Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Heteroflexible: Tất cả các bạn cần biết về một tình dục hiếm

Bạn có thể biết tất cả về những người lưỡng tính, đồng tính luyến ái, và thậm chí asexuals, nhưng heteroflexible là một tình dục bạn có thể không biết gì về-nhưng nên.

Mọi người đều có kiểu riêng của họ. Bạn biết đấy, loại người mà họ thích cho đến nay. Có thể bạn thích cô gái tóc vàng, đen, như người cao, người thấp, người đứng đầu đỏ, cơ bắp, và giống dày của người dân, chỉ cần đến tên một vài. Nhưng cũng có những người ra có-như tôi chắc chắn rằng bạn biết bây giờ-người cũng như giới tính khác nhau. Guys như chàng trai, cô gái như cô gái, và một số thậm chí như cả hai như heteroflexible. Đó là cách họ được sinh ra và thực sự là không có gì khác biệt so với thích một loại nhất định của con người.

là gì heteroflexible?

Nhiều người liên quan chặt chẽ người heteroflexible với những người lưỡng tính. Có nghĩa là họ có một mong muốn lãng mạn và hấp dẫn đối với cả hai giới.

Sự khác biệt với người heteroflexible với ai đó liên kết như lưỡng tính, họ xác định hơn với thẳng. Vì vậy, họ thường nhìn thấy mình trong một mối quan hệ và tìm kiếm “The One” trong giới ngược lại. Họ cũng có những ham muốn tình dục và lãng mạn và suy nghĩ về giới tính như vậy.

Những thứ bạn nên biết về người heteroflexible

Có nhiều điều để được học về tình dục bí ẩn này. Mọi người vẫn đang cố gắng để hiểu những gì nó thực sự có nghĩa. Họ thẳng, lưỡng tính, đồng tính luyến ái? Nếu bạn thực sự muốn biết về khuynh hướng tình dục độc đáo này, đọc trên cho tất cả các bạn cần phải biết và nhiều hơn nữa.

quan niệm sai lầm

Khi Xác định một người nào đó như heteroflexible, những người không hiểu tình dục này có được không thoải mái và hình thành ý kiến ​​của mình mà thường không chính xác. Dưới đây là những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về người heteroflexible.

# 1 Họ đang thẳng nhưng trải qua một giai đoạn. Nhiều người đó tìm ra ai đó đang heteroflexible ngay lập tức bỏ qua tình dục như là một “giai đoạn” người đó đang trải qua. Họ nói rằng họ đang chỉ là thử nghiệm nhưng cuối cùng thẳng.

quan niệm sai lầm này không đưa vào tài khoản rằng những người nhận mình là heteroflexible không có một sự lựa chọn trong vấn đề này. Thậm chí nếu họ kết thúc với một ai đó khác giới, họ không kỹ thuật thẳng.

# 2 họ đang bisexual nhưng không muốn thừa nhận nó. Bây giờ, người ta heteroflexible và lưỡng tính nhầm lẫn thường xuyên. Họ nghĩ bất cứ ai khác tự nhận mình heteroflexible chỉ là bisexual nhưng không muốn thừa nhận tình dục đó.

Đây là sai. Trong khi heteroflexible và lưỡng tính chứa điểm tương đồng đáng chú ý, họ không giống nhau. Thuộc về giống có nghĩa là bạn đang thu hút tương đối như nhau đối với cả hai giới. Trong khi đó, phương tiện heteroflexible bạn thu hút hơn đối với người khác phái, nhưng bạn vẫn được rút ra để cùng giới tính của bạn.

# 3 Họ chỉ muốn được sự chú ý. Các quan niệm sai lầm lớn nhất về tình dục này liên quan đến một mong muốn cho sự chú ý. Mọi người nghĩ rằng bằng cách nói này họ chỉ muốn có được sự chú ý từ những người nhất định.

Và vâng, cô gái đại học say làm làm ra với những cô gái say rượu đại học khác để có được sự chú ý từ chàng trai, do đó có thể là nơi mà ý tưởng này bắt nguồn. Tuy nhiên, là thực sự heteroflexible KHÔNG chỉ muốn sự chú ý.

Đế

quan niệm sai lầm có được một chút khỏi tay khi người nào đó không thực sự hiểu những gì đang heteroflexible là tất cả về. Kiểm tra sự thật của tình dục này.

# 1 Họ không thẳng. Người Heteroflexible có xu hướng bị thu hút hơn để điều ngược lại quan hệ tình dục-giống như người dị tính-nhưng chúng không hoàn toàn thẳng. Bởi vì họ có một điểm thu hút nhẹ cho người khác phái, nó có nghĩa là họ không thể xác định là 100% thẳng.

