Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 5

Rơi cho người? The Biggest Dấu hiệu của một kết nối cảm xúc

Mối quan hệ thể gây nhầm lẫn. Làm thế nào bạn có thể nói nếu nó chỉ là về thể chất hoặc cho dù bạn đang cho thấy những dấu hiệu của một kết nối cảm xúc?

Khi bạn thấy mình hấp dẫn bởi một người nào đó, nó có thể được khó khăn để làm việc hiểu xem những gì bạn đang cảm thấy hoàn toàn là vật lý * ham muốn * hoặc cho dù đó cho thấy dấu hiệu sâu sắc hơn về một kết nối cảm xúc.

Đối với một mối quan hệ thực sự làm việc và trở thành sâu sắc hơn qua thời gian, cần có một kết nối cảm xúc mạnh mẽ mà chạy song song với tất cả những gì hành động phòng ngủ! Vấn đề là, một kết nối cảm xúc cần có thời gian để xây dựng, và nó không phải là một cái gì đó mà chỉ có thể xảy ra ngay lập tức.

Sex, có thể xảy ra khá nhanh chóng. Đơn giản chỉ vì ham muốn có thể ngay lập tức; Tuy nhiên, cảm xúc mất một chút thời gian để xây dựng, và tin tưởng mất thậm chí còn hơn thế.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nói cho dù bạn đang di chuyển hướng tới một kết nối cảm xúc sâu hay phán đoán của bạn được che khuất bởi ham muốn?

Dấu hiệu của một kết nối cảm xúc đó chứng minh bạn đang rơi vào tình yêu!

Hãy kiểm tra những dấu hiệu của một kết nối cảm xúc. Xem cách xa dọc theo dòng bạn đang có.

# 1 Bạn nhớ họ khi họ vắng mặt. Khi họ không xung quanh bạn, có lẽ khi họ rời khỏi phòng và họ đã biến mất một thời gian, hoặc bạn đã không nhìn thấy chúng ngày hôm đó, bạn bỏ lỡ chúng.

Bây giờ, điều này ‘bỏ lỡ’ không giống như là ‘oh my god, ở đâu họ’ loại cường độ. Đó là một nơi đau dịu dàng trong hố của dạ dày của bạn. Khi bạn gặp này, nó chắc chắn là một trong những dấu hiệu của một kết nối cảm xúc. Nó cho thấy rằng bạn muốn được gần gũi với họ, và không chỉ trong một cách vật lý.

# 2 Khi một cái gì đó xảy ra với bạn, tốt hay xấu, họ là những người đầu tiên bạn muốn nói. Ai là người đầu tiên mà pops vào tâm trí của bạn khi một cái gì đó xảy ra với bạn? Nó có thể là một cái gì đó xấu, ví dụ: bạn cảm thấy như bạn cần vai ai đó để khóc, hoặc nó có thể là một cái gì đó tích cực, và bạn đang tuyệt vọng để nói với ai đó tin tức tốt của bạn.

Nếu họ là người bạn nghĩ đến mỗi khi có chuyện xảy ra trong cuộc sống của bạn, nó cho thấy rằng kết nối của bạn là sâu xa hơn chỉ là bạn bè hay chỉ là người yêu.

# 3 Bạn thấy mình chia sẻ cảm xúc của bạn với họ. Bạn có cuộc trò chuyện sâu sắc? Bạn có cả hai chia sẻ cảm xúc của bạn và nói với nhau những thứ khác mà bạn không thường nói chuyện với mọi người về?

Trong trường hợp đó, bạn đang ngày càng trở nên gần gũi hơn. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng về một kết nối cảm xúc. Chúng tôi thường không chia sẻ sâu sắc nhất, những bí mật đen tối nhất và cảm xúc của chúng tôi với những người chúng ta không tin tưởng hoặc không cảm thấy thân thiết.

# 4 Sitting và nói chuyện với họ là vui vẻ. Nó không phải là bạn không bao giờ chạy ra khỏi điều để nói, bởi vì nó là bình thường để có sự im lặng vụng về lẻ. Nhưng nếu bạn thấy mình ngồi đó và nói chuyện, và nhận ra rằng bạn đang gặp phải thời điểm tốt nhất, đó là do sự liên hệ tình cảm và sâu sắc cả hai phần.

Bạn đang tìm hiểu lẫn nhau. Bạn chia sẻ đang, cho và nhận, và bạn càng làm được điều này, các kết nối của bạn sâu hơn sẽ trở thành. Hầu hết mọi người trong loại tình hình thấy rằng họ có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ và không nhận ra bao nhiêu thời gian đã trôi qua.

# 5 Bạn thấy mình muốn giúp họ. Ý nghĩ của người này bị tổn thương, buồn bã, hay đơn giản là trong một số loại rắc rối gây ra một nút để hình thành trong dạ dày của bạn.

Kết quả là, bạn không bao giờ muốn họ cảm thấy bất kỳ loại phiền não. Bạn muốn trở thành một để giúp họ. Đây là một dấu hiệu không chỉ của một kết nối cảm xúc, mà còn của một mối tình hưng thịnh. Khi bạn thấy rằng bạn không thể chịu được ý tưởng trong số họ cảm thấy khó chịu, câu hỏi như thế nào sâu cảm xúc của bạn thực sự đang có.

