Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 6

Làm thế nào để biết khi một mối quan hệ không phải là làm việc: 15 dấu hiệu Tiết lộ

Bắt đầu một mối quan hệ dễ dàng hơn kết thúc một. Khi nói đến sự hiểu biết làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không hoạt động, không bao giờ là dễ dàng.

Nghe, trước khi bạn nhìn tìm hiểu làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không hoạt động ra hoặc cố gắng đọc những dấu hiệu đáng ngại, tôi không muốn lăn tăn bạn ra ngoài và có bạn nghĩ rằng một cuộc chiến ở đây và có phương tiện bạn cần phải chia tay với đối tác của bạn. Đó không phải là trường hợp ở tất cả.

Trong mọi mối quan hệ, có sẽ là xung đột. Và đó là bình thường. Khi bạn đang cố gắng để được ở bên người khác hơn bản thân mình, bạn sẽ đụng đầu bất cứ lúc nào. Nó không dễ dàng điều chỉnh và ảnh hưởng với người khác, nhưng bạn làm điều đó bởi vì bạn muốn được ở bên họ. Nhưng tôi không nói về điều đó.

Có thể đến các điểm trong mối quan hệ của bạn, nơi bạn cảm thấy mâu thuẫn của bạn không được sử dụng để thúc đẩy mối quan hệ về phía trước; thay vào đó, họ đang đưa bạn một số bước lùi.

Và nếu bạn đang cảm thấy này, đó chính là lúc bạn cần phải đi rình mò các dấu hiệu hoặc cách làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không làm việc ra cho bạn. Bạn có thể làm việc hướng tới một mục tiêu, nhưng đối tác của bạn không đáp ứng được bạn nửa chừng, và điều này là khi các vấn đề phát sinh.

Ví dụ, khi nói đến đối tác của tôi và tôi, chúng tôi có mâu thuẫn, nhưng nó luôn luôn hướng tới tương lai và tiến về phía trước của chúng tôi. Nếu có một thời gian mà chúng tôi chỉ tranh luận mà không có một mục tiêu hay lý do nào, thì chúng ta sẽ phải nhìn vào những gì đang xảy ra và tại sao chúng tôi đang thực sự chiến đấu. Vì vậy, đã đến lúc bạn mất một cái nhìn tốt ở mối quan hệ của bạn và quyết định nếu nó làm việc cho bạn hay không.

Làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không hoạt động – Những dấu hiệu bạn cần phải tìm cho ra

Có thời gian để gọi nó là tha?

# 1 Không có thỏa hiệp. Chúng tôi thích nói từ này khi mô tả mối quan hệ lành mạnh, nhưng khi bạn nhìn vào tình hình riêng của bạn, ảnh hưởng chưa được thực hiện giữa bạn và đối tác của bạn. Bạn hang động và làm mọi thứ họ muốn làm và họ không bao giờ lựa chọn ảnh hưởng để làm cho cả bạn và họ hạnh phúc. Khi ảnh hưởng không tồn tại trong một mối quan hệ, tốt, nó không phải là một mối quan hệ.

# 2 Bạn chỉ cảm thấy xấu tất cả các thời gian. Khi là lần cuối cùng bạn cảm thấy niềm vui đích thực và hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn? Nếu đây sẽ là đối tác của bạn, bạn nên cảm thấy tốt xung quanh họ.

Tất nhiên, sẽ có giai đoạn mà bạn sẽ không cảm thấy tốt; có lẽ bạn đang trải qua một cuộc đấu tranh cá nhân. Nhưng đối tác của bạn nên có mặt ở đó để cho bạn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và cung cấp cho bạn tình yêu và sự hỗ trợ bạn cần.

# 3 ruột của bạn là nói cho bạn biết những gì bạn cần phải nghe. Khi bạn đang một mình với những suy nghĩ của bạn, bạn không suy nghĩ về những điều tích cực về mối quan hệ của bạn. Thay vào đó, đường ruột của bạn nói với bạn rằng một cái gì đó không đúng; một cái gì đó không hoạt động. Và đây là thời gian bạn cần để nghe ruột của bạn bởi vì nó nói với bạn những gì bạn cần phải nghe.

# 4 ở đâu là gần gũi? Tất nhiên, có sẽ được giai đoạn mà bạn sẽ không được như tình dục với đối tác của bạn, đó là bình thường. Nhưng nếu có không có sự thân mật ở tất cả, sau đó bạn có một vấn đề nghiêm trọng. Nếu đối tác của bạn không còn thân mật với bạn và không muốn làm việc về vấn đề này, sau đó mối quan hệ này không làm việc ra cho bạn.

# 5 Không có thông tin liên lạc. Hai người không chiến đấu, nhưng bạn tôi không nói một trong hai. Nó có vẻ như hai người chỉ là đang tồn tại bên cạnh nhau. Là với một đối tác có nghĩa là có một kết nối sâu sắc hơn giữa hai người. Nhưng nếu có chỉ đơn giản là không có thông tin liên lạc hoặc chiến đấu mindless, bạn cần phải xem những gì đang xảy ra.

