Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 8

Sợ hãi COVID ly hôn: Nó và tại sao nó Xu hướng là gì?

COVID-19 đã biến dạng cách sống của mình trên khắp thế giới, và trong số những thay đổi đó, một vụ ly dị COVID đã trở nên khá một chủ đề phổ biến.

COVID đã nhổ cuộc sống chúng ta theo những cách vô tận. Cách ly ở nhà với vợ hoặc chồng hoặc đối tác của bạn có thể được khó khăn trên một mối quan hệ, thậm chí cả một lành mạnh. Bạn hoặc ai đó bạn biết phải đối mặt với một vụ ly dị COVID?

Là nhà cho công việc, tránh tụ tập xã hội và những người bên ngoài gia đình của bạn, có thể đặt rất nhiều áp lực đối với mối quan hệ của bạn.

Đối với các đối tác độc lập và tận hưởng thời gian riêng của họ, nó có thể cảm thấy áp đảo và thậm chí nghẹt thở ở bên nhau mỗi ngày mà không có dấu chấm hết trong tầm nhìn.

Nghe có vẻ xấu, nhưng cuộc hôn nhân không có nghĩa là bạn đang kết nối ở phần hông. Hầu hết các cặp vợ chồng có bạn bè bên ngoài hôn nhân của họ, hãy truy cập mở rộng gia đình, đi làm, và các cuộc tụ họp xã hội. Những điều này giữ cho mối quan hệ của bạn khỏe mạnh.

Khi vợ hoặc chồng hoặc đối tác của bạn là nguồn duy nhất của bạn trong giao tiếp xã hội, nó có thể được khó khăn về mối quan hệ tốt và phơi bày những cái đó có thể đã được thất bại.

là gì ly hôn COVID?

Một COVID ly dị bản chất là một vụ ly dị hoặc chia tay trong đại dịch vượt hiện nay trên thế giới. Nhưng nó là nhiều hơn thế. Chắc chắn, trong một số trường hợp nó có thể là một trùng hợp ngẫu nhiên mà một cặp vợ chồng vỡ ký ngay bây giờ, nhưng đối với những người khác, nó được gây ra bởi sự căng thẳng gây ra bởi những khó khăn của đại dịch.

Một số cặp vợ chồng nổi tiếng người đã chia tay và bắt đầu thời hạn, COVID ly dị là: năm ngoái Cử , Colton Underwood và Cassie Randolph, Cole Sprouse và Lili Reinhart và Kelly Clarkson và Brandon Blackstock.

Những tan vỡ có thể là trong các công trình trong một thời gian, nhưng tôi chắc chắn COVID đã không thể giúp ích mọi thứ.

Hãy tưởng tượng dành cả ngày mỗi ngày với bên ngoài đối tác của bạn về đại dịch này. Bạn thường có một đêm đi chơi với bạn bè, việc lặt vặt chạy, và nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn ở bên nhau trong nhà của bạn mà không cần sự hỗ trợ và sự độc lập bạn đang quen với việc.

Bây giờ, lần này cũng đưa ra một số cặp vợ chồng một cơ hội để nhen nhóm lại mối quan hệ của họ. Dave và Odette Annable tách ra một thời gian trở lại nhưng công bố việc kết nối lại của họ một vài tuần trở lại. Có lẽ thời gian này đã cho họ một cơ hội để tập trung vào mối quan hệ của họ trong một cách mà họ không thể trước đó.

Tuy nhiên, đó dường như là ngoại lệ, không phải là quy luật.

Tại sao có quá nhiều vụ ly dị COVID?

Bây giờ chúng ta có được những gì ly hôn COVID là, tại sao họ có xu hướng? Tại sao nó có vẻ giống như một cặp vợ chồng mới tuyên bố chia tay của họ mỗi ngày?

Vâng, theo các chuyên gia, sự điều chỉnh này đã bị phá vỡ thói quen đến một điểm phá vỡ. Cặp vợ chồng buộc với nhau. Điều này có nghĩa họ cần phải giao tiếp và tương tác với nhau theo những cách mà họ chưa bao giờ làm trước đó.

