Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Shacking Up với đối tác của bạn? 18 Những điều cần lưu ý

bạn đã nghĩ về shacking với đối tác của bạn chưa? Hầu hết chúng ta nghĩ rằng nó cũng giống như nhà chơi. Tuy nhiên, đó là một ít nghiêm trọng hơn.

Nếu bạn đã đến với đối tác của bạn trong một thời gian hoặc thậm chí trong một thời gian ngắn, các bạn có thể đã đến điểm mà bạn muốn thực hiện bước tiếp theo. Và bạn sẽ không chỉ được có một kệ để bàn chải đánh răng của bạn và một sự thay đổi thêm quần áo. Shacking lên là niềm vui, nhưng nó không phải là một trò chơi chơi nhà một trong hai.

Các bạn sẽ được chia sẻ một không gian sống với nhau. Bây giờ, nếu bạn luôn tại nhà của người bạn đời dù sao, điều này có thể không xuất hiện để có một sự điều chỉnh lớn. Tuy nhiên, nó thực sự là.

Hãy nhớ khi bạn sẽ có một cuộc chiến với đối tác của bạn và không nói cho một vài ngày? Vâng, điều đó sẽ không xảy ra, đặc biệt là khi các bạn đang sống chung với nhau. Nếu bạn đang sử dụng để có không gian riêng của bạn, điều này sẽ là một cú sốc nhẹ. Nhưng, trước khi bạn đóng gói mọi thứ và chạy của bạn để vị trí của mình, bạn nên xem xét một số điều trước khi shacking lên.

Làm thế nào để giữ cho tình yêu sống khi shacking lên

Bạn muốn kinh nghiệm của shacking với đối tác của bạn trở thành một sự kiện tích cực và đáng nhớ trong cuộc sống của bạn – không phải là một khoảnh khắc mà nó biến thành nhà kinh dị. Vì vậy, hãy cân nhắc những lời khuyên cho việc thuận buồm xuôi gió khi bạn đang shacking với đối tác của bạn.

# 1 Đây có phải là thực sự những gì bạn muốn? Nếu bạn đang di chuyển ở với nhau vì bạn muốn tiết kiệm được $ 100 một tháng, tốt, tôi khuyên không nên làm điều đó. Nghe này, di chuyển theo cùng nhau để tiết kiệm tiền sẽ không làm việc. Tôi đã làm điều đó và bây giờ tôi sống ở nhà với cha mẹ tôi. Thấy không?

Đỗ không giá rẻ. Chuyển đến sống với một người nào đó bởi vì bạn thực sự thích chúng. Bạn cũng sẽ có trải nghiệm tốt hơn và sẽ không phải chịu đựng những thói quen khó chịu của họ chỉ vì bạn cần phải tiết kiệm tiền.

# 2 bạn sẽ được di chuyển ở đâu? Tôi không muốn làm cho nó âm thanh như có một tinh thần chiến quyền lực, nhưng nếu bạn đang di chuyển vào vị trí của đối tác của bạn, tốt, đó là vị trí của họ . Vì vậy, nếu bất cứ điều gì xảy ra, bạn ra ngoài.

Nếu bạn quyết định chuyển sang một nơi mới với nhau, một người sẽ không có một chút lợi thế hơn người kia. Tôi biết đó là một điều buồn khi nghĩ về, nhưng khi người ta chia tay, họ có thể biến thành thằng khốn nạn. Đối tác của bạn không phải là một ngoại lệ.

# 3 Set một số nguyên tắc cơ bản . Nếu đối tác của bạn đang mời bạn bè của họ qua mỗi đêm để xem một bộ phim truyền hình hay một số sự kiện thể thao, đó là một phần lỗi của anh vì đã không đặt xuống một số nguyên tắc cơ bản.

