Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Nhắn tin cho Ex của bạn trên Birthday của họ: 16 Clues để Make Up Your Mind

Tất cả mọi người đã tự hỏi nếu nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là một tốt hay di chuyển xấu. Và tin gây nhầm lẫn là … nó có thể là cả hai.

Quyết định có hay không nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là một ý tưởng tốt là tùy thuộc vào bạn. Mỗi mối quan hệ, chia tay, và cựu là khác nhau.

Tôi biết rằng có lẽ không phải là những gì bạn muốn nghe. Bạn muốn có một có hoặc một không, nhưng cũng giống như tất cả mọi thứ với ex của bạn, nó là khá phức tạp.

có nên bạn có nhắn tin cho ex của bạn vào ngày sinh nhật của họ?

Will nhắn tin cũ của bạn ở tất cả, thậm chí vào ngày sinh nhật của họ, đưa lên vết thương cũ? họ sẽ muốn đi chơi? họ sẽ thậm chí trả lời? Tại sao bạn muốn tiếp cận? Là nó ra khỏi lịch sự hay bạn muốn quay lại với nhau?

Tất cả những điều này và cần nhiều hơn để được xem xét trước khi quyết định có hay không nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là một điều thông minh để bạn có thể làm. Ngoài ra, cố gắng không để có được say rượu vào ngày sinh nhật của họ, rất có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Nhưng, đây là một số tin tức tốt … Có những điều mà làm cho nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là có hay không có một. Và họ có thể được tìm ra khá dễ dàng.

Khi nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là sao

Như tôi đã nói, nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ không phải lúc nào cũng là một ý tưởng tốt, nhưng ở đây là khi nó là một động thái hoàn toàn an toàn.

# 1 Bạn vẫn là bạn bè. Nếu bạn vẫn là bạn sau đó đi cho nó. Không có lý do để tránh lẫn nhau, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của họ. Nếu bạn đi chơi trong đám đông đó, nội dung nhân dịp, và tất cả mọi thứ là hoàn toàn bình thường sau đó, bằng mọi cách, gửi một biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật và GIF buồn cười.

# 2 Bạn làm việc với nhau. Một lần nữa, nếu bạn thấy cũ của bạn thường xuyên, không nói chúc mừng sinh nhật là kì cục hơn nói nó. Nó không phải là một đoạn lớn về ý nghĩa của chúng đối với bạn, nhưng một cách đơn giản: “Tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời” là tất cả những gì được yêu cầu.

Thực tế là bạn đưa tay ra và là chương trình lịch sự trưởng thành của bạn. Bạn đã là tốt gặp nhau thường xuyên, do đó, một văn bản mừng sinh nhật đơn giản nên có vấn đề. Nhưng, giữ nó trong ngày để bạn không texting nguy cơ họ trong khi họ đang ra ăn mừng.

# 3 Bạn đã kết thúc điều quan hệ tốt. Nếu bạn kết thúc thân ái, một văn bản sinh nhật là một cách tốt đẹp để nói không hề oán hờn. Nó giữ các dòng mở thông tin liên lạc, nhưng chỉ khép hờ. Nó cảm xúc không nói bóng gió, chỉ cần lịch sự.

# 4 Không có bộ phim. Thậm chí nếu bạn hiếm khi nói chuyện, bạn có thể tiếp cận cho sinh nhật của họ. Có lẽ bạn đã có một cuộc chia tay xấu nhưng bạn cả hai di chuyển trên. Chúc mừng sinh nhật không nên khuấy nồi.

Nhưng phải bảo đảm rằng không có một cái gì đó nằm bên dưới nó.

# 5 Bạn không cần phải là một động cơ kín đáo. Nếu bạn không có cảm xúc nhưng lòng biết ơn và tình bạn sau đó một văn bản birthday to cũ của bạn là hoàn toàn và hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu bạn nhận ra đó là sinh nhật của họ trên Facebook hoặc một bức ảnh cũ hiện lên, đó là không có vấn đề lớn.

Chỉ cần giữ cho nó ánh sáng và lịch sự như mong muốn một sinh nhật hạnh phúc với sếp của bạn. Không cần phải hồi tưởng.