Ví dụ, một cặp vợ chồng mà được làm việc ở nhà có thể cần phải chia sẻ một số yếu tố cần thiết làm việc như một văn phòng, thiết bị máy tính, và nhiều hơn nữa. Điều này có thể đặt một gánh nặng cho một mối quan hệ đó phát triển mạnh ra khỏi công việc.

Vâng, đây là khả năng tạm thời, nhưng không có kết thúc trong cảnh, nhiều cặp vợ chồng không thể đối phó với bộ mới này của vấn đề này.

Mọi thứ từ gia hạn một đám cưới tốn kém để mất thu nhập và làm việc ở nhà cho biết thêm cuộc đấu tranh để mối quan hệ.

Theo một bác sĩ tâm thần đáng chú ý, hầu hết các cặp vợ chồng đều đang nỗ lực trước khi lệnh đại dịch và lockdown đã được thiết lập, nhưng thời gian rộng rãi cùng nhau mang những rắc rối đến bề mặt.

Những điều mà các cặp vợ chồng đã được resenting hoặc nắm giữ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm đã nổ ra vì có phiền nhiễu ít bên ngoài của ngôi nhà.

Không đề cập đến, có một thiếu nguồn lực ngay bây giờ. Các cặp vợ chồng ở nhà có thể cảm thấy khó có thể làm điều trị ảo do thiếu sự riêng tư. Trị liệu cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng khách hàng mới để nó có thể là khó khăn để có được một cuộc hẹn cho các cặp vợ chồng tư vấn.

cặp vợ chồng yêu thương mình mà để du lịch hoặc được quen với một đối tác du lịch cho công việc phải điều chỉnh lại một cái gì đó mà họ không quen với. Tất cả điều này giới thiệu rào cản mới và thêm vào những cái hiện có.

Bạn có hướng đến ly hôn COVID?

Có lẽ bạn nhấp vào bài viết này bởi vì bạn đang tò mò. Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm nó ra để được tư vấn hoặc hiểu biết sâu sắc. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, sống chung với đối tác của bạn, và gặp khó khăn ngay bây giờ, tôi có thể cho bạn biết, bạn không đơn độc.

Căng thẳng đang chạy cao cho các thành viên gia đình là tốt. Sự lo lắng và căng thẳng của khí hậu hiện nay cùng với tất cả những thay đổi này là đủ để nhấn mạnh bạn ra ngoài. Thêm vào đó đến một mối quan hệ tinh tế và nó có ý nghĩa rằng bạn đang lo lắng.

Nếu mối quan hệ của bạn đã được trên những tảng đá trước khi lockdown, những thay đổi trong thói quen của bạn có lẽ làm cho nó không thể chịu nổi. Mọi người phản hồi để lần stress cao nên cách khác nhau đó là lý do cuộc sống lớn những thay đổi thường dẫn đến ly dị hoặc chia tay.

Bạn có thể lo lắng về hợp đồng COVID-19 trong khi đối tác của bạn là rất nhiều thoải mái hơn. Có lẽ bạn muốn trở thành như thận trọng càng tốt trong khi họ vẫn đang đi thăm bạn bè và từ chối đeo khẩu trang. Những loại khác nhau có thể gây ra một vết nứt trong một cuộc hôn nhân đó là căng thẳng như một sự khác biệt trong tôn giáo hay chính trị.

Nhưng, lần này có thể cung cấp cho bạn thời gian để tập trung vào những vấn đề này và làm việc thông qua chúng lại với nhau. Lần này là một cái gì đó bạn có thể không có trước đó.

Làm thế nào để ngăn chặn một vụ ly dị COVID?

Nếu bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong kiểm dịch, bạn không đơn độc. Muốn giữ cuộc hôn nhân của bạn hoặc mối quan hệ làm cho nguyên vẹn ý nghĩa. Cho dù những vấn đề mới nảy sinh do đại dịch hoặc thời gian này được chiếu ánh sáng vào những vấn đề cũ, làm việc trên chúng từ nhà.

