Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

10 dấu hiệu đáng chú ý cho thấy bạn đang hẹn hò với một Jerk

Mặc dù hành vi lỗ đít có vẻ đơn giản, một số phụ nữ cần một danh sách mặc thường phục. Mười dấu hiệu mối quan hệ này chỉ thuộc về lỗ đít.

Đánh giá từ tất cả các tweet đau lòng mà bạn thấy hàng ngày, có vẻ như lỗ đít đang mọc lên trái và phải trên toàn cầu.

Nó không có gì đáng ngạc nhiên, khi xem xét phương tiện truyền thông duy trì bao nhiêu ý tưởng về những kẻ khốn nạn như những người mà bạn phải bảo vệ và yêu.

Vít mà không ai xứng đáng hẹn hò với một kẻ ngốc. Phụ nữ xứng đáng hẹn hò với một người ân cần, có lương tâm về mặt đạo đức và chỉ cần lịch sự. Xác định xem một trong những người cầu hôn của bạn có phù hợp với dự luật hay không có thể là một nhiệm vụ khó khăn; một số jerk rất khó để loại bỏ. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Sử dụng các số nhận dạng dễ dàng này, bạn có thể xác định xem đối tác của mình là một jerk hay đá quý.

Nhưng trước tiên: làm thế nào để lỗ đít hoạt động?

Có nhiều loại lỗ đít khác nhau. Có những người tự hào về bản thân mình như vậy, trong khi có những người khác không nhận ra rằng họ là kẻ khốn nạn.

Bạn cần coi chừng những kẻ lén lút. Họ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng họ đã bị giật, trừ khi bạn gọi họ ra. Những tên khốn hiển nhiên muốn mọi người biết rằng họ có thể thoát khỏi bất cứ thứ gì, ngay cả khi đó không phải là sự thật.

Những tên khốn tinh tế sẽ làm những gì chúng luôn làm, nghĩ rằng không ai sẽ gọi chúng ra. Cuối cùng sẽ có người, nhưng cho đến thời điểm đó, họ sẽ tiếp tục là tên khốn vinh quang mà họ đang có.

Khi nói đến hẹn hò, những anh chàng này có một điểm chung: tất cả những gì họ nghĩ là về bản thân họ. Đó là lý do tại sao phụ nữ cuối cùng bị tổn thương, bởi vì họ mong đợi nhiều tình cảm như họ dành cho, nhưng chỉ nhận lại được phế liệu của nó.

Làm thế nào để biết anh chàng mà bạn hẹn hò có phải là một lỗ đít

# 1 Anh ấy nghĩ rằng những sai sót của người khác nên được thảo luận và cười nhạo. Bạn hầu như không nhận thấy nó khi mọi người làm điều này, bởi vì nó xuất hiện như một trò đùa. Tuy nhiên, khi bạn nhìn qua bề mặt, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ là một người có ý nghĩa cho mục đích giải trí rẻ tiền. Đi sâu hơn nữa, và bạn sẽ thấy rằng anh ấy chỉ mang đến sự bất an bị dồn nén mà anh ấy mang lại cho người khác.

# 2 Anh ấy thay đổi giai điệu của mình khi ai đó chiếm ưu thế hơn không đồng ý với anh ấy. Một trong những đặc điểm khó chịu nhất của lỗ đít là sự không nhất quán của chúng. Họ nghĩ rằng họ hầu như đúng lúc, nhưng khi một con đực alpha hung dữ thách thức họ, cuối cùng họ khóc thút thít, với cái đuôi nhét vào giữa hai chân.

Điều này thường xảy ra khi lỗ đít thúc đẩy một ý tưởng ngu ngốc, nhưng quyết định rút lại khi ai đó thông minh hơn gọi anh ta ra. Nó thậm chí còn tệ hơn khi anh ta nói rằng đối tác của anh ta đã sai, cho đến khi một người khác sửa chữa anh ta chỉ sau đó anh ta sẵn sàng đứng lên bảo vệ cô.

# 3 Anh ấy chỉ trích bạn một cách không cần thiết. Tại sao bạn mặc cái này? Tại sao bạn lên lịch cho ngày của bạn như vậy? Có phải đã đến lúc cắt tóc không? Có rất nhiều cách một người có thể bị chỉ trích. Assholes chỉ làm cho nó trở thành một thói quen hơn bất cứ ai khác. Khi ai đó chỉ trích bạn vì những điều không làm phiền bạn, như ý thức về phong cách hay thói quen vô hại của bạn, bạn nên rời khỏi đó nhanh chóng, bởi vì người này đang cố gắng thay đổi bạn, và không nhất thiết phải tốt hơn.

# 4 Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy thích những người phụ nữ không giống bạn. Câu nói đơn giản, bạn biết đấy, tôi thích những người phụ nữ là phạm lỗi ?? Nó đã nạp đầy. Khi một lỗ đít bắt đầu mô tả ai đó không nhìn, hành động hoặc suy nghĩ giống bạn theo bất kỳ cách nào, anh ấy cố gắng đẩy bạn vào việc biến đổi để phù hợp với sở thích của anh ấy. Không ai cần phải chịu đựng điều đó, đó là lý do tại sao khi một chàng trai bắt đầu câu nói đó, bạn nên lịch sự, nhưng dứt khoát xin lỗi chính mình khỏi cuộc sống của anh ta.

