiều, bạn không đồng ý?

# 6 Họ sẽ đánh giá cao giá trị của bạn. Khi bạn không nhắn tin cho họ, họ đang nghĩ điều tương tự bạn đang nghĩ khi bạn không nhận được một văn bản từ họ – họ đang làm gì? Họ với ai? Tại sao họ không nghĩ về tôi?

Đó là một vở kịch năng lượng cổ điển. Mặc dù hẹn hò không nên bao gồm các trò chơi, trong tất cả sự trung thực, nó làm. Hãy để họ tự hỏi những gì bạn đang làm! Nó làm cho họ đánh giá cao bạn nhiều hơn và đảm bảo rằng mức độ giá trị bản thân của chính bạn không bị xói mòn bằng cách liên tục tự hỏi tại sao họ không nhắn tin cho bạn trước.

# 7 bạn sẽ thực sự có một cái gì đó để nói về. Khi bạn liên tục nhắn tin trước, đó là những thứ ngẫu nhiên bình thường bạn sẽ nhanh chóng nhắn tin vì cuối cùng bạn sẽ hết những điều dí dỏm để nói! Khi bạn đợi một lúc, cho phép họ làm một chút công việc, bạn sẽ thực sự nhận thấy rằng bạn có nhiều thứ hơn để nói về. Giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện. Trong bất kỳ tình huống lòng / mối quan hệ / quan hệ / hẹn hò, mọi thứ phải bằng nhau. Bao gồm giao tiếp.

# 8 bạn đặt ý định của mình ra khỏi sự khởi đầu. Nếu bạn đang nhắn tin hết lần đầu tiên, tại sao chúng lại sẽ thử? Bạn đang thể hiện từ đầu rằng bạn rất vui khi làm tất cả các công việc chân. Họ chỉ đơn giản là cho rằng họ có thể thư giãn. Tuy nhiên, nếu bạn dừng nhắn tin trước và đợi nó ngay từ đầu, họ sẽ hiểu rằng bạn không phải là người mà họ có thể khá lười biếng. Bạn tránh đặt một tiền lệ nguy hiểm.

# 9 “chơi nguồn” trong mối quan hệ của bạn sẽ bằng nhau. Tôi nghĩ rằng toàn bộ ý tưởng về việc có bất kỳ sức mạnh nào trong một mối quan hệ chỉ là vô lý, nhưng nếu bạn luôn nhắn tin Đầu tiên, họ là những người có sức mạnh trong tay họ. Bạn thực sự cho phép họ ảnh hưởng đến cảm giác của bạn và khiến bạn tự hỏi tại sao họ lại bóng ma bạn hoặc bỏ qua bạn. Tuy nhiên, nếu có một số tiền công phu của việc nhắn tin qua lại, mọi thứ đều bình đẳng hơn nhiều và tốt cho sức khỏe hơn nhiều.

Học cách dừng nhắn tin trước không dễ dàng. Ngồi trên tay, đánh lạc hướng bản thân, và cố gắng hết sức để không nhượng bộ. Nó sẽ có lợi cho bạn, và cuối cùng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bình luận