Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Qua đường tình dục Lỏng: Điều gì thực hiện điều này Ngay cả trung bình trong thế giới hò?

Nếu bạn đã từng đi qua một ai đó là chất lỏng qua đường tình dục, bạn có thể hiểu nhiều hơn những người bình thường. Nếu bạn chưa, sau đó bạn đã có rất nhiều điều để học hỏi.

Nếu bạn đã trên internet trong năm ngoái, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy xôn xao dư luận về khuynh hướng tình dục. Không chỉ là về quyền đồng tính luyến ái, mà còn về những gì một cộng đồng lớn LGBT là. Trong số họ là những người nhận mình là chất lỏng qua đường tình dục.

Điều đó có nghĩa chất lỏng qua đường tình dục?

Điều buồn cười về những gì qua đường tình dục có nghĩa là chất lỏng là ngay cả thuật ngữ chính nó có thể được khá chất lỏng. người chất lỏng qua đường tình dục mô tả thuật ngữ này như là khác nhau tùy thuộc vào cách họ nhận thấy nó có liên quan nhiều nhất đối với họ.

Tôi tin Các Lala nói nó tốt nhất khi họ đề cập đến là chất lỏng qua đường tình dục. “Trong thuật ngữ đơn giản, chất lỏng qua đường tình dục đề cập đến ý tưởng rằng sở thích tình dục có khả năng thay đổi trong suốt cuộc đời, và trong nhiều trường hợp là phụ thuộc vào tình huống khác nhau.”

đường tình dục chất lỏng không phải là bisexual

Nhiều người không hiểu những gì qua đường tình dục chất lỏng phương tiện tự động giả định họ đang lưỡng tính. Trong khi một số người chất lỏng qua đường tình dục có thể có những suy nghĩ ban đầu họ lưỡng tính, sự thật là nó nhiều khác nhau. Tình dục người chất lỏng thay đổi tùy chọn giới tính của họ đôi khi trong khi người dân hai giới luôn luôn có một sở thích cho cả hai giới.

Chỉ cần suy nghĩ về một ai đó là chất lỏng qua đường tình dục, và những thay đổi khuynh hướng tình dục của họ như vị giác của bạn. Bạn không bao giờ sử dụng để như nấm, nhưng khi bạn đã ở tuổi bạn đã phát triển một ý thích cho họ. Qua đường tình dục chất lỏng là gần như giống nhau – ngoại trừ với mọi người.

người chất lỏng qua đường tình dục trong thế giới hẹn hò

Như bạn có thể tưởng tượng có thể, cố gắng cho đến nay như một con người chất lỏng qua đường tình dục có thể có những thách thức của nó. Bạn đang ở trong một thế giới hầu hết mọi người chỉ không thực sự hiểu. Để bổ nhào vào tâm trí của người chất lỏng qua đường tình dục, đây là tất cả các bạn cần biết về cuộc sống hẹn hò của họ.

# 1 lựa chọn của họ là bầu trời cao. người chất lỏng qua đường tình dục có nhiều lớn như vậy khi nói đến những người mà họ có thể cập nhật. Người đàn ông hay phụ nữ, nó không thực sự quan trọng. Bất cứ điều gì họ đang cảm thấy lúc đó là người mà họ có thể đi cho.

Điều này cho phép họ thực sự đi cho cảm xúc thật của mình, không giới hạn bởi các rào cản giới tính. Bất cứ ai họ thích có thể là ngày tiếp theo của họ. Và tất cả chúng ta biết khó khăn như thế nào nó có thể được để tìm một người nào đó mà chúng ta đang thu hút, hãy để một mình mà chúng ta thích.

# 2 Nhưng cũng rất hạn chế tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Là chất lỏng qua đường tình dục không có nghĩa là bạn đang luôn luôn mong muốn cùng một loại người mọi lúc. Điều này có nghĩa sự lựa chọn của họ cũng thực sự hạn chế tùy thuộc vào những gì họ đang cảm thấy.

Đôi khi họ sẽ đầu ra cho một đêm để đáp ứng một người tuyệt vời và kết thúc không đáp ứng được một người duy nhất mà họ ưa thích. Khi thời gian khác, họ sẽ đã tìm thấy vô số những người mà họ ngưỡng mộ. Điều này có thể bực bội cho họ, vì họ thực sự không thể giúp đỡ mà thị hiếu của họ thay đổi.

# 3 Họ có thể thề ra một giới tính trong một khoảng thời gian nhất định mà không có một ý nghĩ thứ hai. Nếu họ vừa được hẹn hò với một anh chàng người hoàn toàn screwed chúng hơn và để lại cho họ để tâm-bogglingly đau khổ họ thậm chí không thể quản lý để ăn một bữa ăn duy nhất mà không cảm giác như thế giới sẽ nổ tung, sau đó họ có thể nói “Hãy quên đi người đàn ông !”càng lâu càng cần cho họ cảm thấy tốt hơn và nhận được trở lại trên đôi chân của họ.

