Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 12

16 Sassy cách là Sexy cho bạn trai

người đàn ông của bạn không nhìn bạn cách ông sử dụng để? Đây là định mức về cách thể sexy cho bạn trai của bạn và đặt phía sau tia lửa trong mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, bạn đang trên tán tỉnh và bây giờ đã giải quyết thành thói quen của một mối quan hệ nghiêm túc. Cả bạn và bạn trai của bạn đang khá an toàn với nhau, vì vậy, một chút của tình dục và sự lãng mạn-đã chết xuống một chút. Không còn anh nhìn vào bạn với sự khao khát, mắt đói ông đã từng làm khi bạn chỉ hẹn hò. Đó là thời gian để nhớ làm thế nào để được sexy cho bạn trai của bạn!

Vào buổi sáng, khi bạn thức dậy, ra đi là nhanh chóng đánh thức tôi-up-sex nào khiến bạn sử dụng để làm bởi vì bạn không thể giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau. Và chúng ta hãy thật mà nói, bạn đã ngừng cố gắng để trở nên của một eye-candy cho người đàn ông của bạn.

Làm thế nào để được sexy cho bạn trai của bạn

Chắc chắn, bạn cả hai an toàn trong mối quan hệ của bạn sau khi tất cả những năm này, và bạn có những thứ tốt hơn để làm hơn là quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải biết làm thế nào để được sexy cho bạn trai của bạn. Đây là điều quan trọng để giữ cho ngọn lửa của tình yêu và sự lãng mạn sống và tất nhiên, để chắc chắn anh chàng của bạn sẽ không được đi lạc. Là sexy cho người đàn ông của bạn không phải là rất nhiều công việc mặc dù. Bạn tinh chỉnh mọi thứ ở đây và ở đó trong thói quen cá nhân của riêng bạn, và những nỗ lực thêm chút là gì anh chàng của bạn sẽ đánh giá cao.

Vì vậy, đây là một số lời khuyên hỗn xược về cách thể sexy cho bạn trai của bạn và làm cho anh ta nhìn vào bạn như anh ấy muốn ăn tươi nuốt sống bạn trên giường tất cả các thời gian.

# 1 Look và nếm phần. Thay vì sử dụng kem dưỡng da thường xuyên, hãy thử một cái gì đó với ánh sáng lung linh và mùi hương trên cơ thể của bạn, đặc biệt là cánh tay, chân, ngực, và vai. Hãy thử một công thức hương vị, nhưng vẫn tốt hơn một cái gì đó mà bạn biết bạn trai của bạn thực sự thích. Bằng cách này, ông sẽ nhận được một ngọt ngào, quyến rũ bất ngờ khi anh cúi gần gũi hơn với bạn cho một nụ hôn.

# 2 Đó sexy thời gian mùi hương. Nghiên cứu cho thấy mùi hương quá trình não ở cùng khu vực chịu trách nhiệm về cảm xúc và trí nhớ. Vì vậy, khi anh chàng của bạn có mùi cookie nướng, điều này có thể nhắc nhở ông của mẹ anh, và anh sẽ cảm thấy tất cả ấm áp và trong mờ. Chọn một mùi hương đặc biệt cho quan hệ tình dục, và anh ta sẽ nghĩ về bạn trên giường ngủ mỗi khi anh có mùi nó.

# 3 Gloss những môi. Không có gì là sexy như mịn, dẻo dai, và môi kissable là. Bạn không muốn anh chàng của bạn hôn bạn và cảm nhận giấy nhám, phải không? Vì vậy, bóng lên những puckers, và nhớ sử dụng một bóng tuyệt, một cái gì đó trông tự nhiên và ngây thơ. Hãy thử những người có vanilla tinh tế hoặc hương vị anh đào, cái gì đó sẽ cho anh ta một số vị ngọt trong mỗi nụ hôn.

# 4 Cắt cỏ-hoặc bạn không. Nó thực sự tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, ý tưởng chính ở đây là để thử những điều mới mẻ ở dưới đó. Nếu bạn đã đi trần, hãy thử có một bãi đáp. Nếu bạn đã được rocking các, phát triển ra cái nhìn tự nhiên, hãy thử một hình tam giác, hoặc tại sao không thử đi hoàn toàn không có lông.

# 5 Mang một cái gì đó màu đỏ. Màu đỏ là màu của tình yêu và niềm đam mê, vì vậy mặc màu đỏ luôn mang đến cho anh ta một tín hiệu sexy. Đi vào một ngày? Mang giày đỏ để phù hợp với chiếc váy đen nhỏ. Ở nhà với anh ta? Mặc đồ lót màu đỏ và chơi peekaboo khi mặc áo quá khổ của mình. Hơn thế nữa, số nhiều cái gì đó đỏ trên móng tay của bạn cho rằng mỗi ngày sexy flair.

# 6 phô trương bướu của bạn. Khi nói đến quần áo, mặc một cái gì đó làm nổi bật tài sản của bạn. Nếu bạn có một rack lớn, khoe nó với một số áo xẻ thấp hoặc áo cánh với một vài nút chưa thể hoàn thành để cung cấp cho người đàn ông của bạn một cái nhìn gợi cảm vào sự phân tách của bạn. Nếu hông và mông của bạn là những quả bom, mặc quần vừa vặn, quần short, hoặc váy đưa ra những đường cong.

# 7 Nụ cười quyến rũ. Tìm hiểu rằng nghệ thuật bí mật của quyến rũ mỉm cười với người đàn ông của bạn. Trong khi bạn đã nhận rằng goody-cô gái nụ cười xuống pat, không có gì giống như một, lệch, nụ cười tinh nghịch sexy di chuyển chậm và đôi mắt đội mũ trùm đầu làm động lòng trái tim đi của mình.

