Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

40 Những điều tồi tệ nhất để nói với một người phụ nữ trước khi Bắt It On

bạn đã nói gì đó ngay trước khi quan hệ tình dục khiến bạn cô đơn và thất vọng? Cái gì đó hoàn toàn quay lưng ra? Có lẽ một cái gì đó như thế này …

Vì vậy, bạn đang ở trong tâm trạng, và như vậy là cô. Mọi thứ được hấp lên, và có vẻ như nó hình thành được một đêm sexy. Cho đến khi bạn mở miệng của bạn, đó là.

Cũng giống như có rất nhiều điều cô có thể nói để làm hỏng tâm trạng, có rất nhiều điều bạn có thể nói rằng sẽ làm cho cô ấy thay đổi của cô ấy quan tâm thực sự nhanh chóng. Đừng làm cho những sai lầm, và xin vui lòng, đừng hủy hoại mọi thứ cho chính mình.

Điều gì nên bạn không bao giờ nói với một người phụ nữ trước khi quan hệ tình dục

Dưới đây là một số trong những người phạm tội tồi tệ nhất khi nói đến điều đàn ông có thể bị cám dỗ để nói trước khi nó về, nhưng thực sự, thực sự không nên!

# 1 Bình luận về thói quen phòng tắm của bạn. Thực sự, chàng trai, chúng tôi không cần phải tưởng tượng mông dễ thương của bạn vào nhà vệ sinh. Chúng tôi không muốn biết những gì bạn đang có khả năng trong đó.

# 2 Đưa lên cô gái khác, đặc biệt là bạn gái cũ. Tại sao, oh tại sao, mang cái này lên bao giờ? Không chỉ trong quan hệ tình dục, nhưng bao giờ? Đó là điều cuối cùng cô muốn nghe. Cô thích nghe về # 1.

# 3 Bình luận về bất kỳ hoàn hảo, cô có thể có. Cảm ơn, chàng trai. Thực sự, đó chính xác là những gì chúng ta cần. Chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm tốt, chúng ta xem những gì chúng ta ăn, chúng tôi cố gắng để làm sạch tốt, và mặc những thứ tâng bốc. Chúng tôi muốn bạn nghĩ chúng tôi đẹp đang, vậy tại sao điểm ra những sai sót? Đó là thô lỗ, trung bình, và sẽ không giúp bạn đặt. Và mặt lưu ý, nếu bạn làm thông báo những điều đó, và đó làm phiền bởi những sai sót, không hẹn hò với chúng tôi! Chúng tôi xứng đáng để chàng trai ngày người không làm phiền bởi những thứ tầm thường.

# 4 Trưng bày lòng tự trọng thấp. Cũng giống như với chúng tôi, niềm tin vào một người đàn ông là sexy. Đừng nhầm lẫn điều này với tự phụ. Nói những câu như “Tôi tuyệt vời trên giường” có thể sẽ được chứng minh sai, chỉ vì bạn nói rằng. Là phương tiện tự tin không lo lắng về những gì bạn như thế nào, nhưng đúng hơn, tập trung vào cô.

# 5 câu cá cho bổ sung vào kích thước của bạn. Nếu bạn rằng không an toàn về dương vật của bạn, có thể không sử dụng chúng để xác nhận. Nếu chúng tôi sẵn sàng ngủ với bạn, nó có nghĩa là chúng tôi OK với bất cứ kích thước của nó. Và nếu chúng tôi không, bạn sẽ biết bằng cách như thế nào tốt quan hệ tình dục được.

# 6 “Đây là những gì tôi giỏi, chúng ta hãy xem nếu bạn thích nó.” Oh, vì vậy đây là những gì người phụ nữ khác đã nói với bạn mà bạn đang tốt tại trước đó, và bạn muốn xem nếu tôi giống như những người phụ nữ khác?

# 7 Bất kỳ ý kiến ​​suy thoái. Trừ khi cô bắt đầu này, và là OK với điều này, và yêu cầu bạn làm điều đó như một phần của màn dạo đầu, thì không. Đây là suy thoái, thiếu tôn trọng, và làm cho bạn trông giống như một chích.

# 8 “Khoan đã, hãy để tôi thoát khỏi dư lượng giấy vệ sinh này.” Guys, bạn không luôn luôn nhận được các loại đẹp nhất của giấy vệ sinh. Do cơ thể phụ nữ, bạn có thể nhận thấy một vài miếng. Và phụ nữ, không có kinh tởm: mỗi khi bạn đi vào nhà tắm, rà soát chính mình, và chắc chắn rằng bạn càng sạch hơn bao giờ hết. Cậu cả người lớn.

# 9 “Cậu vẫn không ướt?” Không, có lẽ đó là vì bạn đang khủng khiếp ở màn dạo đầu, hoặc bạn nói cái gì đó đã cho tôi ra khỏi tâm trạng cho phần còn lại của ban đêm.

# 10 Bất cứ điều gì tiêu cực về âm đạo của cô. Đây là tương đương với chúng ta nói rằng dương vật của mình là nhỏ và các đường cong mạnh sang bên trái. âm đạo của người phụ nữ là cô sở hữu, và là đẹp theo cách riêng của nó. Đánh giá cao nó, hoặc thoát ra.

