Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

Sex khô: Tất cả các Dos, Không nên, và vị trí tốt nhất bạn cần

humping khô là một hình thức lớn của màn dạo đầu và thậm chí có thể đưa bạn đến cực khoái! Vì vậy, chúng ta đang nhìn vào nên và không nên quan hệ tình dục khô và tất cả các vị trí tốt nhất.

Bạn muốn biết một cách tuyệt vời để có được đá của bạn với bạn đời mà không nhận được mang thai? quan hệ tình dục khô. quan hệ tình dục khô, ‘ngoài-Tất nhiên,’ hoặc khô humping cơ bản xảy ra khi hai cá nhân được ăn mặc đầy đủ * liệu có nghĩa là bạn thực sự đang ăn mặc đầy đủ, hoặc bạn là cả hai chỉ trong đồ lót của bạn * xay với nhau cho yumminess tình dục. < / p>

Có rất nhiều lợi ích cho quan hệ tình dục khô, nó điên. Đầu tiên và quan trọng nhất: Không có thai. Chừng nào nước ép niềm vui của mình không đến bất cứ nơi nào gần âm đạo của bạn, tất cả là tốt. humping khô cũng đưa bạn trở lại những ngày thiếu niên, nơi bạn sử dụng để làm ra hàng giờ đồng hồ trong trạng thái phấn khích của kích thích tình dục cao. Mài cũng là vô cùng tuyệt vời cho phụ nữ vì nó kích thích hai mép thịt trực tiếp và thường dẫn đến cực khoái, nếu không muốn nói nhiều. Win-Win-Win!

Tất cả những thứ khô quan hệ tình dục: Dos, không nên làm, và các vị trí tốt nhất cho niềm vui tối đa

Chúng tôi đào sâu vào tất cả mọi thứ khô quan hệ tình dục. Từ làm thế nào để làm điều đó, những gì không nên làm, và các vị trí tốt nhất cho niềm vui của bạn, đây là tất cả mọi thứ humpalicious.

DO: Go cho dòng kết thúc. Nếu bạn là cô gái đã từng tham gia vào một humping gối nhỏ hoặc ghế mài trong solo của thủ dâm, bạn có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng chỉ bằng cách mài về đối tác của bạn. Vậy tại sao không đi cho O?

Đối với một số phụ nữ, có một cực khoái thông qua mài là dễ dàng hơn nhiều so với sự thâm nhập. Điều này xảy ra bởi vì, duh, âm vật của bạn đang được nghiền để hoàn thiện. Nếu bạn đang nóng trên người yêu của bạn, bắt một nhịp điệu và cảm giác gợi cảm, cảm thấy tự do để vượt qua dòng kết thúc.

KHÔNG: Ẩn cực khoái của bạn từ đối tác của bạn. Đây là rất nhiều phổ biến hơn bạn nghĩ, nhất là đối với thanh thiếu niên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cumming sau khi một số khô humping sexy thời gian, đừng xấu hổ! Và đừng cảm thấy như bạn có để ẩn nó từ đối tác của bạn. Tỷ lệ cược là họ sẽ không nghĩ đó là lạ rằng bạn đang nhận ra với quần áo của bạn trên-họ nghĩ nó nóng!

DO: Di chuyển một số quần áo. Khô quan hệ tình dục có nghĩa bạn không trao đổi bất kỳ chất lỏng, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả quần áo của bạn phải ở lại trên. humping khô giống như một màn dạo đầu về tốc độ. Đó là một cao tình dục chạy qua toàn bộ cơ thể của bạn mà tạo ra một sự tích tụ lớn của sự căng thẳng ngon. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy ham muốn xé áo của đối tác của bạn ra và lột từng xuống khác cho đến khi bạn đang mài trong quần lót của bạn, tất cả sức mạnh cho bạn!

KHÔNG: quần jean Mang. Như chúng ta đã đề cập, quan hệ tình dục khô có thể được thực hiện với một lượng quần áo trên khác nhau. Nhưng chúng ta cầu xin của bạn, nếu bạn làm giữ tất cả quần áo của bạn vào trong hành động, không mặc quần jean! Jeans bực dọc, và làm cho bộ phận sinh dục của bạn sưng lên như một ngôi sao nhạc rock sau một cuộc chiến quán bar. Không tốt. Trong thực tế, tránh xa quần khắc nghiệt nói chung.

Stick để xà cạp, quần pajama, đồ lót, và chạy bộ. Nylons cũng là tuyệt vời. Bất kỳ loại vải dễ dàng trượt và trượt với nhau là rất tốt trong những cuốn sách của chúng tôi.

