Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 11

20 dấu hiệu bạn đang Addicted to một mối quan hệ & Dần dần Mất Yourself

Bạn không thể biết rằng bạn có thể nghiện một mối quan hệ, nhưng bạn có thể. Giống như bất kỳ nghiện, thực tế của nó không phải là tốt.

Bị nghiện một mối quan hệ không phải là lãng mạn và cũng không lành mạnh. Bị nghiện một mối quan hệ cũng giống như bất kỳ nghiện khác. Nó lấp đầy bạn lên và xả hơi bạn. Bất kỳ nghiện là không lành mạnh. Một nghiện ma túy, rượu, tập thể dục, và thậm chí là một mối quan hệ không phải là sẽ kết thúc tốt đẹp. Và nghiện làm bạn tổn thương. Nó có thể là những gì dulls nỗi đau mà còn mang về nhiều hơn.

Uống đến một cảm giác cồn tốt tại thời điểm nhưng dẫn đến hối tiếc, tự ghét, nôn mửa, hangovers, rút ​​nguy hiểm, và các vấn đề sức khỏe lâu dài. Bị nghiện một mối quan hệ là như nhau. Giờ tốt có thể là tuyệt vời, nhưng những lần xấu rất tồi tệ hơn nhiều.

Mối quan hệ có thể được những gì làm cho bạn mỉm cười hoặc cổ vũ bạn lên, nhưng nó cũng là những gì làm cho bạn khóc, la hét, và nước mắt xuống lòng tự trọng của bạn. Nó là cái gì đó làm bạn tổn thương nhưng bạn nên giữ lại tới.

Và giống như bất kỳ nghiện khác, nó không phải là dễ dàng để phá vỡ.

Bạn có nghiện một mối quan hệ?

Nếu bạn đang nghiện một mối quan hệ, nó thường không phải là một tốt nhất. Khi một mối quan hệ lành mạnh, nó được cân bằng với hệ bạn bè, công việc, gia đình, và những thứ bên ngoài khác mà đáp ứng bạn. Khi bạn đang nghiện một mối quan hệ, nó là rất thường xuyên đá. Nó có thể là trên một lần nữa ra một lần nữa. mối quan hệ độc hại là gây nghiện nhất bởi vì họ cung cấp mà hồi hộp giống như cờ bạc hoặc ma túy.

Nhưng bị nghiện một mối quan hệ có thể không là những gì bạn nghĩ. Chúng ta đều bị choáng ngợp bởi một người yêu mới. Bạn thường xuyên kiểm tra điện thoại của bạn, bạn có thể không ngừng nói về họ, bạn cuống phương tiện truyền thông xã hội của họ trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Nhưng những thứ đó đến từ sự phấn khích. Những thói quen thường chết xuống khi mới lạ biến mất. Nhưng bị nghiện một mối quan hệ là cả một trò chơi bóng khác.

Các nghiện không bắt đầu ngay lập tức. Bạn dễ dàng vào nó, thường thậm chí không nhận thấy cho đến khi bạn đang ở dưới cùng rock. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi nào bạn đang nghiện một mối quan hệ?

# 1 Liệu mối quan hệ của bạn xác định bạn? Hầu hết mọi người sẽ tự nhiên đáp ‘không’ cho câu hỏi này ở cái nhìn đầu tiên, nhưng có một cái nhìn sâu sắc hơn. Khi bạn và chiến đấu đối tác của bạn, bạn có cảm giác như cả thế giới đang đổ nát xung quanh bạn?

Bạn có cảm thấy như bạn đã không còn gì nếu mối quan hệ này kết thúc? Nếu mối quan hệ này thất bại, bạn thất bại? Nếu bạn trả lời có hoặc thậm chí có thể đến bất kỳ, bạn có nhiều khả năng nghiện một mối quan hệ.

# 2 Liệu mối quan hệ của bạn Overpower đau của bạn? Khi chúng ta đau đớn, chúng tôi sử dụng những thứ để giảm bớt nỗi đau đó. Một số người sử dụng ma túy, rượu, hoặc các mối quan hệ. Nếu bạn đã bị chấn thương, thậm chí một bạn đã chôn sâu xuống, mối quan hệ này có thể được tập trung mới của bạn.

Nỗi đau và hạnh phúc bạn nhận được từ các mối quan hệ là một cách để lấn át bạn, vì vậy bạn không thể nghĩ về những gì thực sự là gây đau của bạn.