Chắc chắn, những người tự nhận mình là thẳng có thể làm được điều này, nhưng sau đó họ còn độc thân cho rằng toàn bộ thời gian thay vì có một sự phục hồi tuyệt vời. Tình dục người dịch chỉ chuyển sang giới tiếp theo một cách dễ dàng.

# 4 Họ sẽ có niềm vui chứng kiến ​​bạn cố gắng tìm ra giới tính của họ. người chất lỏng qua đường tình dục thực sự có được một kick ra khỏi chứng kiến ​​cuộc đấu tranh khác một người nào đó hơn những gì tình dục của họ thực sự là. Họ nhận được để cười vào tất cả các trò chơi đoán của bạn.

Bởi vì thực sự, nếu ai đó hỏi một người chất lỏng qua đường tình dục nếu họ đang thẳng hoặc đồng tính, “vâng,” là một câu trả lời hoàn toàn chấp nhận. Đó là loại giải trí không đi qua trong rất nhiều hoạt động tình dục khác.

# 5 Họ có thể thích giới tính nhất định tùy thuộc vào tình hình. Một số người có một sở thích cao hơn đối với một giới tính nhất định khi họ đang ở bãi biển hơn là trượt tuyết. AKA, họ sẽ tìm thấy một người phụ nữ trong trang phục bikini là cách nóng hơn một chàng trai mặc quần đùi bảng.

# 6 Đó là một chút cắn cô đơn. Càng nhiều càng tốt qua đường tình dục người dịch có quyền tự do cho đến nay có rất nhiều người khác nhau, họ cảm thấy một chút cô đơn vào những thời điểm. Có lẽ không thể chất cô đơn, nhưng về mặt cảm xúc cô đơn bởi vì họ có thể thấy rằng thật khó để được là chính mình.

Có rất nhiều người ra có những người chỉ không hiểu người chất lỏng qua đường tình dục. Nó có thể được thực sự cô đơn cố gắng để che giấu như vậy một phần rất lớn của họ xung quanh những người mà là một cách cởi mở bản thân người.

# 7 Họ có thể chạy vào vấn đề khi người yêu mới của họ không hiểu. Hẹn hò một người không hiểu hoặc chấp nhận quan hệ tình dục người chất lỏng có thể đau lòng. Khi họ hẹn hò với một người mới và họ khám phá ra hành tình dục của họ, người yêu mới của họ có thể có những cảm xúc tiêu cực về nó.

Điều này gây ra một vấn đề trong các mối quan hệ và thậm chí có thể kết thúc một điều khác tuyệt vời mà họ đã đã xảy ra. Tình dục người chất lỏng có xu hướng có vấn đề hơn xung quanh này trong một mối quan hệ hơn những người khác vì nó chỉ là quá khó hiểu.

# 8 Nó có thể khác nhau đối với nam giới và phụ nữ là chất lỏng qua đường tình dục. Bây giờ, điều này đã được một cuộc tranh cãi trong một thời gian dài bây giờ. Dường như có một tiêu chuẩn kép khi nói đến sự khác nhau giữa nam và nữ chất lỏng qua đường tình dục.

Men-trung bình-là qua đường tình dục JUST chất lỏng cho quan hệ tình dục. Họ không thấy mình hẹn hò với người đàn ông khác hẳn, nhưng họ giải trí ý tưởng về quan hệ tình dục với họ. Phụ nữ, mặt khác, có một kết nối cá nhân hơn với những người phụ nữ họ hẹn hò và đang ở trong đó hơn chỉ là quan hệ tình dục-bình thường.

# 9 Tìm đúng người có thể khó khăn. Vì nó là rất khó khăn cho người dân để hiểu-hãy để một mình chấp nhận-tình dục người chất lỏng, nó có thể là khó khăn hơn rất nhiều cho những người có tình dục này để tìm một người nào đó họ đang tương thích với.

Hẹn hò thực sự là một cơn ác mộng của thử nghiệm trên từng đối tác tiềm năng dựa trên tiền đề rằng họ sẽ yêu và chấp nhận họ vì họ là ai. Một cái gì đó mà không phải là phổ biến như bạn nghĩ.

# 10 Họ có thể có những niềm vui nhất với hẹn hò. Bởi vì họ không có bất cứ điều gì đó là ngăn không cho chúng có niên đại cả hai giới, họ nhận được để có những niềm vui nhất với nó. Họ cố gắng chọn người tại các quán bar và hầu như không bao giờ về nhà tay không.

Đây là bởi vì họ có rất nhiều người khác nhau mà họ đang có khả năng thu hút tình dục để. Họ nhận được để đi ra ngoài và thử nghiệm với nhiều người, đi trên các loại khác nhau của ngày, và thực sự có niềm vui với họ là ai.

Đã qua rồi những ngày không hiểu người chất lỏng qua đường tình dục. Bây giờ bạn biết như thế nào cuộc sống hẹn hò của họ bị ảnh hưởng bởi tình dục của họ và những gì nó thực sự có nghĩa là chất lỏng qua đường tình dục.

Bình luận