Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 12

Surprise Sex: Sốc và Awe Ngài với những Moves nghịch ngợm

Nếu bạn cần một cách để thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn và lái xe đưa ông hoang dã, những cách để làm choáng váng anh ta với sự ngạc nhiên quan hệ tình dục chắc chắn được công việc làm.

Nếu bạn đã có mối quan hệ lâu dài, rất có thể là đời sống tình dục của bạn có thể sử dụng một makeover. Khi bạn đã đến với một người nào đó trong một thời gian dài bạn gặp khó khăn trong các thói quen cũ và kết thúc chán với đối tác của bạn ngay cả khi bạn vẫn yêu họ. Đó là cách ngạc nhiên quan hệ tình dục giúp ra.

Ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ mới và chỉ muốn cho anh ta như thế nào thú vị và mạo hiểm bạn đang có, ngạc nhiên quan hệ tình dục chắc chắn là cách tốt nhất để có được sự chú ý của mình. Đàn ông thích được thực hiện bởi sự ngạc nhiên khi nói đến tình dục, đặc biệt là nếu họ là người thường bắt đầu quan hệ tình dục trong mối quan hệ của bạn.

Những lợi ích bất ngờ

ngạc nhiên một người nào đó có thể cực kỳ có lợi cho cả hai bạn. Khi bạn gây sốc một ai đó với một cái gì đó và họ không mong đợi nó, đá adrenaline của họ trong và lũ hệ thống của họ với tất cả các loại endorphin và hormone cảm giác tốt.

Không chỉ có vậy, nhưng nó cũng show họ mà bạn quan tâm làm cho họ hạnh phúc. Mà không phải là lợi ích đủ? Bạn cũng có mối quan hệ với họ nhiều hơn khi bạn làm họ ngạc nhiên. Đơn giản bởi vì họ sẽ được rất sửng sốt bởi những gì bạn đã làm.

Cách để giật ông với quan hệ tình dục bất ngờ

Như tôi đã đề cập ở trên, ngạc nhiên anh ta với quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất để thực sự gây sốc cho người đàn ông của bạn và để anh ấy không nói nên lời. Nó không quan trọng như thế nào nhàm chán đời sống tình dục của bạn là, nếu bạn anh ấy ngạc nhiên với quan hệ tình dục trên một cơ sở bán thường xuyên, bạn sẽ thấy hứng thú sáng lên đời sống tình cảm của bạn.

Thậm chí nếu bạn có một người nào đó mới và muốn thể hiện anh ấy bạn đang thực sự vào anh ta, ngạc nhiên anh ta với quan hệ tình dục là con đường để đi. Không có vấn đề gì mối quan hệ của bạn và đời sống tình dục là như thế, bạn không bao giờ có thể đi sai với ngạc nhiên anh ta với quan hệ tình dục theo những cách khác nhau.

# 1 Hiện tại công việc của mình. Nơi cuối cùng người đàn ông của bạn hy vọng bạn xuất hiện và anh ấy ngạc nhiên với quan hệ tình dục là khi anh ấy tại nơi làm việc. Ý tôi là, đó là về cơ bản là điều tưởng tượng của mình.

Nếu bạn thực sự muốn gây sốc anh ta với sự ngạc nhiên quan hệ tình dục, chỉ cần nói với anh ấy bạn đang đưa anh ta ăn trưa một ngày. Sau đó đi bộ trong mặc một chiếc áo khoác rãnh, gót chân, và bên dưới đồ lót sexy. Sẽ hiệu quả nhất nếu ông có văn phòng riêng của mình, do đó bạn có thể thoát khỏi đó và xé áo rãnh của bạn và làm cho nó trên trên bàn làm việc.

# 2 Morning tắm quan hệ tình dục. Thời gian tốt nhất cho quan hệ tình dục là ngay lập tức vào buổi sáng. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để thức dậy và nhận được máu bơm trong ngày, nhưng có chỉ là không có cách nào bạn có thể có một ngày tồi tệ sau khi bị điều đúng đắn đầu tiên đặt!

Tất cả bạn phải làm là buổi sáng tắm cướp của mình và để cho anh ta đưa bạn lên chống lại bức tường tắm. Chỉ cần chậm trượt vào phòng tắm sau khi anh ấy đã ở đó một vài phút và để cho anh ta có cách của mình với bạn. Anh ta sẽ bị sốc và vui mừng để bắt đầu ngày nghỉ theo cách này.

# 3 Giữa quan hệ tình dục đêm. Nó có thể là một chút leo mạo hiểm vào giường vào lúc nửa đêm sau khi đối tác của bạn đã giảm chỉ ngủ để đánh thức họ dậy và bắt đầu quan hệ tình dục với họ. Những điều tuyệt vời về việc này, tuy nhiên, là một khi họ nhận ra những gì bạn đang làm, họ sẽ hạnh phúc hơn để bắt buộc.

Để gây bất ngờ anh ta với quan hệ tình dục theo cách này là một trong hai thức dậy mình hoặc leo lên giường thực sự muộn sau khi anh ta đã ngủ và đánh thức anh ta lên bằng cách lấy anh và hôn anh ấy trong tất cả các nơi phải. Anh ta sẽ bị nhầm lẫn lúc đầu, nhưng sau đó anh ấy sẽ ngây ngất.

