Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 5

Quan hệ tình dục với bạn bè: 14 Pros and Cons of Being Sex bè

Chúng ta đều biết các khái niệm về bạn bè với lợi ích. Nhưng nó thực sự là một ý tưởng tốt để được quan hệ tình dục với bạn bè? Bạn chỉ có thể ngạc nhiên.

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã có một người bạn với các lợi ích tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Nó giống như một phần của cuộc sống. Nó giống như đi qua tuổi dậy thì hoặc quan hệ tình dục lần đầu tiên. Đó là loại giống như một lời thề rằng tấn người đi qua khi họ đang chỉ tìm ra những gì họ muốn.

Bởi vì có lẽ họ không muốn có một mối quan hệ vào thời điểm đó trong cuộc sống của họ. Có lẽ họ chỉ muốn treo lên và có một cuộc sống tình dục lành mạnh mà không cần tất cả các bộ phim truyền hình của một mối quan hệ. Nhưng đó có nghĩa là quan hệ tình dục với bạn bè là một ý tưởng tốt?

Tại sao người ta có quan hệ tình dục với bạn bè?

Có một tấn những người nghĩ rằng bạn chỉ nên quan hệ tình dục với những người mà bạn đang thực sự kết nối với một cách xúc động. Vậy tại sao một số người quyết định từ bỏ toàn bộ “rơi vào tình yêu đầu tiên” điều và chỉ nhận được xuống với một người bạn?

Vâng, bởi vì họ không thể tìm thấy một người nào đó họ cảm thấy đối với cảm xúc, nhưng họ vẫn muốn có quan hệ tình dục bởi vì, tốt, nó cảm thấy tốt! Hoặc có thể đó là vì họ muốn có quan hệ tình dục nhưng chỉ với người mà họ thực sự tin tưởng – đó sẽ là một người bạn tốt.

Có một ý tưởng tốt để có quan hệ tình dục với bạn bè?

Bây giờ, chỉ vì bạn tin tưởng họ và quan tâm đến họ nhiều hơn bạn sẽ là một người lạ, điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để được ngủ với họ. Tại sao? Bởi vì có làm phức tạp quan hệ tình dục tất cả mọi thứ.

Nếu bạn đang tranh luận có hay không có quan hệ tình dục với bạn bè, bạn có thể muốn xem xét những ưu và nhược điểm đầu tiên. Bỏ qua một mối quan hệ và nhận được nóng và nặng trong các tấm có thể không phải là điều bạn thực sự cần trong cuộc sống của bạn.

Ưu điểm

Có luôn có những mặt tích cực đến quan hệ tình dục với bạn bè. Nhưng liệu những ưu đủ để bạn có thể cung cấp cho mình đi với ai đó theo cách đó? Một số có thể nói có, người khác sẽ nói nó chắc chắn không phải là giá trị nó.

# 1 Bạn tin tưởng họ. Đây là không có trí tuệ. Thành thực mà nói, đó là một chút mạo hiểm hooking với một người lạ và cho phép họ truy cập đầy đủ cho bạn và đồ đạc của bạn trong nhà của bạn. Những điều tuyệt vời về quan hệ tình dục với bạn bè là bạn biết họ, tin tưởng họ, và có thể thất vọng bảo vệ của bạn.

# 2 Đó là thuận tiện. Bạn không cần phải trải qua quá trình làm quen với họ và cảm thấy an toàn với họ. Đó là thuận tiện như vậy. Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định và sau đó đi cho nó. Đó là nhanh chóng, dễ dàng và lo lắng-miễn phí.

# 3 Không có mối quan hệ bộ phim. Bạn biết những gì tôi đang nói về. Không có sự ghen tuông. Không kịch. Bạn không cần phải lo lắng về việc giữ liên lạc với họ hoặc cập nhật chúng vào ngày của bạn. Bạn có thể có tất cả niềm vui của tình dục trong một mối quan hệ mà không cần tất cả các vấn đề liên quan.

# 4 Bạn không ngại nói với họ những gì bạn muốn. Quan hệ tình dục với bạn bè là tuyệt vời vì bạn không sợ nói với họ những gì bạn thích trên giường. Với một người ngẫu nhiên, hoặc thậm chí một người mà bạn đang ở trong một mối quan hệ với, luôn có sự sợ hãi của bản án. Với một người bạn, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn biến mất.

# 5 Không có những rủi ro tương tự như hooking với một người lạ. Bạn biết bạn của bạn đã không nối với một tấn shit của mọi người, và bạn biết họ đang STD-miễn phí. Đó, và bạn không cần phải mạo hiểm họ nói dối về ngừa thai hoặc bất kỳ biện pháp tránh thai khác vì bạn thực sự biết họ.

