Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 5

Quy tắc Unbreakable của Tình bạn khác giới là gì?

nam và nữ có thể chỉ là bạn bè? Một số tiếng nói ‘có’, một số tiếng nói ‘không’, nhưng nếu họ có thể, là những gì các quy tắc của tình bạn khác giới bạn phải làm theo?

Một số người chỉ có được cùng tốt hơn với các thành viên khác phái. Có lẽ bạn là một người phụ nữ đã chỉ đơn giản là đã cùng với chàng trai tốt hơn. Có lẽ bạn là một anh chàng và luôn luôn kết nối với những cô gái dễ dàng hơn vì gia đình của bạn tràn ngập nữ giới. Dù lý do, tình bạn và giới tính không cần phải được tách biệt đặc biệt là nếu bạn làm theo các quy tắc của tình bạn khác giới.

Vấn đề là, nhiều người tin rằng những người đàn ông và phụ nữ không thể làm bạn mà không có đường trở thành một mờ ít và một người phát triển tình cảm với người kia. Một số suy nghĩ quan hệ tình dục sẽ luôn nhập phương trình và vít mọi thứ lên.

Bạn nghĩ gì?

Nó hoàn toàn có thể có một tình bạn với một ai đó khác giới và cảm xúc lãng mạn và căng thẳng tình dục không bao giờ đi vào phương trình. Được rồi, cho một số người, đây là một vấn đề. Trong thực tế, nó có thể là một vấn đề đối với phần lớn ngoại trừ tình bạn thân thiết.

Có lẽ đối với những người đã biết nhau năm khác và trải qua một triệu đồng đến một kinh nghiệm với nhau, nó hoàn toàn có thể làm được để có kết nối chặt chẽ này mà không bao giờ trở thành vụng về.

10 hầu hết các quy tắc quan trọng của tình bạn khác giới

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có những quy tắc của tình bạn khác giới mà phải được tuân thủ bất cứ lúc nào bởi cả hai bên. Tôi không gợi ý bạn viết ra một cuốn sách cai trị và đọc nó với nhau thường xuyên.

Đây là những chi tiết của một bộ không nói ra các hướng dẫn sẽ giúp bạn giữ cho tình bạn của bạn ở phía bên phải của đường. Thêm vào đó, họ sẽ tránh các vấn đề trong tương lai.

# 1 Giữ mọi thứ đúng thuần khiết Nếu bạn đang nhận được sẵn sàng để đi ra ngoài và bạn thấy mình tự hỏi những gì bạn bè của bạn sẽ nghĩ về trang phục của bạn -. Đầu tiên, dừng lại và kiểm tra với chính mình trong chốc lát . Mỗi tương tác giữa hai người nên hoàn toàn thuần khiết. Không nên có suy nghĩ về họ trong bất kỳ cách nào khác.

# 2 Giữ một mắt ra để phát triển cảm xúc. Làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu bạn của bạn đột nhiên tìm thấy một đối tác và bắt đầu một mối quan hệ chặt chẽ? bạn sẽ được hạnh phúc cho họ hoặc bạn sẽ trở thành một chút ghen tị? Đó là một cái gì đó của bạn cần phải xem ra cho!

Nếu bạn phát triển bất kỳ loại cảm giác lãng mạn hay tình dục đối với bạn bè của bạn, lùi lại một bước và kiểm tra chính xác những gì đang xảy ra. Nếu một bên của sự hấp dẫn cảng hữu nghị và một trong những khác không, nó không chỉ có thể gây tổn thương cho một với cảm xúc. Nhưng nó có thể là sự khởi đầu của sự kết thúc của tình bạn.

# 3 Tôn trọng từng cảm xúc của người khác bất cứ lúc nào. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của bất kỳ hệ hữu nghị, giới tính đối diện hay cách khác, là phải luôn luôn tôn trọng cảm xúc của người bạn của bạn. Và nó thậm chí còn quan trọng hơn trong tình bạn khác giới.

Đàn ông và phụ nữ đôi khi không nhìn thấy mọi thứ theo cách tương tự. Họ có thể nói ra lần lượt, và không nhận ra nó, hoặc có một chút nhạy cảm mà không biết, nhưng bằng cách luôn luôn tôn trọng cảm xúc của người bạn, bạn sẽ đứng về phía bước bất kỳ vấn đề.

Đây chắc chắn là một trong những quy tắc của tình bạn khác giới bạn nên giữ ở vị trí hàng đầu trong tâm trí của bạn bất cứ lúc nào, nếu bạn muốn tình bạn của bạn để cuối cùng.

# 4 Không có gì bạn nói, hoặc nghĩ rằng phải là một bí mật cho bất cứ ai xung quanh bạn. Nếu bạn đang bí mật giữ giữa bạn, tránh xa bất cứ ai khác trong cuộc sống của bạn, tại sao vậy? Có phải vì bạn đang làm một cái gì đó không phù hợp với mô tả của ‘chỉ là bạn bè’?

