Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

Nghịch ngợm Sex: 17 hoang dã Moves để kiềm chế Yawn và Go Crazy in Bed

Được cuộc sống tình yêu của bạn nhận được một chút ngáp-xứng đáng? Đó là thời gian để amp nó lên. Thử tính năng mới và cay. Hãy nhìn vào tất cả các cách làm tình nghịch ngợm.

Bạn có lo lắng mối quan hệ của bạn đang đứng đầu xuống dốc vì đời sống tình dục của bạn là một chút khô? Trong hầu hết các trường hợp, nó không có gì phải lo lắng. Nếu bạn đã có quan hệ tình dục với một người trong nhiều năm qua về cuối, tốt, tôi không ngạc nhiên rằng bạn đang nhận được một chút chán. Đó là thời gian để giới thiệu một số quan hệ tình dục nghịch ngợm vào trộn.

sex naughty naughtiest

Come on, bạn chỉ là con người. Nó giống như ăn bánh pizza pho mát mỗi ngày trong nhiều năm mười. Điều này không có nghĩa là bạn phải mương pizza và pasta đi cho. Điều này chỉ có nghĩa là bạn cần phải thử các loại khác nhau của bánh pizza, có thể thêm một ít thịt, một số nấm-bạn đã biết, kiểm tra những điều trên.

Đó là một phép loại suy tuyệt vời, tôi phải vỗ nhẹ bản thân mình về phía sau để thế này. Vấn đề là, bạn cần phải làm việc trên đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng bạn có thể có quan hệ tình dục bạn thường có mỗi ngày cho đến khi bạn già đi.

Không có vấn đề bao nhiêu ai đó yêu bạn, họ nhận được chán. Đây là lý do tại sao bạn cần phải làm việc trên mối quan hệ tình dục của bạn với đối tác của bạn. Hãy thử những điều mới lạ, thử nghiệm. Chắc chắn, nó sẽ không luôn luôn làm việc ra ngoài, nhưng quan hệ tình dục không phải là một việc vặt. Nó nên được vui vẻ và nghịch ngợm.

Đó là thời gian để liven nó lên, em bé!

# 1 Nhận trói. Bây giờ, bạn không cần phải đi vào cảnh nô lệ khắc nghiệt, tôi không nói rằng. Nhưng bondage ánh sáng là vô cùng gợi cảm và một cách tuyệt vời loại bỏ sự kiểm soát từ người ấy trói.

Tie bạn hoặc cổ tay của đối tác của bạn vào giường hoặc còng tay họ. Bất cứ ai không trói có sự tự do để làm như họ hài lòng với đối tác của họ. Tất nhiên, được sự đồng ý rằng họ đang okay với những gì bạn đang làm.

# 2 Một chút vết sưng ‘n xay. Tôi thực sự yêu thích toàn bộ khái niệm về humping-với khô hoặc không có quần áo trên. Đó là nóng, và, một cách trung thực, nó luôn luôn quay tôi trên. Thông thường, điều này được thực hiện trong suốt màn dạo đầu khi bạn thực hiện ra khi một trong hai fingering đối tác của bạn hoặc đem lại cho họ một công việc tay. Đó là một táo bạo chút và khi đối tác của bạn cảm thấy dương vật của bạn hoặc âm đạo mài chống lại họ chân-nó nóng.

# 3 Peep chương trình, bất cứ ai? Xem video âm nhạc Pussycat Doll và bạn có thể tìm ra những gì di chuyển bạn có thể làm cho một chương trình peep. Có điều gì đó rất nghịch ngợm về nhảy múa khiêu dâm, phần tốt nhất là bạn không cần phải dải để có sexy. Vạch trần vai của bạn và có nó là vô cùng gợi cảm.

