Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Lôi cuốn Men: Làm thế nào để hiểu được phương pháp để Madness của họ

Đã bao giờ bạn được với một chàng trai người chiếm cảm thấy xuống và xuống cảm thấy lên? Một số đàn ông lôi cuốn có một khả năng kỳ lạ để làm cho bạn câu hỏi tất cả mọi thứ.

đàn ông thao tác phong phú. Tôi không nói rằng phụ nữ không thể lôi cuốn, nhưng chúng tôi có được một rap xấu khi nói đến khả năng của chúng tôi để dẫn đàn ông trên, hãy khôn ngoan, và kiểm soát. Sự thật là cả hai giới có khả năng thao tác các đối tác của họ.

đàn ông thao tác để lại cho bạn chất vấn chỉ là về tất cả mọi thứ về bản thân. Họ có một cách để làm điều này và làm cho nó là lỗi của bạn. Trong thực tế, chỉ là về tất cả mọi thứ là lỗi của bạn. Không thuộc đối với nó! Có một phương pháp để điên rồ của họ, và nó không phải là bạn. Họ làm những gì họ làm tốt nhất, trộn tất cả lên, cho đến khi bạn không biết cách nào là lên.

9 dấu hiệu của những người đàn ông lôi

Nếu bạn là một chàng trai với những người bạn không thể làm đủ cho, nhưng nói rằng bạn không làm gì cả, khẳng định bạn kiểm soát anh ta, nhưng bạn hiếm khi thậm chí nhìn thấy anh ấy. Hoặc ông cố gắng thuyết phục bạn về những gì bạn biết là không đúng sự thật, sau đó bạn có với một người đàn ông thao tác bạn vì lợi ích riêng của mình. Vì lợi ích của riêng mình, đó là thời gian để tìm một lối thoát.

# 1 Khi bạn đối đầu với anh ấy, anh vịt và kiểu dệt. Khi bạn đối mặt với những người đàn ông lôi cuốn, họ vịt và dệt. Không có vấn đề gì chủ đề này, họ sẽ không giải quyết nó.

Họ đáp các thắc mắc của bạn với những câu hỏi. Họ váy vấn đề này và đưa lên một cái gì đó hoàn toàn không liên quan mà bạn đã làm vài tháng trước đây hay đơn giản là nói những điều có ý nghĩa để đóng bạn xuống, do đó bạn kết thúc trông như một điên.

Không bao giờ nhận được đến mấu chốt của sự vật, bạn có thể không bao giờ gọi chúng ra bởi vì họ né tránh tất cả mọi thứ. Họ là cao su, và bạn là keo. Có gì lần thoát khỏi chúng dính vào bạn, luôn luôn.

# 2 Không có gì, và tôi có nghĩa là không có gì, không bao giờ là lỗi của mình. đàn ông thao tác là những chuyên gia giải thích tại sao họ không bao giờ có lỗi. Cuối cùng, không có vấn đề gì họ đã làm để làm tổn thương bạn, lấy thứ gì đó từ bạn, hoặc lừa dối bạn, đó là cuối cùng là lỗi của bạn.

Họ lần lượt tất cả mọi thứ xung quanh để họ đi ra mùi như hoa hồng. Bạn là hoa hồng có gai. Tất cả các hành động của họ được gây ra bởi những hành vi xấu của người khác hơn bản thân họ. Nhưng hành động của họ hiếm khi chính đáng.

# 3 nam thao tác làm cho bạn cảm thấy xấu cho thậm chí gợi ý rằng họ làm bất cứ điều gì cố ý . Nếu bạn nói bất cứ điều gì về những gì họ đã làm để làm tổn thương bạn, họ xoay quanh câu chuyện để làm cho nó trông giống như một tổng tai nạn.

Dù hậu quả tiêu cực xuất phát từ hành vi của họ có thể không có thể đã được dự đoán theo tường thuật của họ. Vấn đề là bạn biết trong trái tim của bạn những gì họ đã làm là hoàn toàn có chủ ý với một động cơ kín đáo.

Với những người đàn ông lôi cuốn, có luôn luôn là một động cơ kín đáo.

# 4 Bạn biết ở phía sau đầu của bạn rằng bạn là đúng nhưng không dám nói . những người đàn ông lôi huấn luyện nạn nhân của họ rất tốt. Họ đảm bảo trả thù để giữ họ chịu trách nhiệm về hành động của họ là quá khắc nghiệt mà bạn học cách không nói bất cứ điều gì.

Những gì bạn thấy là bạn thức một ngày để cho mình được bước qua tất cả, không bao giờ nói một lời, bởi vì bạn sợ nói những gì bạn cảm thấy. những người đàn ông lôi minh được rằng kẻ sẽ bịt miệng của bạn là cách duy nhất để tìm hòa bình trong mối quan hệ của bạn.

