Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 5

Làm thế nào để Stay Friends Sau một nụ hôn và quyết định cách tốt nhất Forward

Ah, vâng, hôn một người bạn. Đây là một chút của một tình huống khó khăn, bạn sẽ không nói. Câu hỏi thực sự là, bạn có thể tìm hiểu cách giữ bạn bè sau một nụ hôn?

Nếu tôi đã có một niken mỗi lần tôi được hỏi câu hỏi này, làm thế nào để giữ bạn bè sau một nụ hôn, tôi sẽ … cũng … Tôi có lẽ vẫn là phá sản. Nhưng túi của tôi sẽ leng keng! Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã tự hỏi câu hỏi này sau khi hôn một người bạn.

Và bạn biết đấy, đó là một câu hỏi khó để trả lời. Đối với một số người, họ có thể duy trì tình bạn của họ với người mà họ hôn. Những người khác phải vật lộn để đối phó với những tình huống và cảm xúc của họ về nụ hôn. Nó không phải là một vị trí dễ dàng để được. Bây giờ suy nghĩ về quá khứ của tôi, tất nhiên, tôi đã hôn một người bạn. Hầu hết chúng ta đã ở vị trí này.

Đối với bản thân mình, tôi không thể nói rằng nụ hôn đã làm bất kỳ tốt cho tình bạn của tôi. Trong thực tế, nó đã kết thúc lên trở thành một rào cản chia. Tôi đã có tình cảm với người bạn của tôi? Có lẽ? Tôi không nghĩ rằng tôi đã chắc chắn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết thúc hôn. Kết quả là 50/50.

Tôi có thể nhận ra tôi cảm thấy một cái gì đó nhiều hơn, hoặc không, và chỉ tiếp tục sống cuộc sống. Tôi đã chọn cái sau. Vấn đề duy nhất là, tôi đưa một người vô tội thành lưỡng lự của tôi, và điều đó đã không được làm mát. Nếu bạn đã hôn bạn bè của bạn, và bây giờ đang tự hỏi làm thế nào để giữ bạn bè sau một nụ hôn, nó sẽ không được dễ dàng và có thể không thực sự xảy ra. Nhưng nếu bạn sử dụng những lời khuyên này, bạn có một cơ hội lớn hơn ở bạn bè sau khi hôn nhau.

Làm thế nào để giữ bạn bè sau một nụ hôn

Có thể nó thực sự được thực hiện?

# 1 Chấp nhận rằng nó đã xảy ra. Chúng tôi muốn giả vờ mọi thứ đã không xảy ra khi họ đã làm rõ. Chắc chắn, bạn có thể nhún vai thứ ra và giả vờ hôn không bao giờ đã xảy ra, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng đó của một lời nói dối. Nó đã xảy ra, và bạn là một phần trong đó. Nếu bạn muốn ở lại bạn bè, không quét nụ hôn này dưới tấm thảm và hành động như thể không có gì xảy ra.

# 2 Có phải cái gì đó nụ hôn hơn? Trước khi bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể hai hop trở lại quan hệ hữu nghị bạn từng có, bạn cần phải suy nghĩ về nụ hôn. Tại sao bạn hai nụ hôn? bạn cảm thấy thế nào trong nụ hôn? Chắc chắn, bạn có thể quay trở lại để trở thành bạn bè, nhưng nếu có điều gì đó đằng sau những nụ hôn, bạn cần phải xử lý và hiểu được cảm xúc đằng sau nó.

# 3 Ông muốn gì? Bạn thực sự muốn trở thành bạn bè sau nụ hôn đó? Hoặc đã nụ hôn đưa cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn vào cảm xúc của mình cho người này?

Nói cách khác, bạn có tình cảm với bạn bè của bạn? Nếu vậy, sẽ trở lại một tình bạn bình thường sẽ không được dễ dàng, và bạn cần phải tự hỏi mình, là cái gì đó bạn muốn? Bạn có muốn làm bạn với họ? bạn có thể thực sự xử lý chỉ là bạn bè với họ?

# 4 Bạn có thể cần nghỉ ngơi một chút. Nếu bạn hai là bạn bè, hôn nhau chắc chắn khác là không phải cái gì đó đã được dự kiến. Nếu bạn đang ở trong một chút của một cú sốc, đó là hoàn toàn tốt đẹp.

Trong trường hợp đó, phải mất một vài ngày để thư giãn và suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Không gian có thể được chính xác những gì bạn cần để đánh giá mối quan hệ. Cảm thấy bối rối là một cảm giác bình thường nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ bạn bè sau một nụ hôn, đặc biệt nếu đó là bất ngờ và không có kế hoạch cho đến khi nó cuối cùng đã xảy ra.