# 11 Nói chung, phụ nữ không muốn nghe nơi bạn nghĩ bạn sẽ kết thúc, trừ trường hợp điểm đã được thành lập mà OK cô với nó. Người dân ở các mối quan hệ lâu dài có thể có hoặc không có khả năng lấy đi này, nếu tâm trạng là đúng, và bạn biết OK cô với nó. Hoặc nếu bạn biết đó là đã có nơi cô muốn bạn để kết thúc. Nhưng bạn khai báo mà nó sẽ đi về cơ thể, mà không thực sự là tại thời điểm đó? Không.

# 12 “Tôi không quá lớn trên đưa ra bằng miệng.” Yeah? Vâng, bạn sẽ nhìn vào đó! Không là tôi.

# 13 “Bạn hương vị khác nhau.” Đây là tự giải thích. Có lẽ cô đã sử dụng một phim truyền hình mới. Có lẽ cô đã sử dụng kem cạo râu khác nhau ở dưới đó. Ai biết? Giữ nó cho riêng mình! Cách để làm cho cô ấy cảm thấy ngượng ngùng!

# 14 “Khoan đã, tôi phải cắt móng tay của tôi.” Không chỉ sẽ là mất mãi mãi, nó có nghĩa là bạn chưa cắt chúng trong một thời gian. Khá kinh tởm. Nếu bạn đang nghĩ đến việc cắt móng tay của bạn ngay bây giờ, nó có thể đầu mối chúng ta trong trên thực tế là bạn có thói quen vệ sinh có vấn đề.

# 15: “Chúng tôi chỉ có mười phút.” Cảm ơn bạn đặt áp lực lên cô để kết thúc và giúp bạn tắt trong vài phút mười phẳng!

# 16 “thời gian của bạn đã biến mất, phải không?” Nếu cô ấy cho phép bạn chạm vào cô ấy như vậy, sau đó có một cơ hội cao, nó đã biến mất. Và nếu nó không phải, chúng tôi nhiều khả năng để cho bạn biết.

# 17 Một cái gì đó về bạn kết thúc, và đó là đủ. Nếu bạn không quan tâm hay không, cô kết thúc, và không đi ra khỏi con đường của bạn để kết thúc của mình lên, sau đó bạn không xứng đáng với điều trị hoàng gia nữa. Sex là một con đường hai chiều.

# 18 Xây dựng về cách tuyệt vời bạn đang nằm trên giường. Một lần nữa, tự phụ. Đừng tự mãn. Đó là một chính turn-off. Cô gái làm chàng trai kiêu ngạo, phụ nữ làm đàn ông tự tin.

# 19 “Tôi sẽ giúp bạn có thai đêm nay / ngày hôm nay.” Điều đó giống như việc tạo ra một hình ảnh tinh thần phết một con gà tây. Nếu cô ấy muốn có một em bé, không nói điều này. Nếu cô ấy không muốn có một em bé, không nói điều này.

# 20 Làm một lưu ý về cách say rượu, bị ốm, mệt mỏi, vv bạn đang có. Lý Do? Hoặc chỉ cần làm cho chúng ta cảm thấy xấu vì muốn có được bận rộn với bạn? Quá nhiều câu hỏi để xem xét quan hệ tình dục.

# 21 “Khoan đã, tôi phải văn bản một ai đó lại thực sự nhanh chóng.” Bạn bè của bạn có thể chờ đợi. Trừ khi đó là một trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng, ngừng nhắn tin, và tập trung vào người phụ nữ trần truồng nằm đó!

# 22 khen ôm cái tiêu cực về người khác. Một ví dụ điển hình của việc này là “mái tóc của bạn như vậy là tốt hơn nhiều so với Emily,” hoặc tốt hơn nữa, “chân của bạn được thêm rất nhiều tông màu so với chị em của quí vị.” Nó không có vấn đề nếu cô ấy trong hấp dẫn hơn rằng kịch bản, bất cứ so sánh là một không lớn không có.

# 23 dòng xe bán tải Bad. giá trị này lặp đi lặp lại. Bad dòng xe bán tải. Tại thời điểm này, bạn đã bế cô lên! Vậy tại sao các dòng xe bán tải?

# 24 Đặt câu hỏi từng cử động của bạn, và yêu cầu nếu nó OK. Một người đàn ông lấy dây cương và biết nơi anh muốn chạm vào người phụ nữ của mình. Nếu anh ấy muốn lấy chân cô, anh ta cầm chân. Nếu bạn không chắc chắn nếu nó okay, di chuột trên khu vực hoặc lướt tay của bạn theo hướng đó. Nếu cô ấy không muốn khu vực đó xúc động, cô ấy chắc chắn sẽ nói điều gì đó.

# 25 Bình luận về bao nhiêu phụ nữ bạn đã ngủ với. Đó là kinh tởm và làm cho bạn trông giống như bạn đã được xung quanh chặn quá nhiều lần hoặc bạn đang đánh cá cho lời khen ngợi về việc tại sao nhiều phụ nữ nên đã ngủ với bạn.

