Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

Sociopath của Narcissistic: 11 đặc điểm khiến họ nguy hiểm như vậy

Bạn có thể đã nghe nói về người tự ái. Và sociopaths. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về một Sociopath tự ái chưa? Bạn sắp ngay bây giờ.

Tất cả chúng ta phải đối phó với những người khó khăn – đó chỉ là một thực tế của cuộc sống. Có những kẻ nói dối, kẻ gian lận, có nghĩa là những người và danh sách tiếp tục. Nhưng, một số người đang tồi tệ hơn những người khác. Và trong nhiều trường hợp, đó là một bệnh tâm thần thực sự. Đôi khi thật khó để xác định xem ai đó đang ở trong danh mục “bình thường” hay không.

Trước khi chúng tôi thảo luận về lý do tại sao một xã hội tự ái là nguy hiểm, hãy xem xét một số rối loạn tâm thần thường được biết đến.

Rối loạn tâm thần đã giải thích

Tất cả chúng ta đã nghe những thuật ngữ này ném xung quanh, nhưng trừ khi bạn được đào tạo nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần, bạn có thể không biết chính xác đó là gì. Bạn có thể nghĩ rằng bạn làm, nhưng một số trong số họ giống nhau với nhau. Vì vậy, hãy xem xét một số đặc điểm của một số rối loạn tâm thần này.

# 1 rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Rối loạn nhân cách chống đối xã hội là tình trạng mà người đó có một mô hình không quan tâm, và vi phạm, quyền của người khác.

La bàn đạo đức của họ chỉ là không có ở đó khi nói đến hành vi của họ ảnh hưởng đến việc người khác như thế nào. Những người mắc chứng rối loạn này có thể sẽ phạm tội vì họ có hành vi bốc đồng và hung hăng. Asocial so với chống đối xã hội – Làm thế nào các điểm tương đồng kết thúc tại các tương tác xã hội

# 2 rối loạn nhân cách tự ái. Những người mắc chứng rối loạn nhân cách tự động có một mô hình hành vi phù hợp trong đó họ có một cảm giác tự nói sai và cường điệu về tầm quan trọng.

Họ cần sự ngưỡng mộ liên tục và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ tìm kiếm sức mạnh và thành công và tận dụng những người khác trên đường đi.

# 3 rối loạn lưỡng cực. Một thuật ngữ khác cho rối loạn lưỡng cực là trầm cảm hưng cảm. Những người có tình trạng này có thời gian trầm cảm, và sau đó cũng là các giai đoạn của một tâm trạng nâng cao * Mania *. Khi họ ở Mania, họ tràn đầy năng lượng và hạnh phúc bất thường, nhưng sau đó họ đưa ra quyết định xấu, bốc đồng. Trong thời gian trầm cảm, họ thậm chí có thể không thể ra khỏi giường.

# 4 sociopath. một kẻ sociopath là một người có rối loạn biểu hiện trong thái độ và hành vi cực kỳ chống đối xã hội. Giống như một số rối loạn khác, họ có một sự coi thường hoàn toàn cho người khác, và cũng thiếu lương tâm.

Dấu hiệu của một sociopath tự ái

Được rồi, bây giờ tôi đã hoàn toàn nhầm lẫn bạn với tất cả các định nghĩa khác nhau, bạn có thể tự hỏi chính xác là một Sociopath tự ái là gì?

tốt, đầu tiên và quan trọng nhất, hãy để tôi nói với bạn rằng đó là một sự kết hợp rất xấu để có. Vì vậy, có lẽ bạn muốn tránh xa những người này nếu bạn thấy họ thể hiện bất kỳ hành vi nào trong số này.

# 1 cẩn thận chọn người để củng cố ý thức về bản thân cháu của họ. một sociopath tự ái là khá thông minh. Họ biết cách “chọn” những người xung quanh, những người bơm chúng lên và khiến họ cảm thấy như chúng là “shit”.

Thông thường, điều này có xu hướng yếu hơn những người không thực sự tự đứng lên và không có khả năng nhìn thấy ai là Sociopath của Narcissistic thực sự là ai.

# 2 mong muốn mạnh mẽ để có rất nhiều sức mạnh. Chắc chắn, có rất nhiều người ngoài kia, những người bạn sẽ phân loại là một người lãnh đạo. Là một nhà lãnh đạo là tốt. Vâng, là một nhà lãnh đạo tốt tốt. Là một nhà lãnh đạo xấu là không tốt.

