Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 6

Platon Sex: Liệu quan hệ tình dục với một người bạn Ruin Hữu nghị?

Nhiều người nghĩ rằng nó có thể có quan hệ tình dục với một người bạn mà không cần hậu quả, nhưng là sự thật? bạn có thể có quan hệ tình dục thuần khiết với bạn bè của bạn?

Một mối quan hệ thuần khiết về cơ bản là một tình bạn giữa hai người mà có thể giả thuyết bị cuốn hút với nhau. Nói chung, chúng tôi chọn bạn bè của chúng tôi bởi vì chúng ta tìm thấy chúng * hấp dẫn không nhất thiết một cách tình dục *. Can quan hệ tình dục thuần khiết sống trong mối quan hệ thuần khiết?

Có thể có những khoảnh khắc trong quan hệ hữu nghị hợp một hoặc cả hai người cảm thấy căng thẳng tình dục không thường xuyên hoặc tự hỏi, “có lẽ chúng ta nên cố gắng hẹn hò?”

Mối quan hệ này thực sự có thể đi một trong hai cách. Điều gì làm cho nó thuần khiết là cả hai người quyết định không hành động dựa trên cảm xúc thỉnh thoảng họ căng thẳng tình dục.

Có thể quan hệ tình dục thuần khiết?

Bây giờ, tôi biết những gì bạn đang nghĩ. Có lẽ bạn đang như thế nào, “tốt, tại một số điểm, hai người này sẽ kết thúc với nhau hoặc hành động dựa trên cảm xúc của mình.” Có lẽ họ sẽ. Có thể họ sẽ không. Nhưng sự thật là nó có thể cho hai người để có một mối quan hệ thuần khiết thành công mà không bao giờ làm cho nó tình dục.

Nhưng không có những điều như quan hệ tình dục thuần khiết. Giây phút bạn có quan hệ tình dục, nó không còn thuần khiết. bạn có thể có quan hệ tình dục với một người bạn của bạn? Đúng. Nhưng nó không được gọi là quan hệ tình dục thuần khiết. Thay vào đó, nó sẽ là bạn bè với các lợi ích hoặc quan hệ tình dục bình thường. Giây phút quan hệ tình dục đi vào hình ảnh; nó thay đổi tất cả mọi thứ.

Làm thế nào để quan hệ tình dục với bạn bè thuần khiết

Bạn vẫn có thể quan hệ tình dục với bạn bè của bạn, nhưng có một số hướng dẫn chung bạn nên làm theo để đảm bảo tất cả mọi thứ chạy trơn tru. Làm điều đó thông minh, vì vậy không có bất kỳ hối tiếc.

# 1 Đỗ bạn có tình cảm với bạn bè của bạn? Trước khi bất cứ điều gì, bạn nên tìm ra nơi bạn đứng với những cảm xúc của bạn. Bạn có bí mật đã ẩn cảm xúc * hay không cảm xúc để ẩn * cho bạn bè của bạn? Nếu vậy, đưa quan hệ tình dục vào mối quan hệ sẽ không làm bạn bất kỳ tốt về mặt cảm xúc. Đó là trừ khi bạn của bạn cũng có tình cảm với bạn.

# 2 gì cảm giác bạn của bạn cho bạn? Đây là một câu hỏi mà bạn không thực sự biết câu trả lời cho đến khi họ xác nhận nó. Đừng chỉ cho rằng họ thực sự thích bạn hay không; bạn cần phải nhận được xác nhận từ họ về cách họ cảm thấy.

Cùng nhau, bạn có thể sau đó quyết định đưa quan hệ tình dục vào mối quan hệ sẽ là một ý tưởng tốt hay không. Nếu bạn chỉ đơn giản là thu hút lẫn nhau nhưng không quan tâm đến hẹn hò với nhau, sau đó quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm việc tốt.

# 3 Hãy trung thực với nhau. Đây không phải là thời gian để trốn như thế nào bạn thực sự cảm nhận được từ đối tác và ngược lại của bạn. Cuộc sống của bạn không phải là một bộ phim hài lãng mạn Hollywood, vì vậy tốt nhất trao đổi thẳng thắn và trung thực với bạn bè của bạn. Họ có thể không cảm thấy giống như bạn muốn hoặc những điều tương tự, và đó là okay. Ít nhất bạn đã trung thực về những gì bạn đang tìm kiếm.

