Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 12

Shy Bắt Naked? Làm thế nào để bảo mật Take It All Tắt

Nếu bạn nhút nhát nhận được khỏa thân và cuộc đấu tranh để tự tin tước xuống trước một ai đó, những lời khuyên giúp nhút nhát để cảm thấy tuyệt vời khi tước xuống.

Tôi nghĩ rằng cuộc đấu tranh tất cả mọi người với thực tế này bất cứ lúc nào. Đôi khi, bạn chỉ cần thực sự né nhận trần truồng trước mặt người mới. Tuy nhiên, có những người khác nơi sự nhút nhát của họ đe dọa để tiếp nhận đời sống tình dục của họ.

Lý do bạn nhút nhát

Địa chỉ Đầu tiên là vấn đề nhận được trần truồng trước mặt một ai đó. Bạn cần phải hiểu lý do tại sao bạn nhút nhát ở nơi đầu tiên. Có một đặc điểm cá tính bạn được sinh ra với? Hay một cái gì đó xảy ra rằng vết sẹo bạn theo cách như vậy mà bạn đang nguyền rủa với sự nhút nhát vĩnh viễn?

Theo Sống Khoa học, não của bạn có thể thực sự được hóa học khác với một người đi hoặc chỉ không né. Nói tóm lại, họ giải thích sự nhút nhát như một đặc điểm cá tính và cách các chức năng bộ não của bạn so với của người khác.

Nhưng là lý do duy nhất mà bạn đang nhút nhát?

Không. Bạn có thể là một hướng ngoại, cởi mở, và thậm chí là một người sang sảng khi nói chuyện với một ai đó. Sau đó, hai bạn hai là sắp trút bỏ quần áo, bạn đóng băng trong sự nhút nhát hoàn tất. Nếu âm thanh này giống như bạn, nó có thể có nhiều việc phải làm với lòng tự trọng hoặc quá khứ của bạn hơn cá tính của bạn.

Nếu bạn đã bao giờ trong một tình huống mà một người nào đó cười nhạo báng hoặc cơ thể trần truồng của mình, bạn có nhiều khả năng là nhút nhát khi nhận trần truồng trước mặt người khác. Nếu bạn cảm thấy xấu về cách nhìn cơ thể của bạn, nó cũng có thể ngăn cản bạn từ việc sắp tới khi tước xuống.

hướng dẫn của nhút nhát để nhận khỏa thân

Bạn đã sẵn sàng cho một số tin tức tốt? Có một cách cho nhút nhát nhận khỏa thân để vượt qua cuộc đấu tranh của họ. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ được trên con đường của bạn để trở thành người tự tin nhất trong khi loại bỏ tất cả các bài viết cuối cùng của quần áo trước mặt người mới.

# 1 Nhận ra có thể là một vấn đề lớn trong tầm tay. Nếu bạn đang ngày càng né trong khi nhận được trần truồng trước mặt một ai đó mỗi lần duy nhất, ngay cả khi đó là một đối tác lâu dài, nó có thể là một vấn đề lớn trong tầm tay. Thứ nhất, nhận ra bạn có thể có nhiều hơn chỉ là một trường hợp của nhút nhát. Bạn có thể có những vấn đề sâu sắc hơn mà bạn có thể cần phải tìm sự giúp đỡ chuyên gia để sửa chữa.

# 2 Cố gắng để giải quyết vấn đề trước khi chuyển. Nếu bạn đã phát hiện bạn có thể có vấn đề thậm chí lớn hơn chỉ nhận trần truồng trước mặt ai đó, bạn nên cố gắng sửa chữa những vấn đề trước khi bạn có thể thực sự sửa chữa bất cứ điều gì khác.

Nếu bạn đã thu hẹp xuống vấn đề chính xác của bạn, mà làm cho nó dễ dàng hơn để giải quyết. Tập trung vào giảm bản thân về vấn đề đó. Sau đó, nếu vấn đề với sự nhút nhát của bạn vẫn còn đó, hãy thử một số những lời khuyên khác.

# 3 Nhận biết người đó đầu tiên. Điều này là để nói, tình một đêm có thể không phải là quyết định tốt nhất cho bạn. Trừ khi bạn muốn đưa chúng trở lại vị trí của bạn và cuối cùng chỉ say rượu ôm ấp cả đêm. Bằng cách thực sự làm quen với một ai đó lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi xung quanh họ như một toàn thể.

Đây có nghĩa là bạn sẽ có thể cảm thấy tốt hơn về việc khỏa thân vì họ biết bạn rất tốt đã rằng bất kỳ một phần của sự trần truồng của bạn sẽ không thực sự quan trọng đối với họ trong thời gian dài.

# 4 Di chuyển chậm chạp. Không chỉ bạn nên di chuyển chậm chạp trong tiến tới bất cứ điều gì có liên quan đến việc khỏa thân, nhưng bạn cũng nên di chuyển chậm trong việc cởi quần áo khi bạn quyết định trút bỏ quần áo, quá.

Bằng cách làm chậm lại mối quan hệ, bạn cho phép bản thân để có được thoải mái hơn với người khác trước khi bị tổn thương theo cách đó. Nếu bạn làm chậm khi bắt cởi quần áo, bạn đang để cho mình phát triển quen với việc ngày càng ít mặc.