# 1 Chia thời gian của bạn. Nếu bạn chia sẻ một không gian nhỏ, bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong mối quan hệ của bạn mà làm tất cả mọi thứ khó khăn hơn. Nhưng, chỉ vì bạn đang ở nhà cùng nhau không có nghĩa là bạn phải ở bên nhau mọi lúc.

Nếu bạn chia sẻ một văn phòng lần lượt mất. Một trong những bạn có thể làm việc từ chiếc ghế dài và khác từ văn phòng. Bạn thậm chí có thể tắt ngày. Đi dạo riêng biệt và thậm chí xem chương trình yêu thích của bạn một cách riêng biệt. Hãy đến với nhau giống như cách bạn đã làm trước đó.

Có thể có bữa ăn sáng và ăn tối với nhau, nhưng chi tiêu giữa ngày ngoài làm những việc của riêng bạn.

# 2 Có ngày. Được rồi, bạn không thể đi ra ngoài để ăn trong một môi trường trung tính. Bạn không thể cảm thấy cần phải mặc quần áo lên hoặc nói về những thứ bạn nếu bạn đang ở nơi công cộng nhưng cố gắng.

Kế hoạch một đêm ngày mỗi tuần một lần. Thay phiên nhau nấu ăn hoặc đặt hàng thực phẩm và thiết lập một cái gì đó lên. Có lẽ một bữa ăn ngoài trời trong nhà nếu thời tiết xấu. Đi cho một đi dạo lãng mạn. Và mặc quần áo lên nếu bạn thường làm điều đó.

# 3 Vent. Chỉ vì bạn không thể đáp ứng kịp với bạn bè của bạn để trút về cách ầm ĩ trở cũng đối tác của bạn không có nghĩa là bạn không thể nói chuyện với họ. Có FaceTimes hoặc cuộc gọi điện thoại với bạn bè.

Do bên ngoài này hoặc đi bộ hàng ngày của bạn để duy trì sự riêng tư. Tái tạo lần xã hội bạn đã có trước hầu như có thể cảm thấy hết, nhưng nó sẽ giúp bạn.

# 4 trực tuyến điều trị. Cho dù bạn muốn tư vấn lịch trình với nhau hoặc một mình, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến rằng liệu pháp đề nghị nói chuyện trong những thời gian này. Rất nhiều nhà trị liệu truyền thống cung cấp thăm ảo là tốt.

Cho dù bạn đã đi đến điều trị trước đó hay không, sự giúp đỡ và hướng dẫn từ một chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn bên ngoài vào mối quan hệ của bạn.

# 5 Đừng cố gắng cho một đứa bé. Tôi biết rất nhiều người đang có thai ngay bây giờ, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong mối quan hệ của bạn, bây giờ có lẽ không phải thời điểm đó. Thêm một đứa trẻ đến một cuộc hôn nhân trên bờ vực sẽ chỉ làm tăng thêm căng thẳng hơn với tình hình của bạn.

Các phân tâm có thể đẩy mọi thứ đi một lúc, nhưng thêm một em bé để một mối quan hệ nguy hiểm không bao giờ là một sửa chữa cho một vấn đề.

# 6 Check-in. Đây là thời điểm khó khăn cho tất cả mọi người. Đừng cho rằng bạn biết làm thế nào đối tác của bạn có cảm giác không nói về nó. Mất một thời gian mỗi tuần một lần để kiểm tra với nhau.

Thảo luận lo lắng và sợ hãi của bạn. Nghe mối quan tâm của nhau. Nếu bạn có thể giao tiếp và làm việc thông qua các cuộc đấu tranh của bạn ngay bây giờ, thời gian này có thể mang lại cho bạn gần nhau hơn.

ly dị COVID hạn dường như xu hướng hiện nay và đã được trong nhiều tháng. Hãy nhớ rằng, nó không phải là trường hợp của bạn.

Bình luận