Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 5

Nhắn tin Lo lắng: Làm thế nào để Gửi & Nhận Các nội dung Không Freaking Out

Nhắn tin ai đó mà bạn đã phải lòng là xa dễ dàng hơn nói trực tiếp, nhưng nó chỉ ra rằng texting lo lắng là một điều thực tế quá!

Vì vậy, texting lo lắng là những gì không? Hình dung ra cảnh – cuối cùng bạn đã kết bạn với lòng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và bây giờ bạn đang gặp phải những ngón tay ngứa. Bạn muốn nhắn tin cho họ, bạn muốn tiếp cận ra và bắt đầu liên lạc, nhưng bạn sợ! Có gì nếu họ mang nó một cách sai lầm? Có gì nếu họ không trả lời? Điều gì nếu bạn nói điều gì đó hoàn toàn ngu ngốc và không thể nhớ được thông báo?

Đây, độc giả thân mến, là những gì được gọi là texting lo lắng.

Chúng ta đều đã có ít nhất một lần và chúng tôi sẽ có lẽ tất cả có mặt ở đó một lần nữa tại một số điểm quá.

Trong khi nó hoàn toàn đúng là texting là xa dễ dàng hơn thực sự đi lên với ai đó và nói chuyện với họ, nó vẫn còn khá lo lắng quá. Khi bạn gửi một tin nhắn, bạn thường không thể lấy lại. Nếu bạn nói điều gì đó và họ mang nó một cách sai lầm, đó là rất có khả năng với những thông điệp, những gì bạn phải làm gì?

Oh, những kỳ quan của thời đại kỹ thuật số!

Nhắn tin lo lắng cũng có thể bao gồm một khía cạnh khác nhau, ví dụ: chờ đợi một câu trả lời cho một văn bản mà bạn đã gửi, hoặc chờ đợi một người nào đó để nhắn tin cho bạn khi họ nói rằng họ sẽ.

Cả hai tình huống là như nhau như cắn móng tay, vậy làm thế nào bạn có thể giảm texting lo lắng và giữ mức hoảng loạn của bạn xuống?

Làm thế nào để vượt qua texting lo lắng khi gửi một văn bản

Được rồi, chúng ta hãy bao gồm cả các tình huống một cách chi tiết riêng biệt, và tôi muốn bắt đầu với hầu hết các dây thần kinh-kệ một -. Thực sự gửi một văn bản

Vấn đề với bất kỳ loại thông báo bằng văn bản là nó có thể dễ dàng được hiểu lầm. Cách bạn viết một tin nhắn, giọng nói bạn nghe trong đầu của bạn như bạn đang viết nó, không phải luôn luôn sẽ là một tương tự mà người đọc nó có. Ví dụ, “okay” có nghĩa là “tuyệt vời! Rồi!”, Hoặc nó có thể chỉ có nghĩa là “oh, phải, okay”. Thậm chí tệ hơn, nó có thể chỉ có nghĩa là “k”.

bạn sẽ nhìn thấy bãi mìn chúng tôi sắp bước vào?

Vì lý do đó, bạn cần phải càng minh bạch và rõ ràng như nước. Bạn cần chắc chắn rằng không có chỗ cho sự hiểu lầm, nhưng điều đó tự nó có nghĩa là bạn có nguy cơ nêu rõ ràng và làm cho người cảm giác khác như bạn đang không dùng trí thông minh của họ nghiêm túc.

Tuy nhiên, nhiều niềm vui!

Lời khuyên của tôi cho bạn là thế này, trước khi bạn viết một văn bản, mở phần ghi chú trên điện thoại và soạn thảo nó ra. Sau đó, khi bạn đã có nó đúng, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán nó trên để ứng dụng tin nhắn của bạn và nhấn gửi. Tuy nhiên, luôn luôn đảm bảo rằng bạn đang nhấn ‘send’ với đúng người! Không có gì xấu hổ hơn là gửi một văn bản tán tỉnh với sếp của bạn hoặc cha mẹ của bạn là!

Nhắn tin lo lắng xuất phát từ bạn lo lắng rằng họ đang hoặc sẽ không trả lời * thêm vào đó một thời gian ngắn *, hoặc là họ sẽ không để mất văn bản của bạn nghiêm túc.

Bạn không thể kiểm soát như thế nào họ có văn bản của bạn một khi bạn đã gửi nó, vì vậy miễn là bạn đã thực hiện các công việc mặt đất và bạn đã rõ ràng như bạn có thể, trong khi ném trong một liều cá tính , đó là ngoài tầm tay của bạn.

Tôi biết, điều này không thực sự giúp các con bướm trong dạ dày của bạn, nhưng đó là thực tế của tình hình. Chỉ vì bạn đã gửi một văn bản để một người nào đó không có nghĩa là họ sẽ trả lời, đáp ứng như thế nào bạn muốn họ, hoặc giữ nó cho đôi mắt của họ mà thôi.

