Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Romantic Định hướng: Chỉ cần có bao nhiêu loại khác nhau Có phải có?

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có các loại khác nhau của khuynh hướng tình dục, bạn đã sai. Đó là thời gian để có được thông tin về định hướng lãng mạn.

Khi nói đến người bạn muốn chi tiêu cuộc sống của bạn với, có rất nhiều điều khác nhau mà bạn cần phải biết. khuynh hướng tình dục của bạn có thể đóng một vai trò rất lớn trong mối quan hệ của bạn, nhưng thiên hướng lãng mạn của bạn là một phần không thể thậm chí lớn hơn.

Đúng vậy. Ngoài ra còn dự bị khuynh hướng tình dục cụ thể, có thiên hướng lãng mạn cũng khác nhau tất cả chúng ta nên tự giáo dục mình về.

Sự khác biệt giữa khuynh hướng tình dục và định hướng lãng mạn

Đỗ không cảm thấy xấu nếu bạn nghĩ rằng họ là những điều tương tự. Sự thật là, nhiều người không nhận ra rằng có nhiều loại khác nhau của định hướng. Có sự khác biệt rất lớn giữa hấp dẫn tình dục và sức hấp dẫn lãng mạn. Và đó là lý do tại sao họ đang tách thành những định hướng cụ thể.

định hướng lãng mạn là những người bạn đang hấp dẫn về mặt kĩ lãng mạn. Đây là những người bạn thấy mình đang phát triển một mối quan hệ lãng mạn với. Đôi khi những người này là những người mà bạn đang hấp dẫn tình dục, nhưng không phải lúc nào. khuynh hướng tình dục, mặt khác, là những người bạn cảm thấy một mong muốn mạnh mẽ để có quan hệ tình dục với.

các loại khác nhau của thiên hướng lãng mạn là gì ngoài kia?

Có thực sự nhiều hơn chỉ là một vài. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại khác nhau của thiên hướng lãng mạn – như bạn nên – đây họ đang có. Có lẽ những có thể giúp bạn hiểu được bản thân hoặc người khác tốt hơn nhiều.

# 1 Aromantic. thiên hướng lãng mạn này có thể là một chút khó hiểu đối với những người trong chúng ta cảm thấy lãng mạn. Và đó là bởi vì mọi người aromantic thì không. Họ đã hoàn toàn không mong muốn để tạo thành một kết nối lãng mạn với một người và họ không thể cảm thấy nó.

Tuy nhiên, họ có thể cảm thấy ham muốn tình dục khi họ không vô tính. Có quá nhiều người gán cho người định hướng lãng mạn này là “slutty” đơn giản chỉ vì mối quan hệ của họ bao gồm quan hệ tình dục mà thôi. Và đó là bởi vì họ chỉ có thể không cảm thấy một kết nối lãng mạn.

Đây là không có cách nào đúng cả. Chúng không phải slutty. Chúng tạo thành các mối quan hệ với mục đích quan hệ tình dục và những người cũng có thể là bạn đồng hành với họ. Những người aromantic vẫn có thể có tình bạn thân thiết.

# 2 Biromantic. Tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn đang chọn lên rằng nhiều trong số những thiên hướng lãng mạn rất giống với tên của khuynh hướng tình dục. Vì vậy, đó có nghĩa là cái này là khi ai đó đang hấp dẫn bởi cả nam giới và phụ nữ lãng mạn.

Những người biromantic có thể cảm thấy một kết nối lãng mạn và hấp dẫn với cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là cũng là khuynh hướng tình dục của họ.

# 3 Heteroromantic. Nếu ai đó đang lãng mạn hấp dẫn bởi một giới tính khác ngoài riêng của họ, họ đang heteroromantic. Điều này cũng được đôi khi kết hợp với khuynh hướng tình dục của một người, nhưng không phải lúc nào.

Thông thường, xu hướng tình dục của một ai đó có thể là người lưỡng tính hoặc thậm chí chất lỏng trong khi thiên hướng lãng mạn của họ vẫn heteroromantic.

# 4 Homoromantic. Khi ai đó là homoromantic, họ đang lãng mạn hấp dẫn giới tính tương tự như mình. Có nghĩa là người đàn ông mong muốn mối quan hệ lãng mạn với người đàn ông khác và phụ nữ với phụ nữ khác.

Đây chắc chắn là nhìn thấy được kết hợp với một người nào đó cũng là đồng tính luyến ái, là tốt. Nhưng đó không phải luôn luôn như vậy và một số có thể cảm thấy một điểm thu hút lãng mạn đối với giới tính của mình nhưng một hấp dẫn tình dục đối với nhau.