Họ có thể chỉ ngày và được với giới tính ngược lại nhưng vẫn được heteroflexible. Nếu họ trải nghiệm sự hấp dẫn đến quan hệ tình dục của mình và thậm chí không hành động theo nó, họ là heteroflexible. Vì vậy, mặc dù “dị” là nhân danh tình dục này, họ không.

# 2 Nhưng họ không hoàn toàn bisexual một trong hai. Ranh giới giữa hài cốt heteroflexible và lưỡng tính rất mờ. Trong khi heteroflexible có thể là một loại thuộc lưỡng tính, họ không phải là điều tương tự.

Những người heteroflexible thích người khác phái trên giới tính của mình; trong khi đó, những người lưỡng tính trải nghiệm niềm vui bình đẳng với một trong hai. Vì vậy, trong khi những người khác có thể phân loại chúng, nhầm lẫn, như lưỡng tính, họ không phải là tình dục.

# 3 Họ có một thời gian khó khăn để giải thích cảm xúc của mình để những người quan trọng của họ. Bạn có thể tưởng tượng đang cố gắng giải thích cho đối tác thẳng của bạn, bạn vào chúng, nhưng bạn cũng bị hấp dẫn bởi giới tính của riêng bạn? Không chính xác dễ dàng. Nó thường rất khó để có được một người không cảm thấy như vậy để hiểu những loại cảm xúc. Nó thậm chí có thể gây ra phản ứng dữ dội và gió lên làm hỏng mối quan hệ nếu người khác từ chối chấp nhận nó.

# 4 Họ có thể bị nhầm lẫn bản thân về cảm xúc của mình. Một số người heteroflexible có một thời gian khó khăn để hiểu làm thế nào họ tự cảm thấy. Một khoảnh khắc họ trải nghiệm cảm xúc mãnh liệt cho đối tác khác giới của họ. Sau đó cảm thấy họ muốn thử nghiệm với đôi khi giới riêng của họ. Vì vậy, chỉ vì họ cảm thấy theo cách này, không có nghĩa là họ hoàn toàn hiểu nó.

# 5 Thật khó tìm một ai đó hiểu cảm xúc của mình. mối quan hệ Ruined xảy ra đôi khi giữa một đối tác thẳng và một đối tác heteroflexible vì họ chỉ cần không và không thể hiểu được cách sống của họ.

Thật khó cho những người heteroflexible để tìm một ai đó không chỉ chấp nhận họ, nhưng để tìm một ai đó thực sự có thể hiểu theo cách mà họ cảm thấy.

khó khăn

Như bạn có thể tưởng tượng, nhận thức xã hội những người không nhận mình là những cách nhất định thẳng. Có nghĩa là có những nhược điểm để trở thành heteroflexible trong một xã hội mà tránh xa cách sống này.

# 1 Người ta không đưa họ nghiêm túc. Mọi người thường cuộn mắt của họ tại những người thông báo họ đang heteroflexible. Bởi vì họ không mất một người không thể chọn một tình dục nghiêm túc. Trong khi heteroflexible chắc chắn là một tình dục, những người khác có một thời gian khó chấp nhận điều này và sẽ không mất những người nghiêm túc.

# 2 Tìm một đối tác ổn với lối sống này có thể khó khăn. Yes, một số người chấp nhận những người họ yêu thích trong toàn bộ của họ, và đó là tuyệt vời! Nhưng cũng có những người sẽ không chấp nhận một người khác tự nhận mình heteroflexible dựa trên niềm tin của riêng mình.

Phải mất một thời gian dài để mở ra để đối tác của bạn nếu bạn không chắc chắn làm thế nào họ có thể mất những tin tức, mà cũng có nghĩa là bạn có thể không thực sự là chính mình xung quanh họ. Bạn tôi luôn giữ lại, không thể cung cấp cho họ tất cả chính mình.

# 3 Nó là khó hiểu là heteroflexible nếu bạn không biết bạn đang có. Nếu bạn là một người luôn luôn thẳng nhưng cũng đã được bán tò mò về giới tính của riêng bạn, nó có thể được thực sự khó hiểu. Nó làm cho bạn cảm thấy như có điều gì đó xảy ra với cậu, khi thực sự bạn chỉ heteroflexible.

Có lẽ TẤN người ngoài kia không có ý tưởng chúng heteroflexible nhưng sống cuộc sống của họ trong sự nhầm lẫn nhẹ. Không bao giờ khá biết nơi họ thuộc về thế giới khó hiểu này.

[Confession: heteroflexible đầu tiên của tôi, tình cờ threesome kinh nghiệm]

Không phải mọi thứ về việc heteroflexible là một cuộc đấu tranh. Họ có nhiều tình yêu để cung cấp cho nhiều người hơn. Nếu bạn không biết những gì tình dục này là trước khi, tốt, bây giờ bạn làm.

Bình luận