Với tất cả những điều này trong tâm trí, tôi khuyên bạn nên điều sau đây:

– Dự thảo nó ra đầu tiên và sau đó sao chép nó vào ứng dụng nhắn tin của bạn

– Thể hiện cá tính của bạn, nhưng đừng quá kỳ quặc – đôi khi quirkiness không dịch rất tốt trên văn bản

– Giữ nó ánh sáng và các văn bản tránh nặng

– Bật báo cáo gửi nếu đó là một tin nhắn SMS bạn đang gửi

– Khi bạn đã gửi văn bản, kiểm tra tránh để xem họ đã đọc nó một triệu lần, bạn sẽ chỉ nhấn mạnh mình ra và họ sẽ thấy rằng bạn đang trực tuyến mà làm cho bạn nhìn một chút khát

– Hit gửi và đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn – làm điều gì đó mà mất tâm trí của bạn khỏi chờ đợi. Hãy nhớ rằng, một ấm đun nước xem không bao giờ sôi, hoặc bất cứ điều gì tương tự là!

Tư duy về những gì bạn đang đi để ghi trên văn bản không có một giới hạn tuy nhiên. Nếu bạn nghĩ về nó quá nhiều, bạn sẽ lau cá tính ngay ra khỏi nó và nó sẽ có vẻ như nó được quá trớn. Chỉ cần nói những gì bạn muốn nói và chắc chắn rằng nó là rõ ràng, đó là mảnh lời khuyên tốt nhất.

Khi bạn đã gửi văn bản, giai đoạn đầu tiên của texting lo lắng là kết thúc. Sau đó, nó là vào thứ hai!

Làm thế nào để vượt qua texting lo lắng khi chờ đợi một câu trả lời

Giai đoạn thứ hai của texting lo lắng hoặc là chờ đợi một câu trả lời cho một văn bản mà bạn đã gửi hoặc chờ đợi một người nào đó để nhắn tin cho bạn khi họ nói rằng họ sẽ. Cả hai đều là lo lắng-inducing, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng vào thời điểm này, không có gì bạn có thể làm.

mảnh lớn nhất của tôi lời khuyên cho bạn ở đây là để không bao giờ gửi văn bản khác. Bước ra khỏi người điện thoại của bạn!

Nếu bạn gửi một văn bản sau lên, nó theo nghĩa đen la hét cho sự chú ý. Bạn có thể thử cái cũ “điện thoại của tôi đã không được làm việc, tôi chỉ muốn kiểm tra xem bạn đã nhận được tin nhắn của tôi” dòng, nhưng họ biết rằng bạn đang theo dõi bởi vì bạn đã không nhận được một câu trả lời nào. Quay trở lại, chờ nó ra, bạn đã thực hiện công việc khó khăn.

Tất nhiên, với hy vọng là chúng tôi trả lời, nhưng bạn phải để đánh lạc hướng mình trong khi chờ đợi. Đừng mong đợi một câu trả lời ngay lập – không phải ai cũng giống như bạn

Tôi là một trong những người tổ chức annoyingly người trả lời thư của mình về cơ bản ngay lập tức. Đó là tốt cho bất cứ ai nhắn tin cho tôi, nhưng tôi máy móc cho rằng tất cả mọi người là sẽ làm sau cùng. Sai lầm. Họ làm không. Em gái tôi một mình phải mất hai ngày để đáp ứng.

Vì vậy, trong khi chờ đợi, trong khi bạn đang ở trong đó vụng về và dạ dày-khuấy thời gian chờ đợi, bạn có nghĩa là phải đặt xuống điện thoại của bạn và bận rộn tâm trí của bạn. Không có gì bạn làm ở giai đoạn này sẽ tạo ra một thông điệp bất ngờ bật vào hộp thư đến của bạn. Bạn có thể không subliminally nhận được chúng để trả lời cho bạn, bạn chỉ cần có để cho họ làm những gì họ sẽ làm.

Điều gì nếu họ không trả lời? Đó là câu hỏi quan trọng.

Vâng, không có nhiều bạn có thể làm gì về nó nhưng một lần nữa, KHÔNG GỬI MỘT TEXT!

Nghiêm túc, xin vui lòng không. Nó lúng túng, tôi sẽ bối rối cho bạn. Thay vào đó, hãy đặt nó xuống để kinh nghiệm và di chuyển trên. Nếu người này có thể thậm chí không bị làm phiền để thừa nhận một văn bản, là người này, bạn muốn dành nhiều thời gian với ai? Nếu họ này lười biếng với nhắn tin, bạn có thể tưởng tượng như thế nào lười họ sẽ được ở bên những thứ khác?

Bạn không cần nó, tin tưởng tôi. Có rất nhiều người khác ra có những người được nhiều tổ chức có hộp thư đến của họ.

Tất nhiên, sự hiểu biết texting lo lắng cũng có nghĩa là bạn cần phải lưu tâm về những gì bạn làm khi người ta gửi cho bạn một văn bản. Đừng đặt chúng thông qua những lo âu cùng; nếu bạn không quan tâm, hãy để họ xuống một cách nhẹ nhàng, nhưng ít ra nói với họ và đừng để họ tự hỏi. Nó không mát rời một ai đó treo trên.

Nếu bạn thường xuyên kinh nghiệm texting lo lắng, bạn sẽ không cần tôi nói với bạn như thế nào ruột-khổ nó có thể là trong thời gian đó thời gian chờ đợi, hoặc trong khi bạn đang cố gắng tìm ra những gì để ghi.

Lời khuyên của tôi để đối phó với texting lo lắng? Rip off the Band-Aid và gửi văn bản. Word nó một cách cẩn thận và soạn thảo nó ra đầu tiên, sau đó đánh lạc hướng bản thân và trong mọi trường hợp gửi sau lên văn bản. Nếu bạn không nhận được trả lời, nhún vai của bạn và di chuyển trên!

Bình luận