Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 9

Qua đường tình dục không tương thích? Các Unlucky 13 dấu hiệu cho thấy Confirm Bad Sex

Bạn thực sự kết nối với đối tác của bạn, nhưng có một vấn đề: quan hệ tình dục là xấu. Bạn có với đối tác sai hay chỉ là một trường hợp là quan hệ tình dục không tương thích?

Trước khi tôi bị mất trinh tiết của tôi, tôi đã không nghĩ rằng quan hệ tình dục xấu là có thể. Tất cả mọi người hoặc là có một âm đạo hoặc dương vật, vậy làm thế nào ai đó có thể có quan hệ tình dục không tương thích? Nhưng, như tôi đã lớn lên và bắt đầu quan hệ tình dục, tôi nhận ra đó là khó khăn hơn rất nhiều so với tôi nghĩ ban đầu.

Sex là tương tự như phù hợp với một khóa với một chìa khóa. Không phải tất cả ổ khóa và chìa khóa phù hợp mặc dù họ có thể trông giống như họ cần. Mọi người đều được thể chất khác nhau và được hưởng những điều khác nhau trên giường. Thực hiện điều này làm cho họ xấu trên giường? Không, tất cả nó cho thấy là người này không được quan hệ tình dục phù hợp với bạn.

13 cách để biết bạn đang quan hệ tình dục không tương thích

không tương thích tình dục có thể là một điều khó có thể chấp nhận trong một mối quan hệ. Tất nhiên, đây không phải là một cái gì đó để quyết định ngay lập tức. Phải mất thời gian để hiểu đối tác của bạn, và các mối quan hệ thân mật mất việc.

Hai vợ chồng đầu tiên của lần bạn quan hệ tình dục có thể không lớn, nhưng với thông lệ và khi bạn tiếp tục kết nối với đối tác của bạn, nó có thể trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm mọi thứ có thể và quan hệ tình dục là không tốt, nó có thể là bạn chỉ đơn giản là không tương thích qua đường tình dục.

Nếu điều đó xảy ra, chỉ có một điều bạn có thể làm: kết thúc mối quan hệ. Bạn có muốn được trong một mối quan hệ hợp quan hệ tình dục là xấu? Yeah, tôi không nghĩ như vậy. Chúng ta hãy để sự thật và nhìn thấy nơi bạn và sụp đổ đối tác của bạn.

# 1 Hiểu, không ai là xấu ở quan hệ tình dục. Trước khi bạn chỉ ngón tay vào đối tác của bạn cho đời sống tình dục không mấy ấn tượng của mình, hiểu rằng không có ai là xấu tại hệ tình dục. Tất nhiên, bạn có thể ích kỷ hoặc không quan tâm, nhưng không ai vốn đã xấu tại hệ tình dục. Thay vào đó, mọi người đều có những trải nghiệm được tiến hành vào thói quen tình dục hiện tại của họ.

# 2 Bạn không thích sở thích tình dục của anh ấy. Chúng ta đều thưởng thức những thứ khác nhau khi nói đến tình dục. Một số người thích BDSM, những người khác thưởng thức công việc chân; khi nói đến tình dục, không có công thức tất cả mọi người phải tuân theo. Nhưng nếu bạn tìm thấy sở thích tình dục của họ kinh tởm và bạn không muốn cung cấp cho họ một thử, nó không âm thanh như bạn có tương thích qua đường tình dục.

# 3 Bạn tránh quan hệ tình dục với họ. Bạn đang ốm, mệt mỏi từ công việc, hoặc có một kỳ thi vào buổi sáng. Dù lý do gì, bạn sử dụng nó để tránh quan hệ tình dục với họ. Tất nhiên, có những lúc bạn sẽ không cảm thấy giống như có quan hệ tình dục, nhưng nếu điều này xảy ra thường xuyên, phản ánh về tình trạng mối quan hệ của bạn.

# 4 Bạn không thấy quan hệ tình dục như một cái gì đó cần thiết. Điều duy nhất phân chia một mối quan hệ lãng mạn từ một tình bạn là sự thân mật thể chất. Khi hai người có thể chất thân mật, mối quan hệ của họ là trên một tầm cao mới. Nhưng nếu bạn không nhìn thấy sự thân mật như một cái gì đó để được chia sẻ giữa bạn và đối tác của bạn, đó là một vấn đề.

