Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

Cách nhận biết Nếu bạn Fake bạn bè là: Dấu hiệu bạn chỉ có thể để lỡ

tình bạn giả không phải là điều bạn nên lãng phí thời gian hoặc tim của bạn trên. Tìm hiểu làm thế nào để biết bạn của bạn là giả mạo và di chuyển trên một cách nhanh chóng!

Không phải mọi người trong cuộc sống của bạn sẽ ở đó vì những lý do đúng đắn. Thật đáng buồn! Nhưng đó là một thực tế không may của cuộc sống. bạn bè giả có sức mạnh để làm cho bạn khổ sở, vì vậy nó là quan trọng để biết làm thế nào để biết bạn của bạn là giả mạo. Sau đó, làm việc để cắt chúng ra khỏi cuộc sống của bạn.

Bạn không cần một tình bạn giả. Các cơ hội được rằng bạn có nhiều bạn bè trong cuộc sống của bạn là đúng sự thật, chính hãng, và muốn điều tốt nhất cho bạn. Một người bạn giả có thể đi vào cuộc sống của bạn giống như một cơn lốc. Họ có khả năng muốn chi tiêu mỗi giây với bạn, làm cho bạn cảm thấy muốn và cần thiết, nhưng có điều gì đó hoàn toàn tối đằng sau nó. Trong thực tế, chúng không phải là bạn bè với bạn trong sự thật. Họ chỉ muốn một cái gì đó từ bạn hay sử dụng bạn để làm cho họ nhìn tốt.

Làm thế nào để biết bạn của bạn là giả

Đó là khắc nghiệt. Thật không may, đó là một thực tế đáng buồn về chủng tộc của con người. Không phải ai cũng luôn có những ý định tốt nhất. Tin tốt là bạn có thể học cách để biết bạn của bạn là giả bởi đốm một dấu hiệu ít biết, câu chuyện.

Bạn có thể đã có một ý niệm mơ hồ. Nếu không, bạn sẽ không được đọc bài viết này và cố gắng tìm ra câu trả lời cho chính mình! Trong trường hợp đó, giúp đỡ bạn hãy cùng nhau đưa các manh mối. Sau đó, bạn có thể hình thành một kế hoạch hành động để chuyển sang từ toàn bộ tình hình.

# 1 Bạn biết họ nói sau lưng bạn. Một người bạn thật sự không diss cho bạn khi bạn vắng mặt. Thay vào đó họ luôn có lưng. Nếu bạn đã nghe nói rằng người bạn đặc biệt này đã được ném bóng râm khi bạn vắng mặt, đó là một trong những dấu hiệu lớn nhất đối với cách kể nếu bạn bè của bạn là giả.

Nó sẽ làm tổn thương, đó là một sự thật. Nhưng nó tốt hơn để biết bây giờ hơn để lãng phí thời gian thêm về một tình bạn mà thực sự là chỉ cho thuận tiện.

# 2 Đối với một số lý do, bạn chỉ không tin tưởng họ. Có rất nhiều điều để nói cho bản năng ruột. Nếu bạn chỉ có một ý niệm mơ hồ nhẹ mà bạn thực sự không thể tin tưởng người này, nghe nó. Trong quá khứ, bạn đã có thể nói với họ những bí mật và cảm thấy một chút lo lắng về những gì bạn nói sau đó. Đó là ruột của bạn nói với bạn rằng có điều gì đó không hoàn toàn đúng về người này.

# 3 Tất cả mọi thứ dường như một chiều. Một giả bạn sẽ ích kỷ và tập trung vào bản thân, chứ không phải là quan hệ hữu nghị chính nó. tình bạn giả thường có điều kiện – tức là họ đang hạnh phúc trong khi họ đang nhận được những gì họ muốn và sự chú ý mà họ cần. Nhưng, nếu bạn tập trung vào bản thân hoặc dành thời gian với người khác, họ sẽ nhanh chóng trở nên chua chát.

# 4 Bạn chỉ đơn giản là không thể cảm thấy thoải mái và cảm thấy cần phải tập trung vào tất cả thời gian. Dấu hiệu này mang về từ người cuối cùng. Trong thực tế, nó là một trong những cách lớn nhất đối với cách kể nếu bạn bè của bạn là giả mạo. Nếu bạn không thể cảm thấy thoải mái, và bạn cảm thấy như bạn cần phải luôn luôn làm điều gì đó cho họ hoặc tập trung chú ý vào họ, đó là vì họ đang thao tác bạn và sử dụng tính chất tốt của bạn cho các nhu cầu riêng của họ.

Đây là cái gì đó mà narcissists thường làm trên yên tĩnh. Nó cũng một cái gì đó mà đi vào trong fore với một người bạn giả quá. Đây là loại tình bạn là rất hấp dẫn. Nó không rơi vào danh mục thực sự của những gì một tình bạn nên.

