Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 9

13 Cảnh báo dấu hiệu trong một mối quan hệ mà chính tả Nothing But Rắc rối

Bạn gặp ai đó, và bạn đã nghe thấy tiếng chuông đám cưới. Nhưng chờ đợi, bạn có chắc đây là một? Đó là thời gian để xem những dấu hiệu cảnh báo trong một mối quan hệ.

Bạn gặp ai đó, và đã có một kết nối. Sau đó, bạn quyết định bắt đầu một mối quan hệ. Đó là cơ bản công thức tất cả mọi người sau. Sau một thời gian, bạn đang khá chắc chắn người này là một cái cho thầy, nhưng có giọng nói nhỏ bé này ở phía sau đầu của bạn nói với bạn để xem cho những dấu hiệu cảnh báo trong một mối quan hệ.

Tại sao bản năng của bạn sẽ nói cho bạn một cái gì đó khác nhau? Bạn biết bạn yêu thích đối tác của bạn và muốn được ở bên họ. Nhưng có lẽ bạn cần phải làm một thứ hai mất và tìm kiếm một chút sâu hơn về những gì ruột của bạn đang cố gắng để cho bạn biết vì nó có thể đúng.

Không ai muốn nghe rằng mối quan hệ của họ là không lành mạnh và là cam chịu thất bại. Thành thực mà nói, điều đó sẽ phá vỡ hầu hết trái tim của chúng tôi. Chúng ta đều muốn mối quan hệ của chúng tôi để rèn luyện tại cuối ngày. Nhưng không phải tất cả các mối quan hệ có nghĩa là để cuối cùng. Tôi biết đó là không dễ dàng để nghe, nhưng nó của một cái gì đó bạn cần phải nhớ.

13 dấu hiệu cảnh báo trong một mối quan hệ đó cho đi một mối quan hệ xấu

Không có điểm ở trong một mối quan hệ có thể không lành mạnh bởi vì, cuối cùng, nó sẽ phá vỡ bạn. Vì vậy, nó là thời gian để tìm hiểu những dấu hiệu cảnh báo trong một mối quan hệ, vì vậy bạn có thể tránh đi xuống một con đường nguy hiểm.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các mối quan hệ là những người khỏe mạnh.

# 1 Có ngắt thỏa thuận: bạn chỉ cần bỏ qua chúng. Khi bạn đi vào ngày đầu tiên và thứ hai, bạn thấy những lá cờ đỏ. Bạn nhìn thấy họ, và thậm chí bạn nói về chúng với bạn bè của bạn. Nhưng chưa, bạn đã chọn để đẩy chúng sang một bên và tiếp tục mối quan hệ. Bạn cần phải quay trở lại với những lá cờ đỏ và những thứ suy nghĩ lại.

# 2 Hai người không chia sẻ cùng một giá trị. Khi nói đến tiền bạc, tôn giáo, và gia đình, bạn đang trên bước sóng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn sẽ được lâu dài, điều quan trọng là phải có giá trị cốt lõi của mình xếp hàng. Nếu không, mối quan hệ sẽ không ngoái.

# 3 You are not phấn khởi trở về nhà. Sau giờ làm việc, bạn về nhà để đối tác của bạn, nhưng nó giống như bạn cần để kéo mình về nhà. Nếu bạn không muốn về nhà vì người phối ngẫu của bạn sẽ ở đó, đây là một khổng lồ dấu hiệu cho thấy một cái gì đó không đúng.

# 4 Bạn đổ lỗi cho nhau cho tất cả mọi thứ. Đâu là trách nhiệm cá nhân? Trong mối quan hệ của bạn, thay vì chịu trách nhiệm về hành động của bạn, bạn chỉ ngón tay vào nhau và chuyển trách nhiệm. Điều này sẽ chỉ tồi tệ hơn theo thời gian và cuối cùng sẽ dẫn đến một Blowup. Thông tin và trưởng thành là rất cần thiết.

