Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

10 loại EXEs Hầu hết hiện đại Dấu ngày tháng phải đối phó với

Với rất nhiều cách để đáp ứng và ngày những người mới đến những niềm vui, người yêu cũ đầy màu sắc mà bạn sẽ nhìn lại với * thích hoặc ức * không quá thích.

Hiện có rất nhiều đối tác tiềm năng trên khắp thế giới rằng cảnh hẹn hò hiện đại không bao giờ ngừng là thú vị-cho đến khi bạn nhận được Jaded, đó là. Nhìn qua danh sách người yêu cũ có thể được loại buồn, đặc biệt là khi bạn xem xét tất cả các loại khác nhau của người yêu cũ, bạn có thể có, như anh chàng khuôn nghiêm trọng, hoặc người phụ nữ quá-tính dục, hoặc ngay cả những mối quan hệ thực nghiệm. Bạn có thể bắt đầu ngạc nhiên nếu bạn đã bắn mình trong bàn chân bằng cách không đi sâu vào cảnh hẹn hò với một số loại tầm nhìn đường hầm.

Nhưng trong thực tế, điều này là hoàn toàn bình thường hẹn hò với nhiều người. Để tìm ra loại người mà bạn thực sự muốn dành cuộc sống của bạn với, bạn phải khám phá tất cả! Sau khi tất cả, tầm nhìn đường hầm là chỉ hữu ích khi bạn biết những gì bạn muốn, không trước.

10 người yêu cũ phổ biến nhất mà chúng ta đã đều có

Trong khi không phải tất cả trong số họ mang đến cho tâm sự đổ vỡ khủng khiếp hay một ham muốn để xóa hoàn toàn bộ nhớ của họ, nhiều trong số những người yêu cũ có thể vẫn làm cho bạn nghĩ, “Cái quái gì tôi nghĩ?”

# 1 Các hợp thời trang hipster. Đây là một người thích ban nhạc Indie siêu che khuất và chương trình mà không phải là nổi tiếng như, nói, The Walking Dead . Trong khi họ có thể thưởng thức một số điều chủ đạo, họ có nhiều khả năng đồng cảm với một phong cách cổ điển-esque, một số loại nền tảng * sáng tạo như nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu hoặc *, và một bia chữ ký từ một quán cà phê ngầm mà có vẻ là nơi sinh sống độc quyền bởi hipsters.

Trong khi không có gì sai với việc một hipster cho mỗi gia nhập, đang trong một mối quan hệ với người ta có thể bắt đầu cảm thấy như bạn đang ở trong một số bộ phim Indie nơi cốt truyện là rất mơ hồ và phức tạp mà bạn không muốn chọn không tham gia hơn được hút vào khoảng trống.

# 2 ông hoặc bà Không Right Now. Đây là người đó có vẻ như họ là những đôi giày hoàn hảo cho chân ẩn dụ của bạn. Họ làm cho bạn cười và nụ cười, và làm cho bạn khóc-nhưng không bao giờ cố ý. Họ quan tâm tới bạn và hiểu bạn như không ai có thể khác. Nhưng nó chỉ không làm việc ra. Có lẽ bạn phát triển ngoài, hoặc bạn nhận ra rằng bạn không muốn những gì họ có thể cung cấp … ít nhất là không được nêu ra. Nó có thể mất một vài tháng, hoặc thậm chí một vài năm, nhưng vào cuối ngày, điều này sẽ luôn là người yêu đã mất.

# 3 Các cầu toàn. Đây là người xử lý tất cả các dự án một cách hoàn hảo, trang phục tốt hơn so với bạn đã bao giờ có thể mơ ước, có một ngôi nhà gọn gàng, luôn luôn đúng giờ và nhiều hơn nữa. Thoạt nhìn, chúng đánh bắt hoàn hảo, và bạn có thể học một hoặc hai điều từ họ, nhưng nó sẽ kết thúc.

Tại một số điểm, cầu toàn không còn là đáng khâm phục, và trở nên độc đoán. Luôn luôn là quá hoàn hảo cuối cùng khiến bạn muốn lộn xộn cái gì đó lên trên mục đích. “Hỗn độn” của bạn sẽ là một nguyên nhân cho mối quan tâm, và sau đó là điều nhỏ nhất bạn làm sẽ đem lại cho bạn một earful. Tại một số điểm, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi cảm giác như bạn không đủ tốt.

# 4 Các băng chuyền. Vì vậy, gọi là vì thiên hướng của họ đối với hành lý. Đây là cũ mà không bao giờ khá được đánh giá cao bạn cho biết bạn là ai, bởi vì họ đã bị mắc kẹt với tất cả các vấn đề quá khứ của họ. Bạn đã không tỏa sáng, bởi vì luôn luôn có một cái bóng xung quanh khổng lồ. Có thể cũng đã là một hình bóng tối của bạn trong tất cả các hình ảnh của bạn với nhau.

Cuối cùng, dù có bao nhiêu niềm vui và ánh nắng mặt trời bạn đã cố gắng để mang lại vào cuộc sống của họ, khoảng trống tối chứa tất cả hành lý của họ chỉ có vẻ để hủy bỏ nó ra. Không phải là bạn vui mừng bạn đã nhận ra khi bạn có thể?

# 5 Các nghệ sĩ gợi cảm. Có chỉ là một cái gì đó về sự hấp dẫn của các nghệ sĩ bị tra tấn người là hiểu lầm bởi thế giới mà làm cho bạn muốn coop lên với họ và có quan hệ tình dục nữ thần báo tử đam mê cũng vào ban đêm. Với người này, bạn tìm hiểu về nghệ thuật * hoặc âm nhạc hoặc thơ hay bất cứ điều gì vừa nghệ thuật cũ của bạn đã vào *, và bạn tìm hiểu tất cả về The Kinks hoang dã đầu óc sáng tạo là vào những ngày này. Cấp, đây là những điều quan trọng, nhưng trong tất cả sự trung thực, quan hệ tình dục nóng không một mối quan hệ làm thành công.

