Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Sex Buzzkill: 23 Ghi chú rằng Will Kill the Mood for Sex

Bao giờ bị hủy hoại một nô đùa có khả năng bùng nổ với một lời nhận xét bất cẩn? Dưới đây là 23 điều mà sẽ làm cho đối tác của bạn nhảy ra khỏi giường và ra khỏi cửa.

Nếu có một nơi bạn có thể thả lỏng, nó đang ở trong phòng ngủ. Không có gì quyến rũ hơn để cho ra vixen bên trong của bạn hoặc hươu và tham gia vào một cuộc nói chuyện bẩn chút. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng vì bạn cảm thấy thoải mái với đối tác của bạn hay bị lôi cuốn vào thời điểm này, bạn có thể rời khỏi miệng của bạn không bị kiểm duyệt. Nuh-uh!

Trong thực tế, vẫn còn một bó toàn bộ những điều mà không bao giờ nên chưa từng có-thể nói trong phòng ngủ, vì nó có thể off-đặt, vụng về, không nhạy cảm, đáng sợ, hoặc chỉ đơn giản ghê tởm. Ngoài tiền bạc, chính trị * hoặc chính trị gia *, và các vấn đề sức khỏe sinh sản, chúng ta đang phá vỡ những điều bạn không nên phun trong phòng ngủ trong khi bạn đang khóa môi với đối tác của bạn, không có vấn đề nếu bạn đang ở trong đau đớn nhất của niềm đam mê và niềm vui .

Điều gì bạn không bao giờ nên nói trong khi quan hệ tình dục

Dưới đây là 23 điều cringe-xứng đáng bạn hoặc đối tác của bạn có thể bị cám dỗ để nói ở trên giường, nhưng không bao giờ nên!

# 1 Đừng lo lắng, tôi đang dùng thuốc / nhận điều trị cho điều đó. Đây là một tâm trạng kẻ giết người lớn. Tổng cộng. Bạn sẽ chỉ làm cho lo lắng đối tác của bạn, bởi vì họ không muốn được đối xử cho , một trong hai. Tốt nhất là nên đi sạch với bất cứ vấn đề sức khỏe bạn có trước khi những bộ quần áo đi ra.

# 2 Chỉ cần chờ đợi cho đến khi tôi có ý nghĩa phát hiện khác xuất Đây có nghĩa là một điều:. Bạn đang hooking lên để trả thù một ai đó, điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ ở giữa rắc rối thực sự sau đó. Come on, bạn chỉ muốn để có được đặt. Điều cuối cùng bạn muốn là một mối đe dọa tử vong hoặc một cú đấm vào mặt.

# 3 Tôi không thể chờ đợi để có một em bé! Đây là một chút quá nhanh. Nếu bạn đã được đi ra ngoài cho một vài ngày và bạn thậm chí không chắc chắn nếu bạn đã sẵn sàng để có những điều để cấp độ tiếp theo, tiếp tục bịt miệng bạn. Đừng mang nó đến mức-không ở bên ngay cả đối với một đêm.

# 4 Tôi đặt cược bé của chúng tôi sẽ có đôi mắt đẹp của bạn! Đây là một loại đáng sợ nói chuyện tương lai bé không ai muốn nghe trên giường ngủ, đặc biệt là nếu bạn chỉ biết nhau.

# 5 Chúng ta nên kết hôn! Một đề nghị ngay trước khi bạn thực hiện hành động? Nếu bạn chỉ biết người đó, đây là phẳng ra kỳ lạ. Nếu bạn đã được đi ra ngoài và bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng, điều này có thể là một cái bẫy chết. Nếu bạn yêu người đó và bạn nghĩ rằng đó là khoảng thời gian, sau đó đi trước và lập gia đình … ngay sau khi bạn hoàn thành humping.

# 6 Uh … bao cao su đã phá vỡ! Điều này thường đi kèm với Psycho cảnh tắm âm nhạc ở chế độ nền. Nếu hoặc khi bạn hoặc đối tác của bạn nói điều này, bất kể bộ nhớ của quan hệ tình dục tuyệt vời mà bạn vừa mới sẽ được hoàn toàn bị xóa sổ. Trong khi đó, chúc may mắn.