# 6 Họ đã nhắn tin cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn. Nếu cũ của bạn nhắn tin cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn và tất cả diễn ra tốt đẹp đi cho nó. Bạn đã biết bạn đang xử lý tốt mọi thứ. Một văn bản đơn giản sinh nhật sẽ không có nguy cơ sự yên bạn đã xảy ra.

Khi nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là không ổn

Vì vậy, nó là khá rõ ràng rằng nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là trên bàn nếu tất cả là tốt và không khí là rõ ràng. Nhưng, chắc chắn có những lúc nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ là tin xấu.

# 1 Bạn vẫn có tình cảm với họ. Chỉ cần nói không. Nếu cảm xúc là tươi và bạn đang cố gắng để di chuyển, chỉ cần thậm chí không đi đến đó. Nếu bạn cần, đi chơi với một người bạn hoặc làm điều gì đó để giữ cho tâm trí của bạn tắt của cựu của bạn cho đến ngày được thực hiện.

Nếu bạn có ngay cả những cảm xúc nhỏ nhất cho họ, bất kỳ văn bản, thậm chí một ngây thơ như một sinh nhật hạnh phúc có thể dẫn đến kịch tính và đau đớn.

# 2 bạn đang giận dữ vào họ. Ngay cả cặp vợ chồng mà kết thúc vào quan hệ tốt có một liên lạc của sự tức giận hay cay đắng. Cho dù ai đó đã tìm đến đối tác mới của ai đó hoặc cố gắng hit trên BFF của người kia, không có nguy cơ mở vết thương cũ.

Nếu có bất kỳ sự cay đắng tươi giữa bạn, thậm chí một chút, chỉ cần cho nó vượt qua. Họ sẽ không được chờ đợi một văn bản cho bạn hoặc mong đợi nó. Và nếu họ đang có, sau đó họ đã không di chuyển trên và thậm chí là một văn bản birthday to cũ của bạn có thể gây kịch.

# 3 Bạn bỏ lỡ chúng. Chúng ta đều có những khoảnh khắc khi chúng ta bỏ lỡ cũ của chúng tôi. Nó xảy ra. Bạn tập trung vào những kỷ niệm tốt và muốn tiếp cận với những hồi tưởng, hoặc chỉ cho họ thấy bạn đang nghĩ đến họ. Đó là một ý tưởng tồi.

Nếu bạn bỏ lỡ chúng, một văn bản sinh nhật có thể đi từ đơn giản đến nhanh chóng thực nạp. Vì vậy, chỉ làm mát nó. Bạn không cần phải nhắn tin cho họ. Không ai sẽ nghĩ rằng bạn là trung bình hoặc nhẫn tâm. Tất cả không nhắn tin cho họ biết là bạn đã di chuyển trên. Nếu bạn thực sự nhớ họ, nó sẽ vượt qua theo thời gian.

# 4 Bạn đóng chương đó. Nếu bạn đã di chuyển trên, tốt cho bạn. Nếu bạn chưa nghĩ về người yêu cũ của bạn ở tất cả hoặc nói chuyện với họ trong những tháng, tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn chỉ nhìn thấy trên lịch của bạn hoặc trực tuyến rằng đó là sinh nhật của họ, vì vậy những gì?

Bạn không nghĩ về họ bất cứ lúc nào khác trong năm hoặc văn bản cho họ bất cứ khi nào họ bài một cái gì đó trên mạng. Vì vậy, chỉ di chuyển trên. Không cần phải tiếp cận. Trong mọi trường hợp, họ không nghĩ về em nhắn tin cho họ một trong hai. Vì vậy, chỉ để cho một lời nói dối con chó ngủ. Giữ cho rằng chương đóng cửa.

# 5 Bạn vừa chia tay. Tôi không quan tâm nếu bạn chia tay vào tuần trước, tháng trước, hoặc ngày hôm qua nếu vết thương đó là tươi ngay cả một như trên Kéo Instagram tại Heartstrings. Vì vậy, một đầy đủ về văn bản sinh nhật chỉ ngăn ngừa sự di chuyển không có quá trình.

Chắc chắn, vào thời điểm này họ có thể bị xúc phạm bạn không tiếp cận, nhưng vì vậy những gì? Nó không phải là trách nhiệm của bạn để làm cho cũ của bạn cảm giác tốt hay cảm thấy như bạn vẫn còn quan tâm. Tôi biết rằng âm thanh khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật.

