Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 5

Làm thế nào để đánh bại The Blues Quarantine và Still Live Your Life tốt nhất của bạn

Bạn biết những gì nỗi nhớ nhà cảm thấy như thế nào, đúng không? Vâng, blues kiểm dịch là chính xác bệnh ngược-bạn của nhà để thay thế.

Nếu bạn đang gặp phải blues kiểm soát được do bạn tự cô lập hoặc những trải nghiệm tại nhà đơn đặt hàng, trước hết, cảm ơn bạn. Bạn đang giúp làm phẳng các đường cong của coronavirus trong khi vẫn giữ cho mình và những người thân yêu của bạn an toàn.

Nếu bạn chưa được, xấu hổ về bạn. Nhưng, nếu bạn có được, có thể bạn đang nhận được một bồn chồn chút, kích động, và thậm chí chán nản.

nhạc blues kiểm dịch là gì?

Các nhạc blues kiểm dịch là hoàn toàn trái ngược của nỗi nhớ nhà. You are not nhớ nhà, bạn đang thiếu tất cả mọi thứ nhưng nhà của bạn. Là nhà ở cùng một chỗ với những người đó, bất kể có bao nhiêu bạn yêu họ, được thoát nghiêm trọng.

Mọi người không có nghĩa là trên lockdown, nhưng chúng tôi đang làm việc đó vì lợi ích của thế giới. Cơ thể chúng ta đang khao khát không khí trong lành, tâm trí của chúng tôi là tham ái xã hội hóa, và tummies của chúng tôi là tham ái sushi!

Đó là thực sự mệt mỏi đến một nơi nào tôi muốn tôi là mỗi ngày trước khi kiểm dịch bắt đầu. mức năng lượng đã giảm mạnh. Giữ một lịch trình giấc ngủ khỏe mạnh là trở ra xa hơn và xa hơn tầm với. Làm thế nào để bạn đối phó với những cống cảm xúc, thể chất, tinh thần và kiểm dịch?

Làm thế nào để đánh bại blues kiểm dịch

Trước khi tôi cung cấp cho bạn lời khuyên về việc thúc đẩy và vui tươi trở lại khi bị mắc kẹt * * an toàn ở nhà, chúng ta hãy tập trung vào một cái gì đó thậm chí quan trọng hơn.

Nó không quan trọng để được rất thất vọng và lo lắng. Đó là hoàn toàn bình thường cảm thấy khó khăn và thiếu năng lượng ngay bây giờ.

Nếu bạn không làm bất cứ điều gì khác khỏi danh sách này hứa với tôi bạn ít nhất sẽ làm việc này … Do không cảm thấy xấu hổ cho cách bạn đang phải đối mặt lần này. Không có cách nào đúng hay sai để đối phó với kiểm dịch. Chúng tôi chưa bao giờ xử lý với bất cứ ai như thế này trước đây.

Trong khi một số người rơi vào công việc của họ và những người khác bắt đầu các dự án cải tạo nhà, nhiều người trong chúng đang ăn đồ ăn nhẹ trên giường trong khi binging một loạt Netflix. Và tất cả những phương pháp sống sót trong kiểm dịch là hoàn toàn bình thường.

Với con người mà nói, tôi nhận được số điện thoại cảm xúc không làm gì có thể thực hiện. Mặc dù bạn không nên cảm thấy xấu về thơ thẩn xung quanh, đôi khi không làm gì thể có nhiều thoát hơn là làm một cái gì đó.

Bây giờ, nếu bạn đang là một củ khoai tây chiếc ghế dài và yêu thương mỗi giây của nó, bằng mọi cách, tiếp tục. Hãy làm những gì bạn cần phải cảm thấy thoải mái và bình tĩnh.

Nhưng, nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, hơn ba ngày liên tục Netflix và bánh pizza đông lạnh cảm giác như bạn đang mắc kẹt trong một số loại thời gian warp. Đối phó với những nhạc blues kiểm dịch và perk mình lên.

# 1 Hãy thực tế. Có lẽ bạn đã thấy ai đó trên Facebook gửi bài về cách họ retiled sàn phòng tắm của họ trong thời gian quarantine. Thật tuyệt. Tuy nhiên, nếu bạn biết cải tạo ngôi nhà của bạn khả năng kết thúc tại cắm vào một fan hâm mộ, sau đó không cố gắng một cái gì đó quá xa ngoài tầm với.

Tôi cố gắng để cát xuống và vết nội thất phòng ngủ của tôi tuần trước. Tôi đã thực hiện một mớ hỗn độn, phá hủy đầu giường của tôi. Và bây giờ tôi sẽ có đồ nội thất chưa hoàn thành cho tương lai không lường trước được.

# 2 Ăn một cái gì đó lành mạnh. Tôi biết tôi nghe như giáo viên sức khỏe của bạn từ trung học cơ sở. Nhưng, ngay cả khi bạn ăn một quả táo hoặc một vài củ cà rốt em bé sau khi vegging trên khoai tây chiên và bánh pizza cho ngày hoặc vài tuần, nó sẽ giúp năng lượng của bạn.

