Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

10 Kinky Sex Positions cho mỗi ngày hoang dã Night of the Tuần

Nếu bạn muốn làm nóng lên những điều trong phòng ngủ, cố gắng một số vị trí kinky sex chắc chắn sẽ thực hiện công việc. Đây là phải cố gắng-cho spicing mọi thứ lên.

Khi nói đến tình dục, nó có thể nhận được rất nhàm chán rất nhanh chóng. Chỉ có rất nhiều lần bạn có thể làm vị trí tương đương trước khi nó dừng lại là thú vị. Cách tốt nhất để tránh điều này là để ném vào một số vị trí quan hệ tình dục kinky tất cả bây giờ và sau đó.

Giữ thú đời sống tình dục của bạn là vô cùng quan trọng. Bạn kết nối và liên kết với ý nghĩa thông qua quan hệ tình dục khác của bạn. Điều quan trọng để đảm bảo rằng bạn hài lòng cả hai. Nếu bạn đang chán cả, nó có thể cuối cùng gây ra những đoạn riff trong các lĩnh vực khác của mối quan hệ của bạn.

Mọi người đều có một số xoắn trong họ ở đâu đó

Chúng ta đều nhận được một chút kinky tất cả bây giờ và sau đó. Có những điều nhất định tất cả chúng ta như thế có thể được coi như một chút “quái”. Điều này không có nghĩa là bạn đang điên trên giường hoặc bất cứ điều gì khác. Nó chỉ có nghĩa là bạn thích một cái gì đó thú vị và hoang dã tất cả bây giờ và sau đó.

Đây là điều bình thường. Bạn không thể che giấu phần này của bạn đơn giản chỉ vì bạn đang lo ngại về những gì đối tác của bạn nghĩ. Nếu họ thực sự quan tâm tới bạn, họ sẽ thực hiện một nỗ lực để làm hài lòng bạn trên giường. Điều đó có nghĩa họ sẽ sẵn sàng thử một số công cụ freaky tất cả bây giờ và sau đó.

vị trí quan hệ tình dục Kinky thêm gia vị cho đêm của bạn với nhau

Nếu bạn không phải là loại để có được hoang dã thường xuyên, bạn có thể không có ý tưởng về những gì đang được coi là vị trí kinky sex. Dưới đây là danh sách của chúng ta về vị trí kinky sex tốt nhất để thử mỗi đêm trong tuần.

# 1 bơ churner. Đây là một vị trí rất thú vị và bằng cách đó, tôi có nghĩa là nó rất kinky. Nếu bạn muốn thử vị trí quan hệ tình dục này, bạn sẽ muốn trở thành rất gần với ý nghĩa khác của bạn, nó sẽ hiển thị phần lớn các bit phụ nữ.

Girls, có được xuống trên mặt đất và cuộn lên lưng của bạn để bả vai của bạn chỉ trên mặt đất. chân của bạn sẽ được khoanh cơ thể của bạn vì vậy họ đang chạm vào mặt đất gần đầu của bạn, và mông của bạn sẽ được trong không khí.

Anh chàng sau đó sẽ đặt mình vào bạn từ trên cao trong một chuyển động đi xuống. Về cơ bản, anh ta sẽ là người khuấy và người phụ nữ là bơ. chân sẽ ở hai bên của bạn.

# 2 X vị trí. Nếu bạn biết những gì cắt kéo là giữa hai người phụ nữ, điều này sẽ được khá dễ dàng cho bạn để làm. Tất cả bạn phải làm là nằm xuống và trên lưng của bạn. Sau đó, có lần lượt đối tác của bạn trên mặt và di chuyển của họ vào bạn với một chân của họ trên và dưới cơ thể của bạn.

Bạn về cơ bản sẽ giống như một hình dạng X. Các chàng trai có thể nhập theo cách này và bạn có thể vừa làm việc để di chuyển với nhau. Đó chắc chắn kinky, nhưng một trong những vị trí đơn giản hơn.

# 3 Thác. Nếu anh chàng là linh hoạt và yêu cô gái là trên đầu trang, đây là con đường để đi. Đây là một một dễ dàng hơn trong những vị trí quan hệ tình dục kinky chúng tôi có cho bạn. Về cơ bản, anh chàng sẽ nằm trên một mảnh đồ nội thất với cong lưng trên mép.

Ông sẽ làm một backbend các loại. Sau đó, cô gái nhảy lên trên và cưỡi anh ta trong khi anh ấy “rơi” ra khỏi mảnh đồ nội thất. Do đó tên, thác nước.

# 4 ghế nóng. Hãy nhớ rằng các bơ churner? Chúng tôi về để đảo ngược những vai trò một chút. Các chàng trai sẽ cuộn lên trở lại của mình với rác của mình trong không khí giống như những người phụ nữ đã làm trong churner bơ.