Và vì vậy, một sociopath tự ái lam và tìm kiếm sức mạnh để họ có thể kiểm soát được. Họ không phải là những nhà lãnh đạo tốt. Họ tước quyền lực của họ bởi vì họ muốn tích trữ tất cả cho chính họ.

# 3 chỉ quan tâm đến “những gì trong đó cho tôi.” Ngay cả khi bạn bắt một chiếc Sociopath tự ái làm điều gì đó tốt đẹp cho ai đó, đừng để họ lừa bạn. Bạn tốt hơn nên tin rằng có một khoản tiền thưởng cho họ làm điều đó – nếu không họ sẽ không làm điều đó. Họ luôn nghĩ về cách họ có thể nhận được phần thưởng theo một cách nào đó. Họ không quan tâm đến việc tốt đẹp.

# 4 cảm thấy bất khả chiến bại, hoặc thậm chí bất tử. họ nghĩ rằng họ ở trên luật pháp. Họ nghĩ rằng họ ở trên các quy tắc – đơn giản là họ không áp dụng cho họ. Kết quả là, hành vi của chúng có thể liều lĩnh và thậm chí bối rối. Họ không nghĩ họ giống như những người bình thường, vì vậy họ nghĩ rằng họ có thể thoát khỏi khá nhiều thứ gì.

# 5 có sự đồng cảm bằng không cho người khác. Bởi vì chúng rất cao nguyên và chỉ quan tâm đến cách họ có thể hưởng lợi từ mọi tình huống, họ không có sự đồng cảm với người khác – cả. Người bình thường quan tâm đến cảm xúc của người khác, nhưng không phải là xã hội tự ái. Họ chỉ không cho một shit.

# 6 biết cách quản lý ấn tượng của mọi người về họ. để kéo tất cả những thứ mà họ làm, họ phải khá khéo léo trong việc đưa vào một chương trình. Bằng cách đó, nó gây nhầm lẫn mọi người. Một ngày nọ, họ có vẻ tốt, nhưng tiếp theo họ không. Họ có thể quản lý hành vi của mình để thao túng mọi người khá tốt. [Collegecandy.com: Làm thế nào để biết nếu bạn đang hẹn hò với một sociopath]

# 7 Chúng rất trực quan về việc những người họ có thể thao tác và những người họ không thể. Như tôi đã nói trước đó, họ khá kén chọn về việc họ bao quanh mình với ai. Họ không muốn ở bên bất cứ ai gọi họ về hành vi xấu của họ và thổi tung trang bìa của họ.

# 8 có vẻ hoàn toàn bình thường lúc đầu. Tôi biết một người mà tôi thực sự thích khi gặp cô ấy. Cô ấy thực sự hướng ngoại, vui vẻ, và dường như là người tuyệt vời nhất. Tôi cảm thấy như mình có thể tin tưởng cô ấy.

Nhưng nhiều năm sau, cuối cùng tôi cũng thấy cô ấy thực sự là ai. Cô ấy không có gì giống như tôi nghĩ mình. Cô lừa tôi. Đó là những gì một sociopath tự ái làm.

# 9 yêu cầu hàng tấn ngưỡng mộ. và ý tôi là một tấn. Họ muốn mọi người xung quanh để nghĩ rằng họ là món quà của Chúa đối với hành tinh. Nhưng họ cũng muốn mọi người nói với họ rằng mọi lúc. Họ muốn sự chú ý và ngưỡng mộ liên tục. Nó nuôi việc bản ngã của họ.

# 10 có hành vi kiêu ngạo, hạ thấp. nó có ý nghĩa rằng nếu họ không có sự đồng cảm với người khác và nghĩ rằng họ là shit mà họ sẽ hành động hạ mình trên cơ sở khá thường xuyên. Bởi vì họ nghĩ rằng họ tốt hơn những người khác, họ chỉ nói chuyện với mọi người và cho họ biết rằng họ nghĩ rằng họ là cặn bã.

# 11 Họ sẽ làm bạn thích bạn ngay từ đầu để quay cuồng. Tuy nhiên, ngay từ đầu, bạn có thể bị lừa, giống như tôi đã bị lừa với người mà tôi vừa đề cập trước đó. Bạn có thể rơi vào hành động của họ, và sau đó bạn bị cuốn vào web của họ. Nhưng cuối cùng, màu sắc thực sự của họ xuất hiện và bạn sẽ thấy họ thực sự là ai.

bị rối loạn tâm thần là một điều đáng sợ – cho tất cả những người liên quan. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn biết một Sociopath tự ái, có lẽ bạn nên cố gắng tránh xa họ nếu có thể, chỉ để cứu sự tỉnh táo của riêng bạn.

Bình luận