Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 5

Làm thế nào để quan hệ tình dục với bạn bè & Chắc chắn mọi thứ không Nhận Weird

Là nó có thể học cách để quan hệ tình dục với bạn bè của bạn mà không cần toàn bộ tình bạn bị ảnh hưởng cho điều tồi tệ nhất? Bạn đang ở trên mặt đất nguy hiểm!

Hiểu được cách chế quan hệ tình dục với bạn bè của bạn mà không có nó nhận lạ thực sự đi xuống đến khoảng cách giữa bạn ở nơi đầu tiên, và liệu bạn có bất kỳ ý định của nó ngày càng trở nên bất cứ điều gì nhiều hơn nữa.

Sex là một điều kỳ lạ, nhưng như vậy là tình bạn. Có thể hai bao giờ đi cùng nhau mà không gây ra thiệt hại không thể khắc phục?

Thành thực mà nói? Đôi khi có, nhưng hầu hết thời gian, không có.

Khả năng bạn để phát triển những cảm xúc lãng mạn? Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ không xảy ra, nhưng tôi hứa với bạn, khi quan hệ tình dục đi vào phương trình, những cảm xúc lãng mạn có một thói quen là không quá xa phía sau trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, những gì trang là bạn của bạn trên? Họ cảm thấy như vậy? Họ có bất kỳ cảm xúc khai quật bạn có thể không biết về?

Như bạn thấy, bạn sắp bước vào lãnh thổ nguy hiểm. Bạn nên biết nơi bạn cả hai đều là trước khi bạn thậm chí xem xét di chuyển nghiêm túc trước vấn đề này. Không phải mọi liên lạc tình dục giữa những người bạn kết thúc hạnh phúc. Chắc chắn, một số làm.

Một số thậm chí kết thúc kết hôn trong khi những người khác đặt cuộc gặp gỡ của họ xuống để kinh nghiệm và có điều gì thú vị để nhìn lại trong những năm tới. Đối với hầu hết các phần tuy nhiên, quan hệ tình dục giữa những người bạn không thường kết thúc tốt đẹp.

Làm thế nào để quan hệ tình dục với bạn bè của bạn và vẫn còn bạn bè? Đừng làm nó nhẹ

Tôi sẽ không báo cho nó. Chắc chắn, bạn có thể đi trước và bỏ qua những suy nghĩ của tôi nếu bạn muốn, nhưng tôi đã nhìn thấy điều này xảy ra nhiều lần. Nếu bạn là những người bạn tốt, hãy tự hỏi liệu nó có giá trị hủy hoại nó chỉ cho một đêm vui vẻ. Bởi vì, đó là tất cả nó sẽ được trừ khi bạn muốn thực hiện việc này lên tầm cao mới và bạn bè của bạn cảm thấy chính xác theo cùng một cách quá.

Bạn cần phải hiểu sự khác biệt giữa hai loại khác nhau của cảm xúc để di chuyển tình hình này mà không có thảm họa: cảm xúc thuần khiết và những người lãng mạn. Nếu bạn có bất cứ khuynh hướng lãng mạn đối với bạn bè của bạn, có lẽ bạn sử dụng để trước khi bạn trở thành bạn bè và bạn quản lý để chôn chúng sâu, sau đó cơ hội quan hệ tình dục mang lại những cảm xúc trở lại là khá cao.

cảm xúc Platon là giữa những người bạn, ví dụ: không có khuynh hướng lãng mạn chút nào và bạn không có vấn đề khi bạn của bạn gặp một đối tác. Nếu đó là trường hợp, có một cơ hội bạn có thể điều hướng các nước làm thế nào để quan hệ tình dục với bạn bè của bạn mà không hoàn toàn hủy hoại trái phiếu mà bạn có, nhưng thậm chí sau đó, bạn skating đang ở trên băng mỏng.

Không ai có bất kỳ manh mối gì quan hệ tình dục sẽ làm gì để tình bạn của bạn cho đến khi hành động được thực hiện. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết, nhưng quan hệ tình dục có thể mang lại một cơn lốc cảm xúc lên hàng đầu, những người mà bạn có thể thậm chí không nhận thức được rằng bạn có ngay bây giờ.

Làm thế nào bạn sẽ đối phó với những sau đó? bạn sẽ có thể nhìn vào bạn bè của bạn trong cùng một cách bao giờ trở lại? bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi họ gặp một đối tác mới và di chuyển trên? bạn sẽ phải ghen?

Khi bạn đã ngủ với một ai đó dù chỉ một lần, cơ hội cảm thấy một số tiền nhất định của sự bảo vệ trên người đó là cao. Chắc chắn, bạn không có lý do gì để cảm thấy rằng cách và không có quyền, bởi vì họ đang tự do làm bất cứ điều gì họ muốn, nhưng bạn sẽ có thể để vượt qua như thế nào bạn cảm thấy và tiếp tục quan hệ hữu nghị?

