Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 9

Điều gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ? Các kissable Hầu hết các đặc điểm

Đàn ông thể gây nhầm lẫn. Bạn nghĩ anh ấy muốn hôn em, nhưng anh không được thực hiện một chuyển động. Vì vậy, những gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ một cách chính xác?

Toàn bộ hẹn hò, thu hút, và nghiền điều có thể cung cấp cho bạn bướm và cảm thấy tuyệt vời, nhưng chúng ta hãy thật mà nói, nó cũng khó hiểu, cảm giác ngon miệng đánh cắp, và cực kỳ căng thẳng cùng một lúc. Bạn thích anh ấy, bạn nghĩ anh ấy thích bạn trở lại, nhưng bạn không thể chắc chắn. Ông đã không hôn bạn nêu ra, và bạn không cảm thấy như bạn có thể làm cho di chuyển và hôn anh ấy trước. Điều gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ sau đó? Khi bạn biết những gì làm cho anh ấy muốn hôn bạn, bạn có thể điều chỉnh hành vi của mình và ông đã nghiêng trong cho nụ hôn!

Tuy nhiên, tình hình trở nên phức tạp bởi thực tế là không phải tất cả kẻ đều giống nhau. Điều gì có thể làm cho một chàng trai yếu ở đầu gối có thể không có hiệu lực thi hành khác.

Ai nói toàn bộ tình hình này là dễ dàng ?! Cách duy nhất phía trước là để đi với cách tiếp cận nói chung. Vì vậy, hãy kiểm tra chính xác những gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ, sau đó bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được và có anh ta trong lòng bàn tay của bạn.

Điều gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ mà không thất bại?

Bạn muốn có được anh ta nghiêng, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để đi về nó. Trong khi tôi không thể đảm bảo thành công, đây là một trong những cách để làm cho anh chàng của bạn yếu ở đầu gối.

# 1 Đỗ không từ bỏ tất cả cùng một lúc. Tôi không nói về tình dục ở đây, bởi vì bạn thực sự nên đã chia sẻ một nụ hôn trước khi bạn nhận được đến thời điểm đó. Tôi đang nói về nói với anh tất cả mọi thứ về bạn. Cần phải có một lại được tổ chức ít và đó là những gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ trên rất nhiều cấp độ. Ông muốn tìm hiểu thêm. Cách bạn đang đứng, những gì bạn đang mặc, làm thế nào bạn có mùi, đó là tất cả xây dựng lên đến crescendo này áp lực mà ông không thể thực hiện. Động thái tiếp theo là một nụ hôn!

# 2 Hãy là một chút bí ẩn. Chuyển từ điểm cuối cùng, được một chút bí ẩn. Đó là siêu sexy và làm cho một chàng trai phát điên. Tuy nhiên, có một dòng ở đây. phương tiện bí ẩn cho một chút đi, cầm vừa đủ trở lại, và có tia sáng lóe lên mà nghịch ngợm trong mắt của bạn với một nụ cười rụt rè. Đó là sự kết hợp mà sự đáng tin cậy.

# 3 Highlight đôi môi của bạn một cách nào đó. Điều này không có nghĩa là lớp rất nhiều bóng trên môi của bạn rằng họ tỏa sáng từ một nửa dặm, nhưng nó có nghĩa là tinh tế chuyển sự chú ý của mình để bạn môi. Một cửa sổ pop của son môi đỏ có thể làm điều đó, cắn môi của bạn có thể làm điều đó, hoặc có thể là một môi khỏa thân với một lớp lót để làm nổi bật và đầy đặn chúng. Mỗi chàng trai đều khác nhau. Nhưng hút sự chú ý đến đôi môi của bạn có nghĩa rằng tâm trí của mình là trên di chuyển gần hơn và hôn em.

# 4 Một số lượng tốt của giao tiếp bằng mắt. phương tiện giao tiếp bằng mắt mà bạn quan tâm. Nếu anh ấy giữ lại cái nhìn của bạn, đó là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, nhìn chằm chằm không phải là một điều tốt! Nếu bạn kết hợp giao tiếp bằng mắt với một vết cắn của môi, tâm trí của mình chắc chắn sẽ được di chuyển về phía hôn. Đó chắc chắn là nằm trong danh sách những gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ!

# 5 Là dễ tiếp cận, nhưng chỉ với anh. Làm cho nó một chút dễ dàng cho anh chàng tội nghiệp! Nếu bạn đang đứng đàng xa và chơi khó có thể có được, anh ta sẽ cảm thấy quá lo lắng về việc tiếp cận bạn. Kết quả là, bạn sẽ không nhận được một nụ hôn.

