Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

Poly Mối quan hệ: Làm thế nào để Nhận Quá Ghen của Sharing Love

Chỉ vì tất cả các bên thoả thuận được trong một mối quan hệ nhiều không ghen tuông bình không tồn tại. Dưới đây là làm thế nào nó vẫn hoạt động bất kể.

Là trong một mối quan hệ nhiều, trái với niềm tin phổ biến, thực sự là rất nhiều như đang được ở một mối quan hệ một vợ một chồng. Chỉ là thay vì chỉ có hai người được cam kết với nhau, có nhiều người cam kết sẽ thực hiện một công việc mối quan hệ duy nhất.

Có rất nhiều người đã chắc chắn không muốn ở trong một mối quan hệ đa thê. Tuy nhiên, có rất nhiều người lựa chọn để sống một cuộc sống với nhiều đối tác thay vì chỉ một. Nhiều người thậm chí còn tin rằng con người không có nghĩa là một vợ một chồng và những người chắc chắn có lý do để tin rằng.

Con người được thiết kế để có nhiều hơn một đối tác

Chúng tôi không giống như thiên nga. Nhân DNA cho chúng ta biết rằng chúng ta đang phải giao phối với những người khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy rất nhiều người hấp dẫn, và đó là lý do tại sao chúng tôi có được cùng với những người khác rất tốt. Bạn tự hỏi tại sao một số người chỉ có quá nhiều rắc rối là một vợ một chồng? Đó là bởi vì bản năng của họ là quá mạnh.

Hãy suy nghĩ về nó. loài người chúng ta là có nghĩa là để sinh sản. Và – dành cho nam giới đặc biệt – đây là dễ dàng hơn với nhiều đối tác. Men lon cha không biết bao nhiêu trẻ em trong cuộc đời của họ. ổ gen này họ muốn nhiều hơn chỉ là một đối tác duy nhất cho cuộc sống. Tuy nhiên, văn hóa của chúng tôi đã áp dụng một cách khác nhau của cuộc sống.

Làm thế nào để một tác phẩm mối quan hệ nhiều khi thấy sự ghen tị?

Như bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi cũng vẫn còn một vợ một chồng vì chúng tôi có một cảm giác rất mạnh mẽ của sự chiếm hữu. Có gì chúng ta là của chúng ta, và không ai khác có thể có nó. Điều này có thể tạo ra rất nhiều sự ghen tuông, và chỉ vì mọi người chọn được trong một mối quan hệ với nhiều hơn một người, đó là không phải vì họ không cảm thấy ghen tị.

cảm xúc này là chắc chắn có mặt trong một mối quan hệ nhiều – giống như bất kỳ mối quan hệ khác. Và trong khi nó có thể được khó khăn để đối phó với, mọi người vẫn quản lý để làm điều đó. Nhưng cách họ quản lý nó có thể khác so với bạn tưởng tượng. Đây là cách họ xử lý sự ghen tị trong một mối quan hệ nhiều.

# 1 Giao tiếp là đầu tiên. Chìa khóa để bất kỳ mối quan hệ là để giao tiếp – nhưng điều này thậm chí còn quan trọng hơn trong một mối quan hệ nhiều. Khi nhu cầu tất cả mọi người để có được sự chú ý và chắc chắn rằng họ đang nhận thời gian của họ với nhau, bạn phải trao đổi để ngăn chặn sự ghen tuông.

Không chỉ có vậy, nhưng khi ghen tuông không trở thành một yếu tố, thông tin liên lạc có thể giúp làm sáng tỏ không khí. Bạn phải nói chuyện đầu tiên về các vấn đề của bạn trước khi họ có thể được giải quyết. Đảm bảo tất cả mọi người nhận thức được vấn đề này là bước đầu tiên.

# 2 Mọi người đều có để có được cùng. Có một lý do quan hệ nhiều làm việc ra rất tốt. Mọi người đều có để có được cùng trước khi đồng ý để vào các mối quan hệ. Mọi người đều có để có thể giao tiếp và chăm sóc về nhau trước khi thậm chí đi vào mối quan hệ.

Vì vậy, khi ghen tuông là hiện diện trong mối quan hệ, nó dễ dàng hơn cho họ để nói về nó và đi đến kết luận. Nếu họ đã không phải tất cả có được cùng, nó sẽ làm cho những điều mà nhiều khó khăn hơn. Và trong khi sự ghen tuông có vẻ như nó đã làm với những người khác, đó là nhiều việc phải làm với người là ghen tị hơn bất cứ ai khác.

# 3 Nó phải được thừa nhận. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ đa thê, bạn không thể chỉ để cho cảm xúc của bạn được đóng chai lên. Hãy tưởng tượng nếu tất cả mọi người được chứa cảm xúc độc hại và không bao giờ để cho chúng ra cho đến khi họ chỉ không thể chịu đựng được nữa?

