Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

Sex Positions Men Tình yêu: Làm thế nào để Thực hiện một đêm Steamy cho Your Man

Nếu bạn nhìn để đặt một ít tia lửa trở lại vào phòng ngủ, bạn cần phải biết những gì đốt cháy ngọn lửa. Tôi sẽ cho bạn thấy 11 quan hệ tình dục vị trí người đàn ông tình yêu.

Không có vấn đề nếu bạn đang hẹn hò với người đàn ông nóng nhất những người từng đi hành tinh này, đôi khi quan hệ tình dục trở thành một thói quen nhỏ. Đó không phải là lỗi của bạn, đó không phải lỗi của mình. Nó chỉ là những gì xảy ra khi người ta trở nên thoải mái với nhau và một chút lười biếng. Được rồi, vì vậy, bạn vừa để đổ lỗi cho điều này, vì vậy giới thiệu các vị trí quan hệ tình dục người đàn ông tình yêu tạo ra hơi nước cho một đêm nóng, nóng.

Trong tất cả sự trung thực, hầu hết các cặp vợ chồng lưu hành năm vị trí tình dục khi giao hợp. Họ nhận thấy những người thân mà cảm thấy tốt, mà những người đánh ngay tại chỗ. Và tất nhiên, bạn dính vào những gì bạn biết và những gì cảm thấy tốt.

Các vị trí quan hệ tình dục 11 người đàn ông yêu

Nếu bạn đang đọc này, bạn muốn mọi thứ gia vị lên với đối tác của bạn. Họ có thể không được chán, nhưng bạn đang có. Đó là đủ của một động lực để tìm cách để có được điều đang xảy ra. Bây giờ, tất cả mọi người là khác nhau, một cái gì đó bạn phải chấp nhận, vì vậy người đàn ông của bạn có thể không yêu tất cả những vị trí này. Điều này chỉ có nghĩa là bạn đang thử nghiệm chúng ra. Không được một nửa thú vị để tìm ra những gì biến người đàn ông của bạn trên?

# 1 Woman trên đầu trang. Còn được gọi là Cowgirl. Đàn ông thích phụ nữ này-on-top vị trí bởi vì nó mang lại cho bạn sự kiểm soát trong khi họ chỉ cần ngồi lại và đồng hồ. Tôi biết một số phụ nữ không phải là fan của vị trí này vì góc. Tuy nhiên, người đàn ông của bạn thích nó.

Ông của thể có được một cái nhìn đầy đủ của bạn cưỡi anh, anh có thể chạm vào toàn bộ cơ thể của bạn, và anh ta có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trong khi bạn đang orgasming. Đó là một vị trí thực sự căng thẳng cho anh ta. Thêm vào đó, nó mang lại cho anh ta một chút nghỉ ngơi.

# 2 Doggy Style. Điều này thường dành cho nam giới bởi vì nó nguyên thủy. người đàn ông của bạn có quan điểm hoàn hảo của ass của bạn ở vị trí này, cộng thêm, họ thâm nhập sâu hơn trong truyền giáo. Ngoài ra, họ giống như việc có thể xem bạn kích thích âm vật của bạn trong khi họ đang đằng sau. Nếu bạn bật khuôn mặt của bạn sang một bên để họ thấy bạn rên rỉ, tốt, họ chỉ cần nhấn jackpot.

# 3 Xếp Cowgirl. Đàn ông vị trí tình yêu mà có họ nhìn vào ass đối tác của họ. Ngoài ra, đàn ông cũng thích khi người phụ nữ của họ mất kiểm soát trong phòng ngủ là tốt. Đây là những gì Reverse Cowgirl là một sự kết hợp của cả hai. Với ass của mình trong khuôn mặt của mình, cô ấy kiểm soát như thế nào cô ấy sẽ đi xe người đàn ông của mình. Nó tương tự như phong cách doggy. Rõ ràng, ít hơn rất nhiều công việc cho các chàng mà còn mang lại cho họ cùng một lượng niềm vui.

# 4 truyền giáo. Đây là vị trí quan hệ tình dục cổ điển, và đó là một kinh điển cho một lý do. Mặc dù người đàn ông muốn thử các vị trí khác, ai cũng thích các tác phẩm kinh điển. Vị trí này là vô cùng thân mật và thật dễ dàng. người đàn ông của bạn có thể hôn em, lấy ngực hoặc đùi của bạn, và bạn có thể kết nối hai-trong phong cách doggy, nó khác nhau. Đàn ông và phụ nữ yêu vị trí này bởi vì nó giống như bánh mì và bơ, nó chỉ phù hợp một cách hoàn hảo.

