Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

Là Monogamy cho bạn? Làm thế nào để biết nhu cầu của bạn và trình gì cho bạn

Cho dù bạn gặp khó khăn để thực hiện hoặc chỉ cảm thấy giống như một mối quan hệ lâu dài không phải dành cho bạn, nó có thể không. Vì vậy, là một vợ một chồng cho bạn?

Monogamy là việc thực hành được quan hệ tình cảm với một người tại một thời điểm. Đó là thực tế phổ biến. Đó là những gì xã hội Mỹ chấp nhận và khuyến khích. Nhưng là một vợ một chồng cho bạn?

Có điều là, một vợ một chồng không phải dành cho tất cả mọi người. Không chỉ bạn có thể hạnh phúc cuộc sống độc thân nhưng bạn cũng có thể thực hiện một công việc mối quan hệ mở. Một vợ một chồng không phải là lựa chọn duy nhất. Vì vậy, tại sao bị buộc vào nó?

Tại sao một vợ một chồng?

Monogamy là tiêu chuẩn cho hầu hết các mối quan hệ của Mỹ. Đối với nhiều người bất cứ điều gì không phù hợp với khuôn là sai. Tất nhiên, một vợ một chồng là sâu hơn khái niệm rộng, chúng tôi đã quen thuộc với. Đối với một số, nó có thể có nghĩa là chỉ có gian lận. Những người khác có thể xem xét thủ dâm hay tán tỉnh là vi phạm trong một vợ một chồng.

Nhưng, một vợ một chồng, nói chung, là một lòng trung thành bền vững và cam kết với một người. Đó là những gì bạn nghĩ đến khi bạn xem một bộ phim hài lãng mạn, một cặp vợ chồng già ngồi trong rocking ghế, hoặc cô dâu chú rể về tuần trăng mật của họ.

Có điều là, một vợ một chồng không phải là đi đến khắp mọi nơi và đã không luôn luôn là “cách duy nhất.” Trong nhiều nền văn hóa khác và trong quá khứ, mối quan hệ đã không luôn luôn giả định theo cấu trúc xã hội này. Một vợ một chồng có thể tuyệt vời và lành mạnh, nhưng cũng giống như bất kỳ hình thức khác của mối quan hệ, nó đòi hỏi công việc.

Nếu không có sự trung thực và thông tin liên lạc, một vợ một chồng có thể dẫn đến thao tác, sự ghen tuông, và rối loạn chức năng. Tất nhiên, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất một trong hai.

Các bạn đã thử một vợ một chồng?

Bạn có thể luôn luôn tìm thấy mối quan hệ một vợ một chồng hạn chế hoặc giới hạn. Có lẽ chỉ nhìn thấy cuộc hôn nhân của cha mẹ hay trong phim, bạn đã cảm thấy rằng một vợ một chồng là không dành cho bạn.

Với sự háo hức của xã hội đối với một vợ một chồng, nó có thể được khó để thừa nhận rằng bạn muốn một cái gì đó riêng biệt từ đó. Nó không phải là một cái gì đó tất cả mọi người chấp nhận. Do đó, bạn có thể cảm thấy áp lực phải cố gắng một mối quan hệ một vợ một chồng. Người ta mong đợi.

Đương nhiên, tất cả các mối quan hệ là khác nhau. Bạn không thể muốn trở thành một vợ một chồng cho đến khi bạn gặp một người bạn, và đó là ổn. Nhưng nếu bạn đã cố gắng một mối quan hệ một vợ một chồng và cảm thấy khó khăn, nó có thể không phù hợp với bạn.

Và nếu bạn có không, tôi sẽ không cho bạn biết để thử và xem nếu nó là dành cho bạn. Đó cũng giống như nói với một người đồng tính để cố gắng được thẳng. Nếu bạn không muốn có một mối quan hệ một vợ một chồng, không thể ở một do người khác, áp lực xã hội, hoặc bất cứ điều gì khác.

là một vợ một chồng cho bạn?

Cho dù bạn khao khát một mối quan hệ đa thê hay một mối quan hệ mở hoặc là duy nhất, bạn có thể tìm hiểu xem một vợ một chồng là dành cho bạn.

Với một số sâu suy nghĩ, đặt câu hỏi, và phân tích, con số ra nếu một vợ một chồng là dành cho bạn hay không.

Bây giờ, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi với câu trả lời nào đó không có nghĩa là bạn đang độc quyền một vợ một chồng hay không từ lúc này trở đi. Một vợ một chồng rất phức tạp giống như chế độ đa thê hay bất cứ mối quan hệ một vợ một chồng không khác. Nhưng, những câu hỏi có thể giúp giảm bớt một số nhầm lẫn của bạn.

# 1 Bạn có một hướng ngoại? Nó có thể được dễ dàng hơn cho hướng ngoại để tận hưởng một mối quan hệ một vợ một chồng không. Đạt được năng lượng từ việc xung quanh những người khác là cái gì đó lợi ích người thích đến nay tình cờ hay là trong một mối quan hệ mở.

Nếu bạn là một người hướng nội, bạn vẫn có thể là không một vợ một chồng, nhưng nó có thể khó khăn hơn một chút để giao tiếp một cách cởi mở với người khác.

# 2 Bạn mở? mối quan hệ Non-một vợ một chồng, như tôi đã nói, không phải là chuyện bình thường. Họ có thể khó điều hướng cho một số vì không có như nhiều thảo luận mở, hướng dẫn, và sự quan tâm cho những mối quan hệ ở nơi công cộng.