# 3 Bạn đời làm của bạn, bạn lo lắng? Nếu bạn luôn cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ, nó không phải là thêm sự tốt lành cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn đi bộ trên vỏ trứng để tránh xào xạc lông hoặc không ngừng lo lắng về điều gì đó mà có thể đi sai, nó được tiếp quản.

# 4 Đỗ bạn nghĩ rằng bạn sẽ sống sót mà không cần mối quan hệ này? Một dấu hiệu quan trọng mà bạn đang nghiện một mối quan hệ là bạn sợ hãi vô lý và mãnh liệt của mối quan hệ kết thúc. Thậm chí nếu bạn không hài lòng và muốn để lại, ý tưởng rằng sợ hãi thực sự xảy ra cho bạn.

# 5 Đỗ bạn tin tưởng đối tác của bạn? Bạn có thể nghiện cho một đối tác và mối quan hệ mà không tin tưởng. Trong thực tế, đó là thiếu tin tưởng là những gì làm nền tảng để ổn định. Nếu không có niềm tin, bạn overthink và overanalyze hành vi của đối tác của bạn, dẫn bạn tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ.

# 6 Đỗ bạn tin tưởng mình? Đỗ bạn tin tưởng phán đoán của riêng bạn? Odds là sâu mà xuống, bạn biết người này và mối quan hệ này không tốt cho bạn, nhưng bạn tiếp tục bởi vì bạn phải. Bạn có thắc mắc mọi quyết định bạn thực hiện?

# 7 Có bạn tan vỡ và nhận được trở lại với nhau? Việc làm này một lần và có lẽ hai lần không phải là một dấu hiệu rõ ràng về mối quan hệ nghiện, nhưng nếu điều này là một mô hình định kỳ, có một lý do cho nó. Khi các cặp vợ chồng chia tay, có một lý do và thường là tốt nhất.

Khi bạn bỏ lỡ nhau và quay lại với nhau và lặp lại rằng hơn và hơn, nó là một chứng nghiện. Bạn đang nghiện nỗi đau của sự tan rã và cao tái hợp.

# 8 Đỗ bạn chọn chúng khắp nơi khác? Bạn từ bỏ kế hoạch với bạn bè và gia đình để có mặt ở đó cho họ? Và bạn có đặt những gì họ muốn trước khi những gì bạn muốn trong mọi tình huống? Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho bản thân? Chúng ta đều muốn làm cho các đối tác của chúng tôi hạnh phúc, nhưng trong một mối quan hệ gây nghiện, bạn đặt hạnh phúc của họ trên của riêng bạn.

# 9 Đỗ bạn tha thứ cho họ vì tất cả mọi thứ? Bad hành vi có thể được tha thứ, nhưng tất cả hành vi xấu không nên. Trong một mối quan hệ, bạn nên yêu cầu một mức độ tôn trọng. Nhưng nếu bạn biết bạn đang bị thiếu tôn trọng chưa đưa lên với nó và tiếp tục tha thứ cho đối tác của bạn do sợ bị mất chúng, bạn có nhiều khả năng nghiện mối quan hệ.

# 10 Are điều xấu thường nhiều hơn lợi? Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn đang nghiện các mối quan hệ. Chúng ta không thường nghiện một mối quan hệ vững chắc đó là tràn đầy niềm vui. Nếu mối quan hệ của bạn có thời gian tồi tệ hơn là có lợi và bạn vẫn muốn ở lại, có một lý do.

# 11 Đỗ bạn thực hiện bào chữa cho họ? Nếu đối tác của bạn làm điều gì đó sai và bạn thực hiện bào chữa, bạn không chỉ là tha thứ. Nói đối tác của bạn đã có một ngày khó khăn tại nơi làm việc làm cho nó okay cho họ chửi mắng bạn trong bữa ăn không phải là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt hay khỏe mạnh.

# 12 Đỗ bạn khao khát sự chú ý của họ? Nếu bạn khao khát tình yêu của người bạn đời và sự chú ý như đường hoặc caffeine, bạn đang nghiện các mối quan hệ.

# 13 Bạn có bị bệnh mà không có họ? Trên thực tế cảm giác thể chất ốm mà không cần đối tác của bạn là một dấu hiệu quan trọng bạn đang nghiện một mối quan hệ. Giống như rút tiền từ ma túy hoặc rượu, tâm trí của bạn và cơ thể sẽ đi qua đó khi ra khỏi nghiện của bạn đến một mối quan hệ.