Đây là thậm chí nhiều hơn gây tổn hại nếu một trong hai người có một đối tác, hoặc có lẽ cả hai bạn có đối tác. Bạn bè không nên lẻn xung quanh hoặc ẩn thứ từ những người khác trong cuộc sống của họ.

# 5 biết ranh giới của bạn và chắc chắn rằng bạn nói chuyện về chúng. tình bạn cùng giới có ranh giới. Nhưng tình bạn khác giới có nhiều. Luôn luôn có nguy cơ căng thẳng tình dục xây dựng hoặc cảm xúc đang phát triển. Đó là sinh học cơ bản trong một số trường hợp.

Nếu bạn có ranh giới trong tình bạn của bạn, bạn thiết lập chúng và truyền đạt cho họ với nhau. Một trong những nguyên tắc chính của tình bạn khác giới là bạn giao tiếp và những thứ nói chuyện qua. tình bạn của bạn sẽ phát triển mạnh nếu bạn làm điều này.

# 6 đảm bảo đối tác của bạn đã đáp ứng được cho bạn bè và cảm thấy thoải mái với họ. Nếu bạn có một đối tác hoặc bạn bè của bạn có một đối tác, bạn nên gặp nhau và dành thời gian với nhau. Đó là không tốt nếu bạn dành thời gian cho nhau như những người bạn và không bao giờ bao gồm các đối tác của bạn.

Trong khi điều này không phải là tất cả thời gian, thỉnh thoảng là một điều tốt. Điều này cho thấy đối tác của bạn, hoặc đối tác của họ, không có gì để giấu được. Và không có gì đang xảy ra, và bạn thực sự có một thuần khiết, tình bạn vô tội. Giúp đối tác của bạn hiểu tình bạn của bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

# 7 bao giờ cho phép điều để trở thành tình dục. Số một trong các quy tắc của tình bạn khác giới? Đừng bao giờ để mọi thứ trở nên tình dục. Sex có một cách để làm phức tạp mọi thứ và làm cho mọi thứ khó khăn.

Nếu bạn cho phép quan hệ tình dục để leo vào phương trình, bạn sẽ nhanh chóng thông báo rằng tình bạn của bạn trở nên vụng về và các đường trở thành mờ. Một số bạn bè có thể điều hướng các bạn bè với lợi ích điều dễ dàng, nhưng có thể hầu hết không. Đó là tốt nhất để giữ quần của bạn trên!

# 8 Có những người bạn khác cùng giới tính. Cái này là tùy thuộc vào bạn. Nhưng đó là một ý tưởng tốt để có bạn bè giới tính tương tự như bạn. Điều này sẽ cho bạn một sự cân bằng. Nó cũng có nghĩa là bạn giữ ranh giới với người bạn khác giới của bạn còn nguyên vẹn. Vì vậy, nếu bạn có một đối tác, họ đang có lẽ sẽ dễ chấp nhận của bạn bè của bạn nếu bạn có những người bạn khác trong cuộc sống của bạn quá.

# 9 Đừng che giấu cuộc sống hẹn hò của bạn từ bạn bè của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò hoặc bắt đầu một mối quan hệ đầy đủ, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm người bạn và nói chuyện với họ về điều đó của bạn. Bằng cách ẩn cuộc sống hẹn hò của bạn từ bạn bè của bạn, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về động cơ của bạn. Như đã nói, lên cao trong danh sách các quy tắc của tình bạn khác giới – thông tin liên lạc và không có bí mật!

# 10 Hiểu những gì trông giống như tán tỉnh. Nếu bạn là một người tán tỉnh tự nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn biết điều đó và không hiểu sai flirtiness tự nhiên của bạn cho cái gì khác. Hãy rõ ràng về những gì liên lạc thường xuyên và những gì vẻ tán tỉnh như thế nào. Hãy chắc chắn rằng bạn ở lại trên mặt thuần khiết của dòng.

Thêm sự nhầm lẫn trong bộ phận này sẽ gây ra cho bạn bè nghĩ rằng bạn đang cố gắng để nói với họ điều gì đó khác nhau. Đây là thời điểm các dòng trở nên mờ nhạt. Tất cả mọi thứ được siêu khó hiểu!

Có một người bạn khác giới là một món quà thực sự. Nó cũng là một thách thức nếu bạn không cả hai tiếp cận nó với những suy nghĩ đúng đắn. Nếu bất kỳ cảm xúc bắt đầu phát triển, câu hỏi của họ và nip chúng từ trong trứng nước khá nhanh chóng nếu bạn muốn tình bạn của bạn để ở cách nó được. Không phải lúc nào cũng Monica và Chandler kết thúc để những điều này!

Các quy tắc của tình bạn khác giới có thể trông giống như rất nhiều công việc khó khăn. Họ quy tắc thường không nói ra mà chỉ đơn giản xảy ra mà không cần nhiều suy nghĩ hay cố gắng, nhưng chắc chắn rằng bạn đang theo dõi họ ngay cả khi bạn không bao giờ nói về nó với bạn bè của bạn.

Bình luận