Trái cây và rau quả thực sự không có sức mạnh để perk bạn lên và nhắc nhở cơ thể của bạn nó có nghĩa là cho chức năng.

# 3 Nhận hít thở không khí trong lành. Cheesy, tôi biết, nhưng không khí trong lành là tốt cho tâm hồn. Đi ra ngoài nếu bạn có thể. Đi dạo trong khi sau khoảng cách xã hội. Thậm chí ngồi ngoài trời trên ban công của bạn nếu bạn có một. Khi tôi đang làm việc, chỉ có mở cửa sổ giúp tôi cảm thấy rất nhiều sảng khoái hơn và tỉnh táo.

# 4 Video chat với một người bạn cũ. Chắc chắn, chúng tôi đều cố gắng để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Ngày đầu đó, tiếp cận với một người bạn cũ và kiểm tra trong! Nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn.

Nó luôn luôn là rất tốt đẹp để bắt kịp với một người mà bạn chưa từng thấy trong một thời gian, đặc biệt là ngay bây giờ. Không chỉ nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn nhưng sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của họ được nghe từ bạn.

# 5 Đỗ một cái gì đó cho người khác. Vì vậy, nhiều người đang cần ngay bây giờ, và có rất nhiều cách để giúp họ. Bạn đã giúp đỡ bằng cách ở nhà. Nhưng nếu bạn có thể, hãy bắt đầu một chút bếp súp cho hàng xóm của bạn. Có tất cả mọi người tặng không dễ hỏng trong hệ thống tản nhiệt niêm phong hoặc container trên bãi cỏ phía trước của bạn để bất kỳ ai cần một cái gì đó có thể mang nó.

Bạn có thể chuyển đến sách hoặc DVD quá. Bạn có thể làm cho bữa ăn cho người vô gia cư hoặc tặng bữa ăn cho nhân viên y tế. Thậm chí quyên góp cho một trong nhiều tổ chức từ thiện trong nhu ngay bây giờ là một cái gì đó bạn có thể làm từ chiếc ghế của bạn và vẫn tạo sự khác biệt có ý nghĩa.

# 6 Hãy thử một cái gì đó mới. Bạn biết làm thế nào nhận một cái gì đó trong thư là thú vị, ngay cả khi nó là một tạp chí? Vâng, neo tắt của cảm giác đó. Đặt một bộ bữa ăn, hãy thử một nghề mới, hoặc thậm chí một workout mới nếu đó là phong cách của bạn.

# 7 Xem rằng điều bạn luôn luôn có nghĩa là để xem. Tôi biết điều này dường như nhàm chán. Nhưng tôi chắc chắn rằng trong số tất cả các TV bạn đã theo dõi bạn vẫn chưa xem là một trong những chương trình hoặc bộ phim mà bạn đã có nghĩa là để trong nhiều năm. Đối với tôi, đó là Lord of the Rings . Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó và cuối cùng đã làm. Nó cảm thấy như một trọng lượng đã được dỡ bỏ. Nó gây sốc cách xem một bộ phim thực sự có thể cảm thấy như bạn thực hiện điều gì đó.

# 8 Hoàn thành một cái gì đó nhỏ. nhạc blues kiểm dịch có thể nhận được cho bạn trong tất cả các loại cách khác nhau. Điều tốt là bạn có thể làm tất cả mọi thứ để có được loại bỏ chúng, và họ không phải là lớn.

Uống nhiều nước mỗi ngày. Có một phần ăn thêm trái cây hàng ngày. Dọn giường của bạn khi bạn thức dậy. Hoặc để lại đẹp cảm ơn bạn lưu ý cho người đưa thư của bạn. Những điều nhỏ thực sự có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn.

# 9 sạch phòng tắm của bạn. Tôi biết chúng tôi là tất cả lau xuống tay nắm cửa và công tắc đèn, nhưng làm một đẹp sâu sạch của phòng tắm mà có lẽ cần một chà tốt sẽ thở cuộc sống mới vào bạn. Không có gì giống như chà nhà vệ sinh và phòng tắm để thực sự làm cho bạn cảm thấy như bạn đã làm một số công việc khó khăn và sẵn sàng để đưa vào các ngày là. Tôi biết tôi âm thanh như tôi là đùa, nhưng tôi không.

Mỗi lần tôi làm sạch phòng tắm của tôi từ trên xuống dưới, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Chỉ cần nhớ để mở cửa sổ để tình cảm tốt đẹp của bạn đến từ bạn và không phải là khói làm sạch.

# 10 Sing. Có một karaoke đêm ảo với bạn bè hoặc chỉ hát xung quanh nhà. Cho dù bạn có tiếng nói của một thiên thần hay ngược lại, âm nhạc và ca hát có một cách để đưa ra tâm trạng tốt nhất của chúng tôi, ngay cả trong những khó khăn nhất của thời đại.

Khi bị mắc kẹt ở nhà, đó là khó khăn để đánh bại blues kiểm dịch. Với một số nỗ lực và rất nhiều ham muốn, bạn có thể cảm thấy tốt về làm mức tối thiểu.

Bình luận