# 14 Bạn có sợ để tranh luận? Thông thường, bị nghiện một mối quan hệ có nghĩa là bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để làm cho nó làm việc. Bạn sẽ làm gì để giữ cho đối tác của bạn xung quanh không có vấn đề gì họ thiếu nỗ lực. Bạn sẽ có lịch sự và dễ chịu và không bao giờ tranh luận để giữ hòa bình.

# 15 Đỗ bạn cảm thấy tự tin? nghiện Mối quan hệ ăn mòn lòng tự trọng của bạn. Bạn có thể đã đi vào mối quan hệ cảm thấy tự tin, nhưng tùy thuộc vào người khác này cho tất cả giật hoàn thành của bạn mà lòng tự trọng.

# 16 Đỗ bạn cảm thấy cô đơn? Đây là một điều cần cảm thấy cô đơn khi bạn đang một mình, nhưng nếu bạn cảm thấy cô đơn khi trong một mối quan hệ chưa dính vào xung quanh sẵn sàng, bạn đang nghiện các mối quan hệ.

# 17 Bạn có nghiện gì nữa không? Khi bạn đang nghiện một mối quan hệ, bạn có thể có dấu hiệu của hành vi gây nghiện khác. Những điều như nghiện rượu, ma túy, thậm chí ăn quá nhiều, tất cả có thể có những cách bạn đối phó với các mối quan hệ nghiện.

# 18 Bạn đang che giấu bí mật về mối quan hệ của bạn? Khi bạn đang ẩn điều về mối quan hệ hoặc đối tác của bạn từ bạn bè và gia đình, nó không phải là chỉ vì bạn đang bối rối hoặc xấu hổ. Bạn không muốn họ đẩy bạn để kết thúc nó. Bạn muốn ở lại.

# 19 Có bạn quan tâm bị mất trong các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn? Bị nghiện một mối quan hệ sẽ áp đảo bạn. Nó sẽ kéo sự chú ý ra khỏi sở thích, công việc, gia đình và bạn bè. Nếu bạn có quan tâm bị mất trong niềm đam mê của mình để tập trung vào việc tận mối quan hệ, bạn không thể buông tay.

# 20 Đỗ bạn muốn để lại đôi khi? Cũng giống như một mong muốn có cồn để dừng uống nhưng không thể cùng một lúc, bị nghiện một mối quan hệ đốt cháy cùng một cảm giác. Bạn không hài lòng. Mối quan hệ làm cho bạn cảm thấy xấu, nhưng bạn cũng muốn hương vị khác. Bạn muốn một cảm giác tốt hơn trước khi rời nhưng cảm giác mà giữ bạn ở đó.

Làm thế nào để ngăn chặn được nghiện một mối quan hệ

Breaking ra khỏi một mối quan hệ bạn đang nghiện sẽ không hề dễ dàng. Cũng giống như bất kỳ nghiện khác, bạn sẽ cần sự hỗ trợ, hướng dẫn, và sức mạnh. Học cách để ngăn chặn bị nghiện một mối quan hệ đòi hỏi bạn phải làm việc trên chính mình, không phải là mối quan hệ.

Mối quan hệ chỉ làm tổn thương bạn và đưa bản thân mình trước và để lại rằng nơi phương tiện bạn phải tin rằng bạn là xứng đáng với sự chăm sóc và sự chú ý. Tin rằng bạn là xứng đáng với hạnh phúc. Thừa nhận bạn xứng đáng được ở một nơi tốt hơn thế này.

Điều đó có thể mất thời gian. Không chỉ bạn sẽ cần sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, nhưng sự giúp đỡ của một bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo bạn tập trung vào các bước thích hợp để thực hiện.

Một bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn làm lại cách suy nghĩ của bạn bị dịch chuyển do nghiện này. Để phá vỡ thói quen này và phá vỡ các mô hình của một mối quan hệ gây nghiện, bạn phải đào sâu và khám phá những gì dẫn đến này ở nơi đầu tiên.

làm việc vượt qua nỗi đau của quá khứ của mình để tập trung vào một tương lai tốt hơn.

Nếu bạn đang nghiện một mối quan hệ, bạn có thể bỏ nó cho tốt. Thực hiện theo các bước cho một cuộc sống lành mạnh hơn tình yêu.

Bình luận