# 5 Bạn đang tắt bởi cơ thể của họ. Khi bạn nhìn thấy đối tác của mình khỏa thân, bạn không tưởng tượng về tất cả những gì bạn muốn làm gì với chúng. Thay vào đó, bạn nhìn vào cơ thể của họ trong sự ghê tởm. Và đây là một vấn đề lớn. Nếu bạn không quay qua đường tình dục trên của cơ thể của đối tác của bạn, đó là một dấu hiệu bạn không hấp dẫn tình dục đối với họ.

# 6 Bạn cảm thấy không thoải mái trong nhiều tư thế làm tình. Khi quan hệ tình dục với đối tác của bạn, mỗi vị trí có vẻ khó chịu. Tất cả mọi thứ cảm thấy như nó quá nhiều, và thành thật, bạn không thể chờ đợi cho nó để kết thúc. Nếu bạn là tương thích qua đường tình dục, sẽ không có vấn đề này.

# 7 Bạn tưởng tượng về quan hệ tình dục quá khứ của bạn. Nếu bạn đã có đối tác khác trước đó, họ nhét vào tâm trí của bạn trong khi quan hệ tình dục với đối tác hiện tại của bạn. Và lắng nghe, nếu quan hệ tình dục là tâm-thổi, điều đó sẽ không thể xảy ra. Nhưng vì bạn không thưởng thức nó, tâm trí của bạn sẽ đưa bạn down memory lane để ol tốt’ lần.

# 8 bạn đang khó chịu cảnh ngắm quan hệ tình dục. Khi bạn xem Netflix với nhau, mọi thứ đều tốt cho đến khi một cảnh quan hệ tình dục bên mình. Và khi nó, bạn nhanh chóng trở nên khó chịu, lo lắng để xem nếu đối tác của bạn sẽ bình luận. Bạn không nên cảm thấy như vậy khi những điều này xảy ra. Ý tôi là, bạn sẽ không cảm thấy như vậy nếu bạn cảm thấy an toàn trong đời sống tình dục của bạn.

# 9 Bạn nói về quan hệ tình dục quá nhiều. Giao tiếp là tuyệt vời, và khi nói đến tình dục, nó rất quan trọng. Nhưng nếu bạn nói về nó và không có gì dường như để cải thiện, tốt, đó cũng là một dấu hiệu xấu. Truyền thông nên mang lại thay đổi. Và nếu có gì thay đổi, đó là thời gian để thay đổi các đối tác.

# 10 nhịp điệu tình dục của bạn là tắt. Khi có tốt quan hệ tình dục, bạn sẽ tự nhiên tìm thấy một nhịp điệu gắn kết. Nhưng với đối tác của bạn, bạn dường như không thể tìm thấy một tốc độ ổn định. Nghe này, điều này không có nghĩa là bạn đang quan hệ tình dục không tương thích, nhưng nếu bạn đã làm việc thông qua các vấn đề truyền thông, thì đây có lẽ là lý do tại sao.

# 11 hôn tắt. Giống như cách tắt. Bạn không biết tại sao hôn không cảm thấy tốt; họ dường như đang làm tất cả mọi thứ đúng. Nhưng không có tia lửa, không có hóa học. Bạn sẽ không cảm thấy như bạn đang hôn đối tác của bạn. Bạn cảm thấy như bạn đang hôn một số người ngẫu nhiên -. Không phải là một dấu hiệu tốt của sự tương thích

# 12 Bạn cảm thấy sau khi không thoải mái. Sau khi quan hệ tình dục, có một chặng đường dài, khó chịu im lặng. Trời ơi, bạn có thể nói vụng về? Nghe này, im lặng không phải là vụng về, nhưng sau khi quan hệ tình dục xấu, sự im lặng không bao giờ là một điều tốt. Nếu bạn không thể chuyển sang đối tác của bạn và thành thật nói rằng, “Wow, đó là tuyệt vời,” tốt, sau đó nó không được.

# 13 Bạn không cực khoái. Nhiều phụ nữ đấu tranh với việc đạt được cực khoái nhưng một cách cởi mở sẽ nói về nó với đối tác của họ. Tuy nhiên, nếu bạn có không bao giờ đã có một cực khoái, và không thể, cho cuộc sống của bạn, dường như nhận được một với đối tác của bạn, đó là một dấu hiệu xấu. Cuộc sống quá ngắn không để cực khoái.

Sau khi xem xét các dấu hiệu, bạn nghĩ gì? Là bạn và đối tác của bạn qua đường tình dục không tương thích? Nếu vậy, đó là thời gian để ngồi xuống và nói chuyện về nó với đối tác của bạn.

Bình luận