Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 9

Là đơn Trong Coronavirus: Những thăng trầm của cuộc sống COVID

Là duy nhất là cô đơn, giải phóng, và đôi khi khó hiểu, nhưng cuộc sống độc thân trong coronavirus đã thiết lập riêng của mình những thăng trầm.

Tôi biết tất cả về sống độc thân. Tôi đã viết rất nhiều bài viết về nó. Nó có thời gian tốt và xấu cũng giống như bất cứ điều gì khác. Nhưng, trong đại dịch coronavirus, cuộc sống độc thân là kì cục hơn bình thường. Ý tôi là, mọi thứ đều đúng mới và khác nhau bây giờ, nhưng cuộc sống độc thân trong coronavirus chỉ là lạ.

Làm thế nào vậy? Vâng, nếu bạn là duy nhất trong coronavirus, bạn nhận được nó.

Bạn không cần phải lo lắng về một ý nghĩa bị bệnh khác hoặc đi lại làm việc. Bạn không cần phải mất một mối quan hệ và biến nó thành một đường dài bởi vì bạn đang cách ly. Và bạn không cần phải biến phòng khách của bạn thành một văn phòng nhà cho bạn và đối tác của bạn.

Khá nhiều bạn đang phải đối phó với tất cả những điều các cặp vợ chồng là ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn có thể rất tốt có nhiều cô đơn hơn bao giờ hết.

Là đơn trong coronavirus

Đêm chơi với bạn bè, thăm gia đình, và chỉ cần nhìn thấy đồng nghiệp của bạn là ở trạng thái giữ. Điều này có nghĩa hầu hết các xã hội của bạn đã chấm dứt. Chắc chắn bạn có thể không được húc đầu với đối tác của bạn, nhưng bạn cũng có rất nhiều thời gian với chính mình.

Lúc đầu, cuộc sống độc thân trong coronavirus có thể cảm thấy giống như một cứu trợ, đặc biệt là nếu bạn là một người hướng nội. Bạn có thể đã thưởng thức tại ở nhà với danh sách các cuốn sách để đọc. Nhưng bây giờ mà bạn đã đọc tất cả những cuốn sách, theo dõi tất cả các chương trình, đã đi trước về công việc, và đã làm một dự án DIY, có lẽ bạn đang khao khát một số loại kết nối của con người.

Và đó là hoàn toàn bình thường. Nó không phải là lành mạnh cho chúng tôi để được đóng lại cánh từ tất cả mọi người chúng ta yêu mến. Việc thiếu tiếp xúc con người có thể làm được rất nhiều thiệt hại cho tinh thần của bạn. Tất nhiên, đó vẫn là sự lựa chọn an toàn. Ở nhà và cách ly là tốt nhất cho sức khỏe thể chất của mọi người, nhưng sức khỏe tâm thần là quan trọng.

Video chat với bạn bè và gia đình và thậm chí đã giữ khoảng cách về mặt xã hội get-họp là rất tốt. Nhưng, khi biết rằng bạn đang đi về nhà cho chính mình có thể khó khi không có kết thúc trong cảnh.

Những thăng trầm của cuộc sống độc thân trong coronavirus

Thậm chí nếu bạn đã bước đầu hạnh phúc để mất một break từ hẹn hò khi kiểm dịch bắt đầu, cuộc sống độc thân trong thời gian vài tháng dài của đại dịch coronavirus sẽ rất khó vào bất cứ ai. Với việc thiếu sự tương tác của con người, bạn có thể khao khát một ngày old-fashioned thực hơn bao giờ hết.

Thật không may, hẹn hò kiểu cũ vẫn là một rủi ro. Vì vậy, cho đến khi chúng tôi nhận được đi-trước để tiếp tục một số hoạt động trước coronavirus tôi khuyên bạn nên tăng giá thực tế là bạn đơn đang trong coronavirus. Và vâng, tôi muốn nói như vậy với một người không phải là duy nhất.

Nhìn vào những thăng trầm của cuộc sống độc thân trong coronavirus. Đánh giá cao những điều tốt đẹp. Và thay đổi những gì bạn có thể về cái xấu.

# 1 Cảm thấy cô đơn. Đây là một trong những điều về cuộc sống độc thân mà luôn luôn là một cuộc đấu tranh. Tuy nhiên, nó thực sự là tất cả về cách bạn suy nghĩ về nó. Chỉ vì bạn là lãng mạn một mình không có nghĩa là bạn đang cô đơn. Bạn có thể cảm thấy cô đơn, ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Là đơn trong coronavirus không cung cấp cho bạn thêm thời gian để cảm thấy mặc dù cô đơn. Nếu không nhìn thấy bạn bè và gia đình, sự cô đơn có thể nhận được cho bạn. Để chống lại điều này, hãy ngày để trò chuyện video với những người bạn bình thường sẽ thấy.

Chơi các trò chơi với bạn bè hoặc sự ngạc nhiên lẫn nhau với một bữa ăn tối từ một nhà hàng địa phương sẽ được chuyển giao. Chỉ vì bạn không thể nhìn thấy nhau trong người không có nghĩa là bạn phải ở một mình.

