Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

Làm thế nào để đọc các dấu hiệu tinh tế một Guy được bật khi Kissing You

Bạn đã được hôn một thời gian; được ông thưởng thức nó, hoặc chỉ làm việc đó để giết thời gian? Sử dụng các dấu hiệu một chàng trai được bật trong khi hôn để tìm sự thật.

Đây là một câu hỏi phổ biến mà đi qua nhiều tâm trí chúng ta khi chúng ta đang làm ra với anh chàng chúng ta như: những dấu hiệu một chàng trai được bật trong khi hôn bạn là gì? Vì vậy, được ông thực sự bật trong khi hôn anh ta? Hoặc là điều này chỉ bất cứ điều gì cho anh ta?

Đó là một câu hỏi hay.

Tất nhiên, bạn muốn anh ấy cảm thấy giống như bạn cảm thấy, và bạn muốn anh ấy phải được bật bởi tất cả những gì bạn làm với anh ấy. Những điều tốt là khi nó đi kèm với nam giới; nó không phải là quá khó để nhìn thấy cho dù họ đang bật hay không. Đôi khi, đó là dễ dàng như nhìn xuống quần của họ. * Không, tôi không nói đùa! *

Nếu bạn không chắc chắn đang xem một chàng trai được bật khi bạn hai đang hôn nhau, bạn cần phải nhìn vào các dấu hiệu. Tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều giống nhau, và một số có thể nhút nhát hơn hoặc lo lắng khi hôn một cô gái, do đó, những dấu hiệu sẽ không hiển thị ngay lập tức. Và điều đó vẫn không có nghĩa là anh ấy không bật theo bạn.

11 hầu hết các dấu hiệu rõ ràng chưa tinh tế một chàng trai được bật trong khi hôn em

Nó có thể là dây thần kinh tập tin rác để hôn một cô gái mà anh thực sự thích, và thậm chí nếu bật, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng của mình để có được bật. Những điều này có thể mất một thời gian. Nhưng, đối với hầu hết các phần, đây là những dấu hiệu phổ biến hầu hết đàn ông sẽ hiển thị khi họ đang bật trong khi hôn nhau.

Có phải anh ấy thưởng thức nó nhiều như bạn?

# 1 Bạn cảm thấy nó. Bạn con người đang; anh ấy là con người. Bạn có thể cảm nhận được năng lượng, giống như anh ta có thể. Nếu bạn đang hôn anh ta và có sự đột biến này của năng lượng tình dục và sự phấn khích, nhiều khả năng, anh ấy cảm thấy như vậy. Nếu bạn hai đang hôn nhau và bạn đang quay thêm về những gì đang xảy ra trên màn hình TV, sau đó có một vấn đề. Lắng nghe những gì cơ thể bạn đang nói với bạn.

# 2 Ông tiếp tục hôn em. Nếu ai đó không thích những gì họ đang làm, họ sẽ cố gắng của họ khó khăn nhất để ngăn chặn tiếp tục. Nếu ông không phải là vào hôn em, anh có thể sẽ không giữ hôn em. Vâng, ít nhất tôi hy vọng anh ta sẽ dừng lại. Không cố gắng để xúc phạm bạn, nhưng có ông tiếp tục hôn em chỉ làm cho mọi thứ phức tạp hơn.

# 3 Anh ta nói với bạn anh ta vào đó. Nếu anh ta kéo đi một lát và nói: “wow, bạn là một hôn tuyệt vời,” hoặc “bạn có đôi môi không thể tin được”, đó là một trong những dấu hiệu tốt đẹp một chàng trai được bật trong khi hôn bạn! Không ai nói với bạn rằng họ được hưởng đôi môi của bạn, trừ khi họ đang thực sự vào hôn em. Nếu ông nói với bạn anh thích hôn em; sau đó thì rõ ràng nơi ông đứng.

# 4 Những điều trở nên dữ dội hơn. Hai người bắt đầu ra với những nụ hôn vô tội, nhưng bây giờ mọi thứ đang trở nên khốc liệt hơn. Nó biến thành nụ hôn kiểu Pháp, hơi thở đã đi nặng hơn, và năng lượng giữa hai người là nhiều đam mê hơn trước. Rõ ràng là bất cứ điều gì bạn đang làm là đánh tại chỗ cho anh ta.

