Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Làm thế nào để tiếp cận một cô gái tại một Bar: 15 Dos & Không nên cho Thành công

Biết làm thế nào để tiếp cận một cô gái tại một quán bar là rất quan trọng nếu bạn muốn đến đón cô ấy. Một sai lầm nhỏ hoàn toàn có thể làm hỏng cơ hội của bạn. Thực hiện theo các quy tắc.

Có một công thức cụ thể mà bạn phải làm theo khi nói đến cách tiếp cận một cô gái tại một quán bar. Bạn không thể chỉ đi bộ lên và bắt đầu thả dòng xe bán tải trái và phải. Điều đó sẽ giúp bạn có được hoàn toàn đâu -. Đặc biệt là nếu họ dòng xe bán tải xấu đang

Tiếp cận một cô gái mất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể waltz lên và mời cô ấy đi, anh sai rồi chết. Có một giao thức để làm theo để làm cho nỗ lực đáng của nó. Trong thực tế, có những điều thậm chí bạn chắc chắn không nên làm nếu bạn muốn lấy một cô gái.

Tại sao các cô gái rất khó để nhặt?

Nếu bạn nghĩ rằng cô gái rất khó để nhặt và mang về nhà, cậu nói đúng. Phụ nữ rất khó để tiếp cận và làm quen – đặc biệt là khi bạn ra ngoài tại một quán bar. Bạn không bao giờ biết tại sao cô ấy ở đó hoặc thậm chí nếu cô ấy có một người bạn trai.

Cô có thể phải nghỉ thi đấu một đêm vui vẻ với bạn bè và có thể nhìn thấy những tiến bộ của bạn như là một sự xâm nhập. Tất cả những điều đó có thể làm cho cô gái rất khó để nhặt. Nhưng một điều có thể làm cho nó tồi tệ hơn là một thực tế rằng cô ấy không muốn có vẻ dễ dàng. Cô gái muốn làm cho bạn làm việc cho nó.

Làm thế nào để tiếp cận một cô gái tại một quán bar

Nếu bạn muốn chắc đêm của bạn ra một thành công, sau đó bạn phải làm theo một vài nên và không nên khi nói đến tiếp cận một cô gái. Không chỉ bước lên ra khỏi màu xanh và cố gắng bắt chuyện. Đó là hầu như luôn luôn thất bại.

Dưới đây là mẹo và thủ thuật của chúng tôi về cách tiếp cận một cô gái tại một quán bar. Hết sức chú ý và ghi nhớ rằng tất cả các cô gái khác nhau. Điều này có nghĩa bạn có thể cần phải điều chỉnh chiến lược của mình theo đó người phụ nữ bạn đang cố gắng để chọn lên.

DO

# 1 Nhìn tốt nhất của bạn. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà tất cả mọi người nói rằng không nên đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và sau đó họ làm như vậy dù sao. Vẻ làm vấn đề. Càng nhiều càng tốt tất cả chúng ta mong muốn chúng tôi đã không con nông, ngoại hình không để lại ấn tượng cho chúng tôi.

Vì vậy, bạn muốn nhìn tốt khi tiếp cận một cô gái tại một quán bar. Điều này không có nghĩa là mặc quần áo thực sự ưa thích. Nó chỉ có nghĩa là bạn sạch sẽ, chuẩn bị chu đáo, và mặc trang phục phù hợp. Đó là một cộng nếu bạn ngửi thấy thật sự tốt đẹp, quá.

# 2 Hãy là chính mình. Tôi biết bạn đã nghe hàng trăm lần này đã có, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi không muốn có một số anh chàng cố gắng trở thành một người khác khi họ đang nói chuyện với chúng tôi. Chúng tôi muốn những người đàn ông unapologetically mình. Cho chúng tôi biết bạn là ai và chúng tôi sẽ đánh giá cao nó.

# 3 chắc chắn rằng cô ấy không có ở đó với người khác. Đỗ không chỉ ngẫu nhiên đi bộ đến các cô gái đầu tiên mà bạn nhìn thấy ngay khi bạn nhìn thấy cô ấy. Chờ một vài phút và xem nếu cô ấy thực sự ở đó với chàng trai khác. Bạn không bao giờ muốn bắt đầu một sự cố với người khác qua một cô gái chỉ vì bạn đã không chú ý.

# 4 Gửi qua một thức uống. Đây là một cách thực sự cũ nhận được các cô gái để tiếp cận bạn. Nhưng nó đã có tác dụng. Thậm chí nếu cô ấy không đưa ra cho bạn, bạn có thể đi lên với cô ấy một thời gian ngắn sau khi để đảm bảo cô rất thích uống. Đó là cơ bản theo cách của bạn trong.

# 5 giới thiệu bản thân. Thay vì thả một dòng xe bán tải khủng khiếp rằng cô ấy sẽ rất có thể ghét, chỉ giới thiệu về mình. Nói với cô ấy rằng cô lọt vào mắt của bạn và bạn chỉ muốn nói hi. Đây là đơn giản và nó không đề nghị bạn chỉ muốn để có được trong quần cô.

