Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

15 đặc điểm tính cách INTJ khiến họ trở nên tuyệt vời nhất

Nếu bạn là người nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một người đặc biệt đó và họ có đặc điểm tính cách INTJ, đây là lý do tại sao chúng là tốt nhất tuyệt đối.

Khi nói đến những người là cá nhân, tính cách của họ đóng một vai trò rất lớn. Chắc chắn, mỗi người có một tính cách độc đáo, và họ cư xử như không ai khác. Nhưng mọi người rơi trong vòng 16 tính cách khác nhau. Ít nhất, theo bài kiểm tra tính cách Myers-Briggs, đó là.

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện bài kiểm tra này và bạn không biết tính cách của bạn là gì, hãy đến đây sẽ đưa bạn đến một bài kiểm tra ngắn – khoảng 10 phút – điều đó sẽ cho bạn biết bạn thuộc loại tính cách nào bạn thuộc về.

.

intj có nghĩa là gì?

Nếu bạn không quen thuộc với cơ sở của bài kiểm tra này, thì những chữ cái này đặt lại có nghĩa là không có gì. Do đó, tôi sẽ giải thích chúng cho bạn. INTJ là viết tắt của người hướng nội, trực quan, suy nghĩ, đánh giá. Sự kết hợp của những đặc điểm này cung cấp cho bạn loại tính cách được gọi là kiến ​​trúc sư.

Các thử nghiệm hoạt động trên một số cơ sở tâm lý khác nhau. Bài kiểm tra được đưa ra dưới dạng nơi bạn đọc một tuyên bố và sau đó đánh giá nếu bạn đồng ý hoặc không đồng ý với tuyên bố đó. Tất cả các câu trả lời của bạn được biên dịch cung cấp cho bạn loại tính cách nào của bạn, và nó cũng cung cấp cho bạn mức độ khác nhau về cách hướng nội, trực quan, suy nghĩ và đánh giá bạn là.

những đặc điểm tính cách intj làm cho chúng tốt nhất

Loại tính cách này là khá hiếm. Trong thực tế, họ chỉ chiếm 2% dân số. Loại tính cách duy nhất hiếm hơn là INFJ – rất giống với INTJ và chỉ chiếm 1% dân số. Tuy nhiên, nó thậm chí còn hiếm hơn, nếu bạn là phụ nữ và một INTJ. Bạn chỉ chiếm 0,8% mọi người trên thế giới.

Vậy đó là gì về loại tính cách đặc biệt này làm cho nó tốt hơn nhiều so với phần còn lại? Chà, tôi sẽ nói với bạn với một danh sách tất cả các đặc điểm tính cách INTJ khiến họ giỏi nhất. Nếu bạn chưa tìm thấy mình loại người này, bạn nên tìm kiếm.

# 1 chúng là duy nhất. như tôi đã đề cập về, INTJS chỉ chiếm 1% -2% toàn bộ dân số. Sự kết hợp của các đặc điểm cụ thể của họ là một sự hiếm có đến mức nó không thường xuyên được tìm thấy. Điều này có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một người như thế này, bạn rất khó tìm thấy người khác – hãy giữ chặt.

# 2 họ đã có trí tưởng tượng nghiêm túc. Loại tính cách này cho ai đó với một tâm trí thực sự sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Không có gì lạ khi hầu hết các loại này là nghệ thuật và suy nghĩ ngoài hộp.

# 3 Họ có năng lượng để đưa trí tưởng tượng của họ để sử dụng tốt. họ thực sự giàu trí tưởng tượng, và họ có xu hướng có nhiều năng lượng để đưa vào ý tưởng và sáng tạo của họ. Họ không thích ngồi nhàn rỗi bằng cách để tâm trí của họ trở nên lãng phí. Họ đi sau những ý tưởng của họ và làm cho họ thực tế theo bất kỳ cách nào có thể.

# 4 họ tò mò. với nhiều người, đây sẽ là một trong những đặc điểm tính cách INTJ tốt nhất. Một số người nói rằng đây là một đặc điểm xấu bởi vì, “sự tò mò đã giết chết con mèo.” Trong khi những người khác sẽ nói rằng sự tò mò dẫn đến những phát minh và sáng tạo mới.

Điều tốt nhất về loại tính cách này là họ không bao giờ có sự tò mò của họ bão hòa. Họ sẽ đi đến không có kết thúc để học những điều mới.

# 5 chúng được điều khiển để cải thiện bản thân. Một số người mãi mãi hạnh phúc với chính họ, ngay cả khi họ không bao giờ cải thiện một ngày khác trong cuộc sống của họ. Các loại tính cách INTJ không phải là cách này.

Họ thấy mình là thứ gì đó liên tục cần cải thiện, không phải vì chúng không đủ tốt, mà vì họ muốn trở thành người giỏi nhất và làm bất cứ điều gì cần thiết để làm điều đó. Vì vậy, nếu bạn cũng tự cải thiện, thì đây là một trong những đặc điểm tính cách INTJ mà bạn sẽ yêu thích.