# 7 Tên anh là gì nữa? Điều này chỉ rõ G-A-M-E O-V-E-R cho thời gian sexy của bạn và mối quan hệ của bạn, bất cứ điều gì nó được. Nếu đối tác của bạn không chú ý đủ để bạn thậm chí không biết và nhớ tên của bạn, rất có thể không phải là quá tuyệt vời mà các mối quan hệ sẽ làm việc ra. Nếu bạn là một người không nhớ, sử dụng một thuật ngữ của thân mật cho đến khi bạn tìm ra nó.

# 8 là nó trong chưa? Đối tác của bạn, khi nó quay ra, là nhỏ. Thực sự nhỏ. Bây giờ nếu bạn đang nghĩ đến này, xin đừng nói nó. Đàn ông rất nhạy cảm nghiêm túc khi nói đến kích thước dương vật của họ, vì vậy chỉ hy vọng rằng ông của tốt với pleasuring bạn sử dụng các bộ phận khác của cơ thể của mình.

Nếu bạn là một chàng trai, thậm chí không biết sự khác biệt giữa việc “trong” hoặc “out” của cô chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cái tát nhanh chóng với khuôn mặt.

# 9 Shhh! của tôi có thể nghe thấy chúng tôi! Ghi lại hình ảnh một thành viên trong gia đình thức dậy và đi bộ ở trên bạn ngay khi bạn đang làm những hành động là ngay lập tức tắt. Bao giờ nghĩ đến việc đi đến một khách sạn, để thay thế?

# 10 Có phải đó là nó? Nếu đối tác của bạn bị tắt chỉ với một vài máy bơm, tôi không mong đợi vòng hai nếu bạn nói những lời này. Chỉ cần nói cảm ơn, ngay cả khi bạn không hài lòng và sẽ không bao giờ ngủ với họ một lần nữa. Bây giờ, nếu nó là đối tác của bạn những người nói điều này, đưa ra quyết định snap để hoặc tạo ấn tượng tốt hơn hoặc quyết tâm không bao giờ ngủ với một người nào đó để không suy nghi lại.

# 11 Không phải bạn thực hiện chưa? Áp lực! Quá nhiều áp lực. Các phòng ngủ nên là một nơi linh thiêng, nơi bạn có thể để cơ thể bạn dẫn bạn. Nó không bao giờ là tốt đẹp để hỏi thời gian dự kiến ​​xuất hiện của một cực khoái, trừ khi bạn muốn đối tác của bạn để khởi hành từ cuộc sống của bạn cho tốt .

# 12 Giữ trên, hãy để tôi nhận cuộc gọi này. Nếu bạn sắp tới, và bạn đang la hét bạn sắp tới, nhưng điện thoại đổ chuông và đối tác của bạn bị tắt của bạn để có những cuộc gọi, bạn biết điều đó không có nghĩa là được.

# 13 Giữ trên, hãy yên tĩnh; phối ngẫu của tôi đang kêu gọi. Tệ hơn nhiều so với phòng ngủ sớm boo-boo là nếu đối tác của bạn trả lời một cuộc gọi, và bạn tìm ra họ đã kết hôn. Đây là quá lộn xộn vì lợi ích của bạn, trên rất nhiều cấp độ. Nếu bạn thấy mình ở vị trí này, hãy ra khỏi nhanh.

# 14 Hãy để tôi tham gia một tự sướng. Nếu màn dạo đầu của bạn bị gián đoạn vì người phối ngẫu của bạn muốn gửi một cái gì đó trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn đang ngủ với những người sai. Hoặc là lượt của bạn đối tác tắt điện thoại và cô đặc của họ vào bạn, hoặc họ phải qua đêm di chuyển qua Newsfeeds thay vì di chuyển lên và xuống trên bạn.