# 4 Surprise ông tại một sự kiện. Quan hệ tình dục với một bó của những người chỉ phòng xa luôn là rất tốt cho việc bơm adrenaline của bạn. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu người đàn ông của bạn thậm chí không nhìn thấy nó sắp tới, đặc biệt là từ bạn!

Thì thầm vào tai mình được gặp các bạn tại một nơi nào đó ra khỏi đám đông và sau đó kéo tay vào nhà tắm gần nhất hoặc thậm chí là một tủ quần áo. Yank chiếc váy của bạn lên và để cho anh ta đi đến thị trấn trên bạn. Các adrenaline + sự ngạc nhiên quan hệ tình dục = không thể nào quên cho anh ta.

# 5 Sex trong nước. Có bao nhiêu lần bạn được bơi trong một hồ bơi, bồn tắm nước nóng, hoặc thậm chí các đại dương với ý nghĩa khác của bạn? Khi bạn đang ướt, hầu như không mặc quần áo, và gần với anh ta, bạn có thể đặt cược rằng tất cả các ông muốn làm là làm cho nó vào.

Tình cờ dựa vào anh ta và lấy nam tính của mình. Cho anh ta một cái nháy mắt hiểu biết và dẫn tay theo hướng bit phụ nữ của bạn. Ông sẽ nhận được các ý tưởng sớm đủ ngay sau khi bạn nhìn thấy vẻ ngạc nhiên trên khuôn mặt của mình.

# 6 Sex trong khi nấu ăn bữa tối. Có thực sự là không nhiều quyến rũ hơn đến nhà của một người phụ nữ mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nấu ăn bạn lên bữa ăn yêu thích của bạn. Tôi đặt cược người đàn ông của bạn cảm thấy cách chỉ đó, và đó là lý do bạn nên ngạc nhiên anh ấy theo cách này.

Chỉ cần nói với anh ấy bạn đang làm cho anh ta ăn tối và sau đó đặt lại với nhau bữa ăn yêu thích của mình bạn thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có trước khi ông để ông bước vào phòng và nhìn thấy bạn trong không có gì nhưng một chiếc tạp dề. Cảnh tượng, có mùi, và thực hiện những gì sắp xảy ra sẽ thúc đẩy ông hoang dã.

# 7 Sex trong chuyến thăm gia đình. Đôi khi có gia đình của bạn xung quanh trong thời gian dài của thời gian, đặc biệt là trong nhà lá của riêng của bạn, bạn nhấn mạnh và cần một thông cáo. Không có nghi ngờ đối tác của bạn cảm thấy như vậy.

Đó là lý do tại sao bạn nên thực hiện một nỗ lực để thưởng thức trong sự ngạc nhiên quan hệ tình dục bất cứ khi nào bạn có sự kiện gia đình xảy ra để giảm bớt một số căng thẳng. Chỉ cần lấy anh ta bằng bàn tay và ăn cắp đi trong một thời gian ngắn. Anh ta sẽ bị sốc bạn muốn liều lĩnh làm điều đó với gia đình xung quanh. Làm hài lòng anh ấy tất cả các chi tiết.

# 8 Sex trên một ổ đĩa dài. Mọi người đều có một chuyến đi đường tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Chúng ta đều biết làm thế nào căng thẳng và nhàm chán những chuyến xe có thể được. Và tôi đặt cược quan trọng khác của bạn sẽ không bao giờ mong đợi bạn đề nghị bạn kéo lên xuống một con đường tối và kiểm tra ra ghế sau. Anh ấy sẽ rất hạnh phúc để làm điều này, và bạn sẽ có thể để có được cơ thể của bạn di chuyển sau khi ngồi quá lâu.

# 9 Sex trên ban công của bạn. Điều này rõ ràng đã được thực hiện nếu bạn có một ban công, nhưng bạn cũng có thể thử này ra nếu bạn đã bao giờ kết thúc trong một khách sạn đó là lên cao. Chỉ cần kéo anh ra khỏi giường và gần gũi hơn với ban công và nói với anh ấy bạn muốn làm điều đó trong không khí trong lành. Anh ấy sẽ choáng váng, ngạc nhiên, và vui mừng để làm một cái gì đó quá xa lạ với anh.

# 10 “Netflix và thư giãn” quan hệ tình dục. Chúng ta đều đã nghe nói về nổi tiếng “Netflix và thư giãn” rung cảm mà đi ra giữa các cặp vợ chồng mới, nhưng những gì về cho tất cả mọi người? Tôi đặt cược quan trọng khác sẽ không bao giờ mong đợi mà bạn muốn đặt di chuyển về anh ta ở giữa một bộ phim Nicholas Sparks bạn đã chăm chú theo dõi. Bạn

Thay vì bị mất trong sự lãng mạn của bộ phim, hãy lãng mạn của riêng bạn! Lấy tay anh và dẫn nó ngay nơi bạn muốn nó và lấy anh ấy. Bắt đầu quan hệ tình dục ở giữa bộ phim yêu thích của bạn sẽ rất gây sốc với ông rằng ông sẽ không bao giờ quên điều đó!

Chìa khóa để gây sốc anh ta với sự ngạc nhiên quan hệ tình dục là để làm điều đó tại một thời điểm mà ông sẽ không bao giờ nghi ngờ. Việc làm này cũng thường tiếp tục đời sống tình dục của bạn còn sống và người đàn ông hạnh phúc của bạn!

Bình luận