# 6 Bạn hoặc đối tác của bạn không thành thật. Vâng, đây là một vấn đề lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác của bạn được giấu mọi thứ từ bạn hay nói dối bạn, thì mối quan hệ không hoạt động. Bạn không thể có một mối quan hệ lành mạnh nếu một trong hai đối tác đang nói dối hoặc che giấu điều từ nhau. Trung thực là nền tảng của một mối quan hệ lành mạnh.

# 7 Bạn không còn thấy sự đồng cảm. Khi đối tác của bạn đã có một ngày tồi tệ, trong quá khứ, bạn sẽ thấy sự đồng cảm và làm điều gì đó tốt đẹp để cổ vũ cho họ. Nhưng bạn không còn hiển thị hoặc cảm thấy sự đồng cảm đối với đối tác của bạn. Bạn không muốn hiểu những gì họ cảm giác đang hoặc kết nối với họ. Đó là một dấu hiệu đó là kết thúc.

# 8 Bạn hoặc sử dụng đối tác của bạn điều trị im lặng. Ah, vâng. Việc điều trị im lặng. Chúng ta là gì? Bốn tuổi? Đây là không bao giờ một cách hiệu quả để giao tiếp với đối tác của bạn và là một hình thức kiểm soát, mà sẽ phát triển thành sự lạm dụng. Nếu chiến thuật này đang được sử dụng trong mối quan hệ của bạn bởi bạn hoặc đối tác của bạn, đây là có độc tính cao và sẽ chỉ làm hỏng mối quan hệ của bạn. Nếu bạn không thể phát triển từ việc sử dụng điều trị im lặng, thì mối quan hệ sẽ không làm việc.

# 9 Hai người luôn luôn đúng nhau. Chúng tôi đã tất cả ai gặp người là một “cảnh sát ngữ pháp,” tự xưng và nó luôn luôn gây phiền nhiễu. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng được hiệu quả của việc điều chỉnh đối tác của bạn có đối với sức khỏe tình cảm và tinh thần của họ. Nó làm cho mọi người cảm thấy ngu ngốc và thẳng thắn, nhỏ.

# 10 nhu cầu tình cảm của bạn không được đáp ứng. Nếu bạn vẫn làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không hoạt động trên một mức độ cảm xúc, hãy tự hỏi làm thế nào bạn cảm thấy ở bên trong. Được nhu cầu tình cảm của mình được đáp ứng? Khi bạn bên cạnh họ, làm bạn cảm thấy rất cô đơn và buồn hơn? Nếu bạn đã nói chuyện với đối tác của bạn nhưng bạn vẫn không cảm thấy hài lòng, đây không phải là một dấu hiệu tốt.

# 11 chiến đấu của bạn có rất nhiều lời chỉ trích. Khi bạn hai tranh luận, hầu hết thời gian, bạn có cả chi tiêu chỉ trích lẫn nhau. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nó đang làm việc tại nhận được điểm của bạn trên, nó không phải. Chỉ trích chỉ làm cho người khác cảm thấy thua kém và vô dụng trong mối quan hệ.

# 12 Bạn không tin tưởng lẫn nhau. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể vượt qua được điều này, nhưng nó không thể. Nếu bạn không tin tưởng lẫn nhau, sau đó bạn không có một mối quan hệ; Nó đơn giản như vậy. Mối quan hệ này sẽ không cuối cùng, trừ khi bạn hai công khai đồng ý về làm việc ra các vấn đề niềm tin mà bạn có với nhau.

đàm phán # 13 Không thêm về tương lai. Hai người sử dụng để nói về nơi bạn đã thấy mình cùng nhau trong năm năm, nhưng bây giờ, đó là tất cả ra đi im lặng. Bạn không còn xây dựng một tương lai với nhau, và nếu đó là trường hợp, sau đó tại sao bạn vẫn còn trong mối quan hệ với người này không?

# 14 Có một cảm giác cảm thấy bị mắc kẹt. Khi bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài bên cạnh đối tác của bạn, bạn chỉ cảm thấy bị mắc kẹt. Không có cảm giác về sự tiến bộ trong đời sống tình cảm của bạn hoặc bạn hai đang hướng theo hướng nào. Tính đến bây giờ, bạn chỉ cảm thấy như thể bạn đang trôi nổi trong thời gian vô tận. Đó là thời gian để lắng nghe bản năng ruột của bạn.

# 15 Bạn không dành thời gian cho nhau. Một cặp vợ chồng mà dành thời gian chất lượng bên nhau, ở lại với nhau. Nó không phải về đi chơi mỗi ngày; điều đó không làm cho một cặp vợ chồng mạnh mẽ. Điều gì làm cho một cặp vợ chồng mạnh là chất lượng thời gian bạn dành cho nhau. Nhưng nếu bạn hai thậm chí không dành nhiều thời gian ở tất cả với nhau, sau đó các điểm ở bên nhau là gì?

Bây giờ bạn hiểu làm thế nào để biết khi nào một mối quan hệ không hoạt động, chỉ cần tìm kiếm những dấu hiệu. Đó là một điều khó chấp nhận, nhưng nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn không hoạt động, tỷ lệ cược là nó không làm việc. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm gì về nó?

Bình luận