# 4 Nói với họ những gì bạn muốn. Điều gì có thể naughtier hơn nói với họ những gì bạn muốn làm cho họ hay nói với họ những gì bạn muốn họ làm đối với bạn? Bẩn nói chuyện là sexy và làm cho quan hệ tình dục vô cùng nghịch ngợm. Nếu bạn nghe thấy ai đó nói với bạn: “Tôi muốn để fuck bạn cho đến khi bạn không thể đi lại được.” Vâng, bạn tự động hy vọng rằng điều này xảy ra.

# 5 Xem cái gì đó bẩn với nhau. Bây giờ, tôi, bản thân mình, không vào khiêu dâm. Tuy nhiên, nhiều người bạn của tôi xem nó với các đối tác của họ. Người được dấy lên khi xem những người khác có quan hệ tình dục. Nó cũng là một cách tuyệt vời để có được ý tưởng về những gì bạn hai nên cố gắng ra. Bạn có thể xem cùng nhau khiêu dâm khi chạm vào từng quan hệ tình dục khác hoặc có.

# 6 Đi vào đất tưởng tượng. Đôi khi bạn chỉ muốn bước ra khỏi cơ thể của bạn và là người khác trong khi quan hệ tình dục nghịch ngợm. Khi có cơ hội để giả vờ là một người khác, bạn thực sự có thể để cho mình đi và biến thành người thủ thư sexy hoặc bác sĩ nghịch ngợm.

Vai trò chơi có thể cực kỳ vui vẻ trong khi cùng một lúc rất nghịch ngợm. Khám phá tính cách và sâu tưởng tượng của nhau, chỉ cần đảm bảo hai người có một từ an toàn.

# 7 Sử dụng đồ chơi tình dục. Bạn có thể nghĩ rằng đồ chơi tình dục chỉ được sử dụng khi bạn đang ở trên của riêng bạn, nhưng chúng có thể rất nhiều niềm vui khi bạn có một người nào đó để xem và sử dụng trên bạn. Ngạc nhiên đối tác của bạn với một món đồ chơi tình dục mà họ có thể hoặc là sử dụng trên bạn hoặc bạn sử dụng trên họ * tất nhiên, bạn sẽ cần phải có sự đồng ý của họ *.

Nếu đây là mới cho bạn và đối tác của bạn, giải thích cho họ rằng bạn đọc một bài viết về việc sử dụng đồ chơi tình dục trong quan hệ tình dục và bạn nghĩ rằng bạn hai nên thử nó ra.

# 8 Go công cộng. Điều gì có thể naughtier hơn cơ hội của một ai đó nhìn thấy bạn có quan hệ tình dục? Số người yêu để đẩy ranh giới và xem cách xa họ đi mà không bị bắt. Cố gắng quan hệ tình dục trong xe của bạn, tại bãi biển, trên ghế đá công viên. Sự hồi hộp của việc bắt là điều làm cho bơm adrenaline qua cơ thể của bạn, cho bạn rằng đỉnh thêm hưng phấn.

# 9 Make họ phát hành bên trong của họ xấu trai / cô gái. Chúng ta đều có một nội tâm xấu cô gái / chàng trai. Tôi thích gọi nó là con thú bên trong của chúng tôi. Chúng ta đều có nó trong chúng ta, nhưng thông qua các chuẩn mực xã hội, chúng ta đang nói những điều nào đó là điều cấm kỵ và hạn chế chúng ta khỏi bị con người thật của chúng tôi. Các cách để làm điều này là không xấu hổ đối tác của bạn dựa trên những gì họ đang quan tâm đến tình dục ở. Thay vào đó, cho phép họ hành động theo cảm xúc của họ. Nếu bạn muốn quan hệ tình dục nghịch ngợm, bạn phải để cho họ được nghịch ngợm.

# 10 Tập trung vào pleasuring nhau. Hầu hết phụ nữ giống như việc ăn và hầu hết những người đàn ông như công ăn việc làm đòn, vì vậy, tập trung vào nhau. Khi bạn không tập trung vào bản thân, điều này là khi bạn thư giãn và bắt đầu thử nghiệm với các kỹ thuật và vị trí, vv Nhận vào nó! Thực sự thưởng thức đối tác của bạn, đó là cách duy nhất bạn sẽ có đủ thoải mái để cho mình được nghịch ngợm.