# 5 Đứng lên. Có điều gì đó về việc bị đẩy lên chống lại một bức tường và fucked đó là thực sự nóng, và đây là một trong những vị trí quan hệ tình dục người đàn ông yêu thương, cho dù đó là một fling mới hoặc một mối quan hệ dày dạn. Nếu anh ta đi lên phía sau bạn và cung cấp cho bạn một nụ hôn hay cái ôm, bắt đầu chà tinh ranh của mình. Ông ngay lập tức trở nên dấy lên và muốn có quan hệ tình dục với bạn. Thả đồ lót của bạn ngay tại đó hoặc nghiêng lên chống lại một bức tường. Dù bằng cách nào, nó hoàn toàn bất ngờ và cực kỳ nóng.

# 6 Butterfly. Nó thực sự dễ dàng để làm, và anh ta sẽ yêu xem. Di chuyển mình vào mép giường, nằm trên lưng của bạn. Anh ấy sẽ ra khỏi giường, hoặc đứng hoặc quỳ trong khi ông đi vào bạn. Ông sẽ có toàn bộ cơ thể của bạn để xem và ông hoặc giữ chân của bạn trong không khí hoặc giữ chúng Bent mở. Đó là một vị trí thống trị. Tuy nhiên, ông sẽ yêu có thể nhìn thấy mỗi inch của bạn.

# 7 muỗng. Mọi người đều yêu spooning, phải không? Vâng, điều này về cơ bản là giống nhau, trừ trường hợp được nóng quan hệ tình dục, ướt át. Ông ôm bạn trong khi bạn đang trên cả hai bên của bạn khi bước vào bạn từ phía sau. Bây giờ, bạn có thể mút ngón tay, đã anh nghẹt thở bạn, kéo tóc của bạn, anh ta sẽ được kiểm soát. Tất cả những gì bạn cần làm là chắc chắn rằng bạn không rơi ra khỏi giường.

# 8 Các kệ trong nhà bếp. Bạn không cần phải có trong nhà bếp cho điều này, nó có thể là một bộ đếm phòng tắm hoặc bàn làm việc, nhưng điểm mấu chốt là, bạn đang ngồi trên một chiếc bàn của một số loại. Bảng hoặc truy cập phải là mức hông để cho tiện làm việc. Trong khi bạn đang ngồi trên quầy / bàn, quấn chân quanh eo anh và kéo anh ấy về phía bạn. Bây giờ, bạn sẽ không thể làm nhiều công việc, nhưng chắc chắn rằng bàn tay của bạn đang hoạt động. Chạm tóc của mình, ngực, cánh tay-cảm thấy anh ấy.

# 9 Các V. Đây là cơ bản truyền giáo với một twist. Vì vậy, bạn sẽ được ở vị trí truyền giáo, nhưng thay vì đôi chân của bạn trên giường, bạn sẽ nhấc chúng lên và đặt mỗi người vào vai. Ông sẽ có thể thâm nhập sâu hơn bạn, và dương vật của ông chắc chắn chạm điểm G của bạn.

# 10 nhảy Lập. Get Your Man ngồi trong một chiếc ghế, chắc chắn rằng nó mạnh mẽ. Bật nhạc và để cho nó di chuyển cơ thể của bạn. múa khiêu dâm đang nóng. Bạn có thể dần dần tước trong khi phát nhạc và khi bạn thấy anh ấy dấy lên, chậm rãi ngồi trên anh ấy, cho anh nhập bạn. Nó sẽ khiến anh hoang dã. Ông sẽ muốn bắt đầu fucking bạn, nhưng đừng để anh ấy, bạn đang kiểm soát trong khi ở vị trí này.

# 11 Nằm xuống doggy phong cách. Cái này cũng tương tự như phong cách doggy, chứ không phải là trên đầu gối của mình, nằm xuống trên dạ dày của bạn. người đàn ông của bạn sẽ nhập bạn từ phía sau và vị trí này có thể làm việc cho cả hai quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn, vì vậy bạn có một vài lựa chọn.

Trong khi ông đằng sau bạn, anh ta sẽ có thể nhìn thấy phía bên của khuôn mặt của bạn, lấy mái tóc của bạn, giữ cổ-này vị trí của bạn là một chút nữa thống trị hơn những người khác nhưng cảm thấy tuyệt vời.

Bây giờ bạn biết những vị trí quan hệ tình dục người đàn ông yêu, đó là thời gian để xem cái nào lượt bạn và người đàn ông của bạn trên. Hãy vui vẻ trong khi bạn khám phá các vị trí với nhau.

Bình luận