Bạn và nhu cầu đối tác của bạn để tạo ra một số giới hạn mà tôn trọng lẫn nhau và gia đình của bạn. Vì vậy, ngồi xuống và thực hiện một số nguyên tắc cơ bản với nhau. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tranh cãi vô ích trong tương lai.

# 4 Bạn có xuống với vật nuôi của họ? Nếu bạn không thích mèo và họ có 12, tốt, hãy để tôi nói với bạn điều gì đó, họ không nhận được loại bỏ chúng. Vì vậy, một trong hai học cách sống với 12 con mèo hoặc không di chuyển trong. Ngoài ra, tôi không mong đợi mọi người để thoát khỏi bạn bè động vật của họ để làm cho bạn thoải mái hơn.

# 5 Giữ một số điều bí ẩn . Nếu bạn là một cô gái, bạn trai của bạn có thể tò mò về cách bạn sử dụng băng vệ sinh. Nhưng đây là một điều thú vị, ông có thể sử dụng Google. Fellas, bạn gái của bạn có thể muốn biết làm thế nào bạn cạo bóng của bạn mà không cần giết mổ chúng. Cô ấy không cần phải xem bạn trong khi bạn manscape. Sao chúng ta không giữ lại một số điều bí ẩn?

# 6 Hình ra ai trả tiền cho những gì . Bạn cần phải con số này ra trước khi bạn thậm chí bước chân vào vị trí mới của bạn. Ai đang phải trả những gì và khi nào? Đây là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu một người nào đó làm cho nhiều tiền hơn người kia, làm thế nào sẽ chi phí được chia? Hình này ra ngay lập tức và nhận được bất kỳ sự hiểu lầm giải quyết.

# 7 Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không hoạt động ra? Đáng kinh ngạc, một số cặp vợ chồng không kéo qua giai đoạn này. Vì vậy, những gì sẽ xảy ra? Liệu bạn cả hai di chuyển ra ngoài, hoặc là một người nào đó một trong những người may mắn được đến lán lên một mình? Nó không phải là một cuộc nói chuyện thú vị để có, nhưng đó là một cái cần thiết. Vì vậy, có nó trong đầu.

# 8 Mong đợi để đóng gói trên một số bảng . Nếu bạn là nữ, bạn sẽ sớm xem có bao nhiêu ngốn đối tác của bạn. Điều đó được cho biết, bạn sẽ được ở bên cạnh mình, nhai đi với anh ta. Bạn sẽ được tăng cân, tuy nhiên, bạn sẽ thích nó. Vì vậy, đừng căng thẳng, đó là chỉ pound tình yêu.

# 9 Giao tiếp. Nhiều nghỉ-up xảy ra vì người ta không truyền đạt cảm xúc của họ với nhau. Chuyện gì xảy ra? Tất cả mọi thứ được xây dựng lên, và sau đó bạn đang chiến đấu trên một chai nước sốt cà chua có sản phẩm nào.

Yeah, nó được rằng vô lý. Vì vậy, trao đổi với đối tác của bạn. Nếu bạn không thích cách họ giặt quần áo, cho họ biết. Hoặc nếu họ không làm sạch tóc của họ ra khỏi cống sau khi tắm, hãy cho chúng nó làm phiền bạn.

# 10 Shacking lên sẽ không giải quyết vấn đề của bạn . Nếu bạn hai đã chiến đấu rất nhiều và nghĩ rằng shacking lên sẽ là chữa bệnh cho tất cả các vấn đề của bạn, bạn đang ở cho một sự thức tỉnh thô lỗ. Không sử dụng shacking lên như một cách để giải quyết vấn đề mối quan hệ của bạn. Bạn có thật sự nghĩ rằng sống với nhau 24/7 sẽ giải quyết thực tế là đối tác của bạn đang tán tỉnh với những người khác? Nó sẽ không.

