Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 12

Heteronormativity: 14 Hậu quả tiêu cực của một thực tế đáng buồn

Một trong những lý do cho sự cố chấp và ghét là sự thiếu hiểu biết. Ví dụ, nhiều người chống lại người chuyển giới sử dụng nhà vệ sinh công cộng của sự lựa chọn của họ.

Một trong những lập luận phổ biến cho điều này là, “Con cái chúng ta sử dụng những nhà vệ sinh, và ai biết được họ sẽ làm gì với họ ?!” Nói cách khác, họ đang ngụ ý rằng tất cả mọi người chuyển giới bị bệnh, xoắn, molesters con . Ummm, không có.

Tôi đã biết một số người chuyển đổi giới tính, và họ chỉ là như bình thường và tốt bụng như hầu hết mọi người. Vì vậy, nếu chúng ta không tìm hiểu về những người khác với chúng ta, thì sự thiếu hiểu biết chỉ giữ đi … và đi … từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hậu quả của việc heteronormativity trên những người không dị tính

Tất cả những kỳ vọng, thù hận, và đàn áp mất một số điện thoại trên những người không phù hợp với heteronormativity trong xã hội chúng ta. Và đó là sai. Dưới đây là một số trong những hậu quả của việc sống trong một nền văn hóa liên tục chỉ trích và bác bỏ bất cứ điều gì ngoài những gì hầu hết mọi người nghĩ là “bình thường”.

# 1 thấp lòng tự trọng. Được rồi, chúng ta đều biết những gì nó cảm thấy như cảm thấy xấu về bản thân mình, phải không? Ý tôi là, về 0.00000001% của vẻ dân giống như một siêu mẫu.

Nhưng rất nhiều cô gái nhìn vào gương và đánh giá bản thân cho là “chất béo.” Nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn đã liên tục nhận được đánh giá chỉ vì bạn là ai! Vâng. Xin chào, thấp lòng tự trọng! Ugh. Buồn quá.

# 2 Lẫn lộn. Nếu bạn dị tính, có thể giúp bạn hình dung như thế nào khó khăn và bối rối nó sẽ trở thành người đồng tính, lưỡng tính, hoặc chuyển giới? Hầu hết chúng ta đưa cho các cấp mà chúng ta cảm thấy thoải mái trong cơ thể của chúng ta. Và / hoặc rằng chúng ta đang hấp dẫn tình dục với người khác phái.

Nhưng làm thế nào nó sẽ cảm thấy nếu bạn không cảm thấy như vậy … cho đến khi nào bạn có thể nhớ? Nhầm lẫn là một cách nói.

# 3 Từ chối. Khi bạn là khác biệt so với hầu hết mọi người, từ chối là không thể tránh khỏi. Bởi vì hận thù hay sự thiếu hiểu biết, nhiều người không ủng hộ những người không có trong “chuẩn mực xã hội.”

Cho dù đó là gia đình, đồng nghiệp, hay các thành viên nhà thờ của họ, rất nhiều người không phải là dị cảm giác như nhiều người từ chối họ – chỉ vì họ là ai. Những người khác thậm chí có thể cố gắng để thay đổi chúng.

# 4 Bắt nạt. Bắt nạt đã tồn tại có lẽ là từ những ngày thượng cổ. Nhưng, nó thậm chí còn tồi tệ hơn bây giờ bởi vì mọi người không chỉ phải làm điều đó mặt đối mặt nữa. Nó dễ dàng hơn rất nhiều để ngồi đằng sau máy tính hoặc điện thoại của bạn và phun ra ý kiến ​​hận thù đối với những người không thuộc vào phổ heteronormativity.

Và bắt nạt cũng như để băng đảng lên trên những người được coi là “yếu” hay “khác nhau”, vì vậy yeah. người phi heteronormative là một mục tiêu chính.

# 5 Xã hội lảng tránh. Và nó không chỉ phải là bắt nạt người làm người không dị tính không điều trị tốt. Chỉ vì mọi người không chủ động bắt nạt người khác không có nghĩa là họ đang chào đón họ với vòng tay rộng mở một trong hai.

Sắp xếp các như “không hỏi, không nói” quy tắc. Họ nhìn theo cách khác, đặt đầu trên cát, và chỉ không thực sự thừa nhận sự tồn tại của họ. Như bạn có thể đoán, đây không phải là một cách thú vị để sống.

# 6 Fear. Vì vậy, nếu bạn không rơi vào quy mô heteronormativity, thì bạn có thể không muốn trở thành xung quanh có rất nhiều người. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể sợ họ nếu bạn đã bị từ chối, bị bắt nạt, và xa lánh đủ người. Heck, ai mà không có sợ hãi nếu điều đó xảy ra quá thường xuyên?

# 7 Không có hy vọng cho tương lai. Điều gì nếu cha mẹ của bạn đã xa lánh bạn? Hoặc nhà thờ của bạn? Hoặc bạn bè? Nếu ai đó cảm thấy như họ không có hỗ trợ xã hội, làm thế nào có thể cảm giác hy vọng về tương lai? Và sau đó tưởng tượng của họ đi suy nghĩ hoang dã mà có lẽ tất cả mọi người trên thế giới sẽ từ chối họ * mà không phải là sự thật *.

# 8 suy thoái. Tôi không nói rằng tất cả những người không phải là trong lĩnh vực heteronormativity đang chán nản. Nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó – với tất cả các kẻ tin mù quáng khủng khiếp và người phobic trên mạng, nó sẽ rất khó để không cảm thấy rất nhiều buồn. Khi mọi người đang đánh xuống vì vậy thường xuyên, họ sẽ chỉ cảm xúc đóng cửa.

# 9 Tự hại. Một lần nữa, không phải ai cũng sẽ làm hại bản thân. Nhưng có rất nhiều người trong thế giới những người làm. Cho dù đó là cắt cánh tay hoặc chân của họ hoặc một số hình thức khác của bản thân, họ đang tuyệt vọng cố gắng tìm một cách để đối phó.

Và như điên như nó âm thanh cho hầu hết mọi người, cảm thấy sự đau đớn về thể chất mất tâm trí của họ khỏi sự đau đớn về tình cảm và tinh thần gây ra cho họ bởi những người trên phổ heteronormativity.

# 10 tự sát. nếu Chúa muốn, hầu hết mọi người sẽ không nhận được đến thời điểm tuyệt vọng này. Nhưng như chúng ta đều biết, tự tử là một vấn đề thực sự – đặc biệt là khi người ta thường xuyên bắt nạt và bị từ chối. Và làm thế nào buồn là nó nghĩ rằng nó có thể được ngăn chặn.

Trong khi có rất nhiều lý do người tự tử * bao gồm cả não mất cân bằng hóa học *, sự kỳ thị xã hội và từ chối là một trong số họ. Nhưng nó không phải là như vậy.

Heteronormativity là một thực tế – một thực tế đáng buồn. Nhưng nó là có thật dù sao. Vì vậy, lần sau khi bạn nói chuyện với một người không rơi vào thể loại đó, đối xử tốt, nhẹ nhàng, yêu thương, và đồng cảm.

Bình luận