Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 5

Làm thế nào để ứng phó Khi một cô gái Rejects Bạn: 15 cách để Hãy là người lớn hơn Man

Không ai muốn từ chối, nhưng nó sẽ xảy ra cho dù bạn có thích hay không. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để đáp ứng khi một cô gái từ chối bạn.

Bằng cách học tập như thế nào để đáp ứng khi một cô gái từ chối bạn, bạn sẽ có thể xử lý bất cứ điều gì mà đến bay theo cách của bạn trong cuộc sống. Từ chối là khó, nhưng một khi bạn vượt qua nó, bạn đang bất khả chiến bại-tốt, hầu như.

Bây giờ, kể từ khi bạn là một anh chàng, bạn nên biết rằng bạn sẽ bị từ chối. Điều này có thể hoặc không thể có cái gì để làm với bạn, nhưng ngay cả khi nó đã làm, vì vậy những gì?

Bạn sẽ học được từ chối đó là một phần của không chỉ thế giới hẹn hò nhưng trong cuộc sống. Bạn không thể có được công việc mà bạn muốn, hoặc cha mẹ của bạn sẽ không cho phép bạn có xe vào tối thứ Sáu, những điều này sẽ xảy ra.

Làm thế nào để đáp ứng khi một cô gái từ chối bạn

Tôi ước gì có thể cho bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ bị từ chối. Nhưng tôi đã không mong đợi để bị từ chối một trong hai, và tốt, tôi đã chia sẻ công bằng của tôi bị từ chối. Bây giờ, tôi không bao giờ đi xe người điên và có khóa khi đã xảy ra, nhưng tôi đã không xử lý những tin tức rằng tốt.

Tôi sẽ bắt đầu khóc, la hét, nói chuyện về họ sau lưng họ. Đó có phải là đẹp? Không, nhưng đây là những gì mọi người làm gì khi họ đang ở trong đau đớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được trong đau đớn và không hành động như một lỗ đít.

Có như niềm vui? Có lẽ không, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về toàn bộ tình huống khi bạn xử lý nó như một người lớn. Không, bạn không cần phải gọi cho cô một chó cái.

# 1 Không phải ai cũng sẽ yêu em. Nhận ra rằng không phải ai cũng sẽ muốn được ở bên em. Một khi bạn chấp nhận rằng, từ chối trở thành một chút dễ dàng hơn để xử lý.

Nó vẫn cứng khi bạn có tình cảm với ai đó, nhưng bạn không thể kiểm soát ai đó cảm thấy như thế nào cho bạn và đó là không phải của mình lỗi. Điều này không có nghĩa đó là lỗi của bạn, hoặc, nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn không phải là một trận đấu.

# 2 Luôn bình tĩnh. Bạn sẽ buồn. Giống như bất cứ bị từ chối, điều đầu tiên bạn sẽ được là tổn thương và sau đó, tốt, một chút giận dữ. Nhưng nghe này, đây không phải là thời điểm để bạn có thể lăn tăn và bắt đầu la hét vào cô. Không không không. Chỉ cần thư giãn và vui chơi ngoài này mát mẻ. Bạn có thể lăn tăn sau này trong sự riêng tư của nhà riêng của bạn, nhưng bây giờ, giữ nó trong tầm kiểm soát.

# 3 Đừng mang nó cá nhân. Hãy nói rằng bạn đã gặp cô gái này tại một quán bar, và bạn cố gắng để đánh vào cô. Cô từ chối bạn. Bạn có thể đổ lỗi cho cô ấy từ chối bạn? Cô ấy không biết gì về bạn, nhưng cô ấy từ chối những gì bạn đang trình bày của mình.

Bây giờ, nếu cô ấy biết bạn trong một thời gian và cô từ chối một động thái bạn thực hiện trên của mình, cô rõ ràng là không nhìn thấy bạn là một trận đấu thành công.

# 4 Hiểu không có hai phụ nữ đều giống nhau. Không có hai người phụ nữ đó đều giống nhau. Một số phụ nữ thích dòng xe bán tải cheesy trong khi cô gái khác thì không. Cách tiếp cận của bạn có thể làm việc cho một cô gái, nhưng nó sẽ không nhất thiết phải làm việc cho tất cả các cô gái. Làm việc trên cách tiếp cận của bạn và hiểu làm thế nào để thay đổi nó tùy thuộc vào người phụ nữ đang trò chuyện qua.

# 5 Phản ánh về những gì bạn đã làm. Cách duy nhất bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn là bị từ chối là để thực sự suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Bạn đã nói gì với cô ấy? Làm thế nào mà bạn tiếp cận cô ấy? Bây giờ, nó chỉ có thể là bạn đã chọn cô gái sai đúng lúc, nhưng nếu bạn nhận thấy bạn đang nhận được từ chối thường, hãy tự hỏi tại sao.

# 6 Để lại bản ngã của bạn ở cửa. Nếu bạn để get cái tôi của bạn ở giữa này, bạn sẽ nói những điều làm tổn thương cô ấy và bạn ở cuối. Sau khi bạn bị từ chối, bạn nên nhún vai nó đi. Bạn có thể cười, giả vờ khóc, nhún vai của bạn, và tiếp tục cô bé cạnh bên. Nếu bạn cho phép nó để dính vào bạn, bạn sẽ đặt mình vào một tâm trạng tiêu cực, và đó là sự kết thúc của đêm cho bạn.

# 7 Biết khi cô ấy từ chối bạn. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là khi bạn dính vào xung quanh còn sau đó ai đó muốn bạn. Biết các dấu hiệu khi bạn bị từ chối. Khi bạn nhìn thấy những dấu hiệu sớm, kéo ra.