# 5 Panromantic. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về panromantic, rất có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về pansexuals một trong hai. Đừng lo lắng! Đây là một định hướng lãng mạn và tình dục ít phổ biến hơn, nhưng chỉ có giá trị như phần còn lại.

Một người nào đó là panromantic có thể hình thành một điểm thu hút lãng mạn đối với bất cứ ai, không phân biệt giới tính của họ. giới tính của một người đã hoàn toàn không có gì để làm với có hay không họ sẽ cảm thấy lãng mạn kết nối với họ.

# 6 Polyromantic. Đừng thiên hướng lãng mạn này và panromantics nhầm lẫn. Họ đang rất khác nhau nhưng có thể được xem như là giống nhau bởi những người ít thông tin. Thực tế là, là polyromantic là khi ai đó có thể hình thành một điểm thu hút lãng mạn cho nhiều giới tính, nhưng không phải tất cả trong số họ.

Vì vậy, ngay cả khi họ đang lãng mạn thu hút tất cả ngoại trừ 1, họ vẫn polyromantic và KHÔNG panromantic.

# 7 Grey-lãng mạn. Đây có thể là một chút khó khăn để hiểu đối với một số lý do. Về cơ bản, các cá nhân xám lãng mạn có thể cảm thấy sức hấp dẫn lãng mạn, nhưng nó rất hiếm. Họ không trải nghiệm nó rất thường xuyên và khi họ làm, không có vần hay lý do gì để nó. Điều này có thể bị nhầm lẫn với các cá nhân demiromantic, nhưng nó không giống nhau.

Những người có màu xám-lãng mạn không biết điều gì khiến họ cảm thấy lãng mạn tất cả bây giờ và sau đó. Nó hoàn toàn có thể rải rác và có không phải là một đặc điểm đơn hay người có thể làm cho họ cảm thấy nó. Đây là khác nhiều so với họ demiromantics.

# 8 Demiromantic. Nếu ai đó là demiromantic, họ có thể cảm thấy sức hấp dẫn lãng mạn, nhưng chỉ sau khi họ đã thành lập một kết nối cảm xúc sâu sắc với một người. Phải mất một thời gian dài họ và một sự hiểu biết sâu sắc hơn về một cá nhân trước khi họ có thể có những loại tình cảm với họ. Nhiều lần, demiromantic và demisexuality được liên kết với nhau. Nhưng một lần nữa, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Cách lãng mạn hướng thường làm việc

Những điều về thiên hướng lãng mạn là nó thường được kết hợp với khuynh hướng tình dục của một người. Điều đó có nghĩa nếu ai đó là dị tính, chúng thường heteroromantic, là tốt. Giới tính mà họ thích tình dục là đôi khi các giới cùng họ có một sức hấp dẫn lãng mạn cho.

Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Có những người có tình dục và thiên hướng lãng mạn khác nhau. Bây giờ, điều này nghe có vẻ rất khó khăn để đối phó với, nhưng đó không phải luôn luôn như vậy. Nhiều người có những định hướng đối là đa thê.

Thay vì một vợ một chồng và chỉ có một người bạn đời, họ có hai hoặc ba hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. Điều này là do họ cần để có thể có một mối quan hệ lãng mạn chỉ với một người nào đó và một mối quan hệ tình dục chỉ với khác để cảm thấy thỏa mãn đầy đủ trong đó khía cạnh của cuộc sống của họ.

Điều gì bạn nên nhớ về tất cả những định hướng

khuynh hướng tình dục hoặc lãng mạn

Không có vấn đề của một ai đó, có một vài điều bạn nên ghi nhớ. Thứ nhất, tất cả các định hướng của bất cứ loại nào là hợp lệ. Thậm chí nếu ai đó cảm thấy một cách chắc chắn rằng vẫn chưa được xác định bởi một từ, nó vẫn thật và sự thật.

Thứ hai, nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang cảm thấy chính mình, đó là okay. Không biết những gì thiên hướng lãng mạn của bạn, là hoàn toàn tốt đẹp. Nó không làm theo cách bạn cảm thấy bất kỳ ít có giá trị hơn nếu bạn có một nhãn để đặt vào nó.

định hướng lãng mạn không phải là một cái gì đó nhiều người nghĩ về hoặc xem xét. Tuy nhiên, nó chắc chắn là một phần rất lớn của cuộc sống và tất cả mọi người của một người – không quan trọng định hướng của họ -. Nên được giáo dục trên các loại khác nhau

Bình luận