Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 6

Nguy hiểm, nguy hiểm! Bạn đang Đột nhiên qua đường tình dục hấp dẫn bởi một người bạn ?!

Thảm họa đã xảy ra. Bạn đang tìm cho mình hấp dẫn tình dục cho bạn bè! Những gì bạn nên làm? Không có gì? Hay tạo nên một chuyển động? cách tốt nhất về phía trước là gì?

Một phút bạn bè của bạn cũng giống như họ đã luôn luôn, chỉ cần bạn bè của bạn, một người nào đó mà bạn đã biết đến một thời gian. Rồi đột nhiên, bam! Sắp hết màu xanh, bạn đang tìm cho mình bị hấp dẫn tình dục cho bạn bè!

Bạn nhận thấy rằng bạn đang cảm thấy một chút khác nhau đối với họ tất cả của một đột ngột. Bạn bắt đầu đỏ mặt khi họ bước vào một căn phòng, bạn nhìn vào bàn tay của họ và chúc họ về bạn, bạn nhìn vào đôi môi và tự hỏi họ những gì nó sẽ như thế nào để hôn họ. Sau đó, bạn bắt mình và hoảng sợ! “Được tôi nghĩ gì vậy?”

Bạn đã bao giờ được trong tình huống này?

Nếu bạn có, đừng lo lắng, đó là đáng ngạc nhiên chung. Đôi khi chúng ta phát triển hấp dẫn tình dục đối với những người mà chúng ta hoặc là không nên, hoặc chúng ta không bao giờ nhìn vào cách mà trước đó. Nó có thể chỉ thoáng qua như nó đến, hoặc nó có thể dính vào xung quanh. Vấn đề là, nếu bạn cố gắng để thực hiện một động thái trên người đã được bạn bè của bạn trong một thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng tình bạn của bạn, điều quan trọng nhất, sẽ vẫn còn nguyên vẹn và không bị ảnh hưởng?

Điểm mấu chốt là bạn có thể không, và đó là lý do tại sao bị hấp dẫn tình dục với một người bạn có thể rất khác nhau để giải quyết. Bạn có làm điều gì đó về nó, hoặc làm bạn hy vọng nó sẽ biến mất? Bạn có nói điều gì đó, hoặc là bạn lo lắng họ sẽ chùn bước trong kinh dị?

Khó hiểu, phải không?

Nó rất quan trọng là bạn dành thời gian để suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn làm bất cứ điều gì ở đây. Nếu bất cứ lúc nào trong cuộc sống của bạn, bạn quyết định thận trọng, điều này nên được nó!

Những gì bạn cần nhớ khi bạn đang hấp dẫn tình dục với một người bạn

Bởi vì toàn bộ thỏa thuận này có thể rất khó để xử lý, kiểm tra các điểm dưới đây, giúp bạn tìm theo cách của bạn thông qua tình huống này buộc tội quan hệ tình dục bạn đã tìm thấy chính mình trong.

# 1 Hiểu quan hệ tình dục đó là hiếm khi ‘chỉ quan hệ tình dục’. Đối với nhiều người, lần lượt quan hệ tình dục vào một cái gì đó sâu sắc hơn, gây cảm xúc mà có thể rất khó khăn để xử lý nếu người kia không cảm nhận được sự cùng chiều. Khi bạn có quan hệ tình dục, nó giống như bạn đã vượt qua một dòng mà không thể được hoàn tác. Bạn đã sẵn sàng cho điều đó?

Bạn sẽ có thể thoát khỏi bất kỳ cảm xúc tiềm năng có thể xảy ra và chỉ đơn giản là bạn bè? Trước khi bạn quyết định có nên làm điều gì đó về việc trở thành hấp dẫn tình dục với một người bạn, bạn phải biết quan hệ tình dục mà không chỉ là lấy quần áo của bạn ra và làm các hành động, đó là một sự kiện mà một lần thực hiện, sẽ thay đổi tất cả mọi thứ một cách nào đó ít nhất.

# 2 Một số hệ bạn bè có thể xử lý nó, những người khác không thể. Nếu bạn không biết bạn bè của bạn rằng tốt, nếu họ đã chỉ được trong cuộc sống của bạn một thời gian ngắn, có thể giải thích lý do tại sao bạn đã đột nhiên thấy mình mong muốn liên lạc của họ. Trong trường hợp đó, một tình bạn như thế này có nhiều khả năng để tồn tại một cuộc gặp gỡ tình dục hơn một mà đã được thành lập trong nhiều năm.

Chắc chắn, một số người bạn kết thúc ngủ cùng nhau một cách ngẫu nhiên và sau đó đi vào để có được kết hôn, nhưng nó rất, rất hiếm. Nếu bạn đã là bạn thân trong nhiều năm và bạn đang rất gần, chắc chắn các bạn có kết nối như bạn bè là quan trọng hơn một cái móc lên?

# 3 bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu họ chuyển sang người khác không? Hãy tưởng tượng rằng đây không phải là một kết nối cảm xúc bạn có và rằng đó là một hấp dẫn tình dục thuần túy. Bạn thực sự làm cho một di chuyển, bạn kết thúc ngủ với nhau, và đó là nó.

Theo một số may mắn, bạn quản lý để duy trì bè. bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu họ chuyển sang người khác không? Họ hoàn toàn trong phạm vi quyền lợi của mình để làm như vậy, nhưng nó sẽ làm tổn thương bạn? bạn sẽ trở nên ghen tuông? Đó là một cái gì đó của bạn phải suy nghĩ về một cách cẩn thận nếu bạn bắt đầu cảm thấy hấp dẫn tình dục cho bạn bè.