# 26 Lạm dụng chửi thề. Trong khi một số phụ nữ đào này, nhiều người không. bạn đang cố gắng để làm cho chúng ta giàu có bằng cách thêm một tấn nickels đến thề jar?

# 27 “Không, làm điều đó như thế này … Không, đừng này … Không, hãy thử này …” Cô ấy không làm một công việc tốt, hoặc bạn đang tái tạo những gì bạn đã làm với ex của bạn -bạn gái? Có lẽ giảm bớt tiêu cực một chút?

# 28 Gọi cô “nude”. Không có người đàn ông muốn ngủ với một người phụ nữ mà họ gọi là “nude”, và không có người phụ nữ muốn trở thành một anh chàng “nude”. Giữ ” dude” cho các dudes, và để cho các phụ nữ được phụ nữ.

# 29 “Tôi có thể nhận được một số hình ảnh?” Ngay bây giờ? Cô ấy thể chất ở phía trước của bạn, tại sao bạn không bận rộn pouncing? Yêu cầu hình ảnh sau, giống như khi cô ấy không xung quanh, và bạn nhớ cô ấy hình đáng yêu.

# 30 “Làm thế nào để bạn muốn nó?” này là gì, một trật tự giao bánh pizza?

# 31 “By the way, tôi đang lừa dối bạn.” Bạn đã hôn cô, chạm vào cô, và nhận cô ấm lên, chỉ để nói với cô ấy cô ấy không phải là người duy nhất? Bạn là một chàng trai tuyệt vời.

# 32 Đề xuất những người khác tham gia trong thời gian sexy. Nếu đây là điều bạn muốn làm, đưa nó lên vào lúc khác. Nếu đây là một cái gì đó cả hai bạn thưởng thức, có thể lên kế hoạch trước thời hạn, và không đúng khi những niềm vui đã bắt đầu.

# 33 dòng trực tiếp ra khỏi khiêu dâm. Bạn đang không phải là một người đàn ông bánh pizza (xem # 30), và cô ấy không phải là một công chúa Amazon của những người chưa bao giờ thấy một người đàn ông trước đó. Cô ấy sẽ không đáp ứng tốt khi bạn đặt câu hỏi của mình, hoặc nói những điều đó là hoàn toàn vô lý trong cuộc sống thực.

# 34 “Tôi không sử dụng bao cao su.” Bạn cần, trừ khi bạn đang cố gắng để có thai của cô, hoặc cô ấy về ngừa thai. Xin lỗi vì đã vỡ bong bóng của bạn, nhưng tuyên bố lập trường của mình về bao cao su không có nghĩa là bạn thoát khỏi mặc một.

# 35 Bất kỳ loại người đàn ông grunt cũ / tiếng ồn. Đó là lạ, và nhắc nhở phụ nữ của tổ phụ của họ. Hoặc nó có vẻ như bạn là một ông già. Không ai trong số đó là hấp dẫn.

# 36 Thừa nhận bạn có STDs. Nếu bạn làm thế, được an toàn, và làm điều đúng. Nói với cô ấy khi thời gian là đúng, như trong trước khi thậm chí suy ngẫm về quan hệ tình dục.

# 37 “Bạn đã làm điều này trước đây chưa?” Điều này có nghĩa cô ấy làm khủng khiếp, hoặc bạn không phải là bật theo cô. Đó là depressing nghe, chưa kể đến thô lỗ.

# 38 “Nó có thể được đến lượt tôi bây giờ?” Bạn không thưởng thức khiến cô cảm giác tốt? Bạn có ích kỷ trên giường? Một phụ nữ muốn trở thành trọng tâm của bạn, cho đến khi bạn trở thành trọng tâm của cô. Hãy để chương trình được về việc cô cảm giác tốt, và cô ấy sẽ chắc chắn rằng bạn tiếp tục quay trở lại để biết thêm.

# 39 Việc thiếu chữ, chỉ là kỳ lạ, im lặng tuyệt đối. Đây là rùng rợn. Không có từ nào có thể diễn tả những gì cô nghĩ về quan hệ tình dục trong im lặng. Thật kỳ lạ, và cô không thể nghe được suy nghĩ của bạn về làm thế nào tốt nó cảm thấy. Thậm chí chỉ là một bình thường, grunt nam tính của chính được hoan nghênh so với sự im lặng hoàn toàn và tuyệt đối.

# 40 “Tôi sẽ để đá thế giới của bạn.” Làm thế nào về nói chuyện ít hơn, hành động nhiều hơn?

Phụ nữ ít phức tạp hơn so với hầu hết đàn ông nghĩ rằng khi nói đến tình dục. Cũng giống như mình, họ muốn để có được đặt, và họ muốn cảm thấy tốt, và làm cho bạn cảm thấy tốt.

Không có gì làm hỏng tâm trạng giống như nói rằng những điều tồi tệ nhất tuyệt đối trước khi quan hệ tình dục. Làm bất cứ điều gì cần thiết để tránh bất kỳ những 40 báo cáo!

Bình luận