# 6 Bạn chỉ muốn lắng nghe họ. Không có nhiều người thực sự muốn, hoặc biết làm thế nào, để thực sự lắng nghe. Nếu bạn không có vấn đề chỉ là lắng nghe họ khi họ đang nói và bạn muốn họ tiếp tục nói chuyện, do đó bạn có thể tìm hiểu thêm, đó là một trong những dấu hiệu của một kết nối cảm xúc.

Ngoài ra, họ cảm thấy nói chuyện thoải mái với bạn, mà cho thấy kết nối được hai chiều.

# 7 Bạn không phán xét họ, bạn chấp nhận chúng. Họ làm như vậy cho bạn. Không ai là hoàn hảo và tất cả chúng ta đều có những điểm tiêu cực của chúng tôi. Nếu bạn thấy rằng không có sự phán xét trong mối quan hệ của bạn, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng về một cái gì đó sâu sắc và tình cảm. Bạn chỉ đơn giản là chấp nhận họ như họ đang có, mụn cóc và tất cả. Đổi lại, họ làm như vậy cho bạn. Không cảm thấy cần phải thay đổi một ai đó là trường hợp rất đặc biệt. Trong trường hợp này, kết nối của bạn sẽ thâm nhập sâu hơn.

# 8 Bạn biết chi tiết nhỏ về họ. Bạn có biết làm thế nào họ như cà phê của họ? Bạn biết gì về cách họ như trứng của họ so với cách họ làm không? Và bạn có biết món ăn ưa thích của họ và làm thế nào để nấu ăn nó? Những chi tiết nhỏ có nghĩa là bạn đã nói chuyện, chia sẻ, và tìm hiểu các chi tiết nhỏ về nhau. Đó là một trong những dấu hiệu dứt khoát của một kết nối cảm xúc.

# 9 Bạn cảm thấy hiểu và cảm thấy như bạn hiểu họ. Có một cảm giác mà chỉ đơn giản xảy ra khi bạn đang gần một ai đó, và nó gần giống như một khoảnh khắc bóng đèn. Bạn cảm thấy hiểu rõ, bạn cảm thấy như người này thực sự giúp bạn và bạn nhận được chúng. Bạn có thể chỉ đơn giản là chính mình mà không cần bất kỳ việc kiểm duyệt.

Đó là ví dụ một thoải mái và trái tim ấm cảm giác rằng bạn sẽ muốn có xung quanh họ ngày càng nhiều. Khi bạn có một kết nối cảm xúc như thế này, nó giúp để làm cho bạn một người tốt hơn.

# 10 Đó là không phải tất cả về tình dục. Khi bạn lại với nhau, nó không phải là tất cả về tình dục. Tất nhiên, quan hệ tình dục có thể đi vào phương trình. Nhưng cậu không kém như nói chuyện vui vẻ, có kinh nghiệm với nhau, xảy ra ngày, cười và chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Khi bạn có sự kết hợp đặc biệt này, không có gì đập nó!

# 11 bạn fan và ngược lớn nhất của họ lại. Một trong những dấu hiệu lớn nhất của một kết nối cảm xúc không chỉ mà bạn quan tâm lẫn nhau và bị thu hút với nhau, thì đó chính là bạn đang hâm mộ lớn nhất cả của nhau. Bạn tôi luôn cổ vũ cho nhau thông qua dày và mỏng.

Khi bạn xây dựng một kết nối cảm xúc, nó gần như là nếu bạn đã gặp người bạn đời tâm hồn của bạn. Tất nhiên, mọi người đều có một quan điểm khác nhau về việc có hay không bạn tâm giao thực sự thực.

Nhưng nếu bạn kết nối với một ai đó sâu sắc, họ biết bạn tốt và bạn biết họ chỉ là tốt, đó là đặc biệt. Nó giúp bạn phát triển như một con người, nó làm tăng tâm trạng của bạn, nó làm cho bạn cảm thấy như bạn có thể làm bất cứ điều gì. Kết quả là, bạn nhận ra rằng một số mối quan hệ trước đây của bạn là ở phía bên trên bề mặt.

Đó không phải để nói rằng mối quan hệ hời hợt không thể được vui vẻ trong ngắn hạn! Không phải ai cũng muốn có một mối quan hệ toàn diện với một ai đó. Trong trường hợp đó, vui vẻ là trên chỉ menu. Tất nhiên, nó cũng có thể là bạn có thể có bất kỳ dấu hiệu của một kết nối cảm xúc với ai đó, nhưng nó không bao giờ thực sự biến thành một mối quan hệ lãng mạn.

Cảm xúc là điều buồn cười, nhưng nếu bạn có một kết nối sâu sắc với một ai đó, điều quan trọng là để treo vào nó. Cho phép nó phát triển một cách tự nhiên mà không cần đẩy hoặc đặt câu hỏi không cần thiết.

Nếu bạn có một vài trong những dấu hiệu của một kết nối cảm xúc với ai đó, bạn may mắn. Một số người đi qua cuộc sống và không bao giờ phát triển loại hình này gần gũi với một ai đó!

Bình luận