Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 9

Rất Bất ngắn dân vấn đề: Làm thế nào Nhiều bạn có kinh nghiệm?

Đừng gọi nó là ngắn, chúng ta hãy gọi nó là ‘thách thức thẳng đứng’! Bệnh cảm giác như bạn đang là người duy nhất, hãy kiểm tra các vấn đề của người ngắn thật.

Aww, bạn trông rất dễ thương! Bạn có bị bệnh khi nghe điều đó không? Nếu bạn đang có, nhiều khả năng bạn đang làm việc với một chiều cao thách thức theo chiều dọc. Bạn đang bị bệnh của người dân cho ý kiến ​​về khó của bạn. Nó chỉ là một trong những vấn đề của người ngắn để tăng sức chịu đựng.

Tôi nói nắm lấy nó! Là ngắn có một loạt toàn bộ lợi ích. Bạn có thể ẩn xa dễ dàng hơn một người cao lớn, cho một! Tất nhiên, tôi cũng rất ý thức rằng mọi người ngắn vấn đề tồn tại, cũng giống như người cao vấn đề làm quá. Một cách đơn giản, chúng tôi không bao giờ hạnh phúc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, là một chút ở phía bên ngắn có thể chắc chắn làm cho cuộc sống một chút khó khăn hơn nếu bạn đã có chiều cao trung bình.

12 vấn đề của người ngắn: Có bao nhiêu bạn có kinh nghiệm

Tôi có một người bạn là người năm feet chiều cao. Cá nhân, tôi nghĩ cô ấy đá giao diện bởi vì nó hoàn toàn phù hợp với cô, nhưng cô ghét nó. Ý tôi là cô theo nghĩa đen ghét nó. Cô liên tục nói với tôi về vấn đề ngắn người của mình và than thở một thực tế rằng cô ấy không thể tìm thấy một cặp quần jean để mua và mặc mà không cần phải đưa họ đến được điều chỉnh đầu tiên.

Bởi vì nhiều bạn có lẽ có thể cảm thấy đau đớn của mình, hãy nhớ rằng, bạn không cô đơn. Hãy kiểm tra ra hầu hết các vấn đề của người ngắn thông thường, vì vậy bạn có thể cười, cuộn mắt của bạn, và chỉ đơn giản là cảm thấy như bạn không phải là người duy nhất trên thế giới đã kết thúc với chân treo lủng lẳng từ một chiếc ghế không quá cao.

# 1 Bể bơi không được xây dựng cho những người ngắn. Bạn có thể cần phải tìm một hồ bơi với một kết thúc cạn * phải lúc nào cũng có thể * hoặc dính vào những đứa trẻ hồ bơi. Dù bằng cách nào, một hồ bơi thường xuyên sẽ gây ra vấn đề bạn, và nếu bạn không biết bơi, toàn bộ điều trở nên thậm chí phức tạp hơn.

Nếu bạn đang năm feet hoặc dưới, nước có thể sẽ lên đến cổ của bạn, và điều đó không làm cho một ngày xung quanh hồ bơi đặc biệt thư giãn khi bạn nước giâm lên giống như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó mỗi khi bạn ưa thích một off mát mẻ!

# 2 Tại sao là những gì bạn muốn luôn luôn trên kệ hàng đầu? Đây là một trong những vấn đề của người ngắn người bạn của tôi luôn phàn nàn về. Cô tin rằng puts số phận tất cả mọi thứ có giá trị trên kệ hàng đầu tại một siêu thị. Ngay cả ở nhà, đối tác của mình bằng cách nào đó quên rằng cô không thể đạt được pasta và đặt nó trên kệ hàng đầu. Sau đó, cô còn lại cố gắng tìm một chiếc ghế để làm một chút leo bếp. Không chính xác!

an toàn nhất

# 3 ảnh Nhóm cũng giống như Trong trường hợp của Waldo Nếu bạn đã từng thấy mình bị kích thích để đưa vào một bộ ảnh với bạn bè, chỉ để dành vài phút cố gắng tìm cho mình trong melee, bạn đã có kinh nghiệm một trong những vấn đề của người ngắn phổ biến!

Tôi xin lỗi, có thực sự không có cách nào xung quanh này, ngoại trừ mặc một cái gì đó đặc biệt để làm cho mình nổi bật! Lần sau một tình huống ảnh nhóm bật lên, khuỷu tay theo cách của bạn vào phía trước và mất niềm tự hào của nơi.

# 4 Bạn phải mang theo ID của bạn bất cứ lúc nào. Chắc chắn, chúng ta phải giữ ID của chúng tôi trên chúng tôi bất cứ lúc nào, nhưng là ID’d khi bạn đang cố gắng để có được thành một câu lạc bộ hoặc vào rạp chiếu phim để xem một bộ phim kinh dị không phải là niềm vui khi bạn đang 25. Tuy nhiên, chờ đợi cho đến khi bạn 45 và bạn đang là ID’d, bạn sẽ thích nó sau đó, và bạn sẽ có một trên trên tất cả bạn bè của bạn!