# 6 Bạn đã hòa thuận. Nếu bạn không, bạn sẽ không bạn bè. Đây là tuyệt vời vì quan hệ tình dục với một người nào đó bạn sẽ có được cùng với phải lúc nào cũng cách thú vị hơn hooking với ai đó mà bạn không thể đứng.

# 7 Bạn có thể thực hành việc lớn nằm trên giường. Đây là một phần thực sự tuyệt vời về quan hệ tình dục với bạn bè. Bạn có thể lấy thực sự, thực sự tốt tại quan hệ tình dục, vì vậy khi đúng người không đi cùng, bạn có thể wow chúng với kỹ năng mở rộng của bạn.

Nhược điểm

Như bạn có thể tưởng tượng, quan hệ tình dục với bạn bè chắc chắn có thể mở cửa cho một chút rắc rối. Dưới đây là những nhược điểm và rủi ro đối với quan hệ tình dục với bạn bè. Họ có thể ngăn cản bạn từ đi qua với nó.

# 1 Bạn có thể phát triển cảm xúc. Đây là lý do hiển nhiên bạn không nên quan hệ tình dục với bạn bè, và đó là một ý tưởng tồi. Thực sự, làm bạn muốn phát triển tình cảm với một ai đó chỉ là một người bạn khi bạn thậm chí không muốn có một mối quan hệ? Nó có thể gây ra đau lòng và cảm xúc mà bạn không sẵn sàng để xử lý.

# 2 Và họ có thể không được đáp lại. Điều này thực sự đau khổ. Nếu bạn bắt đầu có tình cảm với một ai đó và họ không cảm thấy như vậy, nó thực sự có thể làm cho xấu quan hệ tình dục và thực sự khó khăn cho bạn. Thêm vào đó, bạn bỏ lỡ tất cả những lợi ích của việc không có tình cảm với người mà bạn đang ngủ với.

# 3 Nó có thể làm cho quan hệ hữu nghị vụng về. Bạn phải rất an toàn trong tình bạn của bạn, bởi vì nếu bạn không, nó sẽ làm cho tước xuống và nhận khỏa thân với họ thực sự lúng túng – đặc biệt là nếu bạn không kết thúc theo ý thích quan hệ tình dục với họ. Nếu bạn đã sẵn sàng cho nguy cơ này, sau đó đi ngay phía trước! Nếu không, hoãn lại ngủ với họ.

# 4 Bạn có thể hủy hoại quan hệ hữu nghị. Nếu mọi thứ đi về phía nam khi bạn … đi về phía nam , mối quan hệ có thể bị hủy hoại. Luôn luôn có nguy cơ mất một người bạn khi bạn vượt qua dòng và ngủ với nhau. Đôi khi nó không phải là một vấn đề gì cả, nhưng thời điểm khác, bạn có thể sẽ có vấn đề và mất một người bạn thực sự tốt.

# 5 Bạn sẽ vẫn khao khát sự gần gũi về tình cảm. Quan hệ tình dục không lấp đầy khoảng trống về tình cảm mà hầu hết con người khao khát. Chúng ta cần có sự gần gũi với một ai đó để cảm thấy hài lòng hoàn toàn và hạnh phúc.

Do đó, nếu bạn cảm thấy cô đơn và đó là lý do tại sao bạn muốn có quan hệ tình dục với bạn bè, làm như vậy sẽ không khắc phục điều đó. Bạn sẽ hài lòng tình dục, nhưng bạn vẫn sẽ khao khát rằng kết nối cảm xúc với một người.

# 6 Nó không phải là thỏa mãn. Chắc chắn, nó cảm thấy tốt. Nhưng một trong những phần hay nhất về tình dục là cảm thấy cảm xúc kết nối với một ai đó và chia sẻ một cái gì đó thực sự quan trọng với một ai đó bạn quan tâm. Bạn có thể hài lòng về thể chất, nhưng bạn sẽ thấy rằng sau một thời gian, bạn bắt đầu cảm thấy ngày càng ít hài lòng.

# 7 bạn bè khác có thể đối xử với bạn khác nhau. Nhiều hơn khả năng, bạn cả trong nhóm bạn giống nhau, và rất có thể là rằng nếu bạn bè của bạn tìm hiểu, họ sẽ bắt đầu nhìn vào cả hai bạn khác nhau. Họ hoặc là sẽ hành động vụng về xung quanh bạn hoặc thậm chí bắt đầu điều trị hai bạn như một cặp vợ chồng -. Mà có thể được thực sự gây phiền nhiễu nếu bạn chỉ quan hệ tình dục

Hooking lên với bạn bè chỉ là cái gì đó xảy ra đôi khi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là quan hệ tình dục với bạn bè luôn luôn là ý tưởng tốt nhất. Đó là công việc của bạn để quyết định những gì tốt nhất cho bạn.

Bình luận