Và đó là chính xác nó: một phần của sự quyến rũ của mối quan hệ này là, thường xuyên hơn không, bạn đều biết nó sẽ không ngoái. Đó là hiếm hoi mà nó, bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó để tự khám phá và niềm vui.

# 6 Các định kỳ ngày trực tuyến. Hoài nghi như trên thế giới có thể về hẹn hò trực tuyến, bạn được quản lý cho đến nay ai đó mà bạn tìm thấy trực tuyến. Nó diễn ra tốt đẹp cho một vài tháng, nhưng cuối cùng, cả hai đều nhận ra rằng sự đùa cợt bán cam kết của bạn chỉ có thể vì bạn nghĩ rằng họ là những người đàng hoàng nhất trong danh sách các triển vọng online.

Trong thế giới trực tuyến, bạn đã trúng vàng! Nhưng trong thế giới thực, họ rơi phẳng. Đáng buồn thay, bạn không thể giữ cho mối quan hệ của bạn trong thế giới ảo, vì vậy bạn quyết định gọi nó là tha và cầu nguyện cho mọi vị thần để không bao giờ phải chạy vào chúng trên các trang web hẹn hò khác bao giờ trở lại.

# 7 Sự yên tĩnh, loại nhút nhát. Nó rất hiếm hoi cho hai nhút nhát, người yên tĩnh để có được với nhau, nhưng nó xảy ra. Tuy nhiên, nó phổ biến hơn để xem một người hướng nội và hướng ngoại một với nhau, bởi vì họ cân bằng lẫn ngoài khác. Dù vậy, có một yên tĩnh cũ ở đâu đó trên danh sách của bạn, bởi vì bạn có thể đã nhận mệt mỏi của cố gắng để có được chúng ra khỏi vỏ bọc của họ. Hơn nữa, bạn có thể đã nhận mệt mỏi của gia đình và bạn bè hiểu sai sự nhút nhát của đối tác của bạn cho sự chán ghét.

Nếu bạn đều yên tĩnh, sau đó rất có thể là cả hai bạn đã mệt mỏi vì quá nhút nhát để khởi động một cuộc trò chuyện thú vị, và nghe dế kêu. Không đề cập đến … quan hệ tình dục phải có được darn khá depressing.

# 8 kẻ lăng nhăng / người đàn ông ăn. Bạn biết khoảnh khắc đó khi bạn nghĩ rằng “đây là một ý tưởng-một ý tưởng tồi rất xấu”, nhưng bạn đã làm điều đó, dù sao? Vâng, đó là thời điểm bạn quyết định cho đến nay người không bao giờ được thỏa mãn với một người. Có lẽ họ đã lừa dối, có lẽ họ giữ tán tỉnh với người khác, hoặc có thể họ vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ của họ.

Bất kể những gì đã xảy ra, bạn đã cho mình vào mớ hỗn độn biết những gì người này đã, vì vậy nó là loại lỗi của bạn. Có lẽ bạn đã đi với mong muốn là người phải thay đổi chúng, nhưng bây giờ bạn đã học được cách cứng nó có thể để phá vỡ thói quen cũ.

# 9 Người bạn cố gắng để sửa chữa. Đây là chỉ người khác trên danh sách đó sẽ làm tổn thương càng nhiều càng tốt # 2. Người này đi vào cuộc sống của bạn là tuyệt vời và làm cho bạn cảm thấy tốt. Họ sẽ thả một hoặc hai gợi ý rằng họ không có cuộc sống của họ với nhau, nhưng bạn sẽ có đầu trên gót và sẽ không thông báo trước.

Sau đó, bạn sẽ có một mối quan hệ đá vì họ có rất nhiều vấn đề. Mối quan hệ này có thể kéo dài hàng năm và được bao phủ với nhiều “Tôi biết tôi có thể làm điều đó, tôi biết tôi có thể thay đổi” cuộc hội thoại, nhưng chỉ có một cơ hội nhỏ mà thực sự làm việc. Nếu nó làm việc, mối quan hệ của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn không thực hiện nó, bạn sẽ bị tàn phá và mòn xuống từ đưa vào rất nhiều công sức mà vẫn thất bại.

# 10 Thí nghiệm. Quyết định hợp lý nhất của cuộc sống hẹn hò của bạn bao giờ hết, đây là cựu bạn bè tỏ ra nghi ngờ về bởi vì họ là những đối cực của bạn “loại.” Bạn có gì chung với người này, và bạn có thể không bao giờ đã thấy bản thân với họ trong một khoảng thời gian dài, nhưng bạn không thực sự quan tâm.

Các quan hệ tình dục là tốt, họ đã ít nhất một nửa hấp dẫn, và không có lý do thực sự không cho đến nay họ. Mối quan hệ này thường kết thúc bởi vì bạn chỉ là không ở trong đó cho một đoạn đường dài. Không có sự oán giận thực sự ở đây, không phá vỡ trái tim-chỉ nhặt sau mình và đi về doanh nghiệp của bạn, một lần nữa.

Trong khi rất nhiều những người yêu cũ làm bạn muốn thề tắt hẹn hò mãi mãi, một số trong số họ thực sự mở mắt của bạn để những kỳ quan của thế giới hẹn hò hiện đại. Vì vậy, đây là tất cả các người yêu cũ bạn đã phải trải qua để tìm ra một người chỉ phù hợp với bạn!

Bình luận