Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 9

Làm thế nào để Đạt được một G-Spot Orgasm: Sexy Cẩm Nang Dành Cho Couple để Ecstasy

Nếu bạn thực sự muốn có một cực khoái g tại chỗ, nó sẽ đưa nỗ lực trên cả hai phần. Dưới đây là làm thế nào một cặp vợ chồng có thể làm việc với nhau để tạo kết thúc hạnh phúc này xảy ra.

Phụ nữ muốn có cực khoái cũng giống như những người đàn ông làm. Tuy nhiên, có quá nhiều phụ nữ không nhận được chúng khá thường xuyên. Thông thường, đây là bởi vì phụ nữ mất nhiều thời gian để hoàn thành nói chung. Nhưng thực tế là mọi người không chắc chắn như thế nào đạt được một cực khoái g tại chỗ cũng là một vấn đề.

Sự khác nhau giữa một cực khoái g tại chỗ và những người khác là gì?

Phụ nữ may mắn theo nghĩa là chúng ta có nhiều cách khác nhau chúng ta có thể đạt cực khoái nhưng cũng không may mắn vì làm cho chúng ta kết thúc với bất kỳ trong các cách sau là khó khăn. Điều đó được cho biết, trong hai cách nữ chính cực khoái là với sự kích thích âm vật và kích thích g tại chỗ.

g tại chỗ, đối với những người bạn của những người không biết, nằm bên trong âm đạo một vài inch trên tường phía trước. Hai mép thịt, mặt khác, là bên ngoài của âm đạo. Không chỉ là họ ở những nơi hoàn toàn khác nhau, chúng tôi cũng rất khác nhau về cảm giác.

Phụ nữ sẽ mô tả một cực khoái của âm vật của mình bằng cách tập trung vào khu vực mà trong khi cực khoái g-spot là nhiều hơn một cảm giác toàn thân. Và đó là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ muốn có một cực khoái g tại chỗ.

Hướng dẫn cho cặp đôi để đạt được một g-spot cực khoái

Phụ nữ có thể không phải lúc nào đạt được điều đó một mình. Họ sẽ cần một số giúp đỡ và đó là nơi mà đối tác của họ đến chơi. Bạn sẽ cần phải làm việc cho nó. Bạn không thể chỉ mong muốn có một cực khoái g tại chỗ mà không cần cố gắng vì nó thường mất một số nỗ lực.

Tuy nhiên, nếu bạn đang làm tất cả mọi thứ phải và bạn đã sẵn sàng để đi, nó không nên quá khó khăn để đạt được. Đây là cách bạn có thể làm việc với nhau để tạo kiểu này cực khoái xảy ra.

# 1 được thư giãn. Bạn không thể có một cực khoái nếu cơ thể bạn không được thoải mái. Đó chỉ là cách họ làm việc. Nhu cầu người phụ nữ để được hoàn toàn thư giãn và thoải mái, nếu một cực khoái g tại chỗ là những gì bạn muốn.

Cách cả hai bạn có thể làm việc với nhau để thực hiện điều này là nếu hỗ trợ đối tác của người phụ nữ một cách nào đó. Một bồn tắm, massage dầu nóng, và thường xuyên de-nhấn mạnh là rất cần thiết để có loại cực khoái.

# 2 Lắng nghe những gì người phụ nữ muốn. Guys không có g-spot. Họ không hiểu làm thế nào họ làm việc và điều đó gây khó khăn cho họ biết phải làm gì. g tại chỗ của mỗi phụ nữ là khác nhau, quá. Vì vậy, ngay cả khi anh nói anh đã có thể làm cho người khác những cô gái kết thúc, nó sẽ không đảm bảo nó sẽ xảy ra lần này.

Lắng nghe những gì người phụ nữ mong muốn và nhu cầu. Cô biết cơ thể của mình. Nếu có gì không được cảm giác tốt, sau đó không có vấn đề nếu nó đã làm việc trước đó, nó cần phải được thay đổi. Hãy sẵn sàng lắng nghe và đưa hướng dẫn.

# 3 Giao tiếp. Cả hai bạn cần phải nói chuyện với nhau. Im lặng trong quan hệ tình dục không chỉ là nhàm chán, nó sẽ không dẫn đến mức cao nhất của niềm vui đối với một trong hai bạn. Nếu bạn, khi người đàn bà, cần tích cực hơn và sâu hơn, nói như vậy!

Nếu bạn, như anh chàng, cần nghỉ ngơi hoặc không chắc chắn những gì đang làm việc, sau đó lên tiếng. Cả hai sẽ có trên cùng một trang và nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho một cực khoái g tại chỗ phải đạt được theo cách này.