Đơn giản chỉ cần làm cho nó rõ ràng rằng bạn muốn nói chuyện với anh ta, và anh ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc di chuyển đầu tiên. Bí quyết ở đây là để làm cho nó rõ ràng rằng nó chỉ có anh bạn muốn được tiếp cận bởi. Tránh tán tỉnh lên một cơn bão với kẻ khác. Điều đó sẽ không làm cho anh ta muốn hôn em!

# 6 Gaze tại môi. Tôi đã đề cập làm nổi bật đôi môi của bạn một cách nào đó, nhưng nếu bạn nhìn chằm chằm vào đôi môi của mình tất cả vì vậy thường xuyên, bạn đang cơ bản cho thấy anh ta rằng bạn muốn anh ấy hôn em. Điều này khiến ông tự tin rằng nếu anh ta làm cho một di chuyển, bạn sẽ không để biến anh ta xuống. Điều gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ? Mong muốn và sự hiểu biết rằng cô sẽ không đẩy anh ra!

# 7 Một vài chạm xúc giác đi một chặng đường dài. Một lần nữa, đó là về sự tự tin. Guys có vẻ siêu tự tin, nhưng chúng cũng giống như sợ hãi của con người gõ lại như mọi người khác. Khi bạn đang nói chuyện với anh ta, một vài chạm vui tươi để cánh tay của mình sẽ hiển thị với ông rằng bạn quan tâm. Khi bạn kết hợp nó với cắn môi và mắt của bạn tiếp xúc, anh sẽ nghiêng nhiều hơn để có những điều xa hơn một chút. Tất nhiên, tất cả điều này cũng được vòng quay động cơ của ông và ông chắc chắn sẽ muốn hôn em!

Hoặc, bạn chỉ có thể nói với anh ấy!

Có thể là anh chàng muốn hôn em, trên thực tế ông là tuyệt vọng để. Nhưng ông của sợ hãi bạn sẽ biến anh ta xuống, lo lắng anh ấy đọc sai tín hiệu, hoặc anh ta chỉ là một thiếu tự tin. Nếu bạn đã thử tất cả các di chuyển, và bạn đang khá chắc chắn rằng bạn muốn nụ hôn này, chỉ cần mang áp lực ra khỏi anh chàng nghèo và nói với anh ta!

Một số chàng trai thích nó khi một người phụ nữ mất kiểm soát, vì vậy chỉ đơn giản là nói một cách vui tươi “thì bạn sẽ hôn tôi chưa?” Cùng với đó là một nụ cười vui tươi và tất cả áp lực sẽ biến mất, để lại anh ta giải phóng chỉ di chuyển trong và làm những gì bạn đã muốn anh ấy làm tất cả đêm!

Như trước đây, biết những gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ thay đổi từ anh chàng để chàng. Nói chung, bảy điểm trên sẽ thường nhấn thời gian tại chỗ sau một thời gian. Nếu bạn đang vibing với chàng, nếu bạn nghĩ rằng có một tia lửa giữa bạn, và bạn chắc chắn rằng bạn muốn điều cần di chuyển một bước xa hơn, bạn sẽ thường nhấn jackpot bằng cách hiển thị ngôn ngữ cơ thể để truyền đạt mong muốn của bạn với anh ấy .

Flirting là một bãi mìn đó. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn nếu bạn đang nghĩ đến những gì họ đang suy nghĩ, nếu bạn đang ở trên cùng một trang, hoặc những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một số tìm thấy nó hồ hởi. Một số tìm thấy nó mệt mỏi, tôi chỉ thấy nó hoàn toàn khó hiểu! Tuy nhiên, những vài bừng đầu năm thu hút rất thú vị. Khi nó di chuyển theo hướng bạn muốn nó, đó là một cảm giác như không có khác.

Nụ hôn là mốc quan trọng đầu tiên. Đó là xác nhận rằng bạn đang hướng tới một cái gì đó, bất cứ điều gì mà bạn có thể cả hai, và rằng bạn giống như nhau trong cùng một cách quá. Hãy nhớ rằng, ông có lẽ cũng giống như xấu hổ hoặc sợ hãi về toàn bộ sự việc như bạn đang có, vì vậy đừng hy vọng anh ta lấy dây cương hoàn toàn! Mất một áp lực giảm giá và giúp anh ta ra. Bạn có thể hôn anh ấy cũng vậy, nó không phải là chống lại các quy tắc!

Điều gì làm cho một người đàn ông muốn hôn một người phụ nữ thay đổi từ anh chàng để chàng. Tuy nhiên, có một số điểm mà là khá phổ biến.

Bình luận