# 11 Be lớn. Cuộc sống là quá ngắn để được yên tĩnh anyways. Sex nên ồn ào và đầy nhiệt huyết. Thêm vào đó, nó là một bật khi bạn nghe rên rỉ đối tác của bạn và la hét từ niềm vui. Nếu bạn đang đi để được yên tĩnh, ít nhất là có một lý do chính đáng để không rên rỉ giống như cha mẹ của bạn đang ở trong một phòng khác. Bây giờ, đó là nghịch ngợm.

# 12 Bắt đầu sớm. Bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi bạn về nhà đang là nghịch ngợm. Bắt đầu hiển thị lời nói tục tỉu của bạn để đối tác của bạn vào giây phút bạn ra khỏi cửa cho công việc. Chụp những bức ảnh khiêu khích, sext đối tác của bạn. Yêu cầu học sinh suy nghĩ về fucking bạn tám giờ ở cao cấp. Khi bạn trở về nhà, họ sẽ được nhảy vào bạn.

# 13 Đừng nói với họ, sự ngạc nhiên cho họ. Bạn không cần phải nói với tất cả mọi thứ đối tác của bạn khi bạn có quan hệ tình dục nghịch ngợm trong tâm trí. Nếu bạn đang đi để cung cấp cho họ một điệu nhảy đùi hoặc đóng vai, không nói với họ trước. Thay vào đó, họ ngạc nhiên. Một phần của việc nghịch ngợm là có họ nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có được một cái gì đó. Sau đó, đưa nó cho họ khi họ ít mong đợi nó.

# 14 thủ dâm trước mặt nhau. Có điều gì đó rất gợi cảm về chạm vào chính mình để người nhìn chằm chằm vào bạn trong khi họ chạm vào nhau khi họ nhìn chằm chằm lại. Thực tế là bạn hai không chạm vào nhau là nghịch ngợm, và quan hệ tình dục là không để cho mình chạm vào người khác. Giữ bàn tay của bạn với bản thân và kết nối thông qua đôi mắt của bạn.

# 15 Đỗ không có quan hệ tình dục. Yeah, có lẽ bạn đang một chút ngạc nhiên bởi thời điểm này. Nhưng, nó ở đây vì một lý do. Thay vì quan hệ tình dục, làm tất cả mọi thứ nhưng phần thâm nhập. Trước hết, nó thực sự là nghịch ngợm để làm tất cả mọi thứ và sau đó dừng lại ở quan hệ tình dục. Thứ hai, nó làm cho họ thêm sừng

# 16 Có nó một chút thô. Nếu bạn đang sử dụng để quan hệ tình dục nhẹ nhàng, thì tại sao không chuyển nó lên và có một chút gì đó khó khăn hơn. Bạn có thể kéo tóc của họ, đánh vào đít họ, cắn chúng-đưa ra các động vật hoang dã trong đó. Tin tôi đi, khi bạn làm điều này, bạn sẽ đưa ra rằng bên thú tính mà tất cả chúng ta.

# 17 Hãy tự tin. Nếu bạn muốn trở thành nghịch ngợm, bạn phải sở hữu nó. Bạn sẽ không thể hoàn hảo trong khi cố gắng ra này. Tôi vô tình kneed cũ của tôi trong những quả bóng trong khi cố gắng để được nghịch ngợm và thích mạo hiểm-do đó, những sự việc xảy ra. Nhưng nhìn chung, khai thác tình dục và sức mạnh của mình. Không có sự xấu hổ là nghịch ngợm.

Bây giờ bạn biết những gì nó cần để có quan hệ tình dục nghịch ngợm, nó khi bạn sử dụng một số trong những thủ đoạn lần sau khi bạn đang nhận được hay vui đùa trong phòng ngủ.

Bình luận