Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

30 đặc điểm của Ophiuchus làm cho nó trở thành một trong những dấu hiệu tuyệt vời nhất!

Ai biết? Có một dấu hiệu thứ 13 của cung hoàng đạo được gọi là Ophiuchus. Nếu nó làm cho bạn đánh giá lại, hãy lấy trái tim. Các đặc điểm của Ophiuchus khá tuyệt vời!

Nếu bạn đang hỏi những gì các đặc điểm của Ophiuchus, bạn không đơn độc! Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi không chắc liệu tôi có tin vào toàn bộ cung hoàng đạo hay không. Tôi cũng sẽ thừa nhận rằng, gần giống như tên của ai đó, khi ai đó nói với bạn “dấu hiệu”, nó thường đổ chuông thật và khiến bạn đi “Vâng Vâng, tất nhiên.”

Vì vậy, tôi đã bị sốc khi thấy rằng trong khi tôi gặp phải đầu câu tục ngữ của mình trong những đám mây, không chỉ ai đó quyết định Sao Diêm Vương không còn là một hành tinh nữa, nhưng có một cung hoàng đạo thứ 13 được giới thiệu.

Dấu hiệu Ophiuchus là gì?

Một nơi nào đó nghỉ ngơi giữa Scorpion và Sagittarius là một “dấu hiệu mới” được gọi là Ophiuchus. Nó bao gồm những người từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12. Không biết đến họ, hàng triệu người được sinh ra giữa những ngày này, bây giờ phải đánh giá lại họ là ai và đặt câu hỏi những gì những đặc điểm mà họ phải có. Tôi rất vui vì đó không phải là tôi.

Là một Song Ngư, tôi sẽ rất ném để phát hiện ra rằng tôi không phải là người mà tôi định là sau tất cả.

không chỉ là dấu hiệu thứ 13 lẻ vì số may mắn không phải là 13, mà còn là 12, đó là dấu hiệu duy nhất không có cực đối diện. Làm cho nó thậm chí còn bí ẩn hơn, đó là lỗi thời sau một người lịch sử thực sự tên Imhotep, người còn sống ở BCE trong thế kỷ 27 ở Ai Cập.

Tin tốt là nếu bạn là người phải nghĩ lại toàn bộ cung hoàng đạo, bạn sẽ rất ngạc nhiên. Các đặc điểm của Ophiuchus rất đam mê, yêu thương, và tuyệt vời, vì vậy đừng sợ hãi. Không phải là các dấu hiệu Bọ Cạp hoặc Nhân Mã không thể tự mình, nhưng Ophiuchus khá nổi bật!

30 đặc điểm OPHIUCHUS: tốt, xấu và xấu xí …

Dưới đây là một số đặc điểm của Ophiuchus khiến các dấu hiệu này nổi bật so với những dấu hiệu khác.

# 1 Bạn không thành thói quen. Ophiuchus là người giữ sự khinh miệt cho trần tục. Cần khuấy động mọi thứ, bạn không phải về một ngày thường xuyên hoặc ngày đất.

# 2 Sức mạnh bản năng của bạn có thể là một vấn đề. Bạn rất theo bản năng, đôi khi có thể dẫn đến bạn một chút bốc đồng. Hãy cẩn thận rằng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

# 3 bạn rất vui và hấp dẫn. Mọi người thích ở bên bạn bởi vì bạn hài hước, hấp dẫn, và hầu hết thời gian, hạnh phúc. Một trong những đặc điểm của Ophiuchus mạnh mẽ là sự nhẹ nhàng, bạn có thể biến tâm trạng của bất kỳ ai xung quanh.

# 4 trung thực là bộ đồ mạnh mẽ của bạn . Nếu ai đó đang tìm kiếm một số sự trung thực, nó có thể được tìm thấy tư vấn một ophiuchus. Đôi khi trung thực thậm chí là một lỗi, bạn không có vấn đề gì về sự tàn nhẫn, hoặc cách khác, trung thực.