Bạn nên sẵn sàng thỏa hiệp và xem xét rằng những gì có thể làm việc cho bạn có thể không làm việc cho một người mà bạn quan tâm ở đang.

# 3 Đỗ bạn thích gặp gỡ mọi người? Nếu bạn phát triển mạnh vào việc đáp ứng những người mới và đạt được những trải nghiệm mới, bạn có nhiều như tận hưởng những lợi ích của việc không một vợ một chồng. Nếu bạn phát triển mạnh trong môi trường mới và nhấp với mọi người dễ dàng, cam kết chỉ một người có thể cảm thấy giới hạn cho bạn.

# 4 Đỗ Bạn có thích hẹn hò? Là một người là một Monogamist, tôi khinh khi hẹn hò. Toàn bộ ý tưởng của một người mới gặp gỡ và làm quen với họ trong một môi trường áp suất cao không phải dành cho tôi. Chỉ cần nghĩ đến điều đó mang lại cho tôi phát ban.

Nhưng nếu bạn yêu thích diễn ra ngày và tìm hiểu người dân không quan trọng kết quả, bạn có thể yêu ý tưởng về một cái gì đó không hứa hoặc phân nhánh ra từ một bộ đôi.

# 5 Bạn có phải là người ghen tuông? Nếu bạn có thể dễ dàng ghen tuông hay nghi ngờ, là không một vợ một chồng rắc rối có thể giúp bạn theo những cách nhiều hơn một. Bất kỳ mối quan hệ đòi hỏi giao tiếp, nhưng nếu bạn đang ghen tuông, biết những gì đang xảy ra với các mối quan hệ bên ngoài của đối tác của bạn hoặc thậm chí một người nào đó mà bạn đang hẹn hò tình cờ có thể lái xe bạn điên.

Bạn có thể nghĩ rằng biết là tốt hơn so với được cam kết và đáng lo ngại, nhưng sự ghen tuông đi ra trong tất cả các cách khác nhau.

# 6 Đỗ bạn yêu thích sự độc lập của bạn? Không để nói rằng bạn không thể độc lập trong một mối quan hệ truyền thống, nhưng nếu bạn phát triển mạnh về một mình thời gian và xử lý mọi thứ trên của riêng bạn, bạn có thể được hưởng lợi từ một khung cảnh hẹn hò giản dị hơn.

Bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái với đối tác của bạn nhận được những gì họ cần từ bên ngoài mối quan hệ của bạn nếu bạn không thể đáp ứng một số nhu cầu mà họ có.

# 7 Đỗ bạn chia sẻ một cách dễ dàng? Tôi làm thực phẩm chia sẻ không có ý nghĩa. Một cái gì đó về mối quan hệ một vợ một chồng có thể biến mọi người tắt là tính chiếm hữu của họ. Mọi người tin rằng họ có quyền kiểm soát đối tác của họ và ý kiến ​​hay hành động của họ.

Nếu bạn đang hạnh phúc chia sẻ kết nối của bạn với một ai đó với người khác và muốn họ được tự do chia sẻ ánh sáng của họ với thế giới, là không một vợ một chồng có thể tốt hơn cho bạn.

# 8 Làm thế nào để bạn đối mặt với những thách thức? Không có che giấu một thực tế rằng các mối quan hệ một vợ một chồng không của bất kỳ loại sẽ đòi hỏi thách thức. Thậm chí nếu bạn đặt ra nhu cầu của bạn và đối tác của bạn và thảo luận về mọi chi tiết về những gì bạn chia sẻ và làm không và những gì bạn giữ giữa hai người, mọi thứ sẽ đi lên.

Sẽ luôn có những bất ổn và cuộc nói chuyện khó khăn. Nếu bạn đánh giá cao là một thách thức và có thể mất chúng như là một kinh nghiệm học tập và cơ hội phát triển, bạn có nhiều khả năng phát triển mạnh trong một mối quan hệ một vợ một chồng không.

# 9 Làm thế nào bạn đã cảm thấy trong một mối quan hệ một vợ một chồng? Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng, làm sao nó làm cho bạn cảm thấy? Bạn có khao khát sự chú ý của những người khác? Được bạn cảm thấy bị mắc kẹt hoặc chết ngạt? Đó có phải là một mối quan hệ lành mạnh?

Hãy suy nghĩ về các bộ phận của mối quan hệ đó có thể đã được thay đổi để phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn. Là một vợ một chồng được vấn đề hay là cái gì khác?

# 10 Đỗ bạn kết nối với những người khác một cách dễ dàng? Là phi một vợ một chồng có thể cô đơn nếu bạn gặp khó khăn để kết nối với người khác. Có rất nhiều các kết nối được thực hiện khi bạn chọn lối sống đó. Nếu bạn nhút nhát hoặc do dự để gặp gỡ mọi người, nó làm cho hẹn hò trong anyway khó khăn hơn.

# 11 Đỗ bạn có vấn đề niềm tin? Đây là khác biệt so với ghen tuông. vấn đề niềm tin thường gây ra bởi một mối quan hệ trong quá khứ cho dù lãng mạn, thuần khiết, hay gia đình. Những vấn đề này không chỉ dẫn đến sự ghen tuông nhưng cảm giác tội lỗi, nghi ngờ và ngờ vực nói chung.

Một mối quan hệ cởi mở sẽ không làm việc nếu bạn có thể không tin tưởng vào giao tiếp cởi mở cần thiết cho loại hình này của mối quan hệ.

Vì vậy, là một vợ một chồng cho bạn? Không có vấn đề gì câu trả lời của bạn, chỉ biết không có đúng hay sai một. Đây không phải là đặt trong đá.

Bình luận