Tình bạn là quý

Một tình bạn thật sự là một điều quý giá. Bạn thậm chí không nên xem xét chơi đùa với nó. Đó là quan điểm của tôi về tình hình này. Tìm hiểu làm thế nào để quan hệ tình dục với bạn bè của bạn mà không có nó làm hỏng mối quan hệ thực sự đi xuống đến hai bạn không được mà đóng ở nơi đầu tiên.

Lý do? Bởi vì khi đó tất cả trở nên lộn xộn, bạn không thể nhìn nhau trong mắt trong một vài tuần sau đó. Và nếu bạn không phải là hai người bạn tốt, nó không quan trọng càng nhiều, đúng không?

Bây giờ, xin vui lòng để chứng minh tôi sai. Tôi rất thích tìm hiểu những câu chuyện về những người bạn đã lèo lái thành công những vùng nước âm u và đi ra phía bên kia gần hơn và nhiều hơn nữa rắn hơn trước. Tôi thậm chí còn muốn nghe câu chuyện về những người bạn đã có một đêm tuyệt vời, chỉ cho nó để làm cho họ cả hai nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Monica và Chandler!

Bạn thấy đấy, tôi có kinh nghiệm tay đầu tiên. Một người bạn thân của tâm quyết định để thực hiện hành động với một trong những người bạn khác của mình. Họ không phải là siêu gần, nhưng họ đã gần đủ. Sau đêm đó, liên lạc của họ bị thu hẹp, và họ không còn nói được. Không có sự ra vào mùa thu lớn, không xưng tội rất lớn của cảm xúc chôn và không có những lời gay gắt nói. Họ chỉ đơn giản là không thể nhìn nhau trong mắt sau khi nhìn thấy người kia trần truồng!

Rõ ràng, buổi sáng sau khi đã tổng vụng-fest. Bạn tôi đã không ngủ với bất cứ ai khác cho tốt, trong khi sau đó vì bộ nhớ.

Tôi không gợi ý rằng nhân sẽ xảy ra với bạn, nhưng chúng ta hãy trung thực … đó là có thể. Sex là đủ phức tạp. bạn đang định làm gì nếu một cái gì đó không thuận tiện sẽ xảy ra? Ý tôi là, tất cả chúng ta có thể an toàn như chúng ta có thể, nhưng đôi khi tai nạn xảy ra.

Bạn có thực sự muốn kết thúc được cha mẹ cho một đứa trẻ không phải của bạn lên kế hoạch? Tất nhiên, nếu bạn chọn để làm điều đó, được an toàn. Ý tôi là, thực sự, thực sự an toàn. Điều đó sẽ đi mà không nói.

Hãy xem xét những cảm xúc tương lai của bạn

Bạn sẽ cảm thấy thế nào trong tương lai khi ngày cho bạn bè những người khác? nó sẽ làm bạn cảm thấy ghen tị tôi đã đề cập trước đó? Ghen tuông có một thói quen tàn phá trên mối quan hệ và tình bạn, làm hỏng chúng và gây một không khí của bóng tối. Thật sự rất khó để trở lại từ đó.

Đối với tôi, tình bạn là giá trị xa hơn một đêm của niềm đam mê. Nếu đó là những gì bạn thực sự muốn, chọn một người nào đó bạn không phải là gần. Một người nào đó bạn có thể nhún vai và di chuyển của bạn trên từ nếu nó không hoạt động ra ngoài. Hiểu được cách chế quan hệ tình dục với bạn bè của bạn được đóng gói với rất nhiều vấn đề tiềm năng mà nó là đủ để làm cho quay đầu của bạn.

Tất nhiên, kịch bản trường hợp tốt nhất là cả hai bạn cảm thấy một chút lạ sau đó. Bạn đã nhìn thấy từng khỏa thân khác. bạn có thể nhìn vào họ một lần nữa và không có hồi tưởng của đêm bạn chia sẻ, cho dù đó là tuyệt vời cho tất cả những lý do đúng hay khủng khiếp vì những lý do vụng về bạn không muốn nhớ lại?

Bạn có thể nghĩ rằng tôi có một Downer tổng trên ý tưởng này, và phải trung thực, tôi làm. Tình bạn là đủ cứng. Khi bạn thêm trần truồng và cực khoái vào hỗn hợp, toàn bộ điều có thể dễ dàng trở thành một tình huống khiến bạn co rúm người lại khi nhớ, và không phải cái gì để làm cho bạn mỉm cười.

Bạn đang nghĩ để được thoải mái và hạnh phúc xung quanh bạn bè. Làm thế nào bạn có thể chắc rằng nếu bạn đang cố gắng hết sức của bạn không phải nhớ rằng một âm thanh vụng về của bạn đã thực hiện ở giữa của nó, hoặc mặt tình dục đáng xấu hổ cho bạn bè dường như có?

Có một số điều trong một tình bạn bạn thực sự không thể trở lại từ!

Học cách quan hệ tình dục với bạn bè của bạn là một hình thức nghệ thuật. Nó liên quan đến khả năng hoàn toàn tách biệt cảm xúc của bạn, và nếu có thể, hãy tắt chúng hoàn toàn.

Bình luận