# 5 Ông sử dụng chiến thuật để giữ cho bạn phù hợp. Họ tìm ra những chỗ yếu của bạn là đúng off the bat. Nếu bạn có xu hướng trở thành một hài lòng, họ chắc chắn rằng bạn biết bạn không thể làm hài lòng họ. Nếu bạn cảm thấy không an toàn về con người thích bạn, họ cho bạn biết rằng không ai làm và tất cả những gì bạn có thể dựa vào là họ.

Nếu bạn sợ ở một mình hoặc không có tình yêu, sau đó họ sẽ giữ lại tình yêu nếu bạn không làm những gì họ muốn, khi họ muốn. Một giống chó thông minh, họ tìm ra những gì làm cho bạn đánh dấu và sau đó sử dụng nó như Kryptonite của bạn. Họ biết những gì làm việc và không quan tâm bao nhiêu điều đau khổ bạn. Nếu nó được cho họ những gì họ muốn, họ không có sự xấu hổ.

# 6 lòng tự trọng của bạn chạm đáy kể từ khi bạn đáp ứng. Nếu bạn sử dụng để đi thẳng và suy nghĩ mình xứng đáng với tình yêu và lòng tốt, nhưng bây giờ cầu xin ai đó để yêu bạn và nghĩ rằng không ai khác sẽ có bạn, xin lỗi, nhóc ạ, bạn là với một người đàn ông hấp dẫn.

Cách đàn ông lôi làm việc là để tước bạn của lòng tự trọng của bạn để bạn có quá không an toàn hoặc tự đảm bảo được một mình hoặc để biết những gì bạn muốn nữa. Họ cảm xúc đánh bại các địa ngục ra khỏi bạn theo những cách bạn thậm chí không thể nhìn thấy tới. Một ngày nọ, bạn thức dậy và không nhận ra chính mình trong gương.

# 7 Tất cả những người yêu bạn ghét anh ta . Nếu bạn có một người bạn nghĩ rằng ông không phải là một chàng trai tuyệt vời như vậy, bạn có thể giảm giá nó. Nhưng, nếu bestie của bạn, mẹ bạn, những người bạn khác, và về cơ bản tất cả mọi người trong cuộc sống của bạn không chăm sóc cho bạn trai của bạn, bạn có thể có một chàng trai hấp dẫn.

Bạn biết tại sao? Các thao tác chỉ hoạt động trên em bởi vì em yêu anh ấy. Khi bạn bè nghe về những điều ông nói với bạn, hoặc mẹ của bạn thấy làm thế nào ông squashes tinh thần của bạn, họ ghét ông. Thậm chí nếu bạn không thể nhìn thấy những gì anh ấy làm, những người khác trong cuộc sống của bạn làm. Nó làm cho họ không thích anh ấy với lý do.

# 8 Bạn có những kỷ niệm và kể lại các sự kiện hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn nhớ điều khác biệt so với anh ta, sau đó bạn có thể là với một người đàn ông hấp dẫn. Khi ông nói về những gì bạn đã làm trong quá khứ, hoặc những gì loại người mà bạn đang có và ấn tượng của bạn là ngược lại, sau đó ông có thể cố gắng để thay đổi quá khứ để giữ cho bạn phù hợp.

Hãy nhớ rằng, chỉ vì ai đó nói điều gì đó đủ thời gian, nó không làm cho nó thực sự. thay đổi quá khứ của mình chỉ làm cho tương lai của bạn khốn khổ.

# 9 Bạn luôn đuổi theo cao phê duyệt. người thao tác có một cách để làm cho bạn cảm thấy như toàn bộ thế giới xoay của bạn xung quanh làm cho họ hạnh phúc. Họ thường hành động hạnh phúc-đi-may mắn khi bạn gặp họ, hoặc bạn đưa ra một nụ cười mà làm cho bạn cảm thấy như bạn là một cái gì đó đặc biệt.

Khi họ có bạn dưới ngón tay cái của họ, họ làm cho bạn nhảy qua hoops để xem nó để đạt được sự chấp thuận của họ. Các nhu cầu thường xuyên để được yêu thích bởi họ hoặc làm điều gì đó để làm hài lòng họ làm cho bạn một twit lo lắng. Bạn đột nhiên không hành động như chính mình ở tất cả.

đàn ông thao tác tất cả các công việc trong cùng một cách. Họ tước cho bạn về những gì bạn biết là sự thật để những gì bạn đang trái với là một cái vỏ rỗng mà họ nấm mốc, sử dụng và lạm dụng.

Nếu bạn là với một người thao tác bạn, đó không phải là tình yêu. Trong thực tế, tôi dám nói nó là điều ngược lại. Từ kinh nghiệm của tôi, bạn không thể thay đổi người. Bạn chỉ có thể thay đổi hành vi của riêng bạn.

Nếu bạn không cho phép một người đàn ông lôi từ nhận sản phẩm tốt nhất của bạn, sau đó bạn có người tốt nhất mà bạn có thể bị bỏ lại. Thay vì vỏ rỗng đàn ông lôi biến phụ nữ thành.

Bình luận