Lần này, tuy nhiên, người phụ nữ sẽ quay lưng lại với người đàn ông và ngồi trên thành viên của mình, mà nên lên thẳng trong không khí vào thời điểm này. Một lần nữa, bạn sẽ muốn được thoải mái hơn một chút với đối tác của bạn cho thế này.

# 5 xe cút kít. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm sexcapades bạn một buổi tập luyện, điều này là tốt nhất của các vị trí kinky sex để bạn có thể thử. Người phụ nữ sẽ được dựng lên trên tay cô để cô ấy gần như đảo lộn. chân của mình sẽ được bao bọc xung quanh anh chàng đằng sau cô.

Anh ta sẽ nhấc cô lên bằng hai đùi cô và thâm nhập của mình. Nghĩ về điều này như kiểu doggy, chỉ với việc dỡ bỏ chàng lên người phụ nữ cho đến khi cô ấy giữ mình lên tay cô và anh đã bị cô đùi quấn quanh anh ấy.

# 6 Spider. nhớ rằng khi bạn sử dụng để đi trên xích đu và một người nào đó straddle? Đó là cơ sở vị trí kinky sex tiếp theo này. Người phụ nữ sẽ dang chân ra anh chàng trong khi trên giường hoặc sàn. Sự khác biệt ở đây là các cô gái sẽ đặt lại để cơ thể của mình là tương đối bằng phẳng.

Anh chàng sẽ ở lại tựa thẳng đứng, trong khi ngả lưng trên tay một chút. Cả hai chân của bạn nên được uốn cong một chút và bạn có thể làm việc với nhau để đẩy vào nhau. Nó kinky, nhưng không quá hoang dã.

# 7 Pretzel. Đây là một niềm vui vị trí quan hệ tình dục siêu đó là khá thoải mái cho những người phụ nữ. Các cô gái sẽ nằm trên lưng với cô ấy hông nghiêng sang một bên. Các chàng trai sẽ nằm sấp trên đầu gối của mình. Anh ta sẽ trượt với một chân của cô gái dưới chân anh và cong khác xung quanh hông mình lên trên.

Cái này mang đến cho anh chàng một cái nhìn tuyệt vời trong khi cho phép các cô gái để ngồi lại và thư giãn. Nó cũng hoàn hảo để kiểm soát, quá. Bạn có thể đi nhanh hay chậm như bạn muốn và nó sẽ cảm thấy tuyệt vời trong hai cách.

# 8 Tập thể dục bóng nảy. Nếu bạn thực sự muốn làm những điều thú vị, lấy một quả bóng tập thể dục. Đây là siêu dễ dàng nhưng nó bổ sung thêm một lớp xoắn khi bạn lấy một quả bóng nảy và thêm nó vào hỗn hợp.

Tất cả các chàng trai đã làm là ngồi trên quả bóng. Các cô gái sẽ sao lưu với anh và ngồi xuống trên đầu trang của anh ấy. Bạn có thể trả lại theo cách của bạn để đạt cực khoái với nhau. Cái này là đặc biệt lớn chỉ đơn giản là vì bạn có thể thay đổi vị trí của bạn và nó vẫn sẽ được vui vẻ.

# 9 Các cầu. Hãy sẵn sàng cho một buổi tập luyện nếu bạn là một anh chàng vì đây là tất cả về sức mạnh và tính linh hoạt của bạn. Có gì anh chàng đã làm là cư sĩ trên mặt đất và đẩy lên thành một backbend nên ngực, dạ dày, và bit nam tính là trong không khí.

Sau đó, người phụ nữ nằm giữa anh ta và cưỡi ông từ phía trên. Nếu các cô gái thực sự ngắn, điều này có thể là một khó khăn để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có thể, hãy thử dù chỉ một phút, do đó bạn có thể nhận được cảm giác nó cung cấp.

# 10 Nụ hôn của cuộc sống. Đây là tất cả về niềm vui của người phụ nữ ở đây. Người đàn ông bị xuống trên đầu gối của mình và cô gái về cơ bản sẽ dang chân ra khuôn mặt của mình. Cô ấy sẽ hoàn toàn khỏi mặt đất với chân của mình nghỉ ngơi trên vai và bit phụ nữ của mình ngay trên miệng. Nếu bạn thích uống, đây là một vị trí rất kinky cho bạn.

Đôi khi bạn chỉ cần thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Những vị trí quan hệ tình dục kinky chắc chắn sẽ có được công việc làm. Đừng ngại của một số trong số này. Cung cấp cho họ một thử và bạn có thể tìm thấy vị trí ưa thích mới của bạn.

Bình luận