# 5 Các kem bạn muốn là ngay ở dưới cùng của tủ lạnh đứng. Chắc chắn bạn đã có kinh nghiệm vấn đề này trước đây. Bạn đang tuyệt vọng cho rằng dâu tây hình nón, miệng của bạn được tưới với dự đoán, nhưng nó đúng ở dưới cùng của tủ lạnh ngực và bạn biết nếu bạn cố gắng để có được nó, bạn sẽ có đôi chân của bạn trong không khí và icicles trên khuôn mặt của bạn . Tôi chắc chắn một số siêu thị làm điều này trên mục đích để làm cho niềm vui của các vấn đề người ngắn!

# 6 Mặc gót chỉ làm cho bạn chiều cao trung bình. Các điểm mang giày cao gót là họ làm cho bạn cao hơn và giúp bạn đi bộ với sự tự tin. Họ gợi cảm và cái nhìn rất tuyệt với trang phục khác nhau. Tuy nhiên, một trong những vấn đề của người ngắn lớn nhất là gót chỉ làm cho bạn chiều cao trung bình. Tất nhiên, khi bạn bè chiều cao trung bình của bạn đi giày cao gót trên cùng một đêm ra, các bức ảnh nhóm quay trở lại vấn đề này ‘ở đâu của Waldo’.

# 7 Cố gắng tìm quần áo ra khỏi giá đỡ là không thể. Trừ khi bạn quản lý để tìm ra phạm vi nhỏ nhắn hoàn hảo, việc tìm kiếm quần jean, quần, váy, áo quần, và bất cứ điều gì khác là hầu như không thể mà không có một chuyến đi đến thợ may. Hãy trung thực, phạm vi nhỏ nhắn không phải luôn luôn được thiết kế cho mọi hình dáng cơ thể. Nó có thể được cong và ngắn, nhưng các phạm vi này dường như không đồng ý.

# 8 Bạn muốn đi trên tàu lượn siêu tốc, nhưng bạn không đủ cao. Được rồi, tôi nhận được nó, Rollercoasters có giới hạn chiều cao vì họ muốn bạn được an toàn. Khi bạn chắc chắn lớn hơn con người có thể nhận được trên, tuy nhiên bạn không đủ cao để xóa rào cản ở lối vào đi xe, nó còn hơn cả một làm mất thể diện chút.

# 9 Pat lên đầu tôi một lần nữa … Đã bao nhiêu lần có một ai đó vỗ nhẹ vào đầu bạn và nói ‘aww, bạn rất dễ thương?’ Đã bao nhiêu lần bạn mỉm cười với hàm răng của bạn nghiến với nhau, tuyệt vọng muốn đấm nụ cười từ khuôn mặt của họ? Tôi đoán khá nhiều. Đây là một trong những vấn đề của người ngắn nhất, và một trong những xúc phạm nhất. Lần sau, nó xảy ra, tôi đề nghị bạn đá vào ống chân để trả đũa. Đi trên, tôi cung cấp cho bạn sự cho phép!

# 10 Bạn thấy mình leo rất nhiều, và bạn không thích độ cao. Đã bao nhiêu lần bạn phải lấy một chiếc ghế, một cái ghế, hoặc một cái thang để đạt được những gì bạn muốn? Đó là một vấn đề lớn hơn nếu bạn chỉ đơn giản là không thích độ cao. Và không làm cho tôi bắt đầu trên những thang với bánh xe ở phía dưới bạn sẽ thấy trong thư viện. Tai nạn đang chờ để xảy ra!

# 11 phòng tắm gương không bao giờ đỉnh cao quyền. Đang cố gắng để tự mình xem trong gương phòng tắm trong một quán bar hay nhà hàng là hiếm khi một trải nghiệm thú vị. Gương thường là vị trí cao hơn, vì vậy bạn tìm cắt cằm của bạn tắt và bạn không thể có được hình ảnh đầy đủ về cách bạn nhìn. Khi bạn đang hẹn hò và bạn đi vào phòng tắm để tắm rửa và kiểm tra xem bạn đang tìm kiếm nóng, đứng trên ngón chân mũi để hoàn thành nhiệm vụ không phải là niềm vui.

# 12 feet của bạn xoay khi bạn ngồi trên một chiếc ghế. Cuối cùng, một trong những phàn nàn về vấn đề người ngắn đang ngồi trên một chiếc ghế và có chân lắc lư xung quanh như một đứa trẻ ở trường mẫu giáo. Công bằng mà nói, điều này xảy ra với tôi, và tôi không phải là ngắn mà. Đó là thời gian người thiết kế những phân với khó nhớ. Không ai muốn leo lên để có thể ngồi tại một quán bar!

Có bao nhiêu những vấn đề người ngắn bạn có thể gật đầu của bạn để? Những âm thanh sức vui vẻ, nhưng trong tất cả sự công bằng, là ngắn có thể là một vấn đề đối với nhiều người. Nếu bạn không muốn sống trong gót hoặc giày xếp chồng lên nhau, điều duy nhất bạn có thể làm là nắm lấy nó và học cách cười vào những thách thức mà đi theo cách của bạn.

Hãy nhớ rằng, những điều tốt đẹp đến trong gói nhỏ. Một cliche như nó có vẻ, những vấn đề của người ngắn ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người trên thế giới.

Bình luận