# 5 Luôn luôn có một số phim truyền hình đang diễn ra. Nếu bạn nhìn vào tình bạn bạn đã có trong dài hạn, họ có lẽ khá ổn định và dễ nghe. Điều đó không có nghĩa là họ đang nhàm chán … nó có nghĩa là họ thực sự đang.

Nếu tình bạn đặc biệt này luôn lên xuống, đầy kịch tính, và người bạn này luôn cố gắng ngồi lê đôi mách, đó là một dấu hiệu bạn chỉ không thể tin tưởng họ là đúng cho bạn. Đánh giá “hữu nghị” một cách cẩn thận. Đó là một trong những khía cạnh lớn để xem xét.

# 6 Họ sở hữu đang và không thích bạn dành nhiều thời gian với những người khác. Làm thế nào để “người bạn” của bạn phản ứng khi bạn nói về những người bạn khác hoặc dành nhiều thời gian với họ? Các cơ hội được rằng họ nói điều gì đó tiêu cực về họ hoặc kéo bạn trở lại về phía họ.

Một giả bạn là sở hữu. Khi họ xung quanh những người bạn khác của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi chỉ không thoải mái. Điều này đơn giản là vì họ đang lo lắng bạn bè thực sự của bạn sẽ thấy họ cho những gì họ đang -. Giả

# 7 Họ nằm trên một cách thường xuyên. Một người nằm thường xuyên không thể tin tưởng, cho dù bạn gọi cho họ một người bạn hay không. Nếu bạn đã bắt gặp người này trong một lời nói dối nhiều hơn một lần, đó là một trong những cách để biết làm thế nào để biết bạn của bạn là giả chắc chắn. Bạn cần sự trung thực và tin tưởng cho một tình bạn lại làm việc.

# 8 Bạn phải luôn luôn làm hài lòng họ. Bạn có thường xuyên cảm thấy bị áp lực để làm hài lòng người này, tới điểm mà bạn đang theo đuổi họ? Ví dụ, bạn có nhắn tin cho họ và họ không trả lời trong vài giờ, mặc dù bạn có thể thấy họ đang trực tuyến? Điều này sau đó có thể làm cho bạn gửi văn bản hơn.

Họ làm điều này vì nó làm cho họ cảm thấy cần thiết và mong muốn, trong khi làm cho bạn cảm thấy bị đánh giá thấp. Bạn không cần phải liên tục cố gắng và hài lòng một người bạn thật sự.

# 9 họ đang ghen tị và kéo bạn xuống để làm cho mình trông hay cảm giác tốt. Bạn có thường cảm thấy như người này đang kéo bạn xuống để làm cho mình đẹp hơn? Họ làm cho nhận xét xúc phạm để mọi người cười nhạo bạn và vỗ nhẹ chúng trên mặt sau cho cái gọi là trò đùa của họ? Đây là một dấu hiệu rõ ràng về man trá làm giả. Đó không phải là một cái gì đó mà bạn cần trong cuộc sống của bạn.

# 10 Họ đang phê phán tất cả mọi thứ bạn làm. Một người bạn giả không muốn bạn tỏa sáng bởi vì sau đó nó không phải về họ. Nếu họ luôn chỉ trích những gì bạn mặc, những gì bạn làm, những gì bạn cố gắng và làm việc hướng tới, câu hỏi tại sao! Sau đó, kéo mình ra khỏi tình trạng này.

Có thể làm xáo trộn để nhận ra rằng ai đó mà bạn nghĩ là một người bạn thực sự là giả mạo. Đây không phải là một cái gì đó bạn nên cảm thấy xấu về. Bạn chỉ cần mở lòng ra đón nhận một tình bạn mới. Bạn có ý định chính hãng tại tim. Tuy nhiên, bạn không thể đổ lỗi vì người khác không nhìn thấy nó như vậy.

Một số người chỉ đơn giản là lôi cuốn và sử dụng người khác để làm lợi cho mình. Bạn không cần điều này trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang gật đầu của bạn tại một số các dấu hiệu trên * nhiều hơn một *, bắt đầu giữ khoảng cách cho mình từ quan hệ hữu nghị. Tất nhiên, bạn có thể có một cuộc trò chuyện với những người trong câu hỏi và giải thích làm thế nào bạn cảm thấy, nhưng nếu người này thực sự là giả, họ sẽ không để mất lòng để bị buộc tội như vậy.

Từ đó, bạn chỉ có một lựa chọn thực tế, bao quanh mình với những người thực sự quan tâm tới bạn và cắt những cái giả ra khỏi cuộc sống của bạn cho tốt.

Học làm thế nào để biết bạn của bạn là giả mạo có thể là một quá trình đau đớn. Đó không phải là thú vị để khám phá ra rằng một người nào đó trong cuộc sống của bạn không phải là chính hãng như bạn nghĩ.

Bình luận