# 4 Là nó chỉ tình dục hoặc là nó xúc động quá? Bạn có chắc chắn điều này là hoàn toàn tình dục hoặc đang có kéo dài cảm xúc lãng mạn dưới bề mặt? Mất một thời gian để suy nghĩ về vấn đề này một cách cẩn thận và cố gắng và xác định chính xác những gì nó là bạn đang cảm thấy.

Nếu bạn đang phát triển cảm xúc sâu sắc và sự hấp dẫn tình dục chỉ là mặt nạ nó, bạn có thể tiếp tục chỉ là bạn bè hay bạn muốn thử và xem nếu nó có thể trở thành nhiều hơn? Một lần nữa, suy nghĩ rất cẩn thận thực sự, nhưng biết động lực của bạn là gì và hiểu nơi cảm xúc của bạn xuất phát từ đâu.

# 5 Luôn tiến hành thận trọng! Nó nên đi mà không nói rằng nếu bạn đang hấp dẫn tình dục với một người bạn và bạn quyết định xem họ cảm thấy như vậy, bạn nên tiến hành hết sức thận trọng . Có một cơ hội cao họ sẽ bị sốc, và một khi đã chết sốc xuống họ sẽ hoặc là trên tàu với các ý tưởng, hoặc họ sẽ không được. Nếu họ không, họ sẽ có thể nhìn vào bạn một lần nữa giống nhau không? bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Bạn phải hiểu rằng tình bạn là có giá trị hơn quan hệ tình dục. Nếu quan hệ tình dục là tất cả các bạn muốn, chắc chắn có ai đó ngoài kia, bạn có thể phát triển một mối quan hệ tình dục với người không có kết nối tình bạn sâu sắc mà bạn có với người này không?

Đó có thể kết thúc phát triển thành một cái gì đó sâu sắc hơn, nhưng bạn sẽ không được mạo hiểm một tình bạn lâu dài trong quá trình này.

# 6 Biết rằng đôi khi chúng ta trở nên hấp dẫn tình dục cho người dân nhưng nó không phải bất cứ điều gì có ý nghĩa. Bạn đã bao giờ có một giấc mơ gợi cảm về một người nào đó mà bạn biết và sau đó hơi bối rối về chuyện đó. Bạn bắt đầu để phân tích ý nghĩa của nó và hoảng sợ rằng cảm xúc của bạn có bất hảo đột nhiên biến mất. Hiểu rằng đôi khi cảm xúc của chúng tôi chỉ gắn bó với những người gần gũi nhất xung quanh, và rằng nó không nhất thiết phải sâu bất cứ điều gì có ý nghĩa.

Có lẽ bạn chỉ sẵn sàng để gặp ai đó mới, hoặc bạn có sừng đang! Nó chỉ có thể là bạn đang cảm thấy một chút tính qua đường tình dục – trong trường hợp đó, bạn có thể hấp dẫn tình dục với một người bạn bởi vì bạn cảm thấy an toàn với họ. Đừng hoảng sợ, nó không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ đều có thể thay đổi.

# 7 Không có đảm bảo điều này sẽ đi theo con đường của bạn. Nếu bạn làm làm cho một di chuyển, không có đảm bảo họ sẽ thấy nó giống như bạn, và nếu họ không ‘t, họ có thể phản ứng trong vô số cách khác nhau.

Tôi đã đề cập trước đây khi tôi đề nghị bạn nên tiến hành một cách thận trọng, bạn cũng phải biết rằng phản ứng của họ có thể là bất cứ điều gì từ một cười khúc khích để full-blown ghê tởm và sốc. Bạn không thể kiểm soát phản ứng của họ, để hiểu rằng cơ hội để đi theo cách của bạn này là 50/50 lúc tốt nhất. Có thể họ đã bị đàn áp hấp dẫn tình dục của họ cho bạn một thời gian, có thể họ chưa bao giờ nghĩ về điều đó – bạn không có cách nào biết được.

# 8 hấp dẫn Đôi khi tình dục chỉ là biến mất. Điều hấp dẫn tình dục với là nó rất hay thay đổi. Bạn có thể thực sự ưa thích một ai đó, nhưng sau đó họ làm điều gì đó rất nhỏ và nó đặt bạn tắt hoàn toàn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hấp dẫn tình dục với một người bạn, biết rằng nó có thể vượt qua rất nhanh chóng và trong trường hợp đó, nó có giá trị rủi ro hệ hữu nghị của bạn cho?

Nếu bạn có cảm giác xúc động sâu sắc hơn đối với người này, đó là một cái gì đó khác hoàn toàn, nhưng nếu đó là hoàn toàn tình dục, nó có khả năng tiêu tan trong một khoảng thời gian ngắn.

Dưới đây là một cái gì đó bạn cần phải tự hỏi mình. Đó là giá trị hủy hoại tình bạn của bạn cho một fumble nhanh chóng? Sex thay đổi mọi thứ, cho dù bạn muốn nó hay không.

Khi bạn cảm thấy hấp dẫn tình dục với một người bạn, nó rất dễ hoảng sợ và nghĩ rằng tình bạn của bạn đang bị hủy hoại. Đây không phải là trường hợp. Chúng tôi trở nên hấp dẫn tình dục với những người ngẫu nhiên vào những thời điểm kỳ lạ, và nó không luôn luôn có nghĩa là một cái gì đó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn để thực hiện một động thái trên người bạn, bạn phải chuẩn bị cho tất cả các tình huống.

Bình luận