# 5 Có một số hành động tay. Hai người không chỉ hôn; có nhiều hơn nữa xảy ra. Bàn tay anh không bên cạnh anh như một cái máy. Anh ấy giữ khuôn mặt của bạn, xoa xoa đôi má của bạn, giữ eo của bạn. Môi anh không phải là phần duy nhất của cơ thể của mình đó là làm việc. Anh ấy tham gia đầy đủ, và đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy bật.

# 6 He làm ồn. Tôi biết rằng âm thanh kỳ lạ, nhưng tôi không nói rằng ông sẽ thét lên với niềm vui. Nếu bất cứ điều gì, đó là một chút quá mức. Tuy nhiên, khi một chàng trai được bật, anh ấy sẽ làm cho rên rỉ hoặc grunting * không cực đoan * tiếng ồn, bởi vì, tốt, anh ấy đi vào bất cứ điều gì bạn đang làm cho anh ta. Người đàn ông đang bị bật!

# 7 Ông có thể bao gồm đáy quần của ông. Không phải mọi chàng trai cảm thấy thoải mái với cho thấy họ có một boner. Nếu đây là nụ hôn đầu tiên, ông có thể không muốn phô trương cảm xúc tình dục của mình cho bạn. Mỗi chàng trai đều khác nhau. Nếu bạn nhận thấy anh ấy che đũng quần mình hoặc điều chỉnh bản thân, anh ta cố gắng để giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát.

# 8 Ông mang đến cho bạn cái nhìn. Thật khó để diễn tả những gì tôi có nghĩa là khi tôi nói nhìn. Nhưng khi bạn nhìn thấy giao diện, bạn sẽ biết chính xác những gì tôi có ý nghĩa. Anh ta có thể kéo lại một lát và nhìn chằm chằm vào bạn, cho bạn cái nhìn này mà nói, “Tôi muốn ăn bạn lên ngay bây giờ.” Và nếu đó là những gì bạn nhìn thấy trong mắt anh, đó là những gì ông của cảm giác bên trong.

# 9 Anh ấy vào màn dạo đầu. Hai người đã làm chuyện đó một thời gian, và anh ấy không quan tâm đến việc ngăn chặn điều này. Anh ấy không phải vội vã để chuyển đến điều tiếp theo; thay vào đó, anh ấy làm chậm điều xuống và thưởng thức phần này của màn dạo đầu với bạn. Chỉ vì anh không nhảy sang bước tiếp theo, không có nghĩa là anh ta không được bật. Nếu bất cứ điều gì, nó có thể có nghĩa ngược lại.

# 10 Ông có một boner. Nếu, tại một số điểm trong phiên make-ra, bạn cảm thấy hay nhìn thấy ông có một boner, nó khá rõ ràng những gì đang xảy ra. Anh chàng là thể chất bật theo bạn. Nếu ông không vào hôn em, anh sẽ không tiếp tục hôn em, và anh chắc chắn sẽ không có một boner. Nói cách khác, boner = a bật người đàn ông.

# 11 Ông muốn làm nhiều hơn một nụ hôn. Anh ta có thể cố gắng để di chuyển qua các phiên make-ra, và có những điều một bước xa hơn. Bạn, tất nhiên, cần phải quyết định xem đó là một cái gì đó bạn đã sẵn sàng cho hay không. Nếu mọi thứ đang trở nên khốc liệt hơn, ông cất cánh / áo của mình, ví dụ, hoặc cất cánh chiếc quần của mình; anh ấy quay rõ trên và đang tìm kiếm để có những điều hơn nữa.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận thấy nhiều trong số những dấu hiệu một chàng trai được bật trong khi hôn bạn khi bạn đang ở cả hai bị nhốt trong một cái ôm ướt át. Nhưng có thể có cơ hội mà anh ta không. Đừng để điều đó là một sự phản ánh của bạn. Không phải ai cũng được hiểu là một trận đấu.

Bình luận