# 6 Họ tận hưởng một đêm yên tĩnh ở nhà. Tất cả những gì đang được nói, dường như loại này muốn ra ngoài và về việc khám phá thế giới. Tuy nhiên, điều ngược lại là đúng. Họ thích tìm ra những phát hiện và suy nghĩ của họ một mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ tận hưởng một đêm tốt đẹp ở nhà đi ra ngoài và về bất kỳ ngày nào.

# 7 họ dí dỏm. Loại tính cách này chỉ là thông minh nói chung. Họ biết thế giới hoạt động như thế nào bởi vì họ đã dành thời gian để tìm hiểu, và điều này cho vay với một người rất sáng tạo và dí dỏm.

Họ có thể quay lại với những bình luận và sự thật snarky sẽ ném bạn hoàn toàn khỏi trò chơi của bạn. Đừng cố gắng vượt qua một INTJ vì họ sẽ luôn đi trước một bước. Cho dù đây là một trong những đặc điểm tính cách INTJ tốt thực sự là tùy thuộc vào bạn để quyết định.

# 8 Họ rất hiểu biết về rất nhiều thứ. họ thích học. Họ đọc, họ nghiên cứu, và sự tò mò của họ khiến họ trở thành những người thực sự hiểu biết. Họ biết rất nhiều thông tin về các chủ đề ngẫu nhiên nhất đơn giản chỉ vì nếu họ tò mò về nó, họ sẽ tìm hiểu về nó. Do đó, nếu bạn cần một đối tác đố, một INTJ là người có.

# 9 trung thành như tất cả địa ngục. Khi hầu hết mọi người nói về lòng trung thành, họ thậm chí không bắt đầu chạm vào ý nghĩa của nó, hoặc để có được, lòng trung thành của một INTJ. Đây là một trong những đặc điểm mạnh nhất mà họ sở hữu và là một trong những đặc điểm tốt nhất.

Nếu bạn giành chiến thắng trước một INTJ, họ sẽ trung thành 100% cho bạn cho đến ngày họ chết. Tuy nhiên, nhận được lòng trung thành của họ, sẽ là phần khó khăn vì họ chỉ đưa nó cho một ít quý giá trong cuộc sống của họ. Đó là một trong những điều tốt nhất về đặc điểm tính cách INTJ.

# 10 Chúng rất cởi mở. Bởi vì INTJS rất tò mò và muốn đạt được tất cả các kiến ​​thức, họ thực sự cởi mở. Nếu bạn có một ý tưởng hoặc nghĩ rằng không giống bất kỳ ai khác, họ sẽ là những người mang tất cả vào và cho nó ăn.

# 11 họ cực kỳ hợp lý. Điều này đôi khi được cho là một điều xấu trong loại tính cách này, nhưng tôi nghĩ rằng phụ thuộc vào ai đang hỏi. Đôi khi mọi người mất một giây để suy nghĩ về một cái gì đó và chỉ cần đi với ruột của họ. Đây không phải là một INTJ.

Họ dành thời gian và suy nghĩ một cách hợp lý về mọi khả năng trước khi lặn vào một cái gì đó. Nếu bạn muốn một người nghĩ những việc thông qua và đưa ra quyết định tốt nhất cho họ, một INTJ là người đó.

# 12 họ nhận thấy những điều nhỏ nhặt. họ là một trong những người quan sát nhất ngoài kia. Nếu bạn bị cắt tóc, họ sẽ biết. Nếu bạn bắt đầu mặc một loại nước hoa hoặc nước hoa mới, họ sẽ biết. Họ nhận thấy tất cả mọi thứ trong môi trường xung quanh của họ.

# 13 được xác định nhiều hơn hầu hết. quyết tâm của họ là thứ khiến họ khác biệt với các loại tính cách khác. Nếu họ muốn làm một cái gì đó, có rất ít điều đó có thể gây ảnh hưởng đến họ từ việc đạt được mục tiêu của họ. Nhiều người nghĩ rằng đây là một trong những đặc điểm tính cách quốc tế lớn nhất.

# 14 Sự tự tin nhất. Mặc dù họ là những người rất hướng nội, họ thực sự là một số người tự tin nhất về tất cả các loại tính cách. Điều này chủ yếu là do khả năng của họ để đạt được nhiều kiến ​​thức và tầm quan trọng mà họ đặt vào kiến ​​thức đó.

Đây là điều tốt nhất bởi vì những người thiếu niềm tin thường có một loạt các vấn đề khác để đối phó. Cuối cùng, những người tự tin thường ở đúng với chính họ và không mong đợi gì ngoài sự tôn trọng.

# 15 bất cứ điều gì có thể với chúng. họ thực sự chỉ là một thẻ hoang dã. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết những gì một INTJ đang lên đến, nhưng họ sẽ hoàn toàn gây sốc cho bạn. Vì họ dành thời gian nghiền nát các quyết định trước khi họ hành động, bạn có thể không biết họ đang làm gì. Điều này làm cho chúng ngược lại với nhàm chán.

INTJS là một loại tính cách thực sự độc đáo, có rất nhiều việc cho họ. Nếu bạn muốn biết những gì làm cho tính cách tính cách INTJ tốt nhất, đây là lý do tại sao.

Bình luận