# 5 Hình dung mình là tự tin khi nhận được khỏa thân. Hình ảnh là một kỹ thuật mà thực sự hoạt động khi nói đến chữa bệnh tự tinh thần của bạn. Nếu bạn ngồi và hình ảnh mình không bị rè khi bạn trút bỏ quần áo bạn sẽ thấy rằng nó sẽ được dễ dàng hơn và dễ dàng hơn để làm như vậy mà không sợ hãi hay sự nhút nhát.

# 6 Hãy khỏa thân thường xuyên hơn. Nếu bạn luôn là trần truồng, nó sẽ trở thành một chuẩn mực cho bạn và bạn sẽ thoát khỏi những cảm xúc của sự nhút nhát có liên quan đến tước xuống gì cả. Đi bộ xung quanh trần truồng, nán trong phòng tắm khỏa thân sau khi tắm, và hãy cảnh khỏa thân bất cứ khi nào thời tiết cho phép.

Nếu bạn muốn thoát khỏi sự nhút nhát xung quanh một ý nghĩa khác, thực tế dài hạn là khỏa thân xung quanh họ trong một thời gian dài hơn thời gian mỗi khi bạn trút bỏ quần áo. Cố gắng duy trì trần truồng cho một vài chi tiết giây mỗi lần, và bạn sẽ sớm tìm thấy bạn có thể đi bộ xung quanh khỏa thân với không có vấn đề.

# 7 Tập trung vào cái gì khác. Giống như những người khác, ví dụ. Tập trung vào họ nhận khỏa thân, và bạn sẽ quên tất cả về không mặc quần áo cho mình. Tập trung vào làm thế nào họ có mùi, các đường cong của cơ thể của họ, và làm thế nào họ đang làm cho bạn cảm thấy. Tất cả những cảm giác lấn át tiếng cảm giác bạn cảm thấy ngại ngùng.

# 8 Làm việc trên nhận được trong hình dạng. Nếu sự nhút nhát của bạn có liên quan đến lòng tự trọng của bạn, hãy bắt đầu làm việc nhiều hơn nữa! Nhận được trong hình dạng là một cách rất phổ biến để làm cho mình cảm thấy tốt hơn khi nhận được khỏa thân. Không chỉ bạn sẽ trông đẹp hơn và do đó cảm thấy tốt hơn, bạn cũng sẽ muốn trút bỏ quần áo chỉ để lộ cơ thể của bạn đi.

# 9 Có một thức uống … hoặc hai … hoặc ba. Có gì sai với thỉnh thoảng nuông chiều trong một thức uống của người lớn để giúp bạn bắt. Nó sẽ thoát khỏi căng thẳng và sự nhút nhát mà cả ức chế khả năng của bạn để cảm thấy tự tin khi nhận được khỏa thân. Mặc dù bạn không bao giờ nên dựa vào phương pháp này để cứu trợ dài hạn.

# 10 Hãy thử một số chiến thuật cực đoan hơn … Sử dụng một số bịt mắt-on ngày của bạn. Đưa ra một số đồ chơi vui nhộn và bịt mắt ngày của bạn trước khi khỏa thân. Cắt đứt khả năng của họ để xem làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về việc khỏa thân xung quanh họ vì họ không thể nhìn thấy bạn.

# 11 Nói chuyện với đối tác của bạn. Nếu bạn thực sự chỉ muốn nhận được xuống để dưới cùng của nó, nói chuyện với đối tác của bạn về những gì đang xảy ra với bạn. Hãy cho họ biết rằng bạn bị sự nhút nhát cực đoan khi nói bạn nhận khỏa thân xung quanh họ.

Không chỉ bạn sẽ cung cấp cho họ một cảm giác nhẹ nhõm vì họ có thể đã nghĩ rằng bạn không muốn trút bỏ quần áo vì trong số họ, nhưng bạn cũng đang mang cho mình gần gũi hơn với đối tác của bạn và điều đó cũng sẽ giúp đỡ với bất kỳ sự nhút nhát.

# 12 chắc chắn rằng tâm trạng được thiết lập. Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi bị rè nhận khỏa thân, sau đó tìm cách để được SO bật bạn không thể chịu được ý nghĩ của quần áo của bạn là vào trong một phút nữa. Ánh sáng một số nến, đặt trên một số nhạc chậm, và có được màn dạo đầu bắt đầu. Bạn sẽ được xé hết quần áo của bạn trước khi bạn biết điều đó.

# 13 Bật đèn tắt. Một cách khác để thoát khỏi sự nhút nhát của bạn là để tắt đèn vì vậy họ không thể nhìn thấy bạn. Cũng giống như với blindfolding họ, cắt đứt tầm nhìn của họ về bạn khỏa thân cơ bản xóa lý do của bạn là nhút nhát nhận khỏa thân.

Có rất nhiều người ra có những người gặp khó khăn trong việc khỏa thân vì họ nhút nhát. Hướng dẫn này sẽ giúp giảm bớt những vấn đề, do đó bạn có thể nhận được phần thú vị!

Bình luận