Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 8

15 câu hỏi Không gây hại cho hỏi để làm quen với ai đó thật tốt

Thời gian là ngắn. Đôi khi chúng ta muốn tìm hiểu nhiều hơn nhưng không có giờ. Dưới đây là 15 câu hỏi để hỏi để làm quen với một ai đó mà không chậm trễ!

Để làm quen với ai đó trên một mức độ sâu hơn, đào xuống một vài lớp. Bạn phải đặt câu hỏi sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, và tất cả phải mất thời gian. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chỉ đơn giản là không có thời gian. Thậm chí nếu chúng ta làm, chúng ta đang ở trong một cuộc chạy đua. Nếu đó là những âm thanh giống như tình hình của bạn, có một vài câu hỏi để hỏi để làm quen với một ai đó một cách nhanh chóng.

Sử dụng chúng để thực sự đào xuống mặt biển và tìm hiểu về người mà bạn đang chi tiêu quá nhiều thời gian với.

thắc mắc cần hỏi để làm quen với một ai đó tốt

Có thể dành vài giờ với một ai đó, nhiều tuần hoặc nhiều tháng thậm chí, và cảm giác như bạn không thực sự biết họ rằng tốt.

Bạn có thể biết những điều cơ bản, chẳng hạn như tên của họ, nơi họ đến từ đâu, công việc họ làm, có lẽ bạn biết tên của cha mẹ và liệu họ có anh chị em, vv, nhưng không có nghĩa là bạn biết họ, như thực sự biết chúng?

Không.

Những câu trả lời có thể gây sốc, họ có thể ngạc nhiên, họ có thể là một cái gì đó bạn không hoàn toàn biết những gì để đối phó với, nhưng họ chắc chắn sẽ được giác ngộ.

# 1 số một peeve vật nuôi của bạn là gì? Tìm hiểu những gì thực sự được sôi máu của một ai đó có thể cho bạn biết rất nhiều về họ. Đó là một trong những câu hỏi hay nhất để hỏi để làm quen với một ai đó, chắc chắn. Nó cũng có thể cho bạn biết về những gì không nên làm xung quanh họ, để tránh cơn thịnh nộ của họ!

Nó có thể là khiếm nhã, nó có thể là tàn ác với động vật, nó có thể là không đặt xuống ghế toilet. Nó có thể là bất cứ điều gì từ nghiêm trọng đến phát điên, nhưng nó là một điều thú vị để học hỏi.

# 2 anh hùng của bạn trong cuộc sống là ai? Đây là một trong những thú vị vì tìm hiểu về anh hùng của họ sẽ cho bạn biết những gì họ nhìn đến. Ví dụ, họ có thể nói một người như Nelson Mandela, Obama, Mẹ Teresa, hay cách khác lực tốt từ lịch sử, quá khứ hay gần đây. Tuy nhiên, họ cũng có thể nói điều gì đó đùa, chẳng hạn như chuột Mickey. Tránh một câu hỏi nghiêm trọng như vậy cho bạn biết rất nhiều về một người.

# 3 bộ phim yêu thích của bạn của mọi thời đại là gì? Đây là một điều dễ dàng để đưa ra và nói với bạn về những điều họ được hưởng trong thời gian rảnh rỗi của họ. Họ có thể nói một bộ phim từ những năm 80, chẳng hạn như Dirty Dancing hoặc Back to the Future , hoặc họ có thể nói rằng họ yêu thích những tác động trong Avatar < / em>. danh sách đi về, nhưng nó chắc chắn là một trong những câu hỏi để hỏi để làm quen với một ai đó và những gì họ thích xem.

# 4 Nếu bạn có thể thay đổi một điều về bản thân, đó sẽ là gì? Học về cách xem một người nào đó bản thân là rất quan trọng và có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào mức độ tự tin thật của họ. Họ có thể nói điều gì đó về ngoại hình của họ hoặc trọng lượng của họ, hoặc có lẽ họ sẽ nói điều gì đó về tính cách của họ. Đây là một câu hỏi hấp dẫn để hỏi, và nó sẽ giúp bạn làm quen với người đằng sau mặt nạ.

# 5 ký ức tuổi thơ yêu thích của bạn là gì? Thật tuyệt vời để ngồi và nhớ yêu thích nghe ai đó từ khi họ còn nhỏ và để xem ánh sáng khuôn mặt của họ lên khi họ nhớ lại những chi tiết nhỏ. Đó chắc chắn là một trong những câu hỏi quan trọng nhất để hỏi để làm quen với một ai đó và sẽ chỉ cho bạn về những điều họ giữ thân yêu.

# 6 Điều gì khiến bạn thực sự tức giận? Đây là một chút khác biệt so với câu hỏi peeve vật nuôi, vì trong khi một peeve có thể làm cho họ một chút khó chịu, tức giận là hoàn toàn khác nhau. Nó có thể là một cái gì đó về chính trị, môi trường, hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn, nhưng đó là một câu hỏi lớn để tìm hiểu một chút thêm về người mà bạn đang dành thời gian với. Nó cũng hiển thị cho bạn những gì họ đang thực sự đam mê.