# 6 Bạn đã có một cuộc chia tay xấu. Thậm chí nếu bạn đã chia tay từ lâu, nếu lần cuối cùng bạn nói là tiêu cực, bao gồm chiến đấu, la hét, hoặc là đau buồn, có không cần phải văn bản cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ. Có một cơ hội tốt mà không phải một trong các bạn đã đóng cửa từ đó, ngay cả khi đó là một thời gian trước đây.

Và vào ngày sinh nhật của họ không phải là thời gian để giải quyết điểm cũ.

# 7 Bạn đang hy vọng sẽ quay lại với nhau. Nếu bạn bí mật muốn quay lại với nhau hoặc chỉ là cảm giác cô đơn, một lần nữa, sinh nhật của cựu của bạn không phải là thời gian để cơ hội đó. Chúc mừng sinh nhật là một chuyện, nhưng nếu bạn đang hy vọng cho một cái gì đó nhiều hơn một cảm ơn bạn, bạn sẽ chỉ để lại cho họ với một hương vị xấu trong miệng của họ.

Bạn sẽ có khả năng bị phá vỡ và họ có khả năng sẽ bị khó chịu. Vì vậy, tìm đồng hành ở những nơi khác. Đó là sinh nhật của họ, hãy cho họ ăn mừng nó mà không có bạn; thậm chí không phải là một văn bản từ bạn.

# 8 Họ đang ở trong một mối quan hệ, và bạn là duy nhất. Ghen là một cảm giác chua. Bạn có thể nuốt nó xuống tất cả các bạn muốn và giả vờ bạn đang thực sự hạnh phúc cho họ, nhưng nếu bạn đang không ở trong một mối quan hệ, có khả năng bạn chỉ là một chút cắn đắng.

Do not văn bản cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ nếu đây là tình hình của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang là ngây thơ nhưng chỉ cần không. Không chỉ có thể nguy cơ này mối quan hệ hiện tại của cựu của bạn, nhưng nó không phải là cần thiết. Điều ngây thơ nhất mà bạn có thể làm cho họ không phải là văn bản.

Không có vấn đề bao nhiêu bạn nghĩ rằng bạn đang chỉ là tốt đẹp, và tôi chắc chắn là một phần của bạn là, nó là tốt nhất để giữ khoảng cách của bạn.

# 9 Bạn đã được rình rập phương tiện truyền thông xã hội của họ. Bạn biết sinh nhật của họ đã tăng lên. Bạn đã được Phạm vi ra Instagram Story và Facebook của họ trạng thái. Tất cả chúng ta làm điều đó bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn đang làm điều đó, bạn đang hơn đầu tư vào họ hơn được gọi là cho.

Chắc chắn, bạn có thể chúc họ một sinh nhật hạnh phúc công khai trên phương tiện truyền thông xã hội để không có nhu cầu thực sự để đáp ứng với hơn một như thế nào, nhưng tại sao bận tâm? Bạn đã lái xe cho mình một chút cắn điên tra mỗi hình ảnh của họ, tại sao đặt mình thông qua tra tấn text-phân tích quá?

# 10 Bất kỳ lý do nào khác hơn có nhu cầu cho họ một sinh nhật hạnh phúc. Nếu ngay cả những phần nhỏ nhất của bạn muốn tiếp cận đối với bất kỳ lý do nào khác hơn là nói chúc mừng sinh nhật không làm điều đó. Nếu bạn đang mong đợi một phản ứng hoặc nói chuyện nhỏ sau khi văn bản ban đầu của bạn, chỉ cần thậm chí không đi đến đó.

Họ có thể đáp ứng cảm ơn bạn hay không ở tất cả và đó là lựa chọn của họ. Họ là những cựu của bạn và bạn là họ, bạn không nợ nhau bất cứ điều gì khác, thậm chí không một văn bản vào ngày sinh nhật của họ.

Nhắn tin cũ của bạn vào ngày sinh nhật của họ có thể hoàn toàn vô tội và tốt bụng, nhưng nó cũng có thể vết thương cũ mở, kịch nguyên nhân, hoặc chỉ làm những điều kỳ lạ. Vì vậy, những gì đã làm bạn quyết định?

Bình luận