# 4 Thử nghiệm. Nếu bạn không chắc chắn những gì cảm thấy tốt nhất cho bạn về những gì sẽ kích thích điểm G nhiều nhất, chỉ cần thử nghiệm. Hãy thử một loạt các vị trí khác nhau và góc độ và độ sâu cho đến khi bạn thấy rằng điểm nhạy cảm. Tin tôi đi, bạn sẽ biết ngay rằng khi bạn cảm thấy nó.

Nó sẽ rất đặc biệt, niềm vui rất mãnh liệt. Và khi người phụ nữ cảm thấy nó, hãy chú ý về cách cô ấy định vị và những gì đang xảy ra đặc biệt. Lặp đi lặp lại những khoảnh khắc sẽ có ích cho cực khoái g tại chỗ thông thường.

# 5 Giữ các phần khác của hạnh phúc mối quan hệ của bạn và khỏe mạnh. Đàn ông có thể không làm việc như thế này, nhưng phụ nữ cần phải được đáp ứng đầy đủ trong các phần khác của mối quan hệ của họ trước khi có thể có một cực khoái g tại chỗ. Nó đã làm với thư giãn và tin tưởng.

nhu cầu tâm trí cô để được giống như kích thích như bộ phận sinh dục của mình và điều đó có nghĩa bạn cần phải giữ mọi thứ hạnh phúc. Nếu buồn bã cô với bạn thậm chí có một chút, nó sẽ khó khăn hơn cho cô ấy để thư giãn và cho phép bạn thực hiện xong cô.

# 6 Tập trung vào kích thích g tại chỗ sớm. Nhu cầu g tại chỗ để được đầy đủ kích thích từ rất sớm nếu một cực khoái là mục tiêu cuối cùng. Nếu không có sự kích thích, g-spot là khó tìm vì nó không cảm thấy khác nhau nhiều so với các mô khác xung quanh nó.

Tuy nhiên, với một số kích thích đúng cách, nó sẽ trở nên căng sữa và nó sẽ cảm thấy bị nâng lên và gian lận. Bắt nó kích thích sẽ không chỉ giúp bạn tìm thấy nó, nhưng nó cũng sẽ đảm bảo nó sẵn sàng để đi và thực sự có thể đạt được cực khoái.

# 7 Foreplay và tập trung vào các g tại chỗ. Điều lớn nhất mà bạn cần để có một cực khoái g tại chỗ là màn dạo đầu. Bạn thực sự không thể bỏ qua trên này nếu bạn muốn để có thể đạt được cực khoái kiểu này. Không được ấm lên và sẵn sàng để đi sẽ làm cho nó mất một thời gian rất, rất dài khác.

Vì vậy, đừng quên màn dạo đầu! Người phụ nữ cần rất nhiều kích thích trước khi quan hệ tình dục hơn so với một anh chàng làm. Hãy chắc chắn rằng cô nhận được sự chú ý và đến những điểm phải.

# 8 Nhận ở các vị trí đó là tốt nhất kích thích g tại chỗ. Có, có vị trí cụ thể mà giúp đỡ với sự kích thích g tại chỗ hơn những người khác. Doggy phong cách và truyền giáo với một cái gối dưới mông của cô gái được yêu thích.

nhất

Tuy nhiên, kích thước của các chàng trai cũng phải được xem xét. Nếu đó là ở phía bên nhỏ hơn, bạn sẽ muốn vị trí mà là trực tiếp hơn. Với những người đàn ông lớn hơn, nó dễ dàng hơn để thử nghiệm và thử vị trí khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất.

Theo nguyên tắc chung, bất cứ vị trí mà người đàn ông đang đánh bức tường phía trước của âm đạo của người phụ nữ là một trong những tuyệt vời cho việc đạt được một cực khoái g tại chỗ.

# 9 Sử dụng một số đồ chơi. Nếu bạn chỉ cần không có may mắn với anh chàng một mình, ném một số đồ chơi trong hỗn hợp! Có rất nhiều đồ chơi được làm đặc biệt cho sự kích thích g tại chỗ. Những đồ chơi này thường được uốn cong để nhấn nó dễ dàng hơn rất nhiều.

Đỗ không phải sợ hoặc đe dọa bởi đồ chơi. Nếu một cực khoái g tại chỗ là những gì bạn muốn có, sau đó đồ chơi có thể là cần thiết để làm cho điều đó xảy ra. Và đó là okay! Bắt đó với một món đồ chơi là tốt hơn là không đạt được điều đó chút nào.

# 10 Thực hành thường! Thực hành thực sự làm cho hoàn hảo, đặc biệt là khi nói đến cực khoái g tại chỗ. Bạn càng cố gắng để có chúng, càng dễ kích thích các g-spot sẽ. Một khi bạn nhận được hang của những gì các vị trí và góc làm việc tốt nhất, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có họ nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Biết làm thế nào để đạt được một cực khoái g tại chỗ là bước đầu tiên. Vì mỗi người là khác nhau, bạn sẽ thực sự phải giao tiếp và làm việc với nhau nếu bạn muốn loại cực khoái.

Bình luận