# 15 Tôi sẽ làm điều đó bản thân mình. Đây không chỉ là một kẻ giết người tâm trạng, nó cũng giết chết sự tự tin trong phòng ngủ. Mặc dù thủ dâm có thể là tuyệt vời trước khi quan hệ tình dục, nó có thể đưa bạn đi nếu đối tác của bạn quyết định để thủ dâm bởi vì họ không hài lòng với bạn. Nhưng đừng ném trong khăn chỉ được nêu ra. Hãy gợi ý của họ và làm điều đó cho họ, và có lẽ bạn có thể nhận được giao hợp lại bị gián đoạn trên đường đua.

# 16 Có , oh yes! Nếu đối tác của bạn giữ nói chuyện về người yêu cũ của họ cho bạn và sau đó bạn nghe thấy tên của cựu trong khi Bạn đang làm cho họ, sau đó đối tác của bạn có thể không đã bước ra khỏi mối quan hệ cuối cùng của họ. Nếu bạn nghe thấy tên của một nhân vật nổi tiếng và bắt đầu cảm thấy lúng túng, biết rằng không có gì sai với nó, nhưng nói với đối tác của bạn để giữ cho tên trong đầu của họ.

# 17 Wake tôi dậy khi bạn đã hoàn tất. Một trong những bạn nghĩ đó là một quan hệ tình dục liên hoan, trong khi người kia nghĩ rằng đó là một tiếng ngáy liên hoan. Cho dù một bạn đang có, bạn rõ ràng là không tương thích.

# 18 gì … vậy?!? Nếu bạn nói điều này với đối tác của bạn trong khi chỉ vào bộ phận sinh dục của họ, rất có thể là họ đang rất lớn, độc đáo, bóp méo, hoặc gộp. Hoặc có thể đó là lần đầu tiên của bạn, và bạn đã không nhìn thấy một schlong hoặc một hải ly được nêu ra. Dù lý do của bạn, đó là bất lịch sự để nói điều này thành tiếng ngay khi vùng kín của đối tác của bạn đang ở phía trước của bạn. Giữ quái-out của bạn im lặng.

# 19 bạn đầu tiên của tôi. Trừ khi đối tác của bạn đã biết bạn là một trinh nữ, đừng đột ngột đổ áp lực lên chúng để thực hiện lần đầu tiên của bạn đáng giá! Bây giờ, nếu nó là đối tác của bạn nói điều này, đưa ra quyết định nhanh chóng về việc có hay không muốn rằng loại trách nhiệm hiện ra lờ mờ trên đầu của bạn khi bạn đang humping đi.

# 20 Hãy để tôi chỉ cần loại bỏ băng vệ sinh của tôi. Điều này đi mà không nói:. Trừ khi bạn vừa vào máu, ma cà rồng, hoặc nhận ra với những hình ảnh tinh thần của một băng vệ sinh đẫm máu, đây là cái gì đó ngay lập tức sẽ giết chết tâm trạng

# 21 My cũ sử dụng để làm điều đó như thế này … Trong giường hay không, nói chuyện về người yêu cũ của bạn với beau mới của bạn là một định không-không. Họ cũ của bạn vì một lý do. Nếu đối tác của bạn là người nói điều này, cũng … thoát ra khỏi cái bóng của cựu của họ, và tìm thấy một người nào đó bạn có thể trong giây phút hiện tại với.

# 22 là điều này? Nếu bạn nói điều này trong khi khai thác trên một tinh ranh như một microphone, sau đó xem xét những đêm thực hiện. Điều này có thể có vẻ sexy khi bạn tưởng tượng nó, nhưng cũng như nhiều điều trong đầu của bạn, đây không phải là tốt như nó có vẻ.

# 23 đâu là lỗ? Tìm kiếm với mắt hoặc bàn tay của bạn, không phải với miệng * của bạn trừ khi bạn đang mò mẫm trong bóng tối để cung cấp cho họ * miệng.

Thông tin và sự trung thực luôn luôn tốt, nhưng nó là tốt nhất để giữ một vài suy nghĩ cho chính mình. Lần sau khi bạn mở miệng của bạn, hãy chắc chắn bạn đang làm hài lòng đối tác của bạn với nó thay vì tắt chúng đi.

Bình luận