Sự thật là bạn phải thừa nhận sự ghen tuông. Bạn không thể chỉ cần bỏ qua nếu một người đang hành động ghen tuông. Trong một mối quan hệ nhiều, nó sẽ chỉ làm việc và thành công nếu tất cả các cảm xúc được thừa nhận và xác nhận.

# 4 lashing ra ở người khác là tránh. Tôi không thể nói rằng đây không bao giờ xảy ra, nhưng chỉ mối quan hệ cách nhiều thành công là khi ai lông mi ra và freaks ra trên một vì họ đang ghen tị. Thay vì làm điều này, họ đối diện với nhau chín chắn để thảo luận về nó.

Nếu bất cứ ai không hài lòng chỉ mới bắt đầu la hét vào nhau, sẽ có một cuộc tranh luận không có điểm dừng trong mối quan hệ. Không ai muốn một mối quan hệ đó là cản với chiến đấu.

# 5 Vấn đề lớn hơn là tập trung vào. Ghen thường không phải là điều duy nhất xảy ra trong mối quan hệ. Nếu có sự ghen tuông, thường có nhiều vấn đề khác xảy ra. Lý do một mối quan hệ nhiều có thể thành công bất chấp sự ghen tuông là bởi vì họ giải quyết gốc rễ của vấn đề.

Mọi người đều nhìn vào ghen tuông đó, và sau đó tại hành động của riêng mình. Họ cho rằng có thể có điều gì đó xảy ra nhiều hơn để gây ra sự ghen tị, và họ làm việc trên sửa chữa vấn đề mà đầu tiên.

# 6 Validation được trao cho tất cả các bên. Một lý do các mối quan hệ đa thê làm việc ngay cả khi có hiện diện ghen tuông là họ tất cả các công việc khó khăn để đảm bảo tất cả mọi người là cảm giác yêu thương và đánh giá cao. chip mọi người trong và xác nhận lẫn nhau. Họ đảm bảo rằng nhu cầu của họ được đáp ứng, và điều này không chỉ giúp loại bỏ sự ghen tị, nó ngăn không cho nó hoàn toàn.

# 7 Lý do cho mối quan hệ đa thê được xem xét lại. Thật dễ dàng để có được ghen khi ai đó mà bạn quan tâm đang được thân mật với người khác. Đó là loại điều khiển trong não của chúng tôi để có được một chút khó chịu về điều đó.

Nhưng những người trong một mối quan hệ làm nhiều chắc chắn để nhắc lại lý do tại sao nó là họ đã chọn con đường đó so với một mối quan hệ một vợ một chồng. Thông thường, tái khám phá ra lý do tại sao bạn đã chọn để có một mối quan hệ như thế sẽ giúp giảm bớt sự ghen tuông và tạo thành một sự hiểu biết.

# 8 Mọi người đều được đối xử bình đẳng. Đây là một điều rất lớn để nhớ về mối quan hệ nhiều. Đây không chỉ là một cặp vợ chồng một vợ một chồng đã quyết định để có một “người bên” tham gia hỗn hợp của họ. Đây là một mối quan hệ đa thê nơi tất cả mọi người tham gia được xử lý bằng tình yêu bình đẳng và tôn trọng.

Đó là lý do tại sao họ làm việc bất chấp sự ghen tuông nhận được trong cách thỉnh thoảng. Khi tất cả mọi người cảm thấy như họ có một tiếng nói bình đẳng trong các vấn đề khác nhau và được đối xử bình đẳng, thật dễ dàng để nói chuyện thông qua các vấn đề và có các cuộc thảo luận dễ bị tổn thương.

# 9 Mọi người tiếp tục làm việc để cung cấp tình yêu và sự quan tâm. Không ai trong một mối quan hệ nhiều là lười biếng. Mỗi người được đặt trong rất nhiều nỗ lực để làm cho công việc lựa chọn lối sống của họ. Họ đang cố gắng để làm tất cả mỗi cảm giác tốt khác về bản thân và yêu thương.

Nếu không có những nỗ lực liên tục, sự ghen tuông lon phía sau thời gian của mình xấu xí đầu và thời gian một lần nữa. Vì vậy, các mối quan hệ lý do nhiều hoạt động mặc dù ghen tuông đi lên theo thời gian là bởi vì tất cả họ đều đưa ra các nỗ lực để làm cho nó thành công.

Những người không hiểu được một mối quan hệ nhiều có thể có một thời gian khó khăn sắp tới với các điều khoản với thực tế rằng họ có thể thành công bất chấp sự ghen tuông. Đây là những lý do họ có thể chức năng ngay cả khi ghen tị đi vào hỗn hợp.

Bình luận