# 5 bạn thông minh và thông minh. Nếu ai đó đã mô tả về bạn, họ sẽ phải bao gồm sự thông minh và trí tuệ của bạn. Rất thông minh, bạn là người đầu tiên suy nghĩ bên ngoài hộp.

strong> # 6 bạn là tất cả về trái tim trên đầu của bạn. bạn là người có thể bị tổn thương và đôi khi thực hiện các quyết định kém vì bạn để trái tim bạn dẫn đầu và biến những gì bạn nói cho dù đó là một quyết định tốt hay không.

# 7 Bạn cực kỳ p Assionate. Một trong những đặc điểm Ophiuchus xác định lớn nhất là sự đam mê của bạn. Bạn có một cơn khát cuộc sống và một niềm đam mê khiến bạn sống hết mình. Không bắt những tù binh; Bạn sẽ không đi ra ngoài yêu cầu, “Điều gì xảy ra nếu?”

# 8 bạn tò mò, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. điển hình là một người vào nghệ thuật, bạn có xu hướng rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Bạn cũng tò mò, điều này dẫn bạn đến trong tất cả các loại kinh nghiệm sống mới, tốt hay xấu.

# 9 Bạn rất lôi cuốn . Do sự hài hước và khát của bạn đối với cuộc sống, bạn rất hấp dẫn và có xu hướng thu hút mọi người. Giống như một nam châm, mọi người chỉ bám vào bạn.

# 10 bạn có thể kiên nhẫn và đồng cảm. Không chỉ quan tâm đến nhu cầu và mối quan tâm của người khác, mà sự thuyết phục của bạn là một công cụ cho phép bạn giúp đỡ họ. Bạn có nhu cầu làm hài lòng mọi người, nhưng theo một cách tốt.

# 11 Bạn có một cảm giác mạnh mẽ và sai. Công lý là thứ mà bạn không chỉ thuyết giảng, mà còn sống bởi. Một trong những đặc điểm Ophiuchus mạnh mẽ là một cảm giác đạo đức mạnh mẽ. Bạn đam mê cảm giác công lý của bạn.

# 12 Bạn có rễ trong nghệ thuật . Do trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn, bạn là thành thạo ngôn ngữ và từ viết. Một nhà văn tại tim, bạn sử dụng các từ như các phím của bàn phím.

# 13 bạn đá trên giường. vì niềm đam mê và sự hấp dẫn của bạn, bạn là một người tự nhiên trong phòng ngủ. Không chỉ làm hài lòng bản thân, bạn biết cách chắc chắn rằng đối tác của bạn cũng hài lòng.

# 14 Bạn có thể là loại kỳ quặc. tất cả niềm đam mê và sự sáng tạo có thể bắt gặp một chút kỳ quặc và lập dị. Thực sự là một trong những loại, không có hai bạn giống nhau.

# 15 bạn được thúc đẩy bởi sự thành công. không chỉ là động lực của bạn bằng cách thành công, mà bạn thường tìm thấy nó trong bất cứ điều gì bạn làm. Tốc độ tối đa phía trước, bạn đặt tất cả những gì bạn có vào mục tiêu của mình và không bao giờ bỏ thuốc trừ khi đạt được.

# 16 bạn không thể được thuần hóa. Bạn có một sự khinh bỉ về thẩm quyền, quy tắc và quy định. Không ai sẽ hàng rào bạn trong hoặc chế ngự niềm đam mê của bạn.

# 17 bạn không nông . Trở thành một trí tuệ, bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình vào cuộc nói chuyện tầm thường hoặc nhàn rỗi. Nếu ai đó không có thứ gì đó để đóng góp, bạn không thể bị làm phiền.