# 11 Pick trận đánh của bạn . Khi bạn sống chung với nhau, có được sẽ là một danh sách những thứ quấy rầy bạn. Cách họ đánh răng của họ, hoặc theo cách mà họ rửa chén. Nghe này, không kết thúc như những cặp vợ chồng mà cãi nhau liên tục. Đó là gây phiền nhiễu để xem như một người ngoài cuộc, và cũng có thể nó sẽ không làm cho một ngôi nhà hạnh phúc. Vì vậy, lựa chọn những trận đánh của bạn.

# 12 yêu cầu bồi thường đóng góp của bạn . Bạn có thích rửa chén qua hút bụi? Sau đó, hãy để đối tác của bạn biết rằng đó là những thứ lặt vặt bạn sẽ được làm. Ai muốn tranh giành làm việc vặt? Hãy chắc chắn rằng mọi người đều có một cái gì đó họ sẽ đóng góp cho ngôi nhà và bạn sẽ có một ngôi nhà hạnh phúc.

# 13 Đỗ không trở thành một ẩn sĩ . Nó rất dễ dàng để trở thành một ẩn sĩ khi bạn đang sống chung với đối tác của bạn. Bạn không cần phải đi đến nhà của họ và ngược lại. Bạn có nghĩa là có thể nằm trên giường cả ngày cuối tuần xem phim, không nhúc nhích. Mặc dù nó có vẻ rực rỡ, nó cũng có thể dẫn đến bạn trở thành một ẩn sĩ và giữ khoảng cách cho mình từ bạn bè và gia đình.

# 14 Make một thời gian cá nhân . Bạn có thể được shacking với đối tác của bạn 24/7, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải xung quanh họ 24/7. Hãy dành thì giờ cho chính mình. Có lẽ có một bồn tắm thư giãn và đọc một cuốn sách hay dành chút thời gian xem chương trình truyền hình một mình. Bạn cần không gian cá nhân của bạn và do đó làm họ.

# 15 Sạch sự lộn xộn . Trước khi chuyển mọi thứ của bạn, đi qua chúng và thoát khỏi những thứ bạn không cần. Điều cuối cùng đối tác của bạn muốn thấy là một xe tải của crap của bạn chuyển sang địa điểm mới. Vì vậy, không được sợ hãi để tặng những thứ bạn không sử dụng.

# 16 Bạn không thể là một người không cẩn thận . Tôi biết không có vòi hoa sen trong 3 ngày là rất tốt, nhưng đối tác của bạn có thể không đánh giá cao mùi cơ thể của bạn như bạn làm. Bạn sẽ phải đẩy mạnh vệ sinh của bạn. Không phải vì bản thân mình, nhưng vì những người khác mà phải sống với bạn.

# 17 làm cho nó cảm thấy như đang ở nhà . Đừng ngại để làm cho chạm cá nhân đến nơi ở mới của bạn. Thông báo cho đối tác của bạn về những gì bạn muốn làm, và nếu họ đồng ý, đi về phía trước. Bạn cần phải thực hiện nơi cảm giác ấm cúng và ấm áp. Hoặc nếu không, nó sẽ cảm thấy như bạn đang sống trong một ký túc xá.

# 18 Giữ sự lãng mạn sống . Bây giờ bạn đang sống chung với nhau, có thể bạn sẽ không được quan hệ tình dục mọi thời đại, và những khoảnh khắc lãng mạn sẽ không thể xảy ra rất thường xuyên. Nhưng nó không phải là như thế.

Đó là bạn và trách nhiệm của đối tác của bạn để giữ cho ngọn lửa sẽ và giữ cho nó vui vẻ trong phòng ngủ. Vâng, tôi biết, đó là rất nhiều công việc, nhưng nó sẽ làm cho một ngôi nhà hạnh phúc.

Ai nói shacking lên là chỉ đơn giản như di chuyển công cụ của bạn vào một nơi mới? Nó sẽ mất rất nhiều công việc. Nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có một cuộc sống kinh nghiệm tuyệt vời với đối tác của bạn.

Bình luận