DO: Hãy thử các vị trí khác nhau. Cũng giống như quan hệ tình dục thường xuyên, quan hệ tình dục khô đi kèm trong một loạt các vị trí mà tất cả đều có lợi ích của họ. Đừng cảm thấy như bạn phải ở lại vị trí truyền giáo phải có một thời gian vui vẻ. * Chi tiết hơn xem! *

KHÔNG NÊN: Hãy quên đi màn dạo đầu! Chỉ vì bạn sẽ không “tất cả các con đường” không có nghĩa là bạn nên quên đi màn dạo đầu! Đối với nam giới, nó thường dễ dàng peasy nhận ra, nhưng cô gái cần một chút kích thích tinh thần hơn và thể chất. quan hệ tình dục khô về cơ bản là một phiên màn dạo đầu khổng lồ, do đó làm cho nó hoạt động!

Kiss, vuốt ve, mò mẫm, và tiếng rên. Đi chậm cho đến khi bạn tìm thấy cả nhịp điệu của bạn và tăng tốc độ như hứng thú của bạn xây dựng.

DO: Thưởng thức một thực tế rằng cô ấy sẽ không có được preggers. Tôi có thể lấy thai từ humping khô? truy vấn tìm kiếm này trả khoảng 1.390.000 kết quả. Hoang tưởng, nhiêu? Hãy an ủi trong thực tế là các bạn có thể làm một số mài hay vui đùa căng thẳng-miễn phí. Bạn không thể có thai từ humping khô. Tinh dịch không đi qua quần áo. Vì vậy, miễn là tinh dịch của ông không tiếp xúc với âm đạo của bạn, sẽ không có bé sắp ra của bạn!

KHÔNG NÊN: Do nó trong một ngôi nhà đầy đủ. Chỉ vì quần áo của bạn đang ở trên không có nghĩa là bạn không thể bị bắt! quan hệ tình dục khô có thể cũng lớn như giao hợp thích hợp, hoàn chỉnh với giường rocking và tiếng rên rỉ lớn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến bạn có thể nhận được ngay với một số hành động quần-on-quần sexy trong một ngôi nhà đầy người, hãy nghĩ lại.

vị trí tốt nhất cho humping khô

Bây giờ bạn biết nên và không nên trong shagging với quần áo của bạn trên, có lẽ bạn đang tự hỏi những vị trí tốt nhất để hoàn thành công việc. quan hệ tình dục khô là tất cả về việc tạo ma sát. Điều này có nghĩa rằng việc tạo các vị trí có thể có được một chút khó khăn, nhưng chắc chắn đáp ứng. Dưới đây là ba trong những vị trí tốt nhất để nhận ra với quần áo của bạn trên.

# 1 truyền giáo. Missionary là rất tốt cho mài, vì nó cung cấp sự kích thích trực tiếp đến âm vật. Giữ giao tiếp cởi mở và để cho người đàn ông bí quyết của bạn những gì cảm thấy tốt và ở đâu anh ấy chạm vùng nether của bạn tốt nhất. Đối với sự kích thích trực tiếp hơn, lây lan môi âm hộ của bạn từ dưới quần lót của bạn và anh ta đã nhấn chống lại bạn.

# 2 Cowgirl. Có thể một trong những vị trí tốt nhất bao giờ hết cho quan hệ tình dục khô, puts cowgirl người phụ nữ trong chiếc ghế nóng. Cowgirl là một vị trí tuyệt vời cho quan hệ tình dục khô vì những lý do tương tự nó là dành cho sự thâm nhập.

Nó cung cấp cho người phụ nữ hoàn toàn kiểm soát nhanh như thế nào, làm thế nào cứng, và trong những gì nhịp điệu hoặc hướng cô muốn âm vật của cô bị kích thích. Thưa, chúng tôi biết bạn có thể đi hoang dã khi bạn đang ở trên đỉnh, do đó hãy chắc chắn rằng bạn hỏi đối tác của bạn nếu những gì bạn đang làm là tốt cho họ. Bạn muốn ghét là ở trên đỉnh của cumming vết bầm rác của người đàn ông của bạn từ mài cứng của bạn!

# 3 Spooning. Spooning là một tốt đẹp, vị trí lười biếng để quan hệ tình dục khô. Điều này cho đối tác của bạn hành động bum tuyệt vời, nhưng sự kích thích âm vật nhỏ. Đối với một sự pha trộn tuyệt vời, có người đàn ông của bạn xay bum của bạn trong khi cọ xát âm vật của bạn với tay lên đồ lót của bạn.

Khi thực hiện quyền, giới tính khô là khá tuyệt vời. Thực hiện theo chúng tôi dos, không nên làm, thủ thuật, và thủ thuật để trải qua một lớn mài đối tác của bạn để về đích!

Bình luận