# 18 Không ai sẽ nói chuyện với bạn. Điều bạn đơn giản sẽ không chịu đựng được là ai đó đang nói chuyện với bạn hoặc đối xử với bạn như bạn kém hơn. Bạn không gặp vấn đề gì khi gọi ai đó hoặc tăng ở trên. Khi bạn có những đặc điểm của Ophiuchus mạnh mẽ, sự kiêu ngạo và niềm tự hào đôi khi cản trở, không phải lúc nào cũng xuất hiện trong nơi làm việc.

# 19 bạn không sao với lời khen ngợi. bạn không chỉ sẽ không ngăn ai đó từ bỏ bạn với những bình luận, bạn khuyến khích nó. Bạn vẫn ổn với việc là số một và mọi người biết và nói với bạn như vậy.

# 20 không ổn với chỉ chấp nhận mọi thứ, bạn tìm kiếm sự thật . Không phải về sau một cách mù quáng, bạn là tất cả về tìm hiểu sự thật. Luôn phấn đấu cho trí tuệ cao hơn, bạn không hài lòng với những lời giải thích nhàn rỗi không có ý nghĩa.

# 21 Bạn thường về phòng thủ. Một người dễ chịu, bạn hiếm khi phạm tội, bạn thà bảo vệ hơn là xúc phạm.

# 22 bạn là Ecretive . Bạn là một bí ẩn đối với những người xung quanh vì bạn có một không khí bí mật. Không phải là một cuốn sách mở, bạn giữ những thứ dưới khóa và chìa khóa.

# 23 Bạn không thể được dán nhãn . Bạn không tin vào việc được đóng hộp, bạn cũng không thuộc bất kỳ nhãn xã hội nào. Bạn là chính mình và từ chối cho phép ai đó xác định bạn.

# 24 Bạn có vấn đề với các mối quan hệ một vợ một chồng. Do niềm đam mê tỏa sáng giữa các đặc điểm của Ophiuchus, bạn có một thời gian khó khăn trong các mối quan hệ một vợ một chồng. Muốn trải nghiệm mọi thứ có thể, một người cho cuộc sống đơn giản là không đi thẳng với bạn.

# 25 Bạn có xu hướng ghen tị. có lẽ bởi vì bạn có một thời gian khó khăn để trung thành, bạn, cũng vậy, có một thời gian khó khăn với sự ghen tuông. Bạn là gì, là của bạn, thời gian.

# 26 Bạn có thể quá quan trọng . Đôi khi một người rất phán xét, bạn có thể gặp phải quá quan trọng đối với những người trong cuộc sống và đôi khi ngay cả những người không có.

# 27 Bạn không đáng tin cậy. Bạn có thể rất bồn chồn, điều đó không phải là tất cả những gì đáng tin cậy và khá vô trách nhiệm. Sự bắt buộc là một cái gì đó bạn có một thời gian khó thuần hóa.

# 28 bạn là một người trì hoãn. Nếu ai đó muốn một cái gì đó từ bạn, tốt hơn nên chuẩn bị chờ đợi. Một trong những đặc điểm Ophiuchus tiêu cực tồi tệ nhất là chần chừ.

# 29 bạn có một tính khí nóng. bạn có thể bạo lực với tính khí của mình, nhưng bạn nhanh chóng vượt qua nó. Điều đó làm cho cơn giận flash của bạn trở nên khó điều hướng.

# 30 bạn có thể đi qua như mỉa mai. Sự hài hước của bạn là khô, và đôi khi nó có thể giáp với sự mỉa mai và xa cách.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một con bọ cạp hoặc Sagittarius và gần đây đã phát hiện ra rằng tất cả những gì bạn biết về bản thân bạn không đúng, lấy trái tim. Dấu hiệu thứ 13 là một trong đó đam mê, từ tính và thành công.

Hãy xem mình là may mắn và duy nhất là dấu hiệu duy nhất bắt nguồn từ một nhân vật thực trong lịch sử. Và, hãy tự hào về thực tế là bạn không giống bất kỳ dấu hiệu nào khác xảy ra trước đó. Một loại một loại, các đặc điểm của Ophiuchus là một cái gì đó để được tổ chức!

Bình luận