# 2 Có thời gian cho chính mình. Tôi biết điều này có vẻ như tôi đang rewording một mình vào một cái gì đó dễ chịu hơn và vì tôi. Là đơn trong coronavirus, bạn có thể không đã thực hiện tối đa thời gian của bạn.

Bạn có thể dành thời gian ở nhà làm việc lặt vặt hoặc chăm sóc của sự vật. Thay vào đó, chăm sóc bạn. Làm những điều bạn thực sự thưởng thức. Lấy lại thành một sở thích cũ bạn không có thời gian cho, nấu ăn từ đầu, hoặc có một đêm pamper.

# 3 Muốn đến nay. Nó sucks khi bạn thực sự muốn hẹn hò nhưng không thể vì kiểm dịch. Thậm chí xem xét hẹn hò ngay bây giờ là khó hiểu. Điều gì sẽ thậm chí nó trông như thế nào?

Vâng, đó là tùy thuộc vào bạn và bất cứ ai mà bạn có khả năng cập nhật. Bạn không có thể cho đến nay như thế nào bạn đang sử dụng để nhưng bạn có thể xem những gì làm việc cho bạn. Đây là một thời gian để thử nghiệm với cách bạn gặp gỡ những người. Nó cũng là một thời gian để làm quen với mọi người nhiều hơn bạn có thể sẽ có khi bạn có thể đi vào những ngày thú vị.

# 4 Không chiến đấu. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về ly hôn COVID. Nó đã bị cuốn theo cách của mình thông qua một số cặp vợ chồng nổi tiếng và rất nhiều cặp vợ chồng hàng ngày là tốt. Là tại các khu gần đó với một ai đó bạn có thể nhìn thấy sáu tiếng đồng hồ một ngày trước khi luôn làm nản chí. Sự căng thẳng này có thể dẫn đến sự tan vỡ chiến đấu hoặc ngay cả trong mối quan hệ đó đã được đấu tranh.

Rất may, cuộc sống độc thân trong Đảm bảo coronavirus bạn sẽ không phải trải qua một sự mất mát thay đổi cuộc sống trong một thời gian đã vô cùng khó khăn.

# 5 Hẹn hò trực tuyến. Nếu bạn không vào hẹn hò trực tuyến trước đây, coronavirus có thể đẩy bạn vào đó. Thấy rằng nó thực sự là cách duy nhất để gặp gỡ những người mới trong thời gian này, ngay cả khi chỉ hầu. Hẹn hò trực tuyến đi kèm với một sự phong phú của các khiếu nại. Có bóng mờ, catfishing, và tấn các vấn đề khác để đối phó với. Và nếu bạn là người mới đến hẹn hò trực tuyến, bạn có biết những chướng ngại thêm để nhảy chỉ để thực hiện một kết nối đơn giản.

# 6 Hẹn hò trực tuyến … một lần nữa. Có, hẹn hò trực tuyến vừa là tốt và một phần xấu của cuộc sống độc thân trong coronavirus. Chắc chắn, nó có lỗi lầm của mình, nhưng nó cũng đã dẫn đến một tấn các mối quan hệ hạnh phúc, tôi đưa vào. Các tín hiệu tích cực trong việc hẹn hò trực tuyến trong thời gian quarantine là hơn 25% trên nhiều nền tảng.

Điều này có nghĩa có thêm nhiều lựa chọn. Và trực tuyến hẹn hò tại so với trước khi tất cả điều này là chất lỏng hơn. Bởi vì cuộc họp là khó xảy ra, bạn có mọi lý do để có những điều chậm. Bạn có thể làm quen với nhau trên một mức độ khác nhau hơn nếu bạn có thể đáp ứng chỉ một vài ngày sau khi trò chuyện.

# 7 Quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Đối với những người quá nhà tư tưởng trên mạng, chào đón, nhưng cũng có thể, xin lỗi. Khi bạn đang ở nhà một mình, tất cả các bạn làm là suy nghĩ. Bạn có thời gian để tán tỉnh các văn bản overanalyze, những gì bạn đã làm trong trường lớp, và tại sao bạn có thể là duy nhất.

Tất cả điều này là để được mong đợi, nhưng nó không phải là hữu ích. Tất cả điều này làm là căng thẳng bạn ra ngoài và làm một mình thậm chí khó khăn hơn. Nó có thể được khỏe mạnh để suy nghĩ về mọi thứ và đánh giá lại khi bạn có thời gian để làm như vậy, nhưng điều đó sẽ chỉ giúp bạn có được cho đến nay.

# 8 Một phương pháp mới để hẹn hò. Hẹn hò trực tuyến không phải là điều gì mới mẻ, nhưng liên tục hẹn hò trực tuyến là. Thông thường, hẹn hò dẫn trực tuyến để đáp ứng trong vòng vài ngày hoặc vài tuần. Bây giờ bạn có thể nhận được vào một mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó bạn chat video với.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên loạn nhưng tôi đã nghe nhiều người cảm ơn đại dịch này mở mắt cho người dân và các cơ hội họ sẽ không bao giờ coi trước đó.

Là đơn trong coronavirus có phần xấu của nó, nhưng nó không phải là tất cả xấu.

Bình luận