Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 8

15 Có lợi thế của Itty Bitty Titties và tại sao người đàn ông yêu thương họ

Nếu bạn là một người phụ nữ với itty bitty Titties, bạn có thể cảm thấy chán nản vì thiếu bạn của ngực. Nhưng có thực sự là tấn lý do để yêu họ!

Sẽ trung thực. Tôi thực sự muốn ngực lớn hơn khi tôi còn trẻ. Tất cả bạn bè của tôi đã mọc ngực Baywatch-esque và mỏ ở lại cùng kích thước như khi tôi 13 tuổi tôi đã kết thúc ghét tôi titties bitty itty.

Nhưng mà hận thù chắc chắn không kéo dài lâu. Sự thật là bạn bè của tôi đã thực sự ghen tị với tôi. Khi chàng trai vượt qua giai đoạn yêu thương-lớn-ngực ban đầu của họ, hay còn gọi là: tuổi dậy thì, họ có xu hướng để thưởng thức tất cả các loại ngực. Vâng, ngay cả những người tí hon.

Học tập để có sự tự tin và yêu bản thân mình đầu tiên là chìa khóa

Nếu bạn có một vấn đề thực sự với kích thước của ngực của bạn, nó thường có nhiều việc phải làm với cách bạn cảm nhận về bản thân như một tổng thể hơn là bộ ngực thực của bạn. Những người tự tin vào bản thân mình yêu tất cả mọi thứ – những thứ thậm chí họ đã từng ghét

.

Bây giờ, bạn vẫn có thể không thích một cái gì đó và thậm chí muốn thay đổi nó, nhưng có sự tự tin cho phép bạn bỏ qua những thứ bạn không thích. Bạn sẽ không tập trung vào nó và bạn thực sự có thể tìm thấy điều cần tình yêu về những phiền toái nhỏ.

Tại sao itty bitty titties là những người đàn ông tốt nhất và thậm chí không biết nó

Có đã từng là một xu hướng của bộ ngực lớn là điều tốt nhất bao giờ hết. Nhưng đó chỉ là không phải là một thực tế nữa. Rất nhiều chàng trai đang bắt đầu tìm những ưu điểm của bộ ngực nhỏ, và bạn có thể quá. Dưới đây là lý do tại sao ngực nhỏ của bạn đang thực sự khá tuyệt vời.

# 1 Họ sẽ không thực sự chảy xệ. Gravity là một điều kỳ lạ và đôi khi hữu ích. Trong khi phần còn lại của các cô gái bạn biết với lớn, nảy tits kết thúc với họ võng xuống rốn của họ, bạn sẽ vẫn vui tươi. Bạn không cần phải càng nhiều khối cho trọng lực đè nặng trên và đó có nghĩa là ngực của bạn sẽ ở trong hình dạng tuyệt vời, ngay cả khi bạn có tuổi.

# 2 Bạn có thể mặc quần áo slutty mà không nhìn nó. Đây có lẽ là phần tốt nhất. Tất cả những cắt thấp, để lộ đứng bạn bè không thể mặc mà không nhìn giống như một Hoochie? Họ là hoàn hảo cho bạn! Trong thực tế, họ làm cho bạn trông sexy mà không nhìn vô giá trị.

# 3 Bạn có thể đi braless. Ai cần áo ngực khi bạn không có gì để giữ? Ngay cả khi không mặc áo ngực, bạn vẫn sẽ không chùng càng nhiều vì titties bitty itty của bạn. Điều đó có nghĩa bạn có thể bỏ qua những cánh dây đai không thoải mái, các đường lạ, và các chi phí. Tất cả những điều tuyệt vời.

# 4 Bạn không cần phải thử trên áo sơ mi. Cá nhân, đây là yêu thích của tôi. Nó đặc biệt hữu ích cho việc mua sắm trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng một chiếc áo trong khoảng kích thước mà bạn cần và bạn sẽ biết nó sẽ phù hợp tốt. Bạn không cần phải lo lắng về bộ ngực của bạn làm hỏng bản in hoặc kích thước của nó.

# 5 Bạn nhìn tuyệt vời trong t-shirts. Chỉ cần một điều chàng trai sẽ thích về bộ ngực nhỏ của bạn. ngực lớn có xu hướng căng ra áo sơ mi và thậm chí làm hỏng thiết kế. Họ đang có nghĩa là để nằm phẳng và đó là những gì họ làm trên bạn. Điều này có nghĩa bạn có thể đá một t-shirt tốt hơn so với phụ nữ lớn boobed.