# 5 Giao tiếp với bạn bè của bạn. Dù bạn chọn để làm, bạn cần phải ngồi xuống và nói chuyện về nó với bạn bè của bạn. Cho dù hai bạn quyết định trở thành bạn sau hay không, điều quan trọng bạn hai nói về những gì đã xảy ra.

Ai biết được, có lẽ bạn khám phá cả hai bạn muốn có nhiều hơn tình bạn – bạn không biết trừ khi bạn hai nói chuyện. Thể hiện như thế nào nụ hôn khiến bạn cảm thấy, và yêu cầu họ như thế nào tình hình ảnh hưởng đến họ.

# 6 Làm thế nào để bạn hai muốn xử lý nụ hôn? Được rồi, vì vậy bạn hai đã ngồi xuống và nói về cảm xúc của bạn. Bây giờ, nó là thời gian để tìm ra những gì bạn hai muốn làm. Bạn có muốn ở lại bạn bè? Làm thế nào để bạn muốn di chuyển về phía trước như những người bạn? Cần có một số thỏa thuận về cách bạn muốn giữ lại các mối quan hệ.

# 7 Hãy trung thực trong suốt toàn bộ điều. Bạn có thể không nói dối với bản thân và bạn bè của bạn về làm thế nào bạn cảm thấy và những gì bạn muốn. Bạn cần phải trung thực với chính mình. Nếu bạn có cảm giác nghiêm trọng đối với bạn bè của bạn, giả vờ hôn có nghĩa là không có gì là không công bằng cho chính mình. Tất nhiên, có một cơ hội quan hệ hữu nghị có thể kết thúc, nhưng nó sẽ kết thúc anyway nếu bạn không trung thực.

Thời gian mình # 8 cung cấp cho vượt qua nụ hôn. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn bạn bè của bạn nhưng sẵn sàng đẩy qua cảm xúc của bạn trở thành bạn với họ. Tôi có được nơi bạn đang đến từ đâu.

Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải cung cấp cho mình thời gian để xử lý cảm xúc của bạn. Mất một break từ bạn bè của bạn cho một vài tuần để giúp đỡ về mặt cảm xúc tiến lên, và ranh giới đặt ra cho chính mình.

# 9 Tránh tạo tin đồn. Nếu bạn hai hôn, nụ hôn đó là giữa bạn và bạn bè – không ai khác. Bạn muốn di chuyển về phía trước từ tình hình, và điều đó có nghĩa là bạn nên giữ “nụ hôn” từ trở thành trang đầu tiên tin đồn tin tức. Bạn cần phải nói với ai? Nếu vậy, hãy nói với người bạn tin tưởng, và ai sẽ không truyền bá tin tức.

# 10 Hằng ra trong một vòng tròn xã hội. Bạn có thể có cảm xúc lẫn lộn sau khi nụ hôn, và đó là okay. Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn biết làm thế nào để giữ bạn bè sau một nụ hôn trừ sự lúng túng, tập trung vào treo ra trong một khung cảnh nhóm với bạn bè lẫn nhau trước khi có một ngày-một hangout. Nó sẽ giúp giảm bớt sự lúng túng và trở lại tình bạn của bạn đi đúng hướng.

# 11 Tránh lúng túng. Nói dễ hơn làm, tôi biết. Nếu người này là bạn của bạn, tiếp tục đối xử với họ như bạn bè của bạn. Cư xử như thế nào bạn thường sẽ hành xử, và đối xử với họ như thế nào bạn thường làm. Nếu bạn bắt đầu theo một cách khác, bạn cần phải đánh giá cảm xúc của bạn và tự hỏi mình tại sao bạn cảm giác đang như thế này.

# 12 Giữ giao tiếp cởi mở. Nếu có sẽ là một khoảnh khắc lúng túng hoặc bạn không chắc chắn làm thế nào bạn cảm giác đang, nói chuyện với bạn bè về nó. Nếu người này là bạn của bạn, bạn cần để có thể nói chuyện một cách cởi mở với họ về cảm giác của bạn, ngay cả khi cảm xúc của bạn là về họ. Thành thật mà nói, và giữ cho dòng giao tiếp cởi mở.

Nếu bạn có thể tránh hôn người bạn của bạn, tôi muốn giới thiệu nó. Nhưng nếu nó đã xảy ra rồi, bạn có hai cách phía trước. Bạn có thể tìm hiểu cách giữ bạn bè sau một nụ hôn. Hoặc nếu bạn nhận ra rằng bạn có một số loại cảm xúc đối với họ, có thể là lãng mạn hay tình dục, có lẽ đó là thời gian để ngồi xuống với họ và nói về nó.

Bình luận