# 7 Nếu bạn có thể sống bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi bạn sẽ chọn cái nào? Đây là một trong những câu hỏi tuyệt vời để đặt để làm quen với một ai đó bởi vì nó sẽ cho bạn biết về những nơi họ mơ về.

Họ có thể chọn một hòn đảo castaway với dừa và cát trắng hay một túp lều bằng gỗ ở giữa một cuộc rút lui tuyết. Hoặc họ có thể lựa chọn một thành phố sôi động. Tất cả điều này sẽ giúp bạn làm quen với người đó trên một mức độ sâu hơn.

# 8 bạn là gì tự hào nhất của trong cuộc sống của bạn? Một lần nữa, điều này sẽ cho bạn biết về những trải nghiệm và cảm xúc sâu sắc hơn họ. Học ai còn lạ gì tự hào về nói với bạn về điều gì khiến họ đánh dấu. Nó cho thấy niềm đam mê, mong muốn của họ, và những gì họ muốn trong cuộc sống. Đó là một trong những câu hỏi hay nhất để hỏi để làm quen với một ai đó khá nhanh chóng.

# 9 Bạn sẽ làm gì trong thời gian chết của bạn? Nếu bạn đang có khả năng quan hệ tình cảm với người này, tìm hiểu về những gì họ làm trong thời gian chết của họ có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời cho những ngày trong tương lai! < / p>

# 10 gì là bất cứ ai món quà tốt nhất đã từng đưa cho bạn trong cuộc sống của bạn? Đây là một câu hỏi rất thử nghiệm bởi vì nếu người đó nói điều gì đó cực kỳ đắt tiền và nói rằng món quà thật tuyệt vời vì giá cả , nó có thể chỉ về phía họ trở thành một người duy vật. Tuy nhiên, nếu họ cho bạn biết đó là một món quà tự làm từ cháu trai hoặc cháu gái họ, nó nói với bạn rằng họ thời gian giá trị so với tiền.

# 11 gì là món quà bất cứ ai tồi tệ nhất đã từng đưa cho bạn trong cuộc sống của bạn? Câu hỏi ngược lại cũng là một trong những câu hỏi hay nhất để hỏi để làm quen với một ai đó quá. Một lần nữa, họ có thể nói rằng họ đã nhận được một chiếc khăn tay dệt kim từ dì của họ và họ ghét nó, và nó sẽ nói điều gì đó khá tiêu cực về họ, ngay cả khi nó là một khăn khủng khiếp.

# 12 gì một từ có thể mọi người sử dụng để mô tả bạn một cách chính xác? Đây là lý tưởng cho việc tìm hiểu làm thế nào họ thấy mình. Họ có thể nói ‘kỳ quặc’, ‘vui vẻ’, ‘ngớ ngẩn’, ‘tổ chức’, danh sách đi về. Thật thú vị khi nhìn thấy ai đó xem cách cá tính riêng của họ. Bạn có thể thấy nếu tầm nhìn của bạn cũng giống như họ hay bạn nên tìm hiểu họ nhiều hơn một chút.

# 13 Nếu bạn đã có một sức mạnh siêu, điều gì sẽ nó được? Đây là một niềm vui! Yêu cầu họ những gì siêu năng lượng lý tưởng của họ sẽ được và tại sao. Có lẽ họ muốn bay và khám phá những văn bản, hoặc có thể họ muốn trở thành vô hình để họ có thể lẻn vào phòng thay đồ. Các tùy chọn là vô tận!

# 14 Nếu bạn có thể thay đổi một điều về cuộc sống của bạn ngay bây giờ, đó sẽ là gì? Đây là một trong những câu hỏi để làm quen với một ai đó khá tốt ở đây và bây giờ. Nó đòi hỏi sự trung thực tổng trên một phần của họ. Bạn sẽ tìm hiểu thêm thông tin hơn bạn sẽ nếu bạn chỉ đơn giản là nhảy múa xung quanh những câu hỏi sâu sắc như vậy. Nó cũng cho bạn biết rất nhiều về những gì họ muốn và không muốn ra của cuộc sống.

# 15 Nếu bạn trúng vé số, bạn sẽ làm gì với số tiền? Và họ có phải trung thực! Liệu họ món quà một số của nó, hãy dành tất cả của nó, đầu tư nó, mua một ngôi nhà? Họ sẽ làm gì? Này sẽ cho bạn rất nhiều về những người mà họ đang có và những gì là quan trọng với họ. Đó là một trong những câu hỏi hay nhất để hỏi làm quen với một ai đó thực sự khá tốt!

Những câu hỏi để hỏi để làm quen với một ai đó sẽ giúp bạn nghiên cứu kỹ sâu hơn một chút. Tiền thưởng, nó sẽ giúp bạn suy nghĩ về những gì câu trả lời của riêng bạn sẽ là quá .

Bình luận