# 6 Họ nhạy cảm hơn. ngực nhỏ nhạy cảm hơn 24% so với các đối tác lớn của họ. Những phương tiện quan hệ tình dục là tốt hơn rất nhiều khi có núm vú-play xảy ra. Điều này cũng có nghĩa là chàng trai yêu ngực nhỏ vì nếu những gì anh ấy làm cảm thấy tốt hơn cho bạn hơn người phụ nữ khác, sau đó anh ấy sẽ hạnh phúc hơn với bạn.

# 7 Làm việc ra được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Ai cần một nặng nề đệm, chặt áo ngực thể thao? Bạn thậm chí có thể đi tập thể dục vào phút chót, ngay cả nếu bạn quên một. Trong khi bạn có thể muốn một số loại hỗ trợ trong khi chạy, bạn thực sự không cần nhiều bất cứ điều gì lạ mắt khi bạn có ngực nhỏ.

# 8 Bạn duy trì tư thế tốt hơn. Nếu không có những vật nặng hunching bạn về phía trước, bạn có thể duy trì một tư thế tốt hơn nhiều. Điều đó có nghĩa bạn sẽ có vấn đề ít trở lại và thậm chí có thể khỏe mạnh hơn tất cả xung quanh. tư thế của bạn ảnh hưởng đến nhiều thứ trong cơ thể của bạn để có nó ở lại liên kết là một vấn đề lớn.

# 9 Bạn không bao giờ phải lo lắng về họ popping ra. Nhiều phụ nữ với bộ ngực lớn hơn kết thúc lo lắng về mặc những thứ nhất định hoặc làm một số hoạt động vì sợ cô gái của họ làm cho một sự xuất hiện đột xuất. Đối với bạn, đó chỉ là không phải là một vấn đề. Sự tự do thực sự là giải phóng.

# 10 Không đau lưng cho bạn! Một lần nữa, không có những tảng đá nặng bạn xuống ở phía trước. Bạn sẽ kết thúc với đau lưng ít hơn những người có bộ ngực lớn hơn và đó có nghĩa là ở lại tâm trạng của bạn cao hơn và bạn có thể làm hoạt động nhiều hơn nữa.

# 11 Họ làm cho bạn trông trẻ hơn. Bởi vì bộ ngực của bạn được gắn vào ngực và da bao phủ chúng được kết nối với cổ của bạn, cô gái với bộ ngực lớn hơn kết thúc với nhiều nếp nhăn trên ngực và cổ của họ. Thêm vào đó, nếu bạn có ngực nhỏ hơn, bạn tự nhiên trông trẻ hơn. Nó giống như một built-in chống lão hóa sản phẩm.

# 12 đàn ông phân biệt giới tính tránh xa. Guys người nghĩ rằng tất cả những cô gái nên có bộ ngực lớn là hoàn toàn phân biệt giới tính. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với kẻ ngốc phân biệt giới tính với bộ ngực nhỏ. Họ sẽ ở lại xa bạn và cuộc sống của bạn là tốt hơn vì nó cho chắc chắn.

# 13 Ít của một cơ hội cho bệnh ung thư vú. phụ nữ nhỏ bộ ngực có một ít cơ hội nhiều cơ phát triển ung thư vú hơn phụ nữ với bộ ngực lớn. Bởi vì có mô vú ít ở đó, tỷ lệ cược là thấp hơn nhiều. Chỉ cần chắc chắn để có được thường xuyên kiểm tra sức khỏe dù sao, bởi vì nó sẽ không ngăn cản nó hoàn toàn.

# 14 More tự do. Nói chung, bạn chỉ cần có tự do hơn. Bạn có thể mặc nhiều quần áo, làm việc nhiều hơn, và tận hưởng rất nhiều thứ phụ nữ lớn ngực không thể. Bạn có thể có titties bitty itty nhưng bạn có một số lượng rất lớn của tự do bởi vì trong số họ.

# 15 Họ đang ở trong phong cách ngay bây giờ! ngực nhỏ là tất cả những cơn thịnh nộ vào lúc này và khi đó có thể vẫn còn đúng mãi mãi, đó là ngay bây giờ. Bạn như có thể cũng đắm mình trong cảm giác đáng kinh ngạc trở về xu hướng tự nhiên.

Có titties bitty itty là tốt hơn so với bạn nghĩ. Vì vậy, miễn là bạn có thể học cách yêu thương họ, boobs của bạn có thể mang lại cho bạn hạnh phúc lớn.

Bình luận