Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 11

12 phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh mà Giữ cặp vợ chồng hạnh phúc

Các mối quan hệ là rất nhiều công việc. Nhưng, nếu cùng bạn có những phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh bao phủ, sau đó bạn đang ở trên con đường đúng đắn để hài hòa.

Khi biết những gì các đặc tính lý tưởng và phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh là, bạn sẽ có thể phải chịu trách nhiệm cá nhân và làm việc trên chính mình vì lợi ích của mối quan hệ của bạn. Tất nhiên, đối tác của bạn sẽ làm việc trên mối quan hệ là tốt. Tình yêu là một con đường hai chiều.

12 phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh giữ cho các cặp vợ chồng cùng nhau

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò với đối tác của tôi, tôi đã khá thuyết phục tôi là hoàn hảo. Tôi ước gì tôi nói đùa, nhưng tôi không. Được rồi, chờ đợi, tôi đã không an toàn về vẻ bề ngoài của tôi, trọng lượng, vv Tuy nhiên, tính cách khôn ngoan, tôi nghĩ rằng tôi là rắn.

Khi tôi bắt đầu hẹn hò với đối tác của tôi, tất cả đã vỡ nát. sai sót của tôi, sai sót Tôi không nhìn thấy, được thò ra, và tôi đã buộc phải đối đầu với họ.

Đó là không dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đã được sống cuộc sống độc thân, nghĩ bạn là điều gần gũi nhất với con người hoàn hảo * okay, tôi không phải là xấu-Tôi thề! *. Nhưng khi tôi bắt đầu làm việc trên bản thân mình, tôi bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của những phẩm chất lý tưởng của một mối quan hệ lành mạnh, và những gì nó cần để giữ cho đôi tình nhân hạnh phúc và cùng nhau.

Tôi học được cách giao tiếp cảm xúc của mình, thực hành sự đồng cảm, và hiểu nhu cầu của đối tác những gì tôi từ một mối quan hệ.

và chúng tôi vẫn làm việc vào việc xây dựng những nền tảng để đảm bảo chúng ta nhớ những phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh. Bạn có thể nghĩ, “tại sao là nó dùng để lâu?” Vâng, vấn đề là công việc không bao giờ kết thúc. Bạn nên luyện tập và làm việc trên những điểm yếu của mình liên tục.

Và, vâng, có những thời điểm mà tôi nhận được một chút lười biếng, và đó là những lần mà tôi thường không giao tiếp cảm xúc của mình hoặc bỏ qua nhu cầu đối tác của tôi cho một cái ôm hay nụ hôn. Ý tôi là, tôi chỉ là con người. Tuy nhiên, chúng ta biết các khối xây dựng và những phẩm chất lý tưởng của một mối quan hệ lành mạnh.

Chúng ta hãy trở lại những điều cơ bản tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu khỏe mạnh, đó là những phẩm chất của một mối quan hệ lành mạnh bạn thực sự cần phải thực sự tập trung vào.

# 1 Tôn trọng lẫn nhau. Nếu bạn không tôn trọng lẫn nhau, bạn không có một mối quan hệ lành mạnh. Một mối quan hệ không thể kéo dài mà không tôn trọng lẫn nhau. Nếu có một sự thiếu tôn trọng, sau đó bạn mở lòng mình lên đến lạm dụng. Mối quan hệ không phải là dễ dàng, và bạn sẽ có cuộc nói chuyện khó khăn, nhưng tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp bạn vượt qua bất cứ điều gì.

# 2 Bạn chiến đấu công bằng. Mỗi cặp vợ chồng có những khoảnh khắc của họ, nơi họ có được trên dây thần kinh của nhau hoặc nói cái gì đó xúc phạm người khác. Tất nhiên, một cuộc tranh cãi có thể xảy ra, nhưng một mối quan hệ lành mạnh không dựa trên những người có thể làm tổn thương người khác nhiều hơn hoặc một trận chiến của những người thông minh hơn người. Khi bạn chiến đấu, hoàn thành công việc một cách công bằng mà không có ý định làm tổn thương lẫn nhau.

# 3 Cười. Bây giờ, có cười nhạo chi phí của người khác, và sau đó có chia sẻ một cười với nhau. Các là những điều rất khác nhau. Tất nhiên, sẽ có một lần khi một hài hước xảy ra với đối tác của bạn, và bạn sẽ cười. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể ngồi xuống với đối tác của bạn và cười với nhau.

# 4 Hiểu được ngôn ngữ của tình yêu. Đúng vậy. Có nhiều hơn một ngôn ngữ của tình yêu. Hầu hết mọi người không nhận ra chúng tôi có cách khác nhau để thể hiện tình yêu. Có thực sự Năm tình yêu ngôn ngữ khác nhau: cảm ứng vật lý, thời gian chất lượng, nhận quà tặng, hoạt động của dịch vụ, và lời nói chân thực. Không phải ai cũng show yêu cùng một cách. Khi biết cách giao tiếp khác tình yêu, bạn xây dựng một mối quan hệ mạnh.