# 5 Anh ấy không bao giờ làm việc để làm cho bạn cực khoái. Anh ấy kết thúc quá sớm, không tham gia vào màn dạo đầu, hoặc cho phép bạn làm tất cả những công việc nặng nhọc mỗi lần. Khi một chàng trai nằm trên giường, ở đó vẫn có cơ hội anh ta có thể học được điều gì đó nếu bạn làm việc cùng nhau. Cách mà một lỗ đít tiếp cận tình dục, tuy nhiên, dựa trên cơ hội của tôi, tôi, tôi, ?? khái niệm. Ngay cả khi bạn yêu cầu anh ấy làm gì đó nhiều hơn, anh ấy sẽ hiếm khi dính vào nó và sẽ nhanh chóng trở lại thói quen phòng ngủ ích kỷ của mình.

# 6 Anh ấy nói về chính mình. Làm quen với lỗ đít khá dễ dàng; anh ấy sẽ liên tục nói về bản thân mình, và hiếm khi để bạn có được một lời nói trong sự điều chỉnh. Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy làm quen với bạn khi anh ấy đặt câu hỏi, nhưng những điều đó chủ yếu dẫn đến những trải nghiệm hoặc suy nghĩ của anh ấy về một chủ đề. Về cơ bản, nếu bạn bắt đầu cảm thấy giống như một bảng âm thanh, anh chàng mà bạn đang nói chuyện có lẽ là một lỗ đít.

# 7 Anh ấy không hỏi anh ấy đã làm gì sai và đổ lỗi cho bạn ngay lập tức. Khi bạn từ chối một anh chàng như thế này, nó đã thắng được. Họ thường không nghe những lý do của bạn hoặc thậm chí để bạn tự giải thích. Họ sẽ đổ lỗi cho bạn về sự xấu đi của mối quan hệ của bạn, ?? và thậm chí sẽ đi xa đến mức chà xát vào mặt bạn. Thương hiệu nhạc sĩ của lỗ đít đặc biệt đáng yêu; chỉ cần đợi anh ấy đăng một bài hát về cách một cô gái hủy hoại cuộc đời anh ấy và wah, wah, wah.

# 8 Anh ấy tránh bạn khi bạn cảm thấy tồi tệ. Khi bạn yêu cầu đối tác của mình an ủi bạn, và anh ấy không trả lời hoặc thậm chí thừa nhận rằng bạn gặp rắc rối, anh ấy có lẽ là một kẻ ngốc. Một lớn, tại đó. Điều cơ bản nhất bạn cần cung cấp trong mối quan hệ là hỗ trợ. Công việc và các nghĩa vụ khác có thể làm lu mờ các vấn đề nhỏ, nhưng nó không quá nhiều để yêu cầu một bờ vai để khóc vào cuối ngày.

# 9 Anh ấy tự hào về cách anh ấy ở bên những cô gái khác. Có một sự khác biệt giữa khoe khoang khiêm tốn và khoe khoang thực sự. Lỗ đít nghiêng về phía sau nhiều hơn. Họ sẽ không ngần ngại nói cho bạn biết họ đã khiến những cô gái khác ngất ngây hay la hét hay bất cứ điều gì, chỉ để họ có thể chứng minh rằng họ đủ nam tính cho bạn. Dù sao, đó không phải là loại đánh giá mà bạn có thể tin tưởng; Bạn tốt hơn hết là hãy tự hỏi các cô gái của mình và tất cả họ đều nói với bạn điều tương tự: anh ấy là một ass.

# 10 Anh ấy không nghĩ rằng nhu cầu của bạn là vấn đề. Đây có lẽ là cách tinh tế nhất mà một lỗ đít có thể thoát khỏi khi là một shithead. Bạn yêu cầu một cái gì đó hợp lý * như thời gian của anh ấy *, và anh ấy sẽ nói đồng ý và cố gắng cung cấp điều đó trong một thời gian. Tuy nhiên, sớm hay muộn, mô hình cũ tương tự sẽ xuất hiện trở lại và bạn trở lại nơi bạn bắt đầu. Bạn tiếp tục hỏi và hỏi, và thỉnh thoảng anh ta cố gắng đưa ra bất cứ điều gì, nhưng đặt ít nỗ lực và rên rỉ. Bạn không nên yêu cầu phải đáp ứng nhu cầu của bạn nhiều lần. Anh ta cần phải cho đi một cách tự nguyện, mà không coi nhu cầu của bạn là gánh nặng.

Hẹn hò với lỗ đít là một trong những số phận tồi tệ nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể có. Bạn don lồng cần phải ở vị trí đó, bởi vì những người don don xứng đáng với thời gian và công sức của bạn. Nếu bạn hẹn hò với lỗ đít, anh ta cần học hỏi từ những sai lầm của mình, và điều đó bắt đầu bằng việc bạn gọi ra những điều nhảm nhí của anh ta và không nhúc nhích một inch cho đến khi anh ta thay đổi cách của mình.

Nếu nó không dành cho bạn, thì hãy để Hy vọng rằng anh ấy gặp một người có thể giúp anh ấy trở thành một người tốt hơn. Còn bây giờ, hãy tự mình thoát khỏi tình huống đó, vì bạn sẽ chỉ bị tổn thương.

Nếu bạn nghĩ anh chàng mà bạn hẹn hò là một tên khốn, có lẽ anh ta là vậy. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra các dấu hiệu này và xem chúng có phù hợp với không và sau đó, nếu cần, hãy nói lời tạm biệt.

Bình luận