# 5 Bạn không thể nhớ bất kỳ ký ức tích cực. Khi bạn nghĩ về mối quan hệ của bạn, bạn không có nhiều kỷ niệm dương tràn ngập trong đầu bạn. Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu điều duy nhất popping ra trong đầu của bạn là chiến đấu và sự tan vỡ bạn đã trải qua, thì tại sao bạn vẫn cùng nhau?

# 6 Bạn không tương thích qua đường tình dục. Sex không phải là nhất phần quan trọng trong một mối quan hệ, nhưng đó là ở trên đó. Một dấu hiệu cảnh báo lớn trong một mối quan hệ là khả năng tương thích tình dục. Nếu bạn không thu hút đối tác của bạn hoặc có sở thích tình dục khác nhau, điều này sẽ là một vấn đề dài hạn. Có, bạn có thể làm việc nó ra, nhưng nó sẽ mất rất nhiều công việc và giao tiếp.

# 7 Những bất đồng biến thành khổng lồ chiến đấu. Đó là bình thường đối với mọi người không đồng ý về điều này, nhưng nó không bao giờ dừng lại ở đó với bạn và đối tác của bạn. Một sự bất đồng nhỏ có thể dễ dàng biến thành một blowout lớn với la hét, chửi rủa, và la hét. Gì? Làm sao điều đó xảy ra? Âm thanh như bạn có một số vấn đề truyền thông nghiêm trọng.

# 8 Bạn không thể dựa vào họ. Khi một cái gì đó xảy ra, và bạn cần một bàn tay giúp đỡ, bạn không chuyển sang đối tác của bạn. Thay vào đó, họ là những người thứ ba, thứ tư, thứ năm hoặc trong danh sách của bạn. Đối tác của bạn nên có một người nào đó bạn chuyển sang không có vấn đề gì, ai đó có thể hỗ trợ bạn.

# 9 Bạn giữ bí mật với nhau. Oh, bạn và tôi đều biết điều này không phải là một dấu hiệu tốt. Đối tác của bạn được coi là một người nào đó bạn có thể nói bất cứ điều gì để. Nhưng nếu bạn đang giữ mọi thứ từ họ, điều này sẽ không kết thúc tốt đẹp. Vâng, bạn có thể có sự riêng tư, nhưng giấu giếm điều từ họ là khác nhau.

# 10 Không có niềm tin. Bạn không tin tưởng đối tác của bạn, và họ không tin tưởng bạn. Vì vậy, nơi thực hiện điều này để lại cho bạn? Điều này có vẻ như bạn đang ở trong một mối quan hệ. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài, tin cậy là chìa khóa. Nếu bạn đang không ngừng tự hỏi nếu họ lừa dối bạn hay không, tốt, hãy tự hỏi nếu mối quan hệ này là dành cho bạn.

# 11 Có nghiện. Nếu một trong hai người là đối phó với nghiện, nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Đây không phải là để nói người nghiện cũ không thể ở trong các mối quan hệ; họ có thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang truy nghiện, điều này có thể nặng xuống đối tác của bạn.

# 12 Bạn không thể nói về những điều khó chịu. Nghe này, không ai muốn có cuộc nói chuyện khó chịu, nhưng đôi khi bạn cần. Nếu bạn và đối tác của bạn không thể nói chuyện về các chủ đề không thoải mái, đây là một lá cờ đỏ. Họ là những người bạn nên nói chuyện với về những chủ đề khó chịu.

# 13 Bạn không biết những phẩm chất tích cực của đối tác của bạn. Nếu ai đó hỏi bạn liệt kê những điều tốt đẹp về đối tác của bạn, bạn muốn có một thời gian khó khăn khi làm điều đó. Nhưng đó không phải là trường hợp nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lành mạnh. Có vẻ như bạn đã không còn nhìn thấy lợi ích trong đó.

Chỉ vì bạn gặp một người bạn nghĩ rằng bạn kết nối với không có nghĩa là mối quan hệ sẽ là một khỏe mạnh. Coi chừng những dấu hiệu cảnh báo trong một mối quan hệ và hành động phù hợp.

Bình luận