# 5 ranh giới. Khi bạn nghĩ về những phẩm chất lý tưởng của một mối quan hệ lành mạnh, bạn không nghĩ về ranh giới. Thay vào đó, chúng tôi giả định mối quan hệ của chúng tôi là nơi mà chúng ta có thể chúng ta là ai và cảm thấy thoải mái và tự do. Và đó là sự thật, nhưng chúng tôi cũng có ranh giới cá nhân. Ví dụ, mất bình tĩnh và hét lên: đối tác của bạn là một ranh giới mà không thể vượt qua vì nó thiệt hại mối quan hệ.

# 6 Bạn tôn trọng gia đình của nhau. Khi đối tác của bạn không giống như dành thời gian với gia đình của bạn, đó là khó khăn. Nó đặt ra nhiều căng thẳng và lo lắng về bạn. Nghe này, họ không cần phải ở trong tình yêu với bố mẹ và ngược lại bạn, nhưng phải có một mức độ tôn trọng. Khi bạn kết hôn đối tác của bạn, bạn cũng sẽ kết hôn với gia đình của họ.

# 7 Bạn có thể nói về những điều khó khăn. mối quan hệ là không phải tất cả cầu vồng và bướm; có sẽ được những khoảnh khắc mà bạn sẽ phải thảo luận về chủ đề khó khăn. Nhưng, nếu bạn không thể nói về những điều này với đối tác của bạn, sau đó ai sẽ bạn nói về chúng với?

Giao tiếp là một trong vấn đề lớn nhất đối với các cặp vợ chồng. Làm việc trên có một nền tảng vững chắc của truyền thông, và bạn sẽ vượt qua tất cả mọi thứ.

# 8 Mutual cam kết. Một mối quan hệ lành mạnh được xây dựng trên sự tin tưởng. Tất nhiên, có nhiều loại khác nhau của các mối quan hệ trên mạng, ví dụ, một vợ một chồng hoặc đa thê. Nhưng, bất kể cấu trúc của chúng, họ cần phải có một cam kết từ tất cả mọi người tham gia. Bằng cách cam kết, bạn đầu tư vào các mối quan hệ và chấp nhận cái tốt và xấu lần so với ở phía trước.

# 9 Làm việc theo nhóm. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, nó không chỉ là về bạn. Bạn cũng có đối tác của bạn ở bên em. Ngoài giao tiếp tốt và tôn trọng lẫn nhau, bạn phải làm việc với nhau như một đội. Được có mặt để hỗ trợ đối tác của bạn và ngược lại. Nếu bạn không thể có điều đó, thì tại sao thậm chí là trong một mối quan hệ?

# 10 Empathy. Đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một mối quan hệ lành mạnh thực sự quan trọng. Đồng cảm là khả năng hiểu và cảm nhận một ai đó khác ngoài chính mình. Bạn cần để có thể đi bộ trong giày của anh ấy. Có lẽ họ đã có một ngày vất vả trong công việc, và nếu bạn không hiểu họ, bạn sẽ không thể cung cấp cho họ sự hỗ trợ mà họ cần.

Trong một mối quan hệ, nếu bạn không có sự đồng cảm, bạn sẽ bị thiếu thông tin liên lạc và tìm hiểu.

# 11 Shared giá trị. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn muốn có cảm giác như bạn có một mục đích trong đó. Bạn không chỉ điền vào một vị trí; bạn với đối tác của bạn vì một lý do. Bạn cảm thấy thoải mái, an toàn, và chăm sóc. Là mối quan hệ này thực sự tốt cho bạn? Nó có vẻ như một ý nghĩ ích kỷ, nhưng nếu nó không làm cho bạn cảm thấy tốt, thì bạn không thể đóng góp cho mối quan hệ.

# 12 Cả bạn là hoàn hảo. Và cả hai bạn biết điều đó. Mọi người đều có sai sót, nhưng chấp nhận những sai sót và khiếm khuyết là một trong những phẩm chất quan trọng của một mối quan hệ lành mạnh. Bạn đang không ở đây để thay đổi đối tác của bạn và ngược lại. Một mối quan hệ lành mạnh là một trong những nơi cả hai người chấp nhận sai sót của mình và tiếp tục yêu nhau dù biết những khiếm khuyết.

Biết những phẩm chất lý tưởng của một mối quan hệ lành mạnh là rất quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta đang sống trong một thế giới mà một mối quan hệ không lành mạnh có thể được tôn vinh ** ho * Chạng vạng * ho **. Nhưng nếu bạn thực sự muốn được hạnh phúc trong bạn lãng mạn ngoài đời thực, tập trung vào những cơ sở thực sự của một mối quan hệ.

Bình luận