Cô ấy sẽ từ chối bạn cho dù đó là trong hai phút hoặc mười phút. Kéo ra trước khi cô từ chối bạn, theo cách đó, bạn để lại trên một lưu ý cao. Và bạn đã thay đổi chiến thuật điện có thể gây sự chú ý của mình.

# 8 Đứng dậy và rời. Tôi đã nhìn thấy một số đàn ông bị từ chối hoặc bỏ qua và sau đó treo xung quanh cho một vài phút nữa, suy nghĩ rằng có lẽ gà này sẽ thay đổi ý kiến ​​của mình. Nghe này, nếu bạn bị từ chối, rời khỏi khu vực của mình. Đừng treo xung quanh với cô ấy hoặc cố gắng thuyết phục cô khác.

Đầu óc cô được thực hiện cho bây giờ. Bạn treo xung quanh cô sẽ chỉ đưa ra quyết định của mình mạnh hơn. Vì vậy, nếu ai đó nói “không, cảm ơn bạn,” điều tốt nhất bạn có thể làm là đi bộ.

# 9 Đừng xấu miệng. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đáp ứng khi một cô gái từ chối bạn, một cái gì đó ở đây của bạn cần phải nhớ. Tôi đã nhìn thấy chàng trai bị từ chối và sau đó rút lui để bạn bè của họ chỉ để thực hiện một cảnh quay, chỉ vào cô, cười nhạo cô. Vâng, không chỉ là này vô cùng bất lịch sự, nhưng bạn cũng đang làm hỏng cơ hội của bạn với người phụ nữ khác. Bạn không nghĩ rằng bất kỳ người phụ nữ khác nhận thấy điều này? Tất cả họ đều nhìn thấy nó và tôi tin tưởng nếu bạn hành động như thế này, bạn sẽ tiếp tục nhận được từ chối. Hãy sang trọng và được tôn trọng.

# 10 Không ăn xin. Không có gì hơn nhục nhã hơn khi nhìn thấy một người nào đó cầu xin ai đó để đi chơi với họ. Tôi biết bạn có thể thực sự thích cô hay nghĩ cô ấy đẹp, nhưng nếu cô ấy từ chối bạn, đừng bắt đầu cầu xin. Đây không phải là sẽ đi tốt cho bạn. Khi cô nhìn thấy mình là một người nào đó ở trên bạn, đó là kết thúc. Hãy chắc chắn rằng cô nhìn thấy bạn như một người ngang. Vì vậy, không cầu xin!

# 11 Make một trò đùa. Bây giờ, đôi khi phụ nữ sẽ từ chối bạn bằng cách hoàn toàn phớt lờ bạn. Tôi xin lỗi thay mặt cho tất cả phụ nữ, nó thực sự không được làm mát để làm điều đó. Nhưng bây giờ bạn thấy thế nào non nớt cô ấy, nên xem nó như là một chiến thắng.

Sau khi bạn bị từ chối, làm cho một trò đùa ra khỏi nó nếu bạn có thể. Có một tiếng cười, nói điều gì đó buồn cười, và đi bộ. Bạn không nhất thiết cần phải rời khỏi hiện trường với một vị đắng trong miệng của bạn.

# 12 Đừng nghĩ rằng mọi phụ nữ đều như thế này . Tôi đã nhìn thấy một số phụ nữ từ chối những người đàn ông theo những cách khủng khiếp. Cách mà thực sự xúc phạm tôi. Nhưng nhận ra không phải tất cả phụ nữ đều như thế này. Có một số phụ nữ tin rằng họ đang tốt hơn so với những người khác và cảm thấy nó không quan trọng để người điều trị như thế này, nhưng đây không phải là đa số.

Nếu bạn tiếp cận một phụ nữ trong một cách tôn trọng, hầu hết phụ nữ sẽ vui lòng từ chối lời đề nghị mà không bị thô lỗ.

# 13 Hãy nhớ rằng về những con số. Bạn đã có thể tìm kiếm những công việc trước đây, nhưng bạn biết rằng một đất hoặc hai cuộc phỏng vấn, bạn phải áp dụng đối với hàng trăm thông tin việc làm. Vâng, điều này về cơ bản là điều tương tự khi tiếp cận phụ nữ.

Đó là một trò chơi số. Bạn có thể tiếp cận một cô gái và cô ấy có thể từ chối bạn, nhưng tiếp cận cô gái mười và tỷ lệ cược của bạn có một cuộc trò chuyện hoặc nhận được một số cao hơn đáng kể.

# 14 Tweak như bạn đi cùng. Khi bạn tiếp tục để tiếp cận phụ nữ, làm cho tinh chỉnh nhỏ để tiếp cận bạn. Học hỏi lẫn tương tác và đi từ đó. Bằng cách đó, bạn phát triển một cách tiếp cận chung rắn đối với phụ nữ và trở nên thoải mái hơn khi nói chuyện với một người đàn bà đó xuất hiện như là một thách thức đối với bạn.

# 15 Bạn sẽ bị từ chối. Cách duy nhất để tìm hiểu xem những gì bạn đang làm là đúng hay không là thông qua sự từ chối. Đây chỉ là cách chúng ta học hỏi. Vì vậy, cách tốt nhất để xử lý từ chối là phải hiểu rằng nó sẽ xảy ra cho dù bạn muốn nó hay không. Tất cả các bạn có thể làm sau đó là thay đổi chiến thuật của mình và học hỏi lẫn từ chối.

Nghe, thế giới hẹn hò có thể khắc nghiệt, nhưng bạn không cần phải để cho nó có được bạn xuống. Khi biết làm thế nào để đáp ứng khi một cô gái từ chối bạn, bạn đang đi trước một bước rồi!

Bình luận