# 6 khen một cái gì đó khác hơn là ngoại hình của cô. Thay vì đi cho rõ ràng, “đôi mắt của bạn thật là đẹp,” nói điều gì đó về sở thích của mình. Điều này có thể khó có thể làm mà không nói chuyện với cô, nhưng nếu cô ấy có một mát mẻ t-shirt trên, đề cập đến bao nhiêu bạn thích phong cách của cô. Đây bạn kiếm được điểm chính.

# 7 chắc chắn rằng cô ấy không bao quanh bởi bạn bè. Nếu cô ấy có một nhóm lớn của bạn bè cô gái tất cả các xung quanh cô, sau đó cô ấy có lẽ không phải là ra gặp chàng trai. Tin hay không, một số cô gái chỉ muốn vui chơi với bạn bè.

# 8 Nụ cười nhìn cô từ xa. Nếu bạn khóa mắt với một cô gái bạn đang thu hút, chỉ cần cho cô ấy một nụ cười. Điều này không chỉ thể hiện rõ với cô ấy rằng bạn quan tâm, nhưng nó cũng sẽ cho phép bạn để đánh giá phản ứng của cô. Nếu cô ấy mỉm cười trở lại, đi qua và nói chuyện với cô ấy.

không

# 1 Nói với cô ấy cô ấy nóng. Chỉ cần không làm điều này. Nếu cô ấy là một đẹp trai cô gái, cô ấy luôn khen theo cách này và nó nhàm chán, lạm dụng, và chỉ hiển thị bạn muốn có một số ass. Tránh lời khen được dựa trên ngoại hình của cô. Cô gái muốn được đánh giá cao cho rất nhiều nhiều hơn thế.

# 2 cách tiếp cận khi cô ấy xung quanh chàng trai khác. Biết làm thế nào để tiếp cận một cô gái tại một quán bar cũng đơn giản như biết bao nhiêu chàng trai là xung quanh cô. Một số phụ nữ thường xuyên đi chơi với bạn trai của mình và bạn bè của mình. Nếu bạn thực hiện một trong số họ tức giận, bạn có thể chỉ làm cho họ tất cả tức giận. Vì vậy, tránh điều này bằng mọi giá.

# 3 Nhận siêu say rượu trước khi tiếp cận. Không bao giờ, không bao giờ có một tấn các loại đồ uống trước khi cố gắng tiếp cận một cô gái tại một quán bar. Đó là điều dễ hiểu nếu bạn cần một số can đảm lỏng, nhưng bị lãng phí là một không lớn không có. Nó thực sự không hấp dẫn và phụ nữ không muốn có một số anh chàng say rượu slurring dòng xe bán tải tại chúng tôi.

# 4 Sử dụng một dòng xe bán tải xấu. Nói về dòng xe bán tải, không sử dụng chúng. Hầu hết trong số đó là thực sự tồi tệ và nếu bạn không tìm thấy một tốt nhất, không có nói nếu các cô gái sẽ thực sự thích nó. Nếu bạn phải sử dụng một để phá vỡ lớp băng, làm cho nó một cái buồn cười. Bằng cách này, nó sẽ được rõ ràng rằng đó là một trò đùa và cô ấy sẽ cười với bạn về điều đó.

# 5 Talk khoảng bao nhiêu tiền bạn thực hiện. Cách nhanh nhất để có được một cô gái bỏ đi từ bạn là nếu bạn cố gắng khoe khoang về bao nhiêu tiền bạn thực hiện. Trước hết, đó sẽ chỉ thu hút các loại cô gái đó giống như bạn cho tiền của bạn.

Thứ hai của tất cả, nó là vô giá trị và không hấp dẫn. Phụ nữ không thực sự quan tâm bao nhiêu bạn thực hiện. Nhưng nếu bạn nói chuyện về việc rất nhiều, cô ấy sẽ thấy bạn là một douche.

# 6 Talk về bản thân mà thôi. Đó là okay để đề cập đến một vài điều quan trọng về bạn là ai, nhưng chúng tôi không muốn ngồi ở đó trong khi bạn nói chuyện về bản thân mà thôi. Đó là chương trình không quan tâm đến chúng tôi. Vì vậy, hãy hỏi một câu hỏi cô gái sau khi bạn tiếp cận cô ấy! Hiện cô ấy rằng bạn muốn làm quen với cô như một con người và cô ấy sẽ có nhiều khả năng để mở ra.

nhạy cảm-Feely # 7 Be ngay lập tức. Đừng chạm vào một cô gái mà bạn vừa mới gặp. Nó rất kỳ lạ và creep chúng tôi ra. Chúng tôi không muốn một chàng trai sắp tới với chúng tôi và sau đó tiến tới đặt tay trên tất cả chúng ta. Đó là khó chịu và chúng tôi sẽ muốn bỏ đi càng nhanh càng tốt. Giữ bàn tay của bạn với chính mình cho đến khi cô khởi bất kỳ hình thức liên lạc. Và thậm chí sau đó, hãy cẩn thận.

Biết làm thế nào để tiếp cận một cô gái tại một quán bar có thể hữu ích cho quá nhiều thứ khác nhau. Khi bạn biết làm thế nào để nói chuyện với một người phụ nữ trong một cách mà làm cho cô muốn nghe, không có kể những gì bạn có thể làm.

Bình luận