# 4 Ghi người này là ai. Chắc chắn, đó là quan hệ tình dục chỉ là bình thường, nhưng điều này sẽ không xảy ra với một người mà bạn gặp trên vật liệu cháy khô. Người mà bạn muốn quan hệ tình dục bình thường với là một người bạn thực sự của bạn. Nếu mọi thứ không cảm thấy đúng hay bạn muốn kết thúc nó, bạn không thể đối xử với nó như bạn đang ở trên vật liệu cháy khô và chỉ cần vuốt sang trái. Nếu bạn là một người bạn thực sự, bạn cần phải được tôn trọng và quan tâm tới cảm xúc của họ.

# 5 Đỗ không vượt qua trên truyền thông. mối quan hệ Casual mà đi chua tất cả đều có một điểm chung: họ thiếu thông tin liên lạc. Bạn không thể đọc được suy nghĩ của người bạn, và họ không thể đọc được bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần phải luôn đảm bảo dòng của bạn giao tiếp là mạnh mẽ và cởi mở. Vâng, nói về vấn đề này có thể cảm thấy lúng túng và khó chịu, nhưng nếu bạn không, bạn có thể mất bạn bè của bạn.

# 6 đừng quên tình bạn của bạn. Khi quan hệ tình dục được vào bức tranh, thật dễ dàng để thả mọi thứ khác và chỉ tập trung vào quan hệ tình dục. Nhưng hãy nhớ rằng bạn là người bạn đầu tiên. Đó là tự nhiên cảm thấy rằng bạn cần để giảm nhẹ tình bạn của bạn bây giờ mà có quan hệ tình dục có liên quan, nhưng điều đó có thể thực sự phản tác dụng. Thay vào đó, công việc khó khăn để giữ cho tình bạn của mình đi đầu trong mối quan hệ của bạn.

# 7 Set quy tắc. Không ai nghĩ về việc quy định bởi vì, chúng ta hãy thành thật, ai muốn làm quy tắc xung quanh đời sống tình dục của họ? Nó cảm thấy một chút buồn tẻ, phải không? Nhưng những quy tắc có sức mạnh của tiết kiệm mối quan hệ của bạn. Đặt quy tắc vững chắc về mối quan hệ. Sẽ có sleepovers? bạn bè của bạn sẽ biết? Và bạn sẽ được mở về nếu bạn nhìn thấy những người khác?

# 8 Luôn luôn kiểm tra với bạn bè của bạn. Bạn có thể không có tình cảm với nhau bây giờ, nhưng hãy nhớ, cảm xúc có thể luôn luôn thay đổi. Nếu bạn đã được tình cờ quan hệ tình dục cho một vài tuần, điều quan trọng là bạn phải check-in với nhau và xem như thế nào bạn cả hai cảm giác. Có những cảm xúc đang phát triển? Bạn có muốn tiếp tục quan hệ tình dục?

# 9 Khi mọi thứ trở nên xúc động … Giây phút một người nào đó bắt đầu có tình cảm, mối quan hệ không còn giản dị, và bây giờ, bạn phải tìm ra những gì sẽ xảy ra. Có, bạn có cả hai như quan hệ tình dục bình thường, nhưng khi cảm xúc có liên quan, nó có thể nhận được lộn xộn nhanh. Thời điểm bạn hoặc đối tác của bạn muốn nhiều hơn, quan hệ tình dục cần phải chấm dứt.

# 10 Duy trì sự cân bằng. Bạn đã không bắt đầu như bạn tình. Bạn là bạn bè và sau đó một ngày quyết định đưa quan hệ tình dục vào mối quan hệ. Vì vậy, không có vấn đề gì, duy trì một sự cân bằng lành mạnh của quan hệ tình dục và tình bạn. Hằng ra ngoài với bạn bè, đi xem phim với nhau, làm những việc mà bạn đã làm trước khi quan hệ tình dục.

# 11 này sẽ không kéo dài. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải quyết định nơi bạn muốn điều này để đi. Bạn có hai muốn bắt đầu gặp nhau? Hoặc cắt ra giới tính và chỉ còn bạn bè? Cuối cùng, bạn sẽ muốn có một mối quan hệ lâu dài, chứ không phải là một trong tình trạng lấp lửng không đổi. Vì vậy, hãy nhớ rằng sự sắp xếp này có thể sẽ không có một con đường dài hạn.

Bây giờ bạn biết những gì bạn cần phải làm gì nếu bạn muốn quan hệ tình dục thuần khiết với bạn bè của bạn để đi tốt. Nhưng hãy nhớ, những phút bạn mang tình dục vào quan hệ hữu nghị, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, thay đổi tất cả mọi thứ.

Bình luận