# 8 Talk với đôi mắt của bạn. Bạn biết bạn có thể nói chuyện với đôi mắt của bạn trong ngày lễ Tạ ơn khi bạn trai của bạn bắt đầu chất đống nhồi vào đĩa của mình ngay cả trước khi mẹ của bạn bắt đầu cầu nguyện tạ ơn cô. Vì vậy, bạn có thể làm điều mắt nói chuyện này không có vấn đề. Bạn có thể thực hành này lần đầu tiên trong gương một mình, hoặc nhìn vào cách người mẫu và nữ diễn viên dự án ham muốn với đôi mắt của họ. Quăng trong một cái nháy mắt gợi cảm và một nụ cười quyến rũ và người đàn ông của bạn sẽ ngay lập tức biết những gì đang nghĩ.

# 9 Stay tán tỉnh. Chỉ vì bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh và đã định cư tại một mối quan hệ nghiêm túc không có nghĩa là bạn phải dừng lại là vui tươi và tán tỉnh. Giữ tia lửa còn sống bởi đi trên con đường của bạn với những điều nhỏ nhặt để người đàn ông của bạn luôn luôn nghĩ rằng “sex” khi bạn xung quanh.

# 10 Đừng sợ của một PDA chút. Khi các bạn ra ngoài, đừng ngần ngại cho thấy người đàn ông của bạn một chút tình cảm. Giữ bàn tay, chà xát tay, quấn cánh tay của bạn xung quanh mình, và cho anh ta một cách nhanh chóng nụ hôn lên má hoặc trên môi để cho anh ta biết bao nhiêu bạn vào anh ta. Ngay cả khi anh ấy bận rộn nhìn vào một thực đơn nhà hàng, ông ngạc nhiên với một vị ngọt dần dựa vào đôi vai của mình, hoặc tốt hơn, vuốt ve đùi dưới gầm bàn.

# 11 Đến ngủ gợi cảm. Vứt bỏ quần thể thao rộng thùng thình của bạn. Stick để Lush và vải sexy như satin, ren, lụa và khi đi ngủ. Không chỉ đàn ông của bạn sẽ tìm thấy bạn sexy trong họ-bạn cảm sexy quá. Thậm chí nếu bạn thích bộ đồ ngủ trên giường, cây gậy để an ủi với các loại vải mềm mại, nhưng hãy nhớ có sexy bên dưới đồ lót, trong trường hợp người đàn ông của bạn đến gõ cửa vào giữa đêm đối với một số lovin’!

# 12 Mang trang điểm. Và đừng làm cho nó mặc bạn. Trang điểm làm nên đặc điểm tự nhiên của bạn tỏa sáng thông qua, thay vì chết đuối ra khuôn mặt thật của mình đằng sau tất cả các đường nét, sắc tố, và lông mi giả.

Đàn ông tìm tự nhiên, mặt trời-hôn, phòng ngủ-nhìn trang điểm quá nhiều quyến rũ hơn lớp dày của goop. Bên cạnh đó, không có anh chàng muốn hôn lên má của bạn và có đôi môi của mình được đóng bánh với trang điểm của bạn.

# 13 Stay khỏe mạnh. Là khỏe mạnh và có đủ giấc và tập thể dục luôn là quyến rũ. Nó làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân. Vì vậy, bạn có một cơ hội tốt hơn cảm thấy sexy và toát lên sự quan hệ tình dục hoàn toàn. Là lành mạnh là một phần quan trọng của hiện hữu và cảm thấy đẹp. Ngày đầu đó, đang trong tình trạng tốt làm cho bạn cảm thấy ít cáu kỉnh, mà luôn luôn là một điều tốt cho anh chàng của bạn.

# 14 Giữ gìn vệ sinh tốt của bạn. sạch luôn gợi cảm, vì vậy đừng quên để tắm và gội đầu thường xuyên, vì vậy bạn luôn nhìn và cảm giác tươi mới cho người đàn ông của bạn. Tẩy tế bào chết da của bạn để nó trông rạng rỡ và cảm giác mịn cũng up ante trong các yếu tố sexy để bạn trai của bạn luôn luôn muốn chạm vào bạn và được gần gũi với bạn. Và đừng quên để duy trì da trắng như ngọc trai của bạn và hơi thở thơm tho!

# 15 Hãy thông minh và dí dỏm. Wit luôn là sexy, có nghĩa là nếu bạn đang ở với anh chàng đúng. Một số chàng trai thích twits, nhưng chỉ vì họ không mong đợi cuộc hội thoại của họ để đi vượt ra ngoài phòng ngủ. Hiện anh chàng của bạn, bạn có nhiều hơn để phục vụ hơn chiến lợi phẩm của bạn bằng cách hiển thị mà bạn có bộ não quá. Tham gia vào các cuộc nói chuyện có liên quan và được thành thạo trong những điều bạn biết tình yêu bạn trai của bạn để nói chuyện về quá.

# 16 Hãy tự tin. Niềm tin là sexy của riêng mình. Trong thực tế, nó không quan trọng những gì bạn mặc hoặc làm thế nào bạn nhìn, nhưng nếu bạn đang an toàn và tự tin về bản thân, bạn có thể kéo ra bất cứ điều gì. Có niềm tin cho phép bạn thể hiện bản thân tốt hơn trong cách-mà mới và thú vị bạn trai của bạn sẽ luôn luôn có những hots cho!

Các mối quan hệ tiến triển, nhưng nó không có nghĩa là quan hệ tình dục có phải chết xuống. Bằng cách làm những điều nhỏ nhặt ở đây và ở đó, cảm thấy tốt về bản thân mình, và trở thành người đàn ông chú